Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 96
Chương mới nhất: Chương 94
Cập nhật cuối: Hôm qua
"Mami hãy nói cho con biết ba con là người nào đi! nếu ba là tội phạm thì con cũng không chê đâu" Điền Bảo Bảo khéo léo hỏi mẹ mình. Điền Kỳ Kỳ lười biếng ngáp một cái, thực ra cô cũng đâu biết ba của bảo bảo là ai đâu.

Danh sách chương Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi


Chương 1-1: Tiểu Dẫn (đầu)

1 “Mẹ à, mẹ nói thật với con đi, ba con là ai vậy. Ba con có là tội phạm giết người thì con cũng không sao đâu. ”

Điền Bảo Bảo cầm ipad bước đến gần Điền Kỳ Kỳ.


Loading...

Chương 1-2: Tiểu Dẫn (cuối)

2 Ngày hôm sau, Điền Kỳ Kỳ rất đúng hẹn, đến khách sạn Đế Quốc. Điền Kỳ Kỳ vô cùng kinh ngạc, quả nhiên là khách sạn năm sao cao cấp xa hoa, từ bên ngoài nhìn vào, người nào cũng sẽ choáng váng.


Chương 1-3

3 Editor: Heo Cute và Khánh già

Chiếc máy bay chậm rãi đáp xuống sân bay quốc tế Ninh Thành.

Bảy năm rồi, Điền Kỳ Kỳ mới được lại hô hấp trong không khí quen thuộc này.


Chương 2

4 Editor: Heo cute and Miuomin

Đây là lần thứ n Điền Kỳ kỳ bị đứa con trai bảy tuổi của mình xem thường. Ngồi trên xe taxi, cô vẫn luôn cúi đầu, nghe con trai ân cần dạy bảo.


Chương 3

5 Editor: Bông Béo

Beta: Heo cute

Lâm Dật ung dung bước vào thang máy dành riêng cho giám đốc. Guơng mặt anh giống như pho tượng cổ Hy Lạp, không có bất cứ biểu cảm gì, nhưng lại toả ra một sự lạnh lẽo chết người.


Chương 4

6 Editor: Miuomin

Beta: Heo cute

“Mẹ, mẹ đã về rồi! Phỏng vấn thế nào rồi ạ?” Nghe thấy tiếng mở cửa, Điền Bảo Bảo biết Điền Kỳ Kỳ đã về, vội chạy ra hỏi.


Chương 5

7 Editor: Heo cute

Thân thể người đàn ông bị người kia ôm lấy, hô hấp càng lúc càng dồn dập. Bộ ngực mềm mại cọ nhè nhẹ vào ngực anh, động tác ám muội vô cùng.


Chương 6

8 Editor Heo Cute

Lúc đó Lâm Dật vừa rời khỏi quán bar.

“Hả? Mày nói ai?” Điền Kỳ Kỳ không nghe rõ Lôi Vũ nói, cô đưa tai đến gần, mơ màng hỏi lại.


Chương 7

9 Edit by Miuomin

Beta by Heo

“Kỳ Kỳ…. ” Một giọng nói mang một chút bi thương nhưng vẫn cứng rắn vang lên ở sau lưng cô. Điền Kỳ Kỳ lại vờ như không nghe thấy, càng lúc càng bước nhanh hơn.


Chương 8

10 Edit by Mioumin

Beta by Heo

“Sao vậy? Nhìn bộ dạng của mày như bị ai chọc vậy? Ai chọc mày?” Điền Kỳ Kỳ luôn là người như vậy, có tâm sự gì cũng biểu hiện hết lên mặt.


Chương 9

11 Edit by Miuomin

Beta by Heo

“Đúng rồi, chú Lâm, đây là quà mà con tặng chú, chú nhất định phải nhận lấy đấy! ” Điền Bảo Bảo sau khi ăn uống xong, mới nhớ lại lí do bàn đầu khiến mình đến đây.


Chương 10

12 Editor: Heo Cute

“Rebecca, cô nhìn tôi như vậy làm gì, mặt tôi dính cái gì à?” Sáng sớm Điền Kỳ Kỳ đến văn phòng của Rebecca thì gặp ánh mắt kì lạ của cô ấy, khiến Điền Kỳ Kỳ cảm thấy không được tự nhiên.


Chương 11

13 Editor: Heo Cute

“Sao em lại tới đây? Không nói trước tiếng nào?” Lâm Dật ngẩng đầu, thấy Phạm Thiên Du mặc một bộ váy hoa dài đứng trước mặt mình. Vốn đang là mái tóc đen dài, không biết cô đã nhuộm sang màu vàng, uốn đuôi, bộ váy kia bó sát thân thể, khoe những đường cong quyến rũ chết người.


Chương 12

14 Editor: Heo Cute

Mấy ngày nay, Điền Kỳ Kỳ vắt nát óc cũng không nghĩ ra ý tưởng gì cho thiết kế mừng thọ cho Lâm lão gia. Đêm khuya, cô đeo kính ngồi ở thư phòng, chiếc kính đã rơi xuống chóp mũi, Điền Kỳ Kỳ vẫn đăm chiêu suy nghĩ.


Chương 13

15 Editor: Heo cute

“Điền tiểu thư, mời ngồi. ” Lâm Dật nói ra một câu đầy sức hút, cứ như rót mật vào tai, làm Điền Kỳ Kỳ giật bắn người, cảm giác như có một mạch điện xuyên qua thân thể, vào thần kinh, chạm đến từng mạch máu.


Chương 14

16 Editor: Heo cute

“Hả? Đúng không? Hôm nay là sinh nhật em thật à?” Điền Kỳ Kỳ ngạc nhiên vô cùng. Thời gian trôi nhanh thật. Chung quy cũng chỉ có anh, chỉ có anh luôn nhớ rõ ngày sinh nhật của cô.


Chương 15

17 Editor: Heo cute

Vì chuyện sinh nhật, Điền Kỳ Kỳ đã quên chuyện của Lâm Dật. Nhưng khi đến công ty, chuyện ở văn phòng giám đốc cứ như vừa mới xảy ra, khiến Điền Kỳ Kỳ bất an.


Chương 16

18 Editor: Heo cute

Đối với những việc xảy ra hôm qua, cô cần phải có thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Dù cô phải chịu đựng thế nào cũng nhất định không nói ra bí mật về Điền Bảo Bảo.


Chương 17

19 Editor: Heo cute

Rebecca khen Điền Kỳ Kỳ không ngớt lời, cô ấy luôn thuần khiết, trong sáng, không hề dính một chút bụi bặm. Nhưng các bản thiết kế của cô không hoàn toàn thoát ly phàm tục, cô phác hoạ ra mỗi chỗ một góc cạnh, sắc bén như một viên kim cương, làm người khác phải kinh ngạc, làm thế nào để tích lũy, làm ra được những tác phẩm đầy thâm ý kia.


Chương 18

20 Editor: Heo cute

Có chút không đành lòng, nên Lâm Dật nhàn nhạt an ủi. Nhưng mà, Lâm Dật nói thế lại làm Điền Kỳ Kỳ càng thêm bất an, anh sao có thể biết đến sự tồn tại của Điền Bảo Bảo? Hay là anh đã biết hết tất cả? Nhưng anh rõ ràng là không nhớ mình mà.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vì Sao Khăng Khăng Muốn Chọn Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nô Tì, Cử Án Kỳ Môi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Ta Muốn Lái Xe Benz

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nếu Trường An Không Tồn Tại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Đừng Nên Gặp Lại

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Thượng thần, ngài hạ lưu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 1

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45Thặng nữ PK Tổng tài lưu manh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32