Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống Chương 11: Phòng Đấu Giá Thiên Bàng

Chương trước: Chương 10: Chỉ Cần Một Lâm Gia Là ĐủVài hôm sau trận chiến, Lâm Gia cuối cùng thành công thôn phệ Tào gia, Sử gia, Hứa gia và chính thức trở thành cự đầu mới của Ô Lam trấn. Toàn bộ tài nguyên, bảo khố của cả 3 gia tộc cộng thêm với Lâm gia vẫn chỉ có vài chục vạn kim phiếu, còn linh thạch thì chỉ chưa tới trăm viên hạ phẩm. Điều này làm Lâm Thần buồn bực không thôi, hắn thật nghèo a, một gia tộc cường mạnh cái không thể thiếu nhất chính là tiền mà hắn hiện tại quá nghèo. Lâm Thần đã từng lấy Phương Thiên Kính ra xài thử nhưng hầu hết bảo bối của hắn chỉ có mỗi Colt Python với đan dược là có thể cho nhân bản còn lại thật không có cách, mặc dù vậy nhưng cái giá để 1 viên đan dược Địa Giai đỉnh lại cần 10 vạn thượng phẩm linh thạch, 1 cái giá suýt nữa khiến Lâm Thần phun cả máu.

Trên đại đường gia tộc, vị trí gia chủ giờ khắc này là Lâm Thần. Phụ thân hắn trước khi bế quan trị thương đã triệu tập hội trưởng lão bàn giao chức vị cho Lâm Thần, không một ai có ý kiến ngược lạ cảm thấy Lâm Thần lên làm gia chủ sẽ có thể khiến Lâm gia cang trở nên cường đại. Lâm Thần cũng hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến đàu tiên, hệ thống mở ra ban thưởng gói quà [ Gia chủ ] và 1 lần thay đổi đặc tính kiến trúc miễn phí.

Mở ra gói quà [ Gia chủ ] đều làm Lâm Thần kinh hỉ không thôi.

- ding, kí chủ mở ra gói quà [ Gia chủ] nhận được: Truyền thừa Địa Mạch tông sư, nhận 1 cái La Bàn Cảm Ứng. Truyền thừa Trận Pháp tông sư, nhận 1 Trận Bàn Chúc Phúc. Truyền thừa Điêu Khắc tông sư, nhận 1 Dao Ban Hồn. Truyền thừa Đan Đạo tông sư, nhận 1 Thiên Địa Dung Lô. Truyền thừa Đúc Khí tông sư, nhận 1 Búa Như Ý. - ding, phát động nhiệm vụ “ trở thành cửu phẩm gia tộc “, thưởng: gói quà [ Cửu Phẩm ].

Lâm Thần hoan hỉ, thật sự quá ư là hoan hỉ, mẹ nó 1 lần mở quà tận 5 cái truyền thừa, cảm giác ưu việt ập tới.

- Mẹ nó chị em phụ nữ xếp hàng nào! Ca trở thành Mẫu đàn ông đa năng bảo đảm hiếm lạ không sợ đụng hàng!

Trên đại đường, 1 thân Lam bào phiêu dật tuấn lãng, Hứa Mục khoan thai yên vị trên ghế gia chủ nhìn xuống chúng trưởng lão, những trưởng lão lúc trước ủng hộ Lâm Thần thì vui cùng hưng phần, ngược lại mặt xám như tro.

- Được rồi, chư vị cũng biết Lâm gia ta gia tộc nhưng là yếu kém, cái danh xưng Bá Chủ Ô Lam trấn nhưng chỉ là 1 cái bước đệm nhỏ nhoi so ra cả Vĩnh Tuyền đại lục thật không đáng nhắc tới. Ta Lâm Thần với vị trí gia chủ tại đây xin tuyên bố trong vòng 10 năm biến Lâm gia thành 1 gia tộc mà không ai dám khinh thường, nhưng để làm được việc này 1 mình ta là không thể, vì đó ta cần sự đồng lòng góp sức của mỗi thành viên trong gia tộc, những chuyện xưa cũ hết thảy bỏ qua chỉ cần tận tâm hết lòng cống hiến cho gia tộc liền ta không bạc đãi các ngươi!

- Ta hỏi 1 lần chư vị có làm được không? - Lâm Thần dõng dạc tuyên bố, hết thảy cả ý chí quyết tâm đều lôi ra trong 1 lần này.

Chúng tộc nhân liền bị lời nói như đánh thép này làm cho kích động, khí huyết sôi trào, tâm hướng về duy nhất 1 người đồng loạt quỳ xuống 1 chân hô to.

- Nguyện vì Gia chủ xây dựng gia tộc, quyết không oán hận!

Một làn sóng cuồng nhiệt âm thanh vang vọng, đây là Lâm Thần biện pháp bắt chước trong những bộ phim cổ trang trong các triều đinh thời xưa, hiệu ứng mang lại quả thực rất tốt, hình tượng [ Gia chủ mẫu mực] mang lại tận 1000 điểm kiến tạo cho Lâm Thần.

- Được! Cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng Lâm Thần ta, ta tuyên bố thiết lập lại tộc quy.

- Thứ nhất, phàm là đồng tộc cấm chỉ mưu hại lẫn nhau!

- Thứ hai, không được ỷ thế hiếp người dựa vào thế lực Lâm gia mà làm càn!

- Thứ ba, mỗi một thành viên Lâm gia đều không chịu nhục nhã bởi ngoại nhân, luôn liên thủ đối ngoại.

- Thứ tư, luôn có tôn ti trật tự trên dưới trước sau, tiểu bối phải kính trưởng bối mà trưởng bối không thể hiếp đáp tiểu bối!

- Đây là 4 điều “ cấm kị “ do ta đặt ra, phàm là người nào phạm phải! CHẾT!

- Hítttt, cái gì sắt thép gia quy, liền phạm phải đều chết!

- A Tử hôm qua ta đánh ngươi cho ta xin lỗi a..

- khách khí, khách khí.....

- Tốt, nếu mọi người đều đã đồng thuận ngay bây giờ ta liền phát phúc lợi!- LÂm Thần trực tiếp tiêu 2 vạn điểm kiến tạo đổi đi ra 1 bộ “ Gia Huy Chi Chủ “, phất tay từng cái miếng sắt rơi xuống trước mặt mỗi người.

- Trước tiên các ngươi tích huyết nhận chủ trước đã, sau đó dùng thần niệm xem thử.

Liền mọi người không chút chậm chạp làm theo, từng cái miếng sắt lóe sáng lên, trước mặt Lâm Thần 1 tấm bia đá chợt hạ xuống, từng cái tên dần dần hiện lên đến lúc không còn phát sáng nữa, hơn 3120 cái tên từ trưởng lão cho đến 1 hài tử hay 1 người hầu.

Một mối liên kết vô hình liên kết tâm linh giữa mọi người lại với nhau, cho dù có thể không cùng chung huyết mạch nhưng tâm thần tương liên còn hơn cả thân sinh phụ tử. Toàn trường mộc bức một lần nữa khi nhìn vào miếng sắt sau đó lại nhìn lên bia đá, thông tin rõ ràng nhất của mỗi người đều có đủ.

- Không cần cảm thấy ngạc nhiên! Thứ ta vừa đưa cho mọi người đó chính là huy hiệu thân phận Lâm Gia của mỗi người, với cái này huy hiệu toàn bộ mỗi tộc nhân sẽ được hưởng mọi phúc lợi của LÂm Gia cho từ công pháp cho đến tài nguyên tu luyện, chỉ cần có đủ điểm cống hiến ắt sẽ có.

- Ngưu a, cái mẹ gì thủ đoạn...

- Gia chủ uy vũ, gia chủ thật tốt..

- cái này thật có công năng dịu dụng đến thế sao? - 1 vị trưởng lão len lén hỏi.

- Hễ là đồ vật gia chủ truyền xuống không thể nghi ngờ! - Lâm Thần 1 dọng dõng dạc.

Đùa à thế nhưng tiêu tốn hết những 2 vạn điểm của ca đấy, cái này do Lâm Thần thật đắn đo mới đổi đi ra tuyệt không phải phàm vật.

“ Gia Huy Chi Chủ” là 1 hệ thống đồ vật hỗ trợ cho gia chủ quản lí gia tộc, bao gồm:

- Huy Hiệu Thân Phận: giúp gia chủ nắm được trạng thái của mỗi người trọng gia tộc, ngoài ra với huy hiệu thân phận tăng 20% tộc độ tu luyện, 20% khả năng hồi phục của người đeo. Hệ thống Cống Hiến trao đổi: dùng để trao đổi bất cứ đồ vật gì dưới Thần cấp miễn là có đủ cống hiến điểm, quy ước giá cả do hệ thống quy định, gia chủ có thể dùng các hình thức “ làm nhiệm vụ”, “ trao đổi đồ vật” hoặc “ tức lợi hàng tháng “ để ban điểm cho tộc nhân ( hạn mức ban thưởng không vượt quá 1000 điểm).

Đợi 1 hồi cho mọi người hoàn hồn trở lại, Lâm Thần lại tiếp tục nói: - Trước hết ta sẽ phân cấp bậc cho mọi người! Chư vị trưởng lão và toàn thể tộc nhân dựa theo tu vi hiện tại sẽ phân thành các cấp bậc Bạch, Lam, Lục, Hoàng, Đỏ, Cam, Tử, Hắc từ cấp đến cao ứng theo tu vi từ Nhập Khí hay Nhập Thần cho đến cấp cao hơn. Ứng với mỗi cấp bậc cũng chia ra cửu tinh, các dạng phúc lợi sẽ nhìu ít khắc nhau.

- Hiện giờ gia tộc ta chỉ cao nhất là Lục cấp thận phận, cao nhất là phụ thân ta Hoàng cấp thân phận, nhưng ta tin tưởng với chiến lược ta đề ra trong vòng 10 năm phẩm cấp thân phận của mỗi người ít nhất đề thăng 2 cấp tương đương với 2 đại giai vị tu vi.

Một mảnh mờ mịt trước lời nói của Lâm Thần, bất quá lần này mọi người cũng không ai ý kiến nữa đều âm thầm chấp nhận sự tình. Suốt những ngày qua chứng kiến sự cường đại của Lâm Thần, ai cũng mang trong tâm hi vọng, cang cảm thấy vui sướng hãnh diện khi có 1 vị gia chủ trâu bò đến vậy.

Hai hôm sau, Lâm Thần cuối cùng giải quyết tiếp nhận xong toàn bộ Ô Lam trấn trở thành lãnh thổ Lâm Gia, Ô Lam trấn được đổi tên thành Ô LAm Thành, từ 1 trấn lên 1 thành thị phải biết là thế nào khác biệt giữa nông thôn và thành thị, nhưng với Lâm Thần không gì là không thể. Phạm vi [ Quyền lực lãnh thổ] cũng được mở rộng ra, những trang viên của 3 gia tộc lúc trước đều bị biến thành Lâm Gia phân đà. Trận pháp cũng là được Lâm Thần đi bố trí hoàn tất trươc không lo ngoại địch xâm nhập.

Hoàng hôn, Lâm Thần ngồi vắt chân trên tường thành mới xây, không ngững suy nghĩ về những kế hoạch chiến lược phát triển gia tộc.

- Mọi chuyện tương đối là ổn thỏa! Nhưng 1 gia tộc hùng mạnh thật sự thì những thứ này chưa là gì cả! - cảm khái 1 lúc Lâm Thần quyết định bắt tay vào việc.

- Trước hết cần 3 thứ thiết yếu: tiền, nhân lực, sinh ý làm ăn. Khà khà, chuyện gì chứ nói về làm ăn, ca có cả trăm cách thức từ kiếp trước bây giờ nên áp dụng rồi! Trước hết là tiền thì vẫn phải ưu tiên linh thạch, kim phiếu chỉ là 1 ít tiền thế tục không trọng yếu.

- Theo như ở đại lục này linh thạch là do thiên địa tinh hoa ngưng tụ thành mạch khoáng có tác dụng cung cấp linh khí cho võ giả. Trước tiên cứ thử dùng truyền thừa Địa Mạch tông sư cái đã!

Nói làm liền, Lâm Thần móc ra La Bàn Cảm Ứng dạo 1 vòng Ô Lam thành phát hiện không ít linh mạch nhỏ kém. Với người thường thì cái này chẳng khác gì gân gà, nhưng Lâm Thần là ai Địa Mạch Tông Sư không đơn giản chỉ là 1 cái hàng biết cảm ứng địa mạch, mà thủ đoạn thật sự mà chỉ đạt đến tông sư mới có thể: rút ra linh mạch và tợp hợp chúng lại.

Lâm Thần dùng trọn vẹn 2 ngày để tập trung toàn bộ linh mạch trong Ô Lam Thành và 1 ít khu vực lân cận, bằng thủ đoạn nghịch thiên cả ngàn cái linh mạch nhỏ bé tập hợp lại thành 1 cái linh mạch Thượng Phẩm. Lâm Thần liền chọn ngay trung tâm trang viên Lâm Gia làm mốc, trực tiếp đổi từ hệ thống ra 1 cái Gia Tốc Tế Đàn và 1 cái Tụ Linh Trận Bàn, giá cả mắc đến khiến Lâm Thần chùng tay ngốn hết 1 vạn điểm kiến tạo. Từ hơn 3 vạn điểm, Lâm Thần 1 hơi xài chỉ còn vỏn vạn trên trăm, nhưng xét đến hiệu quả nên đành chấp nhận.

Khuôn viên rộng cỡ 100 mét vuông đều bị Lâm Thần dùng TỬ LÔI LOẠN VŨ oanh thành cái hố sâu, cả Ô Lâm Thành đều bị dọa cho cứt đái cả ra. Lâm Thần bắt đầu bố trí trận pháp, 8 cây trụ đỏ ngầu hạ xuống 8 góc, tiếp đến 16 tảng đá to cùng kích thước có khắc sẵn trận văn xen kẽ vào, nếu có 1 vị Trận Pháp sư nhìn thấy cảnh này sẽ liền bị dọa cho mộng bức. Lâm Thần đang làm là đồng thời bố trí 2 cái viễn cổ pháp trận xen chồng lẫn nhau, đùa gì chứ với tạo nghệ Trận Pháp tông sư đây chỉ là 1 chút lòng thành, Gia Tốc Tế Đàn và Tụ Linh Trận đều nhanh chóng dựng xuống tức thì linh khí chung quanh cấp tốc xoay chuyển đều bị hút vào. Lâm Thần đồng thời ném Linh mạch Thượng Phẩm vào, 1 màn sương vụ hóa long bay ngược thương khung, Lâm Thần nhanh chóng kết ấn vận dụng pháp trận khóa đầu long lại, tức thì nó liền bị trấn áp vào bên trong. Công trình vừa hoàn thành, linh khí 1 mực tỏa ra khắp Ô Lam Thành, độ tinh khiết nồng đậm trực tiếp đạt đến trình độ hạ phẩm linh khí.

Lúc này bên tai hệ thống lại vang lên:

- ding, chúc mừng kí chủ thành công lần đầu kiến tạo công trình cấp độ A, ban thưởng 2 vạn điểm kiến tạo, gói quà [ kiến tạo bậc A].

- ding, công trình vừa do kí chủ kiến tạo mang lại đặc tính bất ngờ: Sản xuất Thượng Phẩm Linh thạch 1 vạn viên/ ngày. Xác suất 30% ngưng thành Cực Phẩm Linh thạch 2000 viên/ ngày. Phạm vị bán kính 100m xung quanh công trình hình thành không gian đặc biệt: tăng gấp 8 lần tốc độ tu luyện, phẩm cấp linh khí thượng phẩm. - ding, mời đặt tên cho công trình.

- Oa đều ngưu như vậy! Ca tiện tay phối chế liền ra công trình cấp A, ca quá phục mình! Liền gọi mày là Đằng Long Hóa Vụ Đàn đi!

Tu sĩ trong thành cũng cảm thấy sự khác biệt rõ rệt này, trong lòng rõ mừng như điên, thường nhân không tu luyện liền cảm thấy sức khỏe dồi dào bệnh tật xua tan. Ai ai cũng hướng về phía Lâm Gia, vì chỗ ấy vừa phát sinh cảnh Vụ Lọng Vây khốn nên đều nghĩ do Lâm Gia làm, liền hảo cảm đối với Lâm Gia lại tăng lên.

Mười ngày hôm sau, với lượng lớn linh thạch Lâm Thần thành công dùng Phương Thiên Kính nhân ra thêm 2 viên Liệu Thương Đan, cùng với 5 viên Tục Mệnh Đoạn Mạch Đan ra. Trong khoảng thời gian này Lâm Thần cũng là vận dụng Đúc Khí tông sư truyền thừa với 1 ít tài liệu phổ thông có sẵn đã cho ra 3 món pháp khí Huyền Cấp Sơ cấp và 5 món Hoàng Cấp đỉnh. Pháp khí Lâm Thần đúc ra hoàn toàn dựa theo hình mẫu vũ khí thời hiện đại, trong đó 3 món Lâm Thần ưng ý nhất là 1 thanh Kiếm Katana ( huyền cấp sơ kì), 1 khẩu Gia Cát Liên Nổ phiên bản 2.0 ( huyền cấp sơ kì) và cuối cùng là 1 cây Tán Yên Vân ( huyền cấp sơ).

Lâm Thần chuẩn bị liền là cho 1 buổi đấu giá, với những vật này đấu giá ra tin chắc sẽ kéo được rất nhiều tu sĩ từ khắp nơi đến Ô Lam Thành, thuận tiện cho mục đích gia tăng sinh ý cho Ô Lam Thành.

Đương nhiên là 1 nhân tài trong lĩnh vực linh doanh, Lâm Thần đã đầu tư cho những cái khách điếm để tu sửa khang trang lại, hồng lâu, sòng bạc cũng là theo hình thức “cổ phần hóa” đều có bóng dáng Lâm Gia, đổi hết toàn bộ kim phiếu trong thành thành linh thạch. Giờ đây khắp Ô Lam Thành, nhà nhà người đều sử dụng linh thạch, đặc biệt là chiến lược mở rộng liên doanh thương hội đang âm thầm xây dựng. Phải biết trong 1 tòa thành phổ thông liền không có cảnh tượng này chí ít phải là các thành thị nhị lưu có các gia tộc ngũ phẩm trở lên.

Một câu “ thất phu vô tội hoài bích có tội”, Lâm Thần hiểu đạo lí này hơn ai hết. Một tòa thành phồn hoa với mật độ linh khí như thế, lại bỗng dưng bán đấu giá nhìu cái bảo bối như vậy, thì chẳng khác nào con dê béo cho người tranh đoạt. Lâm Thần điều cần làm duy nhất đầu tiên là đánh phủ đầu, phải có lực lượng.

Ở trung tâm Ô Lam Thành, Lâm Thần cho xây dựng phòng đấu giá Thiên Bàng theo mô hình đấu trường la mã Roma, ghế ngồi phổ thông liền có hơn vạn cái, hơn nữa còn xây dựng các cao lầu dành cho khách quý phân làm lầu chữ Hạ, Trung, Thượng. Tiếp đó Lâm Phàm cho bán các thẻ danh phận khách quý trong các khách điếm lớn.

- Hệ thống, liền cho ta sử dụng 1 lần thay đổi đặc tính kiến trúc.

Ding, sử dụng thành công mời kí chủ lựa chọn đặc tính, theo cấp độ hiện tại kí chủ được chọn 4 đặc tính.

- Hừm, để xem, trước hết phải có quyền lực chủ trì tuyệt đối, giữa những cao lầu có cánh âm và thần hồn, phải vững chắc, đội hộ vệ cao cấp.

- ding,đang dò xét thực hiện.

- ding, thay đổi thành công, phòng đấu giá Thiên Bằng: chịu được lực công kích tối đa Hóa Đạo đỉnh, ngăn cách tất cả tinh thần lực dò xét, người chủ trì đấu giá được gia trì lực lượng tương đương với tu vi của người cao nhất tham gia đấu giá tại đỉnh cao, mô phỏng đội hộ vệ gồm 50 người tu vi Kết Tâm sơ kì, 1 người Kết Tâm Đỉnh ( chỉ hoạt động trong phòng đấu giá).

Chuẩn bị xong xuôi Lâm Thần một bộ dạng hài lòng, càng hơn nữa là hào hứng chờ đợi, nóng lòng có kẻ mù mắt tìm đến gây sự ( 1 bộ dạng muốn đị đánh)

- Đến lúc cho cả thế giới biết đến sự tồn tại của Lâm Gia rồi! Hố cha hết cả đám dám động Lâm Gia, sẵn tiện kiếm thêm ít kinh nghiệm! Khà Khà!

* mấy bữa nữa mình bận thi nên xin hoàn ít bữa, thi midterm xog mình bạo 1 ngày 3 ch nha **.

Loading...

Xem tiếp: Chương 12: Nhân Sinh A! Muôn Hình Vạn Trạng

Loading...