Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Phù Chương 5: Đại Mãng Chi Lực

Chương trước: Chương 4: Miệng Vàng Lời NgọcRặc rặc!

Cứng rắn gỗ hoa lê cái bàn bị bàn tay sinh sôi bẻ vụn.

Bàn tay non hành tây xinh đẹp , đã có khủng bố lực phá hoại.

"Tại sao có thể như vậy." Lầu Bái Nguyệt trên trán tràn ngập sát khí.

"Quân muốn thần chết , thần không thể không chết." Lâu Trùng Tiêu cũng có chút bất đắc dĩ , "Đây là Hoàng Thượng ý tứ , kim khẩu một mở , ai có thể phản đối."

" thập cửu Hoàng tử là một cái ngu ngốc , muội muội ta làm sao có thể cùng hắn thân cận , truyền đi , cứ để hoàng tử thấy thế nào!" Bên cạnh ước chừng hai mươi tuổi thanh niên nam tử cũng vô cùng tức giận , hắn là Lầu Bái Nguyệt ruột thịt ca ca Lầu Trích Tinh , trong triều trẻ tuổi người nổi bật , đã sớm lập nhiều công lao hiển hách , cũng có tước vị bên người , là nam tước.

"Đúng vậy a, lão gia , có muốn hay không ta đi trong nội cung cầu Hoàng hậu nương nương? Đối với Cổ Trần Sa , Hoàng hậu nương nương xưa nay cũng không thích , nương nương vẫn muốn Bái Nguyệt gả cho Thất hoàng tử , phải biết rằng , Thất hoàng tử là ruột thịt huyết mạch , có hi vọng nhất về sau kế thừa sự nghiệp thống nhất đất nước người." Bên cạnh một cái mạng phụ cũng cùng con gái rơi nước mắt , nàng là Nguyên Quốc công chính vợ , cũng là Lầu Bái Nguyệt mẫu thân.

Nàng thường xuyên đi trong nội cung đi đi lại lại , cùng hậu cung nương nương nói chuyện nhi , cung khuê bên trong rất nhiều địa phương đều có liên lạc.

"Vô dụng đấy, đây là Hoàng Thượng ý chí , nói ra lời nói không có khả năng sửa đổi." Lâu Trùng Tiêu lắc đầu: "Hiện tại Hoàng Thượng Càn cương độc đoán , uy nghiêm sâu nặng , ngươi như vậy đi làm , nói rõ chính là chống đỡ chỉ , dưới mắt chúng ta Lầu Gia trong triều cây to đón gió , rất nhiều gia tộc đều bất mãn , hơi chút công kích , chỉ sợ cũng xét nhà diệt tộc , gần vua như gần cọp."

"Vậy làm sao bây giờ?" Cái này mạng phụ ánh mắt hung ác ác bắt đầu: "Bằng không... . . Bái Nguyệt liền âm thầm thi triển mưu lược , cứ để hoàng tử đem tiểu tử kia cho giết chết?"

"Hồ đồ!" Lâu Trùng Tiêu mắng: "Hoàng thượng là người nào? Trong thiên hạ không có một việc có thể giấu giếm được hắn , những thứ này mờ ám ngươi khi hắn sẽ không biết? Ta cùng Hoàng Thượng đã bao nhiêu năm? Sao quá nhiều ít Thân Vương , đại thần , Tướng Quân Gia , đều là đã mất đi ân sủng gặp bất trắc họa. Coi như là thập cửu Hoàng tử sẽ không được sủng ái , cũng là hoàng tử , dám âm mưu tính toán , dù là làm được không chê vào đâu được , không có chứng cứ , chỉ cần Hoàng Thượng trong lòng có cái này phiền phức khó chịu , chúng ta Lầu Gia đại họa lâm đầu."

"Hoàng Thượng rút cuộc là có ý tứ gì?" Lầu Trích Tinh cắn hàm răng: "Ban thưởng nặng như vậy , lại làm cho muội muội thân cận thằng ngốc kia. Ta lại phỏng đoán không rõ."

"Kỳ thật sự tình cũng không có bại hoại đến trong tưởng tượng loại trình độ đó." Lầu Bái Nguyệt tỉnh táo lại: "Ta xem Hoàng Thượng có hai trọng ý tứ , chúng ta Lầu Gia đã là Lầu bán triều , nếu để cho ta gả cho cái nào đó được sủng ái hoàng tử , vậy ở trong hoàng tử đánh vỡ cân bằng , cùng Thất hoàng tử thân cận , tương lai của ta trở thành Hoàng Hậu , Lầu Gia trở thành ngoại thích , đây không phải là càng thêm khó có thể ước chế? Để cho ta thân cận tiểu tử kia ý tứ nhưng chính là ước chế chúng ta Lầu Gia."

"Đệ nhị trọng ý tứ đâu" Lầu Trích Tinh hỏi.

"Đương nhiên là để cho chúng ta coi chừng tiểu tử kia , hắn là hiến triều huyết mạch , đối với hiến triều những cái kia di lão di thiếu mà nói là khối có giá trị quân cờ." Lầu Bái Nguyệt phân tích: "Cự Linh Thần Công là hiến triều hoàng thất công pháp , mà hiến triều hoàng thất là Thượng Cổ Cự Linh Thần huyết mạch , nếu là hiến triều thành viên hoàng thất tu luyện này huyết mạch , thì có cực kỳ bé nhỏ cơ hội tỉnh lại cự linh huyết mạch , lực lớn vô cùng , có được rất nhiều kỳ tích. Hoàng Thượng ý tứ khiến cho tiểu tử kia tu luyện , xem hắn huyết mạch như thế nào."

"Kích phát Cự Linh Thần huyết mạch , không nên dễ dàng như vậy? Hiến triều hoàng thất đã có trăm năm chưa ra kích phát Cự Linh Thần huyết mạch người." Lầu Trích Tinh lắc đầu "Nếu như xuất hiện kích phát Cự Linh Thần huyết mạch người , chúng ta đại vĩnh viễn triều cũng chưa chắc có thể đã diệt hiến triều , phải biết rằng , Thượng Cổ Cự Linh Thần thế nhưng là trải qua cổ Thiên Tử sắc phong qua Chân Thần , liền Hoàng Thượng hiện tại tu vi , cũng không thể huỷ bỏ , trừ phi đạt được trong truyền thuyết Tế Thiên Phù Chiếu."

"Hy vọng Hoàng Thượng có thể có được Tế Thiên Phù Chiếu , trở thành chính thức Thiên Tử , hoàn thành tiền cổ không có sự thống trị , như vậy chúng ta những thứ này làm thần tử đấy, có khả năng bị sắc phong thần vị , không chết bất diệt." Lâu Trùng Tiêu bốn bề yên tĩnh ngồi ngay ngắn: "Cho nên , chúng ta muốn gắt gao cùng ở Hoàng Thượng bước chân , Hoàng Thượng nói cái gì , chúng ta thì làm cái đó."

"Chuyện này hay là muốn tinh tế thương lượng , nếu như cùng tiểu tử kia thân cận , sẽ đưa tới hoàng tử khác cô lập chúng ta Lầu Gia , tuy nói đây là Hoàng Thượng ý chỉ , nhưng gây chuyện không tốt sẽ bị tiểu nhân công kích , xếp đặt điều khiển chi phối thị phi." Lầu Trích Tinh có rất lớn băn khoăn: "Hoàng Hậu ý tứ cũng không có thể không tôn trọng , Thất hoàng tử đối với ngươi cố ý thật lâu , nếu như tương lai hắn đăng cơ , chúng ta Lầu Gia sợ có đại họa."

"Đăng cơ?" Lầu Bái Nguyệt quay đầu hỏi: "Phụ thân , ngươi đi theo Hoàng Thượng tiếp cận hai mươi năm , năm đó hắn còn lưu lạc dân gian thời điểm , ngươi cũng đã đi theo hắn , có thể nói là biết quá sâu , có biết Hoàng Thượng bây giờ là tu vi gì?"

"Hoàng Thượng tu vi sâu không lường được , chỉ sợ đã có thể nghịch chuyển sinh tử." Lâu Trùng Tiêu thần sắc ngưng trọng.

"Cái kia chính là rồi, chúng ta chỉ có nghe từ ý chỉ." Lầu Bái Nguyệt ngữ khí đông cứng: "Bất quá , tiểu tử kia cũng có khác không an phận muốn , còn có một đầu , chúng ta Lầu Gia xưa nay đều là tự lập tự mình cố gắng , không nên dựa vào bất luận cái gì hoàng tử , ta Lầu Bái Nguyệt cũng sẽ không bởi vì lợi ích , gả cho Thất hoàng tử , Thất hoàng tử làm người thâm trầm , mặc dù khắp nơi bắt chước Hoàng Thượng , nhưng không có Hoàng Thượng bao la lồng ngực."

"Con gái ngươi ý tứ?" Lâu Trùng Tiêu biết rõ nữ nhi này biện pháp rất nhiều , tính cách kiên cường , vĩnh viễn không chịu thua , càng có một điểm là bị Hoàng Thượng yêu thích.

"Hết thảy đều là hư giả , chỉ có thực lực là thực , ta việc cấp bách là tu thành đạo cảnh." Lầu Bái Nguyệt nói: "Triều đình hiện tại tuy rằng nhất thống thiên hạ , nhưng yêu man chưa diệt , bằng không Hoàng Thượng cũng sẽ không động viên nhân lực vật lực , xây dựng cự thạch Trường Thành , kéo dài mười vạn dặm , ta nếu như ở trong thời gian ngắn tu thành đạo cảnh , hướng triều đình thân thỉnh đi biên quan kiêu ngạo đem , đánh chết yêu man , nhưng là có thể thoát ly Kinh Thành thị thị phi phi , dù sao Hoàng Thượng chẳng qua là coi trọng ta cùng tiểu tử kia thân cận , cũng không có hạ chỉ thưởng hôn. Hoàng Thượng có quét vạn năm phong tục đồi bại , mở thiên cổ quá lớn thế hệ quyết tâm , nói để cho ta mình lựa chọn , tựu cũng không nuốt lời."

"Tu thành đạo cảnh , chính là tiên phàm trần ngăn cách , người nào dễ dàng như vậy." Lâu Trùng Tiêu lắc đầu: "Vi phụ khổ tu bốn mươi năm , vẫn còn là kỳ ngộ phía dưới , ngẫu nhiên đã lấy được Thượng Cổ cao nhân luyện chế 'Thoát thai đan' mới ở năm năm trước bước vào đạo cảnh , biết rõ trong đó khó khăn , ngươi muốn trong thời gian ngắn tu thành , không có khả năng."

"Sự do người làm." Lầu Bái Nguyệt thần sắc kiên định.

Nam Sơn khu vực săn bắn , một cái hạp cốc , suối nước róc rách , hai lần nham thạch bên trong cũng chảy ra tuyền thủy leng keng tùng tùng , cỏ xỉ rêu ban bác.

Vốn trong núi u cốc bầu không khí tường hòa , nhưng tê tê...ê...eeee tê tê...ê...eeee thanh âm phá hủy hết thảy.

Là đầu đại xà , khoảng chừng đùi người thô , dài đến bốn năm trượng , phun màu đỏ lưỡi, đối với Cổ Trần Sa nhìn chằm chằm.

Cổ Trần Sa tay cầm chủy thủ , như cóc ngồi xổm xuống , ở tụ tập bên mình lực lượng , chuẩn bị cắn xé nhau một kích.

Hắn lần nữa đi vào Nam Sơn săn bắn , vốn là chuẩn bị đánh hổ lang hiến tế , đạt được hổ lang đan.

Nhưng Mãnh Hổ không tìm được , nhưng gặp được trong hạp cốc cái này đầu hung xà.

Hắn không dám phớt lờ , thử xà lực lượng so với Mãnh Hổ lớn hơn hơn nhiều , là một cái hung vật , nuốt sống người sống không có nửa điểm vấn đề.

Vèo!

Đại xà bàn thành xà trận , đầu nhưng mãnh liệt cắn qua, nhanh như cao thủ đấu kiếm , tanh hôi chi khí đập vào mặt , làm cho người buồn nôn.

Cổ Trần Sa vội vàng hướng bên cạnh dịch chuyển , thân Pháp Phổ thông , cũng rất hữu hiệu.

Dựa theo hắn trước kia thân thủ gặp được cái này hung xà , khẳng định táng thân bụng rắn , nhưng hiện tại Hữu Hùng lang đại lực , cũng đã tiêu hóa , võ học "Xuất thần nhập hóa" trở thành đại sư , né tránh hung xà miệng cũng coi như không là cái gì.

Sát!

Hắn chủy thủ hiện quang , kéo lê hình cung , dùng "Tê Ngưu Vọng Nguyệt" chiêu thức cắt vào đại xà bảy tấc.

Đây cũng là hoàng thất trụ cột võ học , luyện tập tốt rồi , vô cùng thực dụng.

Đại xà đầu rõ ràng rụt trở về , cái đuôi mãnh liệt đạn trở về.

Cổ Trần Sa cảm giác được nguy hiểm , toàn bộ người đem hết toàn lực , lại triều bên cạnh nhảy ra.

Phanh!

Mặt đất Thạch Đầu đều bị đuôi rắn rút nứt ra , đá vụn vẩy ra , nếu như không phải trốn tránh kịp thời , chỉ sợ cũng bị đánh cho óc văng tung tóe.

"Thử xà rất được công kích pháp , khó trách võ học chi đạo đều là chạy theo vật bên mình lĩnh ngộ , ta cùng thử xà tranh đấu , tựa hồ đối với xà quyền lĩnh ngộ liền sâu hơn tầng một." Cổ Trần Sa liên tiếp gặp được nguy hiểm , nhưng trong lòng càng ngày càng thoải mái.

Đánh!

Hắn lần nữa nhảy lên , thể như Viên Hầu , chủy thủ hiện hàn quang , hung hăng cắt vào.

Hung xà tả hữu xuất kích , muốn đem Cổ Trần Sa cắn , nhưng từ đầu đến cuối không thể thực hiện được , ngược lại bên mình bị chủy thủ hoa được mình đầy thương tích , dần dần liền đã mất đi hung uy.

"Hoành tảo thiên quân!"

Cổ Trần Sa trong cơ thể khí tức lưu chuyển , thoải mái vô cùng , một tiếng thét dài , rõ ràng đem hung xà đầu bổ xuống.

Hung xà đầu tuy bị chém , nhưng vẫn xưa cũ hé miệng , thân hình liên tục vặn vẹo , hiển nhiên còn chưa chết tuyệt không.

Lúc này Cổ Trần Sa vội vàng lấy ra Tế Thiên Phù Chiếu , đem máu rắn cùng bản thân chi huyết bôi lên ở trên , dùng xà hồn tới tế tự trời xanh.

Hung xà vặn vẹo lập tức đình chỉ , hư ảnh xuất hiện ở Phù Chiếu trên, bị kéo xuống rồi không thể phỏng đoán thời không chính giữa mà đã nhận được tế phẩm , khi đó không ở chỗ sâu trong lần nữa truyền đến đại lực!

Trải qua ba lượt tế tự , Cổ Trần Sa sớm có chuẩn bị , hai tay vây quanh , đứng thẳng như vòng tròn , đây là quyền pháp mẫu thức ôm khí thức , điều chỉnh khí huyết , chải vuốt kinh mạch , tĩnh trung sinh xác định , xác định trong sinh tuệ.

Quả nhiên , hắn trong cơ thể bị lực lượng đưa vào , mạch máu màu tím , đại con giun giống như sừng rồng trương , gân xanh như sắt quần áo , bao phủ toàn thân , tựa hồ đem "Thiết Bố Sam" công phu tu luyện đã đến cảnh giới cao nhất.

Đại xà lực lượng , vượt xa Mãnh Hổ , hiến tế đoạt được , sử dụng Cổ Trần Sa gặp được trước đó chưa từng có thống khổ , chỉ cảm thấy toàn thân gân mạch từng khúc đứt gãy , trong cơ thể khí quan cũng muốn bạo tạc nổ tung , thần trí cũng không thanh tỉnh.

Nhưng hắn biết rõ , đây là luyện hình tẩy tủy dấu hiệu , không thể đứng thẳng bất động , muốn vận chuyển cỗ lực lượng này , lưu chuyển toàn thân , dựa theo chính mình quyền pháp , đem trên lực lượng hạ kích động , đây mới gọi là làm "Tẩy tủy" .

Lập tức , hắn nhịn xuống kịch liệt đau nhức , từng chiêu từng thức đánh ra hoàng thất trụ cột quyền pháp , "Hắc hổ đào tâm" "Hoành tảo thiên quân" "Tê Ngưu Vọng Nguyệt" "Trăm bước xuyên dương" "Thập tự liên hoàn" ... . .

Chiêu thức càng lúc càng nhanh , bên mình lực lượng theo chiêu thức đã nhận được phóng thích , dần dần theo quyền pháp chảy xuôi , đột nhiên , một tiếng vang thật lớn , như Hải Nạp Bách Xuyên , đều đã đưa vào đan điền.

"Nguy hiểm thật!" Tỉnh táo lại , Cổ Trần Sa toàn thân mồ hôi , biết rõ hung xà lực lượng to lớn , chính mình căn bản hấp thu không được , nếu không phải vừa rồi mượn quyền pháp đem lực lượng tán phát một bộ phận đi ra ngoài , chỉ sợ lần này thực muốn bạo thể mà chết , xem ra cũng không có thể lung tung hiến tế.

Cũng may chính mình trải qua ba tháng nghiên cứu , đọc rất nhiều Thượng Cổ tế tự điển tịch , từ trong suy đoán ra tới tâm đắc , mượn tế luyện quyền , dùng quyền đúc thể.

Này!

Hắn hiện tại hơi chút vận công , quyền đầu xanh đen như sắt , hung hăng đánh vào trên mặt đá , nham thạch rõ ràng chia năm xẻ bảy.

Mừng rỡ nhìn mình hai tay: "Ta hiện tại lực lượng chỉ sợ đã không thua tại phàm trần cảnh tứ trọng , Đăng Phong tạo cực tông sư , nhưng kình lực vận dụng cùng võ học tu dưỡng còn không bằng tông sư."

Tông sư lực lượng cũng có cực hạn , ước chừng Tam Ngưu , cho dù là thiên phú dị bẩm , trời sinh Thần lực tông sư , tối đa không cao hơn năm ngưu!

Đó là nhân thể cực hạn , trừ phi là bước vào đạo cảnh , có thể hấp thu thiên địa linh khí , đoạn tuyệt nhân gian khói lửa , dùng Linh khí bồi dưỡng thân thể , thoát thai hoán cốt , mới có thể tăng lên cực hạn , đến sức của chín trâu hai hổ.

Hiện tại Cổ Trần Sa hiến tế rồi gà , lang , gấu , mãng xà , lực lượng tổng hợp bắt đầu , cơ hồ là bốn ngưu , hoàn toàn có thể so sánh tông sư cực hạn nhân vật.

Đáng tiếc hắn võ học tu vi chưa đủ , còn khuyết thiếu lĩnh ngộ , không thể Đăng Phong tạo cực.

Kế tiếp thời gian , hiến tế đã vô dụng , phải nhờ vào hắn tôi luyện vũ kỹ , tu luyện cao siêu hơn võ học , linh hoạt khéo léo biến hóa. Mới có thể chính thức trở thành tông sư.

Vèo!

Hắn thân hình nhảy lên , như Viên Hầu nhanh nhẹn , hướng phía trơn ướt trên vách đá tháo chạy , như giẫm trên đất bằng.

Bán chén trà nhỏ thời gian , hắn đã đến vách núi phía trên , dưới cao nhìn xuống , hai mắt nhìn về phía bốn phía , tìm kiếm sau con mồi. Hắn muốn giết hổ lang tế tự , đạt được hổ lang đan.

Dựa theo Thượng Cổ trong sử sách ghi chép , hổ lang đan tế tự hay vẫn là rất dễ dàng đạt được.

Loading...

Xem tiếp: Chương 6: Hổ Lang Đan

Loading...