Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Phù Chương 13: Long Kiếm Đảo

Chương trước: Chương 12: Lôi ĐiệnTrong sử sách ghi chép bảo vật khai quật, tinh mang vắt ngang trời cao.

Cổ Trần Sa tinh thần phấn khởi, thúc giục thân pháp, nhanh như chim bay, tại trong rừng cây xuyên thẳng qua nhảy lên, rất nhanh lại đi tới năm sáu chục ở bên trong, đi vào càng sâu trong núi.

"Như thế nào có mùi máu tươi?" Gió lớn trong thổi tới nồng đậm mùi máu tươi, Cổ Trần Sa dừng lại, cách đó không xa là một tòa núi lõm, lại có bó đuốc lắc lư, càng có bóng dáng lập loè, trên mặt đất có thi thể, đều thuần một sắc ăn mặc màu đen quần áo, ngay cả đầu đều bao trùm, mèo lấy thân hình, cầm trên tay sáng như tuyết mang theo hình cung trường đao.

Hình cung trường đao phía trên có thể chứng kiến rõ ràng hoa văn, đó là trăm ngàn lần rèn luyện rèn gấp đi ra đặc thù lạnh thép, chém người như cắt đậu hủ, hơi chút huy động đầu người sẽ rơi xuống.

Tối thiểu có vài chục hắc y nhân bao bọc vây quanh sơn cốc, trên mặt đất càng đã chết hơn mười người, máu tươi đem núi lõm trong đất tuyết đều nhuộm hồng cả.

Trong sơn cốc nửa ngồi nữ tử, mặc màu trắng hồ áo khoác bằng da, trên người cũng đã nhiễm được vết máu loang lổ.

"Thiếu đảo chủ, ngươi đến bước đường cùng rồi. Vừa rồi một kích kia, ngươi ngay cả cuối cùng vạn Kiếm Phù đều tiêu hao hết, giết chết ta đám nhiều cao thủ như vậy, hiện tại ngươi còn có thể nhúc nhích không?"

Mấy cái Hắc y nhân thủ lĩnh bức bách tiến lên, cũng không dám tới gần, sợ cô gái này như cũ có năng lực phản kích.

"Các ngươi phản bội bổn tọa." Hồ áo khoác bằng da nữ tử bờ môi tái nhợt, nhưng trong giọng nói như cũ có cực lớn uy nghiêm, "Cái kia Cổ Hằng Cát cho các ngươi chỗ tốt gì? Các ngươi cam nguyện làm nội ứng, bán đứng ta Long Kiếm đảo. Các ngươi sẽ không sợ hải ngoại các loại đảo sau khi biết đuổi giết các ngươi?"

"Thiếu đảo chủ, bây giờ là cái gì hình thức ngươi cũng biết, lớn vĩnh viễn vương triều như mặt trời ban trưa, Thiên Phù đại đế lực lượng có thể tàn sát thần, hải ngoại các loại đảo cũng chậm sớm sẽ rơi vào triều đình tay, các ngươi dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, cuối cùng cũng chỉ là chỉ còn đường chết. Còn không bằng bán tốt giá tiền, đại gia đúng rất nhiều hoàng tử đứng đầu, uy danh hiển hách, tay cầm trăm vạn đại quân, là một cái tốt chủ tử, ta xem Thiếu đảo chủ cũng liền ly biệt hồ đồ ngu xuẩn mất linh, ngoan ngoãn theo chúng ta trở về, làm đại gia hai mươi phòng tiểu thiếp." Cầm đầu Hắc y nhân vừa nói lời nói bên cạnh quan sát cái này Thiếu đảo chủ nữ tử có phải là thật hay không đã mất đi sức chiến đấu.

"Nguyên lai là hải ngoại các loại đảo người? Vẫn cùng lão đại Cổ Hằng Cát có quan hệ." Cổ Trần Sa nghe được rõ ràng, trong nội tâm thầm nghĩ.

Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát chính là trong hoàng thất kinh Thiên động Địa nhân vật, thân là rất nhiều hoàng tử đứng đầu, võ công càng là sâu không lường được, sớm liền tu thành đạo cảnh, thậm chí trước kia ở trên trời phù đại đế tranh đoạt ngôi vị hoàng đế đều nổi lên mấu chốt tác dụng, bây giờ là quyền cao chức trọng, nhiều năm mang binh trấn thủ vùng duyên hải, rời bến chinh chiến hải ngoại các nước cùng tiên yêu các đại môn phái.

Thiên Phù cái này hướng không biết tiêu diệt bao nhiêu tông môn, rất nhiều tông môn dư nghiệt đều chạy trốn tới hải ngoại, tùy thời ngóc đầu trở lại, triều đình đối (với) hải phòng xem trọng cực kỳ lần nữa, tu kiến kênh đào nối thẳng biển rộng, cũng chính là để cho tiện nội địa vận chuyển tác chiến vật tư đến trên biển.

Chính là bởi vì như thế, Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát thế lực đúng tất cả trong hoàng tử mạnh nhất đấy, ngay cả hoàng hậu thân sinh Thất hoàng tử cổ phỏng theo cát đều so ra kém. Đương nhiên đây là thế lực, không phải chân chính tu vi. Tu vi bên trên mà nói, chỉ sợ hay vẫn là Thất hoàng tử càng lớn một bậc.

"Đây là Đại hoàng tử muốn người, ta có muốn hay không cứu trở lại?" Cổ Trần Sa tính toán: "Năm đó ta nhớ được mẫu thân tự sát, Đại hoàng tử mẹ lập tức phái thủ hạ thái giám, giữ mẫu thân lại trở lại chiếc nhẫn lấy đi. Lúc ấy ta không biết cái kia chiếc nhẫn tầm quan trọng, về sau mới thăm dò được cái kia chiếc nhẫn gọi 'Cự linh giới chỉ " chính là năm đó Cự Linh Thần còn sót lại ở nhân gian xương ngón tay tạo thành, bất luận kẻ nào đeo lên về sau đều bị trong giới chỉ lực lượng phạt mao tẩy tủy, cải biến thể chất, dần dần trở nên lực lớn vô cùng, xé rách mãnh thú. Khoản này sổ sách ta sớm muộn muốn đòi lại, hiện tại coi như là thu chút tiền lãi. Hơn nữa đám người kia vây quanh nữ tử, không cứu cũng không phù hợp đạo nghĩa, nếu như để cho ta đụng phải, liền đều bị quản chi để ý."

Trước mắt những hắc y nhân này mỗi cái đều võ công cao cường, Cổ Trần Sa cũng không có phớt lờ ý tứ, hắn dùng bố che kín mặt, vô thanh vô tức tiến lên.

"Ai!"

Ngay tại hắn muốn tiếp cận thời điểm, đột nhiên hắc y nhân kia thủ lĩnh mãnh liệt rống to, hướng phía hắn phương hướng trông lại.

Cổ Trần Sa toàn thân lanh lợi, đã cảm thấy giống bị độc xà nhìn chằm chằm vào, cực không thoải mái.

"Tông sư!" Chỉ có tông sư mới có phần này mẫn cảm, sử dụng tinh thần tập trung chính mình.

Hắn lập tức phát động thân pháp, cấp tốc xuyên thẳng qua, sát nhập trong đám người.

Rầm rầm rầm!

Liên tục xuất chưởng, mấy cái cản đường Hắc y nhân bị hắn đánh bay, rơi xuống trong đống tuyết đã hôn mê, hắn thật không có hạ sát thủ, mà là sử dụng Cự Linh Thần công trong cự linh chưởng nín thở thủ pháp, hắn chỉ là vì cứu người, không cần phải giết người.

Cự Linh Thần công đã bị hắn luyện ba bốn phân hỏa hầu, dù chưa trải qua thực chiến, còn có chút không thạo, vốn lấy hắn đại lực trở lại thúc giục, cũng hung hãn vô cùng.

"Trảm bộc!"

Sáng như tuyết đao mang phá vỡ bầu trời, có khiến cho thác nước khô khí thế. Hắc y nhân kia thủ lĩnh mãnh liệt phóng qua, thân pháp nhẹ nhàng tuyệt vời, đao thế lại mang theo vô cùng thê thảm máu tanh, đoạt nhân hồn phách.

"Lợi hại!" Cổ Trần Sa tay không tấc sắt, cũng không dám sử dụng huyết nhục thân thể ngăn cản lưỡi dao sắc bén, nhất là Võ Đạo tông sư đao.

Võ công đã đến tông sư cảnh giới, hái lá phi hoa, cỏ cây làm kiếm đều có thể xuyên thủng áo giáp, có thể làm cho tông sư tùy ý chém giết thân thể chỉ có tu luyện tới đạo cảnh ba mươi sáu biến thứ ba biến "Mình đồng da sắt" mới có thể.

Chân hắn bước về phía trước hoạt động, đã thi triển đi ra nhật nguyệt luyện trong thân pháp, nhập như nhật nguyệt ánh sáng xuyên qua khe nhỏ, chỗ nào cũng có, rõ ràng ở nơi này đao mang rất nhỏ sơ hở trong chui qua.

Cái kia ngồi ngay ngắn nữ tử trông thấy thân pháp này, ngược lại là ánh mắt kinh ngạc, giống như chưa từng gặp qua như thế kỳ diệu võ học.

Bằng vào thân pháp này, Cổ Trần Sa trong nháy mắt đã đến nữ tử trước mặt, bắt lấy nàng bả vai, không nói không rằng, lần nữa nhảy lên, xông ra lớp lớp vòng vây, ngư dược biển rộng mà ra.

"Đuổi theo!" Hắc y nhân thủ lĩnh gào thét liên tục, đem người dồn sức, nhưng ở đâu đuổi đến lên, sau nửa canh giờ liền hoàn toàn mất đi bóng dáng cùng khí tức.

Cổ Trần Sa cầm lấy cô gái này tại trong núi rừng vòng cả buổi, vứt bỏ truy binh đồng thời, phát hiện cô gái này khí tức kéo dài, hầu như vô cùng vô tận, chính là bình sinh hiếm thấy, tu vi so với chính mình cao hơn nhiều lắm, chẳng qua là bị thương, xanh cả mặt, giống như trong kịch độc.

Hắn đi dạo cả buổi, rút cuộc tìm được cái che giấu sơn động, lập tức đi vào đem nữ tử buông làm cho nàng tự hành nghỉ ngơi, rời đi bên ngoài nhặt được chút ít củi cành nhóm lửa.

Nhưng ôm củi vừa trở về, chỉ thấy một đoàn ánh sáng màu đỏ đem trong động chiếu lên ôn hòa như xuân, nàng kia lấy ra miếng hạt châu sưởi ấm, dương cương chi khí ấm áp, làm cho người ta lười biếng đấy.

"Hỏa châu." Cổ Trần Sa mang củi cành ném trên mặt đất: "Lúc đầu ngươi có bảo bối này, vậy bớt việc hơn nhiều."

Hỏa châu giá trị xa xỉ, coi như là tại lớn vĩnh viễn hướng cũng chỉ có vương công quý tộc trong nhà mới có, mỗi miếng đều giá trị mấy vạn tiền, hơn nữa có tiền cũng không nhất định có thể mua được, vật này là thiên cung viện sản xuất, sử dụng đúng hiếm thấy bảo thạch, bên trong chữ khắc vào đồ vật có huyền diệu trận pháp, sử dụng thời điểm dùng bàn tay xung đột liền có thể mở ra. Không cần, chỉ cần dùng nước ngâm, lập tức liền ánh sáng màu đỏ dập tắt.

"Ngươi là ai, tại sao phải cứu ta?" Nữ tử gặp Cổ Trần Sa đi tới.

"Gặp chuyện bất bình mà thôi, ngươi là hải ngoại Long Kiếm đảo Thiếu đảo chủ?" Cổ Trần Sa nghe thấy được Hắc y nhân đối thoại, đã biết cô gái này thân phận.

"Ta trúng độc, ngươi có thể hay không đem ta nâng dậy, ta hảo vận công đem độc bức đi ra." Nữ tử không thể động đậy.

Cổ Trần Sa gật gật đầu, đi đến nữ tử trước mặt thò tay.

Đột nhiên, nàng kia tay mãnh liệt lật, như cự kình nước chảy, sóng khí ngập trời, chưởng kình trong có hải triều điên cuồng gào thét thanh âm, cao thấp tả hữu toàn bộ bao phủ Cổ Trần Sa.

Cổ Trần Sa tuyệt đối không có ngờ tới chính mình cứu nữ tử sẽ đối với chính mình động thủ, cũng may hắn tu luyện thiên tử phong thần thuật đã có nửa năm, Linh tính đã không giống bình thường, nguy cơ tiến đến trước có chút tia cảm giác, tại trong lúc vội vàng gào thét, tay trái nhờ cậy mặt trời, tay phải cầm tháng, Âm Dương biến hóa, ngày đêm lưu chuyển, đón đỡ nữ tử cái này nộ kình triều dâng giống như bạo kích.

Trong nháy mắt, hai người cũng đã đúng rồi mấy chục chưởng, chưởng lực chấn động trong động hòn đá đều rớt xuống, sơn động có cảm giác tùy thời đều muốn sụp đổ cảm giác.

Cổ Trần Sa áp lực càng lúc càng lớn, mỗi liều một chưởng đều cảm thấy đối phương chưởng lực thẳng như biển rộng thủy triều, vĩnh viễn không ngừng nghỉ, mấy không thở nổi, tùy thời đều muốn tao ngộ tai hoạ ngập đầu.

"Nàng này không phải Võ Đạo tông sư, không phải phàm tục cảnh giới, khẳng định bước chân vào đạo cảnh!" Cổ Trần Sa tại tiếp ba mươi chưởng về sau, cuối cùng nhịn không được, người bị đánh bay, ngũ tạng bị hao tổn, máu tươi điên cuồng phun mà ra.

"Võ Đạo tông sư tu luyện tới ngươi như vậy cảnh giới cũng là hiếm thấy, rõ ràng có thể tiếp ta nộ kình triều dâng chưởng ba mươi kích." Nữ tử đứng thẳng lên, há miệng cũng phun ra máu đen, trên mặt độc khí liền tiêu tan chút ít, lại là mượn nhờ cùng Cổ Trần Sa đối chưởng, đem trong cơ thể kịch độc bức đi ra rất nhiều.

"Ta cứu được ngươi, ngươi vì cái gì còn muốn đối với ta hạ sát thủ!" Cổ Trần Sa biết không tốt, tại sau khi bị thương, thực sự tâm thần bất loạn, cuồn cuộn đã đến cửa động, âm thầm điều tức, ý đồ đem khôi phục thương thế, hắn đã xác định nàng này đúng đạo cảnh cường giả. Dù là chính mình tu luyện thiên tử phong thần thuật, dù sao thời gian nông cạn, đẳng cấp bị đối phương áp chế đến sít sao đấy.

"Ta long Vũ Vân sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào." Nữ tử trên mặt có hàn ý: "Công phu của ngươi cực kỳ huyền diệu, lực lớn vô cùng, nhưng kinh nghiệm thực chiến vụng về, trên người không có sát khí, liền ý tứ hàm xúc cái này không có người mạng, nhất định chính là đã nhận được rất tốt tài nguyên bồi dưỡng quyền quý đệ tử, sống an nhàn sung sướng. Nơi đây lại tới gần kinh thành, ngươi công pháp phẩm cấp ta đều không thể suy đoán, Thiên Phù đại đế thu nạp thiên hạ điển tịch, cướp đoạt tiên yêu ma thần tứ môn võ học, chỉ có trong hoàng thất, mới có như thế công pháp, đủ loại dấu hiệu cho thấy, ngươi có khả năng họ Cổ, đúng con em hoàng thất, thậm chí có có thể là hoàng tử. Ta Long Kiếm đảo cùng lớn vĩnh viễn hoàng thất thù sâu như biển, ngươi nói ta làm như vậy nên không nên?"

"Nàng này rõ ràng dựa vào như vậy ít đồ, có thể phân tích được tám. Chín không rời mười, quả thực đáng sợ, hay vẫn là ta gặp địch kinh nghiệm quá ít, thế cho nên sơ hở chồng chất?" Cổ Trần Sa cấp tốc suy nghĩ, kiểm nghiệm được mất, cũng không bối rối, hắn mặc dù đang trong hoàng cung giả ngây giả dại nhiều năm, cũng không có trải qua giết người cùng chiến tranh, các loại nhân sinh kinh nghiệm đều cũng không phong phú, mà trước mắt cái này long Vũ Vân xác thực không biết trải qua bao nhiêu cuộc chiến đấu cường giả.

Buồn cười chính mình còn đi cứu nàng.

Trông thấy Cổ Trần Sa tại cửa động tùy thời muốn đào tẩu, long Vũ Vân cũng không có đuổi theo ý tứ, mà là thật sâu hô hấp lấy, trong hư không có cỗ không hiểu lực lượng rất nhanh ngưng kết thành màu xanh nhạt sương mù, chui vào quanh thân từng cái đại huyệt, mà nàng sắc mặt lại càng trở lại càng hồng nhuận phơn phớt.

"Đây là chịu phục Tích Cốc."

Chịu phục chính là dùng bản thân cảm ứng trong hư không Linh khí, thu lấy tiến vào thân hình, hoàn toàn không ăn nhân gian khói lửa. Linh khí đúng huyền diệu nhất năng lượng, cải tạo thân thể, đắp nặn hồn phách, rèn luyện Nguyên Thần, cô đọng ý chí, cảm ngộ Đại Đạo. . . , đều muốn dựa vào nó.

Hiện tại long Vũ Vân tại cấp tốc hấp thụ thiên địa linh khí trở lại tẩy trừ bản thân chỗ trong kịch độc.

"Không thể để cho nàng khôi phục, bằng không thì ta cũng chạy không thoát."

Cổ Trần Sa không lùi mà tiến tới, hai tay thành hoàn, nhật nguyệt kết hợp, thân hình vây quanh, coi như lò luyện bộ dáng, muốn đem long Vũ Vân bao lấy luyện hóa. Này động tác chính là nhật nguyệt luyện tinh túy, động tác như nhật nguyệt lò luyện, luyện hóa vạn vật, lực sát thương cực kỳ cực lớn.

Loading...

Xem tiếp: Chương 14: Đạo Cảnh Nữ Tử

Loading...