Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lạc Vương Phi Chương 31: Ra Tay Quá Nặng

Chương trước: Chương 30: Vào Nhầm PhòngEdit : Hàn Băng

Beta : kun’xjh

Lạc Mộng Khê ngước mặt nhìn người trên đỉnh đầu: Dung mạo anh tuấn tuyệt mỹ, lông mày rậm, sống mũi cao thẳng, viền môi hoàn mỹ, đôi mắt thâm trầm, ánh mắt sắc bén, lạnh như băng, hơi thở cường thế vương giả, không phải Nam Cung Quyết thì là ai.

Cùng lúc đó, Nam Cung Quyết cúi đầu nhìn người trong ngực, tuy rằng lúc này Lạc Mộng Khê mặc y phục dạ hành, nhưng hơi thở của nàng cường thế, khí chất tươi mát, ánh mắt sắc bén trong trẻo nhưng lạnh lùng, không ai có thể mô phỏng.

”Lạc Mộng Khê, quả nhiên là ngươi!” Ánh mắt Nam Cung Quyết sắc bén, giọng nói lạnh lùng, Lạc Mộng Khê nghe không ra cảm xúc trong lời nói của hắn.

Nam Cung Quyết nguyên bản là đang ngủ, trên người chỉ mặc y phục màu trắng, áo còn hai nút thắt chưa cài, bên trong lộ ra lồng ngực trắng nõn cường tráng, Lạc Mộng Khê không để lộ gì ngoài ánh mắt, toàn thân từ trên dưới đều bao phủ bởi một màu đen, một đen một trắng ở trong phòng tạo nên sự đối lập rõ rệt.

Sau chuyện của Lí Thụy, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết xảy ra mâu thuẫn, hôm nay gặp nhau, hai người giống như kẻ thù, ánh mắt sắc bén giao nhau giữa không trung, trong lúc đó ánh chớp tóe lửa đã trên một trăm chiêu, trong nháy mắt không khí xung quanh ứ đọng, lãnh ý nhanh chóng tràn ra bốn phía.

Nhưng người ngoài nhìn vào, Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết ôm chặt trong ngực, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu, Nam Cung Quyết cúi đầu, tựa như một đôi tình nhân thâm tình nhìn nhau, tư thế kia muốn bao nhiêu ái muội liền có bấy nhiêu.

”Nam Cung Quyết, buông tay!” Lúc này, thân thể mềm mại của Lạc Mộng Khê áp sát người Nam Cung Quyết, mùi đàn hương trên người Nam Cung Quyết thoang thoảng mà bên tai lại truyền đến nhịp tim mạnh mẽ của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê sắc mặt ửng đỏ, trống ngực đập dồn dập.

Lạc Mộng Khê vốn định kéo dài khoảng cách với Nam Cung Quyết, nhưng bàn tay mạnh mẽ của Nam Cung Quyết nhanh chóng nắm lấy cổ tay trắng nõn của nàng, vô luận dùng sức thế nào cũng giãy không ra, rơi vào đường cùng, Lạc Mộng Khê tức giận nhưng chỉ có thể mở miệng quở trách

Ánh mắt Nam Cung Quyết lóe lên, đang muốn mở miệng nói chuyện, thình lình tiếng rống giận của thị vệ cùng với tiếng bước chân dồn dập truyền đến: ”Mau, thích khách xông vào đây, phải lục soát từng phòng cẩn thận!”

Nam Cung Quyết hơi sửng sốt, ánh mắt thâm thúy nhìn Lạc Mộng Khê: ”Thích khách mà bọn họ muốn bắt là ngươi?”

”Không liên quan tới ngươi!” Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê hiện lên một tia phẫn nộ, đang muốn thừa dịp Nam Cung Quyết không kịp chuẩn bị mà đá văng hắn ra, nhưng Nam Cung Quyết lại ra tay trước nàng một bước, cổ tay vừa lật, vung tay ném Lạc Mộng Khê lên giường…(Aaa~..Giường ~…Lên giường rồi =))..Hú hú )

Giường lớn rất mềm mại, nhưng Lạc Mộng Khê chưa hề chuẩn bị nên sau khi bị ném lên giường, trên đầu truyền đến một trận choáng váng.

Mùi đàn hương quen thuộc xen lẫn hơi thở nam tính bay vào trong mũi, Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh, đang muốn xoay người xuống giường thoát khỏi nơi này, nhưng thân hình thon dài của Nam Cung Quyết đã đi tới giường, xoay người đem Lạc Mộng Khê vừa mới ngồi dậy đặt ở dưới thân, đồng thời, bàn tay to vung lên, y phục dạ hành của Lạc Mộng Khê trong nháy mắt bị xé rách, lộ ra chiếc áo trắng bên trong.

”Nam Cung Quyết, ngươi làm gì?” Lạc Mộng Khê đưa tay gạt nanh vuốt đang hướng về phía nút thắt bên trong áo nàng, lớn tiếng nói, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lửa giận thiêu đốt.

”Lạc Mộng Khê, ngươi là người thông minh, nghe tiếng bước chân cũng có thể nhận ra, đám thị vệ đến đây bắt ngươi cũng không phải bình thường, nếu ngươi không muốn mất mạng thì ngoan ngoãn nghe theo sắp đặt của bổn vương!” Giọng nói của Nam Cung Quyết vẫn lạnh lùng, uy nghiêm như cũ, ánh mắt sắc bén như hồ nước sâu thăm thẳm, thâm thúy, làm cho người ta nhìn không thấy đáy.

Nam Cung Quyết vừa dứt lời, Lạc Mộng Khê còn chưa kịp suy nghĩ, chỉ nghe: ”Phanh!” một tiếng, cửa phòng đóng chặt bị một lực lớn đẩy ra, rất nhiều thị vệ bước nhanh vào: ”Lục soát!”

Trong nháy mắt khi cửa phòng bị đẩy ra, Nam Cung Quyết xoay người nằm phía ngoài Lạc Mộng Khê, đưa tay kéo chăn gấm phủ lên hai người, đồng thời xé rách áo lót của Lạc Mộng Khê.

Chiếc cổ mảnh khảnh, xương quai xanh tinh tế, bờ vai tuyết trắng, áo yếm mỏng màu hồng nhạt của Lạc Mộng Khê đều làm người ta sắc tâm đại động, Nam Cung Quyết trong nháy mắt cũng thất thần, nhưng lập tức khôi phục như bình thường, cổ tay vừa lật, trâm cài tóc của Lạc Mộng Khê bị rút ra, mái tóc đen mượt như thác nước đổ xuống…

Một loạt động tác của Nam Cung Quyết đều nhanh như chớp, làm người ta không kịp phản ứng, ngay lúc thị vệ rống lên: ’Lục soát’, Nam Cung Quyết lười biếng xoay người nhìn ra ngoài, sương mù ở trong đáy mắt thoáng hiện lệ quang lạnh như băng, rõ ràng là bị đánh thức: ”Ai ầm ĩ ở đây?”

”Lạc….Lạc vương gia…” Những thị vệ này là được Đại phu nhân gài vào Tướng phủ để âm thầm bảo vệ an toàn cho Đại phu nhân nên không được tùy tiện ra khỏi phủ, nhưng Nam Cung Quyết đã từng ghé qua Tướng phủ, bọn họ đương nhiên nhận ra hắn.

Nam Cung Quyết trở mình, trên người chăn gấm phủ tới hông, để lộ ra nữ tử trong lòng, mái tóc dài đen mượt như thác nước che khuất một nửa dung nhan, làm cho bọn thị vệ nhìn không rõ bộ dạng của nàng, nhưng bờ vai tuyết trắng, cùng với cái yếm hồng nhạt như ẩn như hiện trên người nàng đều làm cho người ta xuân tâm đại động, bọn thị vệ âm thầm nuốt nước miếng…

Nơi này là thanh lâu, Nam Cung Quyết xuất hiện ở đây, trong lòng còn ôm một đại mỹ nhân, bọn thị vệ đương nhiên hiểu được chuyện gì xảy ra, nhưng Lạc vương gia lúc này cùng những lời đồn đại quả thật không giống nhau a, lời đồn là vậy nhưng mà hắn…..

”Các ngươi là thị vệ trong phủ nào?” Thanh âm lạnh như băng, uy nghiêm chất vấn, bọn thị vệ trong phút chốc hoàn hồn, cái nhìn của Nam Cung Quyết sắc bén giống như có thể nhìn thấu tâm can của người ta, bọn thị vệ cuống quít thối lui ra ngoài: ”Thực xin lỗi…Lạc Vương gia….Chúng tiểu nhân vào nhầm phòng…”

Trong chốc lát, bọn thị vệ như thủy triều lui xuống không còn một ai, tên thị vệ đi sau cùng còn ’Hiểu ý’ Đóng cửa phòng lại.

Bọn thị vệ tuy rằng đã rời khỏi phòng nhưng chưa đi xa, cho nên Lạc Mộng Khê không dám hành động thiếu suy nghĩ, dựng tai lên lắng nghe động tĩnh bên ngoài.

Một lát sau, có người hô to: ”Thích khách không có ở đây, có thể thừa dịp hỗn loạn chạy thoát, mau đuổi theo!”

Tiếng bước chân dồn dập của bọn thị vệ càng chạy càng xa, cho đến khi mất hẳn, Lạc Mộng Khê âm thầm nhẹ nhàng thở ra, vừa đem cài lại áo lót, vừa ngồi dậy muốn đi: ”Nam Cung Quyết, lần này đa tạ ngươi…”

Lúc Lạc Mộng Khê cài lại nút thắt chuẩn bị đứng dậy rời đi, nguyên bản Nam Cung Quyết đang nằm đột nhiên xoay người áp chế Lạc Mộng Khê trở lại giường, ánh mắt lạnh như băng hiện ra tia lửa giận.

“Nam Cung Quyết, ngươi làm gì?” Lạc Mộng Khê muốn đẩy Nam Cung Quyết đang ở trên người nàng ra, nhưng không biết là Nam Cung Quyết quá nặng hay là vì nguyên nhân khác, vô luận Lạc Mộng Khê làm như thế nào, hắn đều không chút sứt mẻ vẫn ở trên người nàng:“Việc ta muốn làm đêm nay là……”

“Không phải việc đêm nay!” Ánh mắt Nam Cung Quyết lạnh như băng lửa giận càng đậm:“Là tối hôm qua!”

“Tối hôm qua?” Lạc Mộng Khê dừng động tác tay: “Ngươi nói hắc y nhân sao, thi thể hắn là các ngươi mang đi mà?”

“Không phải việc hắc y nhân, là Lí Thụy!” Ánh mắt Nam Cung Quyết lạnh như băng lửa giận càng đậm: “Kỳ thật tối hôm qua bổn vương đến Tướng phủ là muốn nói cho ngươi, bổn vương đã điều tra được chủ mưu đứng sau Lí Thụy là ai……”

“Thật sao? Vậy chủ mưu đứng phía sau hắn là ai?” Việc của Lí Thụy rắc rối phức tạp thế mà chỉ trong một buổi chiều Nam Cung Quyết đã điều tra rõ toàn bộ, bởi vậy mới thấy được, thế lực của hắn không thể coi thường.

“Tối hôm qua bổn vương muốn nói cho ngươi, ngươi lại không nghe, nay bổn vương không muốn nói nữa!” Có lẽ ngay cả chính Nam Cung Quyết cũng không phát hiện, lúc nói ra những lời này, đáy mắt lạnh như băng của hắn hiện lên một tia nhu tình khó hiểu, vô cùng chờ mong phản ứng tiếp theo của Lạc Mộng Khê.

“Ngươi……” Keo kiệt! Không nghĩ Nam Cung Quyết là người như vậy, Lạc Mộng Khê nghe đến câu sau, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lửa giận thiêu đốt: “Ngươi không nói ta cũng có thể điều tra được, Nam Cung Quyết, làm phiền ngươi tránh ra, ta còn có việc phải làm!”

“Nếu bổn vương không tránh?”

Lạc Mộng Khê cười nhàn nhạt: “Rất đơn giản!” Trong lúc đang nói, Lạc Mộng Khê biến sắc, bàn tay khéo léo công kích khuôn mặt tuấn tú của Nam Cung Quyết……

Nam Cung Quyết đưa tay chặn công kích của Lạc Mộng Khê, tay khẽ lật muốn nắm chặt cổ tay của Lạc Mộng Khê, lại bị nàng khéo léo né tránh: “Nam Cung Quyết, cách thức giống nhau, tốt nhất không nên dùng lại lần thứ hai!”

“Đạo lý này bổn vương biết, không cần ngươi dạy!” Nam Cung Quyết vừa nói vừa cùng Lạc Mộng Khê so chiêu, trong lúc nhất thời, toàn bộ phòng vang lên tiếng đánh nhau kịch liệt, giường lớn cũng bị hai người làm cho phát ra tiếng “Kẹt kẹt”…

“Nam Cung Quyết, một tin tốt, một tin xấu, ngươi muốn nghe tin nào đầu tiên?” Lúc hai người đang đánh nhau kịch liệt, một giọng nói quen thuộc vang lên ngoài cửa, cửa phòng lập tức bị đẩy ra, Bắc Đường Diệp một thân cẩm lam y đẩy cửa đi vào……

Loading...

Xem tiếp: Chương 32: Vừa Vặn Bị Bắt

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Yêu Nhỏ Bạn Thân

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35


Tình Cảm Độc Nhất

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 271


Kinh Đô Đào Hoa Nguyên

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 13