Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mix (Mễ Khắc)

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: Darth AthoxBiên tập: ShirouNguồn: www. tangthuvien. com.

Danh sách chương Mix (Mễ Khắc)


Chương 1

1 "Con vật cưng ở bên cạnh mà bạn quý mến có thể là người thân hoặc người yêu trong kiếp trước của bạn. Sau khi cùng bạn vượt qua những năm tháng khó khăn nhất, nó sẽ bỏ đi.


Loading...

Chương 2

2 Khi tôi còn đang đi nhà trẻ, trong nhà có nuôi một con chó lông ngắn màu vàng nâu, chúng tôi gọi nó là Tiểu HoàngTiểu Hoàng thật ra là cha tôi nuôi, nghe nói cha mong ba đứa trẻ trong nhà tiếp xúc với chó, yêu quý chó.


Chương 3

3 Tiểu Huệ bắt đầu dùng từ "cún con" để gọi con chó, cũng bắt đầu cho nó ăn cơm. Em còn biết hỏi cún con mấy câu như "Ăn no rồi chứ?" "Ăn ngon không?"Buổi tối khi chúng tôi ngồi nói chuyện ngoài sân, Tiểu Huệ luôn ôm nó vào trong ngực.


Chương 4

4 Sau khi làm việc ở chỗ mới này được nửa năm, mọi thứ đều ổn định, cũng đến lúc nên lập gia đình rồi. Mix lúc này mới tròn 3 tuổi, lông càng lúc càng dài, thậm chí còn che khuất cả mắt.


Chương 5

5 Hôm sau chúng tôi tới cửa hàng vàng bạc mua một cái nhẫn vàng, chỉ mất hơn hai ngàn đồng. Cái nhẫn vàng này hình thức rất đơn giản, chỉ có hình tròn, không hề có bất cứ trang trí gì.


Chương 6

6 Trong công viên có ba con chó hoang màu đen, lúc bình thường luôn đi quanh công viên tìm thức ăn,Có hôm một con chó đen trong số đó chủ động tới gần khiêu khích Mix, tôi không muốn sinh sự bèn kéo Mix bỏ đi, nhưng con chó đen cứ theo sát phía sau, không ngừng sủa phía sau.


Chương 7

7 Bạn bè khuyên chúng tôi nên xem xét xem mọi chuyện có phải do Mix hay không? Vì chó là loài rất hay đố kị. Tôi và Tiểu Huệ luôn coi Mix như con cái, vì vậy nó muốn độc chiếm tình cảm của chúng tôi.


Chương 8

8 Người Đài Loan thường nói trước khi lấy vợ và sau khi sinh con thường rất may mắn. Trước khi lấy vợ, tôi vốn chẳng may mắn gì, khi đó công ty gặp hỏa hoạn, tôi đột nhiên thấp nghiệp, nhưng sau khi sinh con, vận may của tôi thực sự rất tốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Độc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Tìm Chồng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 46
Cuồng kết hôn : Uông Bồng Khiết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Công Chúa Quý Tính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45Ngài Chủ Tịch Ác Liệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Chi Nông Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 90