Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống Chương 31: Ma Thần Phụ Thể

Chương trước: Chương 30: Mục.... Gia.....tất.......diệtSát niệm trỗi dậy che mờ lí trí Lâm Thần, khí tức lăng lệ lan tràn khiến không gian chung quanh trở nên vẹn vẹo lạnh lẽo hẳn xuống. Ma Thần MINH VƯƠNG - thứ luôn vô cùng mẫn cảm với sát khí của Lâm Thần, hay nói đúng hơn hết sát khí của Lâm Thần là thức ăn bổ dưởng cho Ma Thần hình thành ma khí.

Nhanh như thiểm điện Lâm Thần kích hoạt trạng thái toàn thân Hắc Độ Thần Giáp xuất hiện trước người Mục Vân Chiêu tay gắt gao bóp lấy cổ hắn. Giáp bọc toàn thân nhưng chừa ra phần đầu, hai mắt bùng lên từng tia hắc lôi quỷ dị, gương mặt tươi cười nhưng lại đem đến ác mộng......... Ma Thần phụ thể - đây là trạng thái Lâm Thần vô tình kích hoạt trong trạng thái đau khổ cực độ.

Ma Thần hàng lâm,

Vạn vật chúng sinh trước mắt là giun dế.

Ta là Ma Thần, Ma Thần là ta,

Trước mắt ta ngươi...... không khác gì 1 con kiến.

Hãy run rẩy đi hỡi linh hồn nhỏ bé kia,

Bởi vì ác mộng thật sự đã tới!!!

Bài hát ngâm nga từ hệ thống tự phát tăng thêm phần quỷ dị, khốc liệt và đáng sợ của Ma Thần.... Lâm Thần. Gieo rắc nỗi sợ hãi lên sâu trong kí ức linh hồn của đối thủ, hắn là Lâm Thần nhưng hắn cũng là người nắm giữ Ma Thần.

Mục Vân Chiêu thần sắc sợ hãi tột độ, chân khí không có cách nào vận chuyển, hiện diện trước mặt hắn là ác ma khiến hắn không cách nào thôi run rẩy sợ sệt.

- Ngươi đã sẵn sàng để chết chưa!?! - giọng nói của Lâm Thần biến đổi hẳn như âm vang từ cửu u địa ngục, giọng nói như có ma lực khiến người ta không tự chủ gật đầu, chỉ cần 1 chút gật đầu liền xong.........nguyện vọng được chấp thuận.

Mục Vân Chiêu tuy vô cùng sợ hãi nhưng thân là 1 cường giả Chân Tiền Khí 1 tinh tâm thần vẫn duy trì được 1 tia tỉnh táo.

- Kh....không.....Không, ta không muốn chết! Làm ơn....làm ơn... bỏ qua cho tao đi, ta không muốn...ta không muốn a!!!!! - giờ đây Mục Vân Chiêu nào còn có 1 chút phong phạm cường giả, tình trạng không khác gì 1 con chó khóc lóc cầu xin tha mạng.

- Đượcccc....., mong muốn của ngươi được chấp thuận! - âm thanh lạnh gáy lại vang lên. Mục Vân Chiêu như bắt được cọng cỏ sinh mệnh không khỏi hoan hỉ.

Nhưng sau lời nói chỉ thấy Lâm Thần 1 tay phải đặt lên đầu hắn, 1 cỗ hấp lực kì dị đem linh hồn hắn rút ra, tay trái ném xác Mục Vân Chiêu xuống liền ngưng tụ 1 khỏa hắc sắc lôi châu vô cùng đáng sợ ; không chút dao động Lâm Thần đem linh hồn còn đang sợ hãi đó nhốt vào khỏa lôi châu.

- Ta nói không giết ngươi, nhưng tra tấn ngươi vẫn có thể! Cho ngươi nếm thủ cảm giác ngục lôi phệ hồn vạn năm bất diệt, Ha HA Ha!! - Lâm Thần cười như điện dại như trút ra được cỗ phiền nhọc trong lòng. Khí tức hắn yếu đi thấy rõ, trạng thái Hắc Độ Thần Giáp toàn thân từ từ tự phá giải, ma khí toàn thân tiêu tán đi, đôi mục nhãn dần lấy lại sự thanh tịnh.

Trong khoảng thời gian vừa rồi bản thân ý thức của hắn đã hòa làm 1 với Ma Thần MINH VƯƠNG, đem uy thế của MINH VƯƠNG tái hiện trên bản thân. Nhưng trạng lái này lại không duy trì được quá 1 phút, cơ thể hắn trở nên quá tải không thể chịu đựng thêm ma khí nữa. Lâm Thần trở nên hư nhược vô cùng cơ thể thoát lực mệt mỏi cực độ, cơn buồn ngủ mãnh liệt ập đến khiến hắn muốn thiếp đi.

Chợt 1 cỗ sinh lực dồi dào truyền vào trong thể nội giúp sinh cơ tái khởi bừng bừng ý thức dần khôi phục, Lâm Thần khẽ mở mắt cảm nhận xung quanh. Người đang đỡ lấy hắn là Lâm Phi, Lâm Phi nhưng bị trạng thái vừa rồi của Lâm Thần cho dọa rét run 1 màn, bất quá tình phụ tử cao cả đã giúp Lâm Phi giữ vững hắn nhanh chóng truyền “ sinh mệnh pháp tắc “ vào cơ thể Lâm Thần.

Tại 1 căn lầu cao dát vàng kim óng ánh, trong cao lầu 1 vị tiểu thư đang ngồi nhâm nhi ít trà trước mặt nàng là một tên hắc y đang trình bày báo cáo. Đôi mày phượng chau lại rồi nhanh chóng giãn ra biểu lộ sắc thái thờ ơ, nhưng phản phất trong ánh mắt không thoát khỏi vẻ lo ngại.

- Truyền xuống lệnh của ta mong chóng đem* Sinh Cơ Hóa Huyết Thảo* tặng cho Lâm Gia!! - nhưng vừa nghĩ 1 đoạn nàng lại thay đổi chủ ý. - Không để chính ta đến đi, mau chóng cho người xuống chuẩn bị!

Nàng đây là Kim Song Chi Kim tiểu thư Bảo Đài thương hội, từ lúc sau buổi đấu giá đến giờ nàng 1 mực cư ngụ tại Bảo Đài phân đà đem tình hình Lâm Gia nghiên cứu kĩ lưỡng.

- Tiểu thư thứ cho lão già ta không khỏi hỏi thẳng về Lâm gia sự tình, cớ sao người lại phải đem Sinh Cơ Hóa Huyết thảo trân quý cho họ? Theo điều tra của chúng ta gần đây thật sự Lâm gia chẳng còn cái khác cường giả nào càng tuyệt không thể là ẩn thế gia tộc cớ sao người vẫn giữ ý định 1 mực như vậy? - lão giả hộ vệ bên cạnh Kim Song Chi lên tiếng.

- Thu lão ngươi nói đúng thật có chỗ đúng! Bất quá vừa rồi ngươi cũng rõ 1 cường giả Chân Tiền Khí 1 tinh khi không lại thân tại vong liệt trước 1 tộc nhân Lâm gia trẻ tuổi, ngươi không thấy nghi ngờ???

- Hừ chỉ là 1 tên Mục Vân Chiêu nhỏ nhoi, bằng ta chỉ 1 ánh mắt sợ hắn chịu không nỗi! - Thu lão ra vẻ khinh thường nồng đậm. - Bất quá thật như tiểu thư nói tên thiếu niên kia tuyệt không đơn giản, với niên kỉ của hắn mà đã có thực lực đã bại Chân Tiền cũng thật quá yêu nghiệt đi!

- Bởi thế nên ta mới không vọng động, tuyệt đối phải tìm hiểu rõ sâu cạn của cái Lâm gia này bằng không sẽ lật thuyền trong mương không chừng! - Kim Song Chi vô cùng hòa nhã ra ý kiến.

- Tiểu thư sáng suốt thật không khỏi làm lão đầu ta hổ thẹn a!

- Được rồi, Thu lão lần này theo ta đến Lâm Gia 1 chuyến! Với tu vi Thoát Hư Thần 2 tinh của người chắc không thứ gì có thể thoát khỏi mắt lão đâu!

....................................................................

Tại Lâm gia chủ điện, Lâm Thần thần sắc uể oải ngồi tọa hạ vị trí gia chủ, mắt nhìn xuống chúng tộc nhân phía dưới lại đặt lên cái xác đang lạnh ngắt của Lâm Tiêu.

- Nói cho ta! Các ngươi hoàn toàn quên hết những điều ta đặt ra rồi sao! - hắn đột nhiên phẫn nộ quát.

Mọi người bên dưới không ai dám cãi 1 lời lập tức quỳ hết xuống.

- Chúng ta có tội không lo chu toàn cho tộc nhân hại Lâm Tiêu tiểu chất vẫn lạc mong gia chủ trách phạt! - đại trưởng lão thay mặt toàn thể mọi người cung kính.

- Mong gia chủ trách phạt! - nguyên 1 đám phía sau đồng thanh.

Tâm trạng Lâm Thần giờ này vô cùng tệ hắn nhưng muốn đem hết đám người này cho trảm hết mẹ đi, nhưng thân là 1 gia chủ lí trí vẫn phải còn đó.

- Các ngươi thân là trưởng lão thân là tộc nhân Lâm gia lại không lấy 1 người đứng ra mang Lâm Tiêu về hại hắn vẫn lạc! Các ngươi nghĩ 1 chút thành khẩn liền xong sao! - Lâm Thần càng nói càng tức, khí tức không tự chủ tăng lên.

Cảm thấy Lâm Thần đang quá mất bình tĩnh Lâm Phi đành ra mặt.

- Đủ rồi Thần nhi! Để ta đến xem sao!

Tức thời Lâm Phi rời chỗ đến bên cái xác đã lạnh băng của Lâm Tiêu, hắn vận dụng “ bản mệnh chi lực “ thi triển ra “ sinh mệnh pháp tắc “ truyền vào cơ thể Lâm Tiêu. Một đầu Thanh Long nhỏ từ tay Lâm Phi phóng tọt vào thân thể Lâm Tiêu, chỉ thấy các vết thương của Lâm Tiêu nhanh chóng lành lặn sắc mặt cũng 1 ít hồng lên. Nhưng đáng tiếc hắn vẫn chưa thể tỉnh lại.

- Không được rồi! Thân thể hắn bị tàn phá quá thảm cơ nhục tựa hồ nát hết, chỉ với “ sinh mệnh pháp tắc “ của ta cùng lắm chỉ đem 1 phần sinh sơ khôi phục lại! Nhưng thật muốn cho hắn cải tử hoàn sinh thật vô pháp! - Lâm Phi sắc mặt rầu rĩ.

Lâm Thần tâm trạng khởi sắc 1 tí, chỉ cần Lâm Tiêu đệ đệ hắn có cơ hội dù chỉ là 1 chút nhưng hắn vẫn hi vọng, với hệ thống hắn tin không gì hắn không thể làm được.

- Mọi người cho lui xuống hết đi, phạt 1 tháng bổng lộc toàn tộc cộng với 3 canh giờ chịu đựng trên Hám Địa Chi Vưc mỗi ngày trong 1 tháng!

- Tạ gia chủ ban phạt!! - sắc mặt của mọi tộc nhân Lâm gia tươi hẳn lên, gia chủ thế nhưng phạt cũng coi là chấp nhận được.

Khi mọi người lui về hết Lâm Thần cũng trao đổi với Lâm Phi thêm 1 ít chuyện rồi mang thân thể Lâm Tiêu đi. Nhưng vừa lúc này lại có người từ bên ngoài vào báo tin.

- Bẩm gia chủ, thái thượng trưởng lão có Kim tiểu thư của Bảo Đài thương hội đến cầu kiến!

- Bảo Đài thương hội??? Họ đến đây làm gì?? - Lâm Thần không khỏi tự thắc mắc, hắn có chút chán ghét cái thương hội này nguyên do cũng 1 phần do vị Kim tiểu thư kia khi dễ biểu tỷ Kiều Linh San của hắn, còn lúc Lâm gia tao ngộ cường địch vì bọn họ lại không lấy 1 người ra mặt.

- Cho họ vào đi! - Lâm Phi phất tay, ánh mắt ẩn ý nhìn Lâm Thần. Hắn nhưng cũng nhanh trí ngầm hiểu ý của phụ thân nên không có ngăn cản.

Rất nhanh Kim tiểu thư nọ cùng với 1 lão già vào độ ngũ tuần bước vào.

- Chẳng hay Kim tiểu thư tạ giá quang lâm? - LÂm Thần vẻ mặt thờ ơ nhưng vẫn giữ tròn đạo chủ nhà.

Thấy thái độ hời hợt của đối phương, là 1 cô nương thông minh Kim Song Chi tất nhiên biết Lâm gia đã ghi hận vụ cường giả xâm nhập. Nàng lấy ra 1 chiếc hộp gỗ xám đặt lên bàn, cử chỉ nhẹ nhàng từ từ mở chiếc hộp ra, chỉ thấy bên trong có 1 cọng cỏ đỏ như máu dài 3 tấc toát ra hương thơm nồng đậm.

Với kinh lịch luyện đan Tông Sư Lâm Thần liền nhận ra đây là Sinh Cơ Hóa Huyết Thảo chỉ có thể ngộ không thể cầu, đây là 1 trong những loại dược liệu hàng đầu cho các loại đan dược trị thương hoặc những đan dược nghịch thiên cải mệnh.

- Lâm gia chủ đây là thứ Bảo Đài thương hội ta xin lỗi ngài! - Kim Song Chi chân thành nói.

- Ồ! Kim tiểu thư quá lời rồi, Lâm gia ta và Bảo Đài thương hội nguyên không có cái gì quan hệ, giờ đâu ngươi đem trân quý thảo dược như thế tới thật làm cho ta thụ sủng nhược kinh a!

Khẩu khí của Lâm Thần thật lớn, hắn chỉ với 1 câu nói liền đem quan hệ Bảo Đài Thương Hội và Lâm Gia rạch ròi hẳn ra. Thật tình Lâm Thần ban đầu cũng không định tính toán với Bảo Đài thương hội làm gì nhưng khi hắn dùng quan sát đo tu vi của lão giả hộ vệ bên cạnh Kim tiểu thư thì...... ân đoạn nghĩa tuyệt. Rõ ràng hắn nhưng có tu vi khủng bố Thoát Hư Khí 2 tinh nhưng từ đầu đến cuối không hề ra tay giải quyết địch nhân giúp Lâm Gia hại Lâm Tiêu chết thảm, chỉ với như thế Lâm Thần cũng đủ hiểu Bảo Đài thương hội chỉ đang lợi dụng thâu tóm Lâm Gia mà thôi.

- Hừ, tiểu tử ăn nói cho cẩn thận! Không phải ai cũng có thể ăn nói như thế trước mặt tiểu thư nhà ta đâu! - lão giả tức giận,hơi có 1 luồng uy áp hướng Lâm Thần ập tới.

Lập tức không gian nặng trĩu, hô hấp không thông, Lâm Thần cả giận lập tức lật mặt.

- Hừ đến địa bàn Lâm Gia ta dù có là Long là Hổ cũng ngoan ngoãn nằm xuống cho ta!!! - Lâm Thần quát lớn, lập tức dùng [ Quyền lực lãnh thổ ].

Tu vi của lão liền 1 hơi rơi xuống Chân Tiền Khí 2 tinh, với tu vi như thế Lâm Thần nguyên không sợ. Đùa cho dù có là Chân Tiền cường giả 4 tinh hắn cũng đã giao thủ qua, dù cho đối phương có sơ sẩy bị đánh lén nhưng không thể phủ nhận hắn thực lực đủ để gây sát thương cho Chân Tiền cao thủ. Vả lại phụ thân hắn Lâm Phi cũng đã tấn thăng Chân Tiền Khí 1 tinh, với thực lực của hắn từng là 1 thiên tài cộng với Táng Long Đao Pháp của Quan Bình tuyệt không phải 1 cái Chân Tiền Khí 2 tinh phổ thông có thể so sánh.

Tu vi bị giật hẳn xuống 1 đại giai vị, lão Thu giận cả mình liền thu lại khí thế nỗ lực chống lại áp lực kì lạ trên cơ thể, bất quá quyền lực của hệ thống là vô hạn không phải 1 tên cỏn con như hắn có thể chống lại.

- Tiểu tử ngươi vừa làm gì? Mau dừng lại cho ta!! - lão Thu cả giận ra tay 1 chưởng hướng Lâm Thần.

ẦM!!!

Lâm Phi xuất hiện trước mắt liền đem chưởng lực dễ dàng hóa giải. Cảm nhận không những tu vi mà thực lực các loại năng lực của Thoát Hư cảnh cũng bị phong ấn, hắn hốt hoảng thật sự, 1 cường giả đỉnh tiêm như hắn lại phải rơi vào tình huống bị 1 tân tấn Chân Tiền Khí 1 tinh cho cản lại.

- Thu lão!! Dừng lại!! - Kim Song Chi cảm thấy tình thế càng thêm rối ren, nàng tuyệt không muốn nay bây giờ xé rách da mặt với cái “ mỏ vàng “ Lâm Gia này.

- Ha Ha Ha, Kim tiểu thư! Lâm mỗ cảm thấy giữa chúng ta gần như không còn chút quan hệ, nhưng nếu ngươi cứ tiếp tục bày cái giá tiểu thư trước mặt ta thì thật xin lỗi........ Lâm Thần ta không thể phụng bồi!!!

Câu nói của Lâm Thần thế nhưng đầy đủ ý tứ, nàng thật quá thơ ngây khi nghĩ với cái hậu trường to lớn sau lưng thì tuyệt mặt mũi của mình là lớn nhất, nhưng thật không phải vậy. Nàng vẫn luôn giữ 1 khuôn mặt tươi cười thiên chân vô tà từ đầu đến giờ, cứ thế mà lại bị Lâm Thần chọc cho tức ứa máu.

- Đã vậy Lâm công tử không thụ ý tốt của ta thì Kim Song Chi ta cũng không miễn cưỡng! Cáo từ! - nàng thu lại Sinh Sơ Hóa Huyết Thảo toan định bỏ đi.

- Khoan đã....! - Lâm Thần bỗng lên tiếng.

- Lâm công tử ta tưởng giữa chúng ta không còn gì????

- Đúng vậy, bất quá ngươi đem đến rắc rối cho Lâm Gia ta lại muốn phủi mông bỏ đi dễ như vậy sao??? Vì các ngươi Lâm Tiêu đệ đệ ta lại bỏ mình cứ vậy mà các ngươi làm như không thấy??- Lâm Thần 1 bộ tiếu dung, - Các ngươi cũng không khỏi quá vô sỉ thế đi chứ!

- To gan!! Các ngươi nghĩ các ngươi là thứ gì!! Một cái nhỏ bé cửu phẩm gia tộc lại dám lớn lối với ta, ngươi tin không chỉ với 1 quyết định của lão phu liền đem Lâm gia ngươi diệt tộc!! - Thu lão đã tức nước vỡ bờ rồi. Hắn không nhịn được cũng dễ hiểu, đường đường là 1 trưởng lão của 1 nhị phẩm thế lực mà lại bị 1 cái cửu phẩm gia tộc không để vào mắt. Thu lão khí nộ xung thiên, sau lưng hư ảnh 1 cái cây cổ thụ to lớn nhưng lại mang mặt quỷ ghê sợ, “ bản mệnh chi lực “ của lão lại là Thụ Yêu vô cùng đặc thù vừa mang tính hung bạo của yêu vừa mang khả năng của thực vật.

- Sao??? Ngươi hỏi chúng ta là thứ gì??? - Lâm Thần không nhanh không chậm điềm đạm nói - Được ta nói các ngươi nghe! Cho dù các ngươi có là 1 thế lực Nhị phẩm khổng lồ đi chăng nữa nhưng....

- Nơi đây là Lâm Gia lãnh địa, tại đây ta là thiên là địa, thuận ta thì sống nghịch ta tất..... VONG!!!!!

Chữ “ VONG “ vừa kết thúc, Lâm Thần trong trạng thái Hắc Độ Thần Giáp toàn thân như 1 cái bóng xuất hiện trước mặt Thu Lão, 1 quyền toàn lực vận dụng Tử Lôi Chiến Khí và Vạn Lôi Nhập Thể tăng phúc vào bụng Thu lão. Thu lão mặc dù bị cầm cố tu vi nhưng cảnh giác cao thủ vẫn còn đó liền điều động Mộc Thuẫn ra ngăn chặn. Đáng tiếc thay 1 khi Lâm Thần không nắm chắc hắn thật không động thủ, 1 quyền mang theo nồng đậm khí tức lôi đình oanh xuyên Mộc Thuẫn như 1 tờ giấy trực tiếp rơi trên người lão.

OÀNH!!!

Thu lão thân văng 5 bước máu phun 3 thước, đường đường là 1 Thoát Hư cao thủ lại bị 1 quyền của đối thủ chưa tới Hóa Đạo oanh bay. Lão nhanh chóng ổn định thân hình quan sát Lâm Thần, đập vào mắt lão là 1 cái thân ảnh hắc kim bóng loáng tạo hình vô cùng bắc mắt đầy uy lực. Thu lão cảm nhận khí tức toát ra từ Hắc Độ Thần Giáp hai cặp mắt không khỏi co lại.

- Ng....ngươi có Thiên giai pháp khí!!!! - là 1 trưởng lão của 1 thương hội lớn tất nhiên lão thấy qua vô số trân tài dị bảo, pháp khí,đan dược cao giai. Nhưng Thiên giai pháp khí lại là 1 tồn tại hiếm hoi chỉ có những Thoát Hư cao thủ như lão mới có tư cách sử dụng, ngay cả Bảo Đài thương hội cũng chị tồn tại 2 kiện.

Bất quá Thu lão hắn sai hoàn toàn, Hắc Độ Thần Giáp nào chỉ là Thiên giai pháp khí? Đây là kiện pháp khí thông linh chủ nhân viễn siêu Thiên giai do Lâm Thần tân tân khổ khổ chế tạo, cũng chính do Lâm Thần gia nhập thâng thức của bản thân trong quá trình luyện chế nên hắn dễ dàng sử dụng.

- Ồ, nhãn lực không tồi đâu! Bất quá ngươi hoàn toàn không hiểu được sức mạnh to lớn của nó vì........... ngươi là 1 người đã chết!!!! - Lâm Thần không dài dòng ngay lập tức Ma Thần Phụ Thể trạng thái thi triển, có kinh nghiệm từ lần trước nên Lâm Thần có thể miễn cưỡng điều động trạng thái này.

- Ngươi đòi diệt Lâm gia ta?? Ha Ha Ha....! - nhanh như chớp phạm vị 5m hoàn toàn bị Lâm Thần chế động, 1 cái khẩy tay, thân thể Thu lão không tự chủ tự đem cổ mình nhấc ngay vào thủ trảo của Lâm Thần.

Kim Song Chi giờ khắc này biến sắc cực độ, nàng không ngờ kế hoạch hoàn hảo của mình chỉ vì trong 1 tích tắc lưỡng lự tiếp ứng Lâm gia đã hoàn toàn đổ bể, chẳng những thế còn làm Lâm gia ghi hận. Nhưng điều làm Kim Song Chi tiểu thư đại danh đỉnh đỉnh khiếp sợ nhất là thực lực của Lâm Thần. Nàng không lường được thủ đoạn nghịch thiên của Lâm Gia lại trải rộng trên toàn địa bàn, hoàn toàn đem 1 cảnh giới cầm cố xuống, nàng bất quá trước đó điều tra sự tình này chỉ xảy ra trong phòng đấu giá Thiên Bàng nên đã chủ quan.

- Không!!! Dừng tay, các ngươi Lâm gia không biết đang đối đầu với ai đâu!!!! Mau thả Thu lão ra, ta sẽ bồi thường Sinh Cơ Hóa Huyết Thảo cộng với sản nghiệm phân đà nơi này cho Lâm gia ngươi, ngươi hoàn toàn không nên vọng động!!! - nàng sợ hãi 1 mặt đánh đường lui 1 mặt vẫn giữ thể diện cho thương hội. Phải biết dù có là 1 cái thế lực nhị phẩm như Bảo Đài thương hội thì thất thoát 1 trưởng lão Thoát Hư cảnh là điều không thể kham nổi.

- Hài! Đáng tiếc, người không lấn ta thì ta không phạm người, người gây hấn với ta thì ta tất diệt người! - Lâm Thần trong 1 khoảnh khắc bóp nát cổ họng thu lão... sinh cơ đoạn tuyệt.

*** Cầu bao nuôi, cầu like, cầu share, cầu để cử!! Nuôi tác khỏe mạnh, tác up chương liên tục ko drop!!!!!! ****

Loading...

Xem tiếp: Chương 32: Phượng Thương / Long Xạ

Loading...