Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mân Côi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 103
Chương mới nhất: Chương 103
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, đại thúc, sạch, sủng, sắc, HEĐộ dài: 103 chươngNội dung xoay quanh nữ chính là Mân Côi, đáng buồn là cô chỉ mới kết hôn được bảy ngày, thì lại đau lòng  phát hiện chồng và bạn thân ngoại tình.

Danh sách chương Mân Côi


Chương 1

1 Màn đêm vừa buông xuống, con đường Phò Mã ở thành phố Nghi Châu lại bắt đầu nhộn nhịp.

Tên như ý nghĩa, đường Phò Mã chính là đường sinh ra phò mã.


Loading...

Chương 2

2 Tất nhiên Lâm Mân Côi không phải là bạch phú mỹ ( người đẹp, da trắng, giàu có), cô vai to, eo thô, giống như một thổ phì viên [1] vậy.

[1] Ám chỉ người vừa mập vừa xấu, lại quê mùa.


Chương 3

3 Sau khi tỉnh ngủ, tác giả sẽ đi từ trên trời giáng xuống mở bàn tay vàng ngược tra năm tiện nữ, cứu vớt nữ chính yếu đuối ra khỏi dầu sôi lửa bỏng sao?

Đừng đùa, đó chắc chắn chưa tỉnh ngủ, còn đang nằm mơ đấy.


Chương 4

4 Lâm Kiến Quốc thấy Lâm Mân Côi thân thiết đi tới, chút khó chịu trước đó cũng nhanh chóng biến mất, kéo tay con gái thân thiết xoa: "Mân Côi, sao con tới đây?"

Nhưng Lâm Mân Côi không thoải mái như Lâm Kiến Quốc, chỉ nhìn văn kiện trên bàn, tràn ngập lo lắng: "Ba, vừa nãy văn kiện Tử Quân bảo ba ký tên, sẽ xảy ra chuyện gì không?"

Lâm Kiến Quốc thở dài một tiếng, buông tay Lâm Mân Côi ra, "Mân Côi, ba đã lăn lộn trong quan trường hai mươi năm, từ nhỏ đều dạy con thân bất do kỉ.


Chương 5

5 Lâm Mân Côi giống như trúng tà vậy, chẳng biết sao cô không quên được cảm giác tối đó gã phò mã kia hôn cô.

Tê tê dại dại, rõ ràng là người xa lạ, lại làm cô cảm thấy thân thể hai người quen thuộc, phù hợp biết nhường nào.


Chương 6

6 Lâm Mân Côi lần đầu đại thắng, rất nhanh chìm sâu vào giấc ngủ. Chờ đến lúc tỉnh dậy, chuông báo thức của di động vang lên nhắc nhở 10 giờ 30.

Đó là chuông báo thức trước kia của cô thi công chức đã đặt, sau lại không để ý, 10 giờ 30 trực tiếp trở thành thời gian ngủ cố định của cô.


Chương 7

7 Phụt!

Lâm Mân Côi tránh không kịp liền bị bắn lên toàn bộ.

"Tiểu Cường, cậu làm gì đấy?" Lâm Mân Côi vừa láy khăn giấy trên bàn lau, vừa trừng đứa bạn tốt của mình một cái.


Chương 8

8 Nơi bí thư chọn dùng cơm là Thiên Hương Viên nổi tiếng trong thành phố. Lâm Mân Côi đã đến đây vài lần, chỉ là lần nào cũng khiến cô bực mình.

Rõ ràng bí thư biết ở đơn vị cô là người không uống được rượu, nhưng lần nào hắn cũng bảo cô đi mời rượu những người khác.


Chương 9

9 Bởi vì nán lại trung tâm thể dục một hồi, khi Lâm Mân Côi trở về đã gần mười một giờ đêm.

Phương Tử Quân gọi điện thúc giục vài lần đều bị Lâm Mân Côi thản nhiên lấy lí do xã giao ngăn lại.


Chương 10

10 Mở mắt ra đã là một ngày mới.

Đối với Lâm Mân Côi, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường không có gì bất ngờ cả, chẳng qua sắp đến buổi trưa, Phương Tử Quân lại như tình mật ý gọi điện tới báo rằng, hắn phải đến Tô thị học tập một tháng tuy hắn cực kì không nỡ.


Chương 11

11 Đối lập với Lâm Mân Côi bữa cơm ăn đến đứng ngồi yên, Phương Nhược Cuồng lại chẳng có cảm giác gì, cả quá trình đều lịch tao nhã. Thỉnh thoảng dẫn đề tài đến đồ ăn ngon, cảnh đẹp thích, Lâm Mân Côi cũng có hứng thú vài phần.


Chương 12

12 Khi rảnh rỗi, Lâm Mân Côi thường lên mạng đọc tiểu thuyết tình yêu, không biết tác giả thiếu tin cậy nào từng nói, không biết mùi vị tình dục còn có thể nhịn, một khi bước vào thế giới đó thì cả người đều trở nên mất khống chế.


Chương 13

13 Sau khi Phương Nhược Cuồng và Lâm Mân Côi nói rõ, Lâm Mân Côi liền ăn ngủ không ngon, tâm thần bất định. Một mặt, trong lòng cô có chút hư vinh, cô béo cũng có mùa xuân đấy, lại còn được một cao phú soái tỏ tình.


Chương 14

14 Lâm Mân Côi quyết định cách xa người đàn ông tên Phương Nhược Cuồng này một chút. Có người nói phụ nữ xinh đẹp là thuốc phiện, có thể làm người ta nghiện.


Chương 15

15 Tính tình nóng nẩy ghét cái ác như kẻ thù kia của Thẩm Tường có thể kiềm chế lại, chẳng qua sau khi trở về, điện thoại sắp bị cô sờ nát.

Đường Tiêu nhàn nhạt nhìn cô một cái.


Chương 16

16 Rõ ràng hai người từng gần gũi da thịt thân mật, nhưng giờ phút này giống như đôi trai gái bỡ ngỡ ngượng ngùng, ngơ ngác ngồi trên ghế salon, anh không nhìn tôi, tôi cũng chẳng dám nhìn anh.


Chương 17

17 Rốt cuộc Phương Tử Dao cũng không rành thế sự, cô ta chỉ biết anh trai Phương Tử Quân cưới Lâm Mân Côi đã là chuyện xui xẻo khủng khiếp rồi. Chứ cô ta chưa từng nghĩ ban đầu nhà bọn họ nghèo rớt mồng tơi, sao đột nhiên mua được nhà ở thành phố Nghi Châu phồn hoa, thậm chí anh trai Phương Tử Quân còn lái chiếc Mercedes Benz.


Chương 18

18 Lâm Thanh Thiển vừa mới cùng Phương Tử Quân làm xong, mệt như con chó chết. Có trời mới biết mấy ngày nay Phương Tử Quân ăn phải thứ gì, giày vò đến mức cô ta vừa mệt vừa sảng khoái.


Chương 19

19 Buổi chiều sắp đến giờ tan ca, quả nhiên gã hàng mềm Phương Tử Quân gọi điện cho Lâm Mân Côi.

"Bà xã, bảo bối, tuần này anh về nhà đấy, có nhớ anh không?" Phương Tử Quân hưng phấn nói, lời ngon tiếng ngọt đầy miệng hệt như trước kia.


Chương 20

20 Hôm nay, Lâm Mân Côi không ở lại Lâm gia ăn tối, tức muốn no rồi, còn ăn tối gì.

Cô ôm nỗi buồn không muốn về nhà, thậm chí cô cảm thấy nhà chẳng còn là nơi cho cô thoải mái nữa.


Loading...