Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lãnh Khốc Phu Quân

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Lãnh Vân Hiên (http://lanhvan. wordpress. com/) Nàng thật sự là bất hạnh mà, còn chưa ra đời đã bị cha mẹ gả bán ra ngoài. Tới năm tròn 20 tuổi, mẹ nàng một cước đá nàng ra khỏi cửa.

Danh sách chương Lãnh Khốc Phu Quân


Chương 1 : Sơ Ngộ (gặp Gỡ Lần Đầu)

1 Độc Cô Khuynh Thành bị một cước đá ra khỏi nhà, ồ đừng hiểu nhầm, nàng tuyệt đối chẳng hề làm gì sai cả. Sinh nhật thứ 20 của nàng vừa qua, cha mẹ nàng lập tức tống nàng ra khỏi nhà bắt phải đến ở Thái Nguyên Thiên Kiếm sơn trang.


Loading...

Chương 2 : Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

2 « Grrraao… » Một thanh âm đáng sợ vang lên, đằng đằng sát khí, hẳn là của con thú đáng sợ nào đó. Độc Cô Khuynh Thành vốn là một kẻ thông minh liền mạnh mẽ mở to mắt.


Chương 3 : Quyết Tâm Đào Hôn

3 Độc Cô Khuynh Thành đi theo Hàn Ngự Tuyệt, sau khi xuống tới chân núi, Hàn Ngự Tuyệt chỉ cần huýt sáo một cái, không biết từ đâu nhảy ra một con tuấn mã.


Chương 4 : Thủy Chung Bỏ Không Được

4 « Ngươi có thể đi được rồi. » Vừa mới vào cửa thành, Hàn Ngự Tuyệt nghiêm mặt tuyên bố với tiểu nha đầu quấn quít bên hắn năm ngày qua. Ở nơi không có bóng người hắn còn lo lắng nha đầu kia thành bữa tiệc của dã thú, còn giờ đã vào tới chốn đô thị phồn hoa, hắn có thể an tâm mà buông nàng ra.


Chương 5 : Ngươi Rút Cục Là Ai ?

5 « Chúng ta đi đâu đây ? » Được Hàn Ngự Tuyệt ôm nhảy lên ngựa như cũ, Độc Cô Khuynh Thành cười xảo quyệt như hồ ly. Xem ra hắn vẫn là bỏ không nổi chính mình, liền tiếp tục đi theo hắn kiếm chút cơm vậy.


Chương 6 : Có Lẽ Hắn Cũng Có Tình

6 Khuynh Thành biết giữa bọn họ lúc này có vấn đề, hơn nữa là vấn đề cực lớn. Tuy hai người qua đêm cùng một phòng, nhưng Hàn Ngự Tuyệt cũng vẫn đi rồi.


Chương 7 : Mời Đối Ta Phụ Trách

7 Hàn Ngự Tuyệt đi rất thong thả, hắn tựa hồ cảm thấy Khuynh Thành tất sẽ đuổi theo. Hay đúng hơn, hắn hy vọng nàng đuổi theo. Rốt cuộc hắn bị làm sao nhỉ, ở chung với nàng mới có vài ngày, hắn cư nhiên lại không bỏ được nàng.


Chương 8 : Thương Tâm

8 Khuynh Thành lần đầu tiên hoài nghi mị lực của mình, tuy nàng không phải là một mỹ nhân tuyệt thế đi nữa, cũng vẫn nên tính là mỹ nhân đi ? Vì sao lại có người cố tình nhìn tới nàng mà không chịu thấy cơ chứ ? Nàng đi theo Hàn Ngự Tuyệt đã hơn mười ngày, quan hệ vẫn không có chút tiến triển, vẫn khách sáo như người xa lạ.


Chương 9 : Tâm Lý Y Sinh (bác Sĩ Tâm Lý)

9 Độc Cô Khuynh Thành mở to mắt, đầu óc chỉ có một suy nghĩ duy nhất, rốt cục có chuyện gì vậy ? Đầu nàng thật là đau quá đi, nàng nhớ nàng ra khỏi thanh lâu, thương tâm muốn chết.


Chương 10 : Diễn Trò Hỏng Rồi

10 « Cô cô, cháu thế này có được không ? » Độc Cô Khuynh Thành nằm trên đống cỏ khô, ‘yếu ớt’ hỏi Cố Mộng Tình. Khuynh Thành giống hệt mẹ, lật mặt tỉnh bơ, với ai cũng vui vẻ được.


Chương 11 : Đường Tình Mê Mải

11 Khuynh Thành cảm thấy mình tỉnh lại, mở mắt ra đã thấy một cô gái thật xinh xắn đang ngồi bên cạnh. Nàng ấy thấy nàng mở mắt, liền quay sang nhìn nàng cười.


Chương 12 : Chân Tình

12 (Đoạn cuối nhạt màu chỉ dành cho 18+, ai chưa đủ tuổi xin đừng đọc, có thể bỏ qua mà không ảnh hướng tới mạch truyện. LV đã cảnh báo, còn đọc hay không là quyền/trách nhiệm của bạn!) Không để ý bản thân đi tới đâu, Độc Cô Khuynh Thành cứ một đường dạo chơi, trải qua hai tháng với không ít chuyện, nàng đặt chân đến Hoàng Sơn.


Chương 13 : Nùng Tình Mật Ý

13 Hẳn là lúc nàng rơi xuống khe núi không túm được dây leo, không bám được vào nham thạch, bảo kiếm của cha cũng không cắm được vào vách đá, nên bị đập thật mạnh xuống đất rồi.


Chương 14 : Cô Nàng Kỳ Quái

14 Tắm rửa xong xuôi, Khuynh Thành mặc chút quần áo này nọ, rồi thần thanh khí sảng ngồi trước bàn ăn cơm, mũi hít hít mùi cháo ăn sáng thơm nức phát ra.


Chương 15 : Cảm Tình Hỗn Loạn

15 « Đám các ngươi, ngoan ngoãn quỳ xuống không động đậy cho ta, chờ lúc nào lão nương vui vẻ tinh thần thì sẽ thả các ngươi. » Một cô gái mặc quần áo màu cam ngồi vắt vẻo trên cao, ngạo nghễ nhìn một đám người quần áo lam lũ.


Chương 16 : Hiểu Nhầm Cực Lớn

16 Khuynh Thành đang ngủ say, bỗng nhiên bị đánh thức bởi những lời lẩm bẩm vô nghĩa của một kẻ nào đó nằm bên cạnh. Bây giờ mới qua nửa đêm, hắn gọi nàng cái gì ? Khuynh Thành cẩn thận lắng nghe, thì ra hắn gọi lại là.


Chương 17 : Bùng Nổ

17 Đã tới thị trấn dưới chân núi Hoàng Sơn, Giang Vô Vân cuối cùng cũng hỏi Mục Tuyết Đường. « Nàng muốn đi đâu ? » Mục Tuyết Đường thản nhiên nhún vai. « Tìm chỗ nghỉ chân, rồi đi tìm các ca ca tỷ tỷ tụ họp.


Chương 18 : Chân Thành Tương Kiến

18 Bao nhiêu bang phái rầm rầm rộ rộ kéo đến tìm một người, kết quả tự nàng mò ra, lại còn vội vội vàng vàng rời đi, để lại một mớ bùng nhùng hỗn độn lớn, quả thật đây chính là chuyện cười lớn nhất từ trước tới giờ.


Chương 19 : Oan Gia Ngõ Hẹp

19 Ánh mặt trời rực rỡ chói lọi giờ đã rọi thẳng vào trong phòng. Độc Cô Khuynh Thành chịu không nổi thứ ánh sáng đâm dọc xiên ngang vào mắt đó, nàng nhíu chặt lông mày, chậm rãi mở to đôi mắt trong suốt, lập tức đập vào mắt là hai con ngươi sâu thẳm nồng nàn của Hàn Ngự.


Chương 20 : Bị Bắt

20 Hàn Ngự nhẹ nhàng đặt Khuynh Thành nằm lên giường. Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ bừng, hai tay ôm chặt cổ hắn không chịu buông ra. Quan hệ giữa hai người bọn họ coi như đã hoàn toàn bị lộ rồi, trời ơi, nàng làm sao đối mặt mọi người ? Nàng còn chưa chuẩn bị tâm lý gì hết… Thấy vẻ mặt não nề của nàng, khóe miệng Hàn Ngự sẽ nhếch lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Theo Đuổi Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Một Đời Một Kiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41Muôn Trùng Nghìn Dặm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Thái Tử Phi Rắc Rối

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 90


Hách Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hoa Khai Phú Quý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Ngọt Ngào

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36