Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Phù Chương 15: Môn Khách

Chương trước: Chương 14: Đạo Cảnh Nữ Tử"Cổ Trần Sa, không biết ngươi có không hứng thú tranh đoạt ngôi vị hoàng đế?" Long Vũ Vân xác định Cổ Trần Sa thân phận, thì có ý tưởng.

"Không có hứng thú, nhưng ta muốn bắt quay về chút ít thuộc về mình thứ đồ vật." Cổ Trần Sa hỏi: "Nhưng ngươi muốn ta ảnh hưởng triều đình thế cục, cứu ngươi cái kia Long Kiếm đảo, đây chính là si tâm vọng tưởng rồi, đừng nói ta hiện tại thế lực đơn bạc, dù là ta quyền cao chức trọng cũng ảnh hưởng không được quốc sách. Năm đó triều đình của ta diệt trăm nước, tiêu diệt trăm ngàn tông môn, những tông môn kia đều chạy trốn tới hải rồi ngoại, tích góp từng tí một thực lực tùy thời trả thù, cho nên Hoàng Thượng định ra ba đầu quốc sách trong một cái, chính là bình hải ngoại, dưới mắt triều đình của ta dốc sức liều mạng tạo thuyền, nghiên cứu chế tạo đi ra thiết giáp Cự Luân, chính là vì lại để cho hải ngoại lãnh thổ quốc gia toàn bộ về triều đình của ta."

"Ta đây so với ngươi rõ ràng." Long Vũ Vân cười khổ: "Ta ở kinh thành cũng có bí mật sản nghiệp, rõ ràng thời cuộc. Ta Long Kiếm đảo đúng giữ không được, thậm chí ta Long thị nhất tộc tộc nhân đều cũng bị chộp tới rút ra huyết mạch. Ta chỉ hy vọng có thể từ Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát trong tay đem tộc nhân giải cứu ra."

"Rút ra huyết mạch việc này, chính là tà đạo gây nên, Đại hoàng tử làm là như vậy không phải điên rồi?" Cổ Trần Sa rất là giật mình.

"Hắn là muốn lấy được Long thần huyết mạch, không tiếc làm tà đạo tàn nhẫn sự tình, cầm người sống luyện chế. Hắn thủ hạ, thì có năm đó bị tiễu diệt thị huyết giáo cao thủ." Long Vũ Vân lông mi trong đã có mãnh liệt hận ý.

"Trong triều hoàng tử riêng phần mình đối với công, Đại hoàng tử rõ ràng mời chào diệt sạch nhân tính thị huyết giáo cao thủ, cũng không sợ ly biệt hoàng tử chấn động rớt xuống đi ra?" Cổ Trần Sa biết rõ thị huyết giáo có bí pháp, có thể từ sinh linh máu tươi trong đề luyện ra kiếp sau mạng sức sống nước thuốc cùng đan dược, không biết tàn sát bao nhiêu tính mạng, vô luận triều đại nào đều muốn tiêu diệt. Vô luận là giang hồ hay vẫn là dân gian, hắc bạch hai nhà, đối (với) thị huyết giáo người có xưng hô, gọi là hút máu ác ma.

Những thứ này đều là hoàng thất tông học nhất định phải học tập thứ đồ vật, lại để cho hoàng tử biết rõ chuyện trong chốn giang hồ, biết rõ tà giáo thủ đoạn, biết chắc thế sự hiểm ác. Rất nhiều hoàng tử thậm chí đều bị phái đi ra thanh giao nộp tà giáo dư nghiệt đến rèn luyện. Này đây trong triều đình từng hoàng tử đều có tâm cơ, có thủ đoạn, có quyết đoán, cũng không phải giá áo túi cơm.

Cổ Trần Sa giả ngây giả dại không giả, thực sự dụng tâm học tập, thậm chí so với rất nhiều hoàng tử đều muốn khắc khổ. Chẳng qua là giới hạn trong tài nguyên chưa đủ, võ công phương diện không thể vào bước mà thôi.

"Hiện tại trong triều cái nào hoàng tử không nhận tội ôm chính tà hai luồng người với tư cách thuộc hạ cùng môn nhân môn khách? Riêng phần mình đều có chỗ bẩn, ai dám lung tung liên quan vu cáo, huống hồ Đại hoàng tử tọa trấn hải quan nhiều năm, thế lực hùng hồn, tay cầm quyền hành, ai cũng không dám đối với hắn hành động thiếu suy nghĩ, nếu đối phó hắn không thành, bị hắn phản ngược một kích, cho dù là Hoàng Hậu thân sinh con trai trưởng Thất hoàng tử cổ pháp cát đều không chịu nổi." Long Vũ Vân đối (với) rất nhiều hoàng tử quả thực rõ như lòng bàn tay, hiện ra Long Kiếm đảo thế lực to lớn, nội tình tới phong.

Cổ Trần Sa nghe trầm mặc xuống, rất nhiều hoàng tử thế lực hùng hồn, hắn muôn vàn khó khăn nhìn qua kỳ bóng lưng. Nhưng không người nào hại Hổ ý, Hổ có thương tích nhân tâm, ví dụ như dưới mắt mười hoàng tử liền muốn gây bất lợi cho hắn, như không có tin cậy nhân thủ vậy khó lòng phòng bị.

"Ta xem ngươi tình cảnh cũng có chút khó khăn, không bằng chúng ta hợp tác như thế nào?" Long Vũ Vân nhìn lên cơ thành thục: "Ta giúp ngươi tại hướng đình đứng vững gót chân, ngươi giúp ta lật đổ Đại hoàng tử, nghĩ cách cứu viện ta Long thị tộc nhân như thế nào?"

"Đại hoàng tử rõ ràng cùng thị huyết giáo cấu kết, như thế hung tàn, đã không có người thường, ta tại chính đạo nghĩa lý trên có lẽ giúp ngươi, huống hồ người này cũng lấy đi mẫu thân của ta di vật nạp làm hữu dụng, tư nghĩa coi trọng ta cũng có thể đối phó hắn, đã như vậy, liền cùng ngươi hợp tác. Bất quá ta dưới mắt có chỗ khó, ngươi phải giúp ta làm rất nhiều chuyện tình. . . ." Cổ Trần Sa kỹ càng đem mình tình cảnh nói.

"Ngươi thật đúng là thế đơn lực bạc, bên người liền cái tiểu thái giám." Nghe xong Cổ Trần Sa trần thuật, Long Vũ Vân cũng nhíu mày: "Ngươi được đầu tiên muốn ở bên ngoài thành lập phủ đệ mình, nuôi dưỡng trung tâm gia nô cùng cao thủ, những thứ này ta cũng có thể cho ngươi làm được, thủ hạ ta cũng có chút tài lực, bất quá khi sự việc tới gấp, ta xem ngươi là muốn lấy được Thiên Phù đại đế niềm vui, giao cho ngươi việc, ngươi có thể trắng trợn mở rộng thực lực."

"Chuyện này phải chờ ta bước vào đạo cảnh rồi hãy nói, dưới mắt thực lực không đủ để ứng phó các loại nguy hiểm." Cổ Trần Sa đã sớm tính toán.

"Bước vào đạo cảnh không phải dựa vào khổ luyện liền có thể làm được đấy." Long Vũ Vân vẫy vẫy tay: "Ta cũng là cơ duyên xảo hợp, tại đáy biển ngắt lấy trân châu thời điểm, ngẫu nhiên lọt vào thượng cổ long tổ, rõ ràng đã lấy được tàn vỡ ý thức mảnh vỡ, do đó kích hoạt lên trong cơ thể Long thần huyết mạch, lúc này mới tu thành đạo cảnh đệ nhất biến phục khí Tích Cốc. Nếu không coi như là lại khổ tu 60 năm cũng là ảo ảnh trong mơ."

"Khó khăn như thế sao. ." Cổ Trần Sa lẩm bẩm nói.

"Bằng không xưng hô như thế nào là đạo cảnh, dùng bản thân tinh thần cướp lấy thiên địa linh khí, không ăn nhân gian khói lửa, rút cuộc không thuộc mình, làm lớn tạo vật đố kị, ta xem ngươi tu hành còn có thể, lại kinh nghiệm thực chiến quá yếu, ý chí cũng không cứng cỏi, không có cái loại này ma luyện đi ra mũi nhọn, tìm hiểu đạo cảnh, là cùng trời đất đấu, cùng trời đất đấu, nhất định phải cùng với người đấu, ngay cả mọi người đấu không lại, như thế nào đấu qua được trời đất?" Long Vũ Vân thì có thẳng tới trời cao chi khí tốc độ.

"Tốt lắm, mấy ngày nay ta cũng trong lúc rảnh rỗi, vào núi tu hành võ học, đúng lúc gặp được ngươi như vậy cao thủ, liền chỉ điểm ta một chút." Cổ Trần Sa trong lòng chiến ý bành trướng, có thể có đạo cảnh cường giả cho ăn chiêu, cầu còn không được.

Oanh!

Trong đống tuyết hai cái bóng người cấp tốc tách ra, sóng khí bốn phía khuếch tán quét sạch được tuyết rơi nhiều một lần nữa bay lên không trung.

Cổ Trần Sa từng ngụm từng ngụm thở dốc, mà Long Vũ Vân đứng thẳng tại chỗ, khí định thần nhàn.

Hai người đã ở trong núi ngây người ngày thứ ba, mượn cơ hội này, Cổ Trần Sa hầu như mỗi ngày đều cùng Long Vũ Vân giao thủ, tại đối phương chỉ điểm phía dưới, võ học tu vi có thể nói là đột nhiên tăng mạnh, tại trước kia hắn chính là xa rời thực tế, căn bản khuyết thiếu người trao đổi, dù thế nào suy nghĩ cẩn thận cũng khó khăn miễn không chu đáo chỗ, mà bây giờ lại sẽ đem chút ít khuyết điểm nhỏ nhặt từng cái chữa trị.

Thực tế Long Vũ Vân thân là Long Kiếm đảo đảo chủ, kỳ thật chính là quốc vương, quanh năm dẫn đầu quân đội cùng đại vĩnh viễn hướng chinh chiến, càng cùng hải tặc ác tặc chém giết, kiến thức rộng rãi, võ học kinh nghiệm càng là tích lũy được phong phú vô cùng, chỉ điểm Cổ Trần Sa lại để cho hắn sẽ ít đi không ít đường quanh co.

Cổ Trần Sa bản thân liền thông minh, kinh, sử, tử, tập không một không đọc, suy luận phía dưới, đối với võ học cũng tiến triển cực nhanh, tiến bộ cực nhanh ngay cả Long Vũ Vân đều cảm thấy ngạc nhiên.

"Lực lượng ngươi to lớn, hầu như có thể truy cản kịp ta, thật không biết ngươi là phục dụng vật gì, hoặc là bị nào đó cường đại mà gần như với nói lực lượng một lần nữa đắp nặn thân hình, chẳng lẽ ngươi cự linh huyết mạch bị kích phát, tối tăm bên trong đã nhận được Cự Linh Thần lực lượng cải tạo?" Long Vũ Vân cùng Cổ Trần Sa đối chưởng, mỗi chưởng đều cảm thấy hắn trong sức mạnh ẩn chứa không thể kháng cự tới ngập trời tình hình chung, kinh mạch đều có chút run lên.

Phải biết rằng nàng chính là đạo cảnh cường giả, dù là đệ nhất biến, cũng đã thoát thai hoán cốt, cũng không phải phàm tục cảnh giới Võ Đạo tông sư có thể chống lại được đấy, nàng tiện tay một quyền một chưởng đều nhưng làm tông sư đánh gục, mà Cổ Trần Sa rõ ràng có thể ngăn cản nàng ba bốn phần chưởng kình mà không rơi vào hạ phong, còn có thể tùy thời phản kích, tốc độ cũng nhanh như ma quỷ, duy nhất khiếm khuyết chính là loại người trải qua trăm ngàn lần chiến đấu nuôi dưỡng đi ra mũi nhọn nhuệ khí.

"Ta cuối cùng cảm giác kém mấy thứ gì đó, không thể xuyên phá cuối cùng tầng kia mơ hồ thứ đồ vật, thế giới trước mắt rất mơ hồ, ta xem không đúng cắt." Cổ Trần Sa đứng ở trong đống tuyết khổ tưởng.

"Ngươi đây là tiếp xúc đến võ học ngăn cách, đây cũng là đột phá đạo cảnh mấu chốt, nhất định phải dựa vào cảm ngộ." Long Vũ Vân hít một hơi thật sâu, thương thế đã khá nhiều, "Một nghìn cái võ học tông sư, tối đa cũng chỉ có một có thể đụng chạm đến võ học ngăn cách, ngươi thật sự là ngút trời kỳ tài, hiện tại ta cũng giáo không được ngươi quá nhiều, ngươi nhất định phải tại sinh tử chém giết trong từng bước cảm ngộ, người đang bên bờ sinh tử, sẽ kích phát tinh thần tiềm năng, tìm hiểu đại khủng bố cùng đại vui mừng, có thể có cơ duyên sờ đến cái kia một đường Đại Đạo."

"Hiểu, đa tạ chỉ giáo." Cổ Trần Sa thi lễ một cái.

"Nếu như chúng ta ước định xuống, chuyện này không nên chậm trể, ngươi mấy ngày nay cũng học không sai biệt lắm, còn lại chỉ có thể dựa vào chính mình, kế tiếp ta sẽ ở kinh thành chung quanh âm thầm cho ngươi bố trí tòa phủ đệ, với tư cách ngươi căn cơ chi địa." Long Vũ Vân xuất hiện ở mưu đồ sách: "Nếu như ngươi là muốn nhân thủ, ta cũng có chút."

"Vất vả ngươi hao tâm tổn trí." Cổ Trần Sa gật đầu, đột nhiên nghĩ tới cái gì: "Ta đọc gần nhất triều đình đại sự lục, Thiên Phù năm đầu, Hoàng Thượng từng sau ý chỉ sắc phong các ngươi Long Kiếm đảo Long gia là Vương, ý đồ cho các ngươi đầu nhập vào đại vĩnh viễn triều đình, nhưng các ngươi thu được chiếu thư về sau, lại chậm chạp kéo dài, không chịu trở lại kinh, vì vậy hoàng đế tức giận."

"Là có chuyện này." Long Vũ Vân cười lạnh liên tục: "Một phong chiếu thư đã nghĩ khiến cho ta Long Kiếm đảo trăm vạn quân dân toàn bộ biến thành dưới trướng hắn tới thần, nào có đơn giản như vậy sự tình. Ngươi hỏi cái này có tác dụng gì ý đây?"

"Ta là muốn hỏi, cái kia chiếu thư bây giờ còn đang ở phủ?" Cổ Trần Sa muốn chính là cái này.

Thiên Phù đại đế sắc phong Long Kiếm đảo Long gia là Vương chiếu thư cái kia không phải chuyện đùa, chẳng khác gì là nước cùng nước giữa quốc thư, sử dụng tới tỉ (ngọc tỉ) tất vô cùng dày đặc, phía trên thiên tử chi khí cũng nồng đậm dị thường, như chính mình có thể đạt được, hiến tế cho trời cao, cái kia nhất định có thể học tập đến Nhật Nguyệt đồng huy kế tiếp chiêu thức.

Đây mới là chính yếu nhất đấy.

"Ngươi muốn cái này chiếu thư làm cái gì? Vô dụng phế chỉ mà thôi." Long Vũ Vân nghi hoặc.

"Tự nhiên có ích, đây chính là vật chứng, tương lai bản ngược lại Đại hoàng tử có lẽ có ích, chờ ta nói chuyện có phần đo sẽ thượng tấu nói không phải Long Kiếm đảo không về hạ thấp, mà là Đại hoàng tử từ trong làm ngạnh." Cổ Trần Sa nho nhỏ nói dối.

"Ngươi đã có ích, vậy cho ngươi, bất quá ta không mang tại trên thân thể, chờ thêm chút ít thời điểm đi thêm liên lạc." Long Vũ Vân nói: "Ta sẽ đem Long Kiếm đảo còn thừa sản nghiệp đều xếp vào ở kinh thành, ngươi cùng ta liên lạc thời điểm cũng muốn chú ý cẩn thận, trong kinh thành hoàng tử cũng không phải là cạn dầu đèn."

"Cái này ngươi cứ yên tâm, đã nhiều năm như vậy ta bao nhiêu có chút tâm đắc." Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút: "Đúng rồi, ta sẽ phái ta thiếp thân thái giám nhỏ nghĩa tử cùng ngươi liên lạc, người này là lòng ta bụng, ngươi bao nhiêu cũng có thể chỉ điểm sau hắn võ học."

"Ngươi có cái gì thủ hạ, đều cho giao cho ta dạy dỗ." Long Vũ Vân mỉm cười, thân hình không gió mà bay, nhảy lên cây sao, như chim bay nhảy lên mà đi, tốc độ nhanh hơn Cổ Trần Sa gấp đôi.

"Cái này khinh công tuy rất nhanh, nhưng vẫn xưa cũ không có đến lăng không hư độ, có thể đạp không mà đi chi địa bước." Cổ Trần Sa hồi tưởng đạo cảnh biến hóa, chỉ có tu luyện tới thứ bảy biến, cách mặt đất bay lên không. Khi đó coi bầu trời là thành đại địa chạy trốn, mới được cho "Tiên" .

Không có đến thứ bảy biến, vô luận nhảy rất cao, cuối cùng là muốn rơi xuống đất.

Trông thấy Long Vũ Vân rời đi, Cổ Trần Sa âm thầm gật đầu, lần này lên núi tu luyện rõ ràng lấy được này cường viện, võ học cũng được ích lợi không nhỏ, trọng yếu nhất là có thể đủ đạt được thánh chỉ, như đem "Nhật Nguyệt đồng huy" thức thứ hai học được, đó mới là có sống yên phận tới căn bản.

Hắn đã sớm xem thấu, cái gì quyền mưu, thế lực, cũng chỉ là phụ trợ, duy chỉ có bản thân lực lượng mới phải căn bản, Thiên Phù đại đế nếu không có cái thế thần công, ở đâu có thể trấn áp trăm nước? Thậm chí ý đồ phế đứng Chư Thần?

Loading...

Xem tiếp: Chương 16: Nhật Nguyệt Biến

Loading...