Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống Chương 26: Tiếp Nhận Truyền Thừa Thần Khí Sư

Chương trước: Chương 25: 24h Thác Loạn Nơi Hoang DãLàm ngư ông đắc lợi Lâm Thần để cho đám Hắc U giáo “ giao thông “ với đám yêu thú xong bọn họ không còn tí sức lực nào. Lâm Thần nhẹ nhàng giải quyết cả lũ mà không tốn tí sức.

- ding, kí chủ đánh chết Hóa Đạo đỉnh phong, thưởng 10 vạn exp tinh khí, 1 vạn kiến tạo trị.

- ding, kí chủ đánh chết Hóa Đạo 7 tinh, thưởng 7 vạn exp tinh khí, 7000 kiến tạo trị.

- ding, kí chủ đánh chết Hóa Đạo 6 tinh, thưởng 6 vạn exp tinh khí, 6000 kiến tạo trị.

- ding, kí chủ...........................

- ding, kí chủ tấn cấp Kết Tâm Khí đỉnh.

- ding, đẳng cấp công pháp chưa đủ không thể tấn cấp Hóa Đạo, mời kí chủ tăng lên đẳng cấp công pháp.

Sau khi đánh giết xong Lâm Thần thở ra 1 hơi cũng tiện tay thu hết trữ giới của bọn chúng lại.

- Haizzz! Quả nhiên là kẹt cấp rồi! Mà thôi không sao lần này coi như thu hoạch không tệ đi!

Mò mò trữ giới của đám Hắc U giáo 1 hồi không có gì khiến Lâm Thần động tâm, tới lượt cái trữ giới của tên cầm đầu. Đây là 1 cái nhẫn bằng bạch cốt có hoa văn chi chít, Lâm Thần loay hoay mãi vẫn chưa có cách nào mở ra, dùng thần thức thì bị hạn chế mà bạo lực thì cũng không xong.

Ai ngờ đâu cái trữ giới này thế nhưng lại xúc động cấm chế, từ trong nhẫn 1 bóng người bay ra toàn thân đỏ rực pha lẫn hắc sắc, cái bóng người này không nói không rằng bay thẳng vào trong não hải của Lâm Thần.

Tên này là tàn hồn nằm ẩn dấu sâu trong bạch cốt giới trữ này, hắn ta bị phong ấn trong đây từ cả vạn năm chỉ khi nào cấm chế bị xúc động mới làm phong ấn mở ra. Và cái tên đại ca cầm đầu do cơ duyên xúi quẩy nào đó đạt được bạch cốt giới chỉ nhưng lại chưa lần nào xúc động cấm chế đi mở nó ra đành đeo trên người cho ngầu. Cuối cùng nó lại rơi vào tay Lâm Thần, thằng này thì thế méo nào ngồi yên, hắn xúc động ngay cái cấm chế, thế là đang trong giai đoạn bị đoạt xá.

Trong thức hải của Lâm Thần.

- Ha Ha Ha, cuối cùng thì Cốt U ta cũng có ngày được sống lại! Ồ thần hồn lực của kẻ này mạnh đấy lại còn rất tinh thuần, xem như ông trời không phụ ta. - hắn ta cười như điên hút lấy hút để cố gắng đem cái biển thần hồn mênh mông này của Lâm Thần đi mà thôn phệ.

- ding, cảnh báo kí chủ đang bị thôn phệ thần hồn, có hay không bỏ ra 1 vạn kiến tạo trị ngăn chặn.

Lâm Thần ý thức cũng bị kéo vào trong thức hải, vừa vào đã nghe thông báo từ hệ thống. Hắn không hề hoảng sợ hay tỏ ra lúng túng, cái trường hợp này thế nhưng hắn đã gặp rồi trong cái lần MINH VƯƠNG hôn thôn phệ. Lâm Thần đánh thần niệm đảo 1 vòng thì phát hiện có 1 cái bóng đang hút lấy thần hồn của hắn.

- Ê! Hút đã không? - Lâm Thần bay lại bên cạnh hắn vẻ tiếu dung.

- Khà Khà như thế nào, ngươi đừng có chống cự vô ích! Cứ để ta thôn phệ sạch sẽ thần hồn của ngươi sau đó chiếm lấy cái thân xác này, ta sẽ giúp ngươi đạp đến vinh quanh trong chớp mắt!

- Ngươi có bị ngu không, thân thể bị đoạt mất thì vinh quanh thế éo nào?

- Hỗn xược 1 con kiến nho nhỏ như ngươi mà dám mắng bản tọa, đợi đến lúc ta hoàn toàn chưởng khống cái thân xác này, hừ, linh hồn cảu ngươi bản tọa sẽ đem ném vào vô tận khổ hỏa cho ngươi nếm thử cái cảm giác sống không bằng chết!

- Uy uy sợ quá cơ! Lớn mồm thật, trịnh trọng thông báo cho ngươi biết U ARE UNDER ARRESTED!!!

Lâm Thần liền bỏ ra 1 vạn kiến tạo trị ngăn cản hắn thôn phệ thần hồn của mình. Cốt U đang thôn phệ con lành chợt khuôn mặt trở nên dữ tợn và vô cung sợ hãi, toàn bộ thần hồn hắn thôn phệ lại không có cách nào đem đi chuyển hóa, hắn phẫn nộ càng lúc càng thôn phệ nhanh hơn. Nhưng quyền năng hệ thống là tối thượng, thôn phệ bao nhiêu lại chảy ra bấy nhiêu.

- Đáng chết, sao lại thế này! Thần hồn của tên này sao lại không có cách nào thôn phệ??? Hỗn đản nhà ngươi đã làm gì!!!

- Uy này thì hút tiếp đi, hút đi, ca chấp cả dòng họ mày đến hút! Hắc hắc!! - Lâm Thần trông bộ dạng lúc túng của Cốt U mắc cười ỉa, thần hồn hắn nuốt vào lại khi không tràn sạch ra.

Cốt U càng ngày càng phẫn nộ, năm xưa hắn đường đường là 1 cường giả hô phong hoán vũ 1 cái ánh mắt liền 1 vạn cái Lâm Thần đều không bằng giun dế, chỉ là năm xưa bị trọng thương mất đi thân xác chỉ còn lại thần hồn kí xác vào cái bạch cốt giới trữ này. Uy cường giả không thể phạm, cứ thế mà Lâm Thần cứ 1 mực chế giễu hắn xem thường hắn.

- To gan! Năm xưa bản tọa không may ngã xuống nhưng uy cường giả vẫn còn, há phải để 1 con kiến hôi như ngươi nhảy nhót trước mặt! Để ta xem “ bản mệnh chi lực “ của ngươi có tư vị thế nào! - Cốt U ra tay kết 1 nùi cái thủ ấn phức tạp tức thì Lâm Thần toàn thân bị định lại, tay khẽ hấp kéo “ bản mệnh chi lực “ của Lâm Thần ra.

- Không ổn, sao ta lại không thê cử động! - Lâm Thần biến sắc, trong thể nội MINH VƯƠNG hồn 1 mực bị thôi động dẫn kéo ra.

Cốt U thấy Lâm Thần đã không thể động toàn thân vui sướng, gia tăng công lực hút ra “ bản mệnh chi lực “. Ma Thần MINH VƯƠNG bị kéo đi ra trở nên phẫn nộ, hắn nhưng đã bị Lâm Thần cho luyện hóa nhưng vẫn có linh trí độc lập chỉ là không hay thể hiện ra thôi, giờ này thấy có người dám mạnh mẽ lôi kéo hắn ra hắn liền phát bực. Uy thế Ma Thần ngập trời hoàn toàn đè ép tên Cốt U kia.

- Kh... không thể nào....! Tại sao lại là.... Ngài.....A.aaaaaaa...! - Chưa kịp dứt hết câu Cốt U như chứng kiến 1 cái gì đó vô cùng kinh khủng tàn hồn còn lại trực tiếp bị uy thế Ma Thần cho oanh tạc tiêu thất không còn.

- ding, chúc mừng kí chủ đánh chết tàn hồn của cường giả luyện thần thuộc vị diện cấp cao, ban thưởng vô 10 vạn exp hồn tinh, 10 vạn kiến tạo trị.

- ding,chúc mừng kí chủ thu được 1 “ bản nguyên pháp tắc Hủ Cốt “, 1 “ tâm thức bản nguyên ( trạng thái khóa), 1 “ lĩnh vực bản nguyên Cốt Giới “ ( trạng thái khóa).

- ding, kí chủ tấn cấp thành công Ngưng Thần đỉnh, mời phục dụng [ Căn cơ hồn đan ], [ Kết Tâm đan ].

- Phục dụng!!!! - Lâm Thần đại hỉ, không ngờ MINH VƯƠNG lại vô cùng bá đạo như vậy chỉ 1 chút uy áp liền oanh cho cái tàn hòn kia ra bả.

- ding, kí chủ tấn cấp thành công Kết Tâm Thần đỉnh, cảnh báo kí chủ sắp sửa độ Hóa Đạo kiếp.

- ding, phát động nhiệm vụ “ Độ Hóa Đạo kiếp “, thời gian: 10 ngày nữa.

*Độ khó Vạn Kiếp Bất Phục: độ qua Bất Hạo kiếp, 1 gói quà [ Vạn kiếp bất phục độ kiếp].

*Độ khó Cửu Tử Nhất Sinh: độ qua Thiên Phạt kiếp, 1 gói quà [ Cửu tử nhất sinh độ kiếp ].

*Độ khó Địa ngục: độ Tử Tâm kiếp, 1 gói quà [ địa ngục độ kiếp ].

- Oa! Cái con mẹ nó độ kiếp hay đi tìm chết, sao nghe kinh khủng vậy! Hệ thống, hệ thống đâu ra đây giải thích cho ca! - LÂm Thần nhìn nhiệm vụ mà JJ muốn rụng.

- ding, vì kí chủ thân mang nghịch thiên thân thể, nghịch thiên “ bản mệnh chi lực “, nghịch thiên..... vâng vâng. Nên hình thức Địa ngục sẽ là hình thức dễ nhất, mong kí chủ chuẩn bị cho tốt sớm ngày đạp tới đỉnh phong!

- Đỉnh phong??? Đỉnh phong cái con mẹ ngươi, ngươi có thấy cái xác đạp lên đỉnh phong không!!!! Đm hố cha nó hệ thống!!!

Phát tiết 1 hồi Lâm Thần cũng đảnh thở dài cho qua, hắn phải trong thời gian này kiếm thêm Kiến tạo trị đổi cái siêu cấp pháp bảo gì đó vượt kiếp mới được. Hắn thần thức tiến vào cửa hàng hối đoái dạo 1 vòng tìm được 1 vài thứ.

- Hừm, cái Tẫn Lôi Giáp này không tệ miễn nhiễm 80 % lôi đình chi lực rất thích hợp dùng để độ lôi kiếp, giá cả 8 vạn kiến tạo trị cũng không gọi là đắt.

- Ồ cái Linh Đài Bảo giám cũng được nhỉ, thay ta hấp thụ toàn bộ lôi đình lực lượng dự trữ thành lôi nguyên thạch khá giống cái máy thu lôi, chậc chậc mà đắt quá 50 vạn điểm.

Kiểm tra 1 hồi lâu nữa có 1 vài món Lâm Thần cũng khá ưng ý nhưng tiếc là giá cả quá chua, hắn hiện giờ trên người chỉ chưa tới 20 vạn kiến tạo trị thật sự không có nổi đồ tốt thật sự nào. Tìm kiếm qua phần đan dược thì bỗng Lâm Thần phát hiện 1 loại đan dược thập phần hữu dụng với hắn lúc này.

Tôi Kiếp Đan ( thiên giai trung phẩm) là bản nâng cấp của Độ Kiếp Đan: dùng Lôi Kiếp đến mà lĩnh ngộ lực lượng bản nguyên, rèn thể tạo nên Ngụy Lôi Thần Chi thể.

- Oài sao khắm thế, nhưng 30 vạn 1 viên!!! Biết thế ca không thèm nhìn mày!! Không được không được.

Do đi dò lại đan dược cũng vô vọng với hắn, lại lần nữa chuyển qua trận pháp, phù ấn v.v cũng không có thứ thích hợp túi tiền. Lâm Thần cảm thấy mình thật nghèo a, hắn mà có tiền thì Lôi Kiếp cái rắm gì ca đây chấp tất.

- Haiz chỉ có thể dựa vào bản thân thôi vậy!!!

................................

Ngày hôm sau, Lâm Thần tiếp tục tiến sâu vào Vọng U Cốc bên trong hướng nơi phát ra Di Lôi mà đi, trên đường không ngừng rèn luyện kí năng chiến đấu. Lâm Thần cũng vô cùng tích cực đi trêu vào mấy đầu ngũ giai yêu thú mà đánh, có lần trêu hẳn vào 1 đầu lục giai khiến hắn chạy bán sống bán chết may mà có Ẩn Nặc Sáo Trang mới thoát được 1 kiếp.

Đã là ngày thứ 3 kể từ lúc nhận nhiệm vụ, Lâm Thần giờ đây đang trốn trong 1 cái hang động, hắn lỡ nghịch dại đi dây vào Thực Cốt Điểu lục giai làm nó rượt như chó nhà có tang.

- Phù!!! Dọa chết ca!!

Bỗng nhiên từ trong trữ giới của Lâm Thần 1 khôi lập phương đen thui tự động bay vọt tỏa ra khí tức kì dị. Đây là món bảo bối Lâm Thần lừa được của Kim tiểu thư Bảo Đài thương hội trong buổi đấu giá nọ, dùng hệ thống đến quan sát thì đòi nâng cấp lên thấy hứng thú nên vứt vào 1 xó.

- Cái quái gì thế, có cảm giác như khối lập phương này đang kêu gọi cái gì đó!!

Lâm Thần cầm lấy khối lập phương trên tay thử dùng thần hồn dò xét thế, bất ngờ lần này lại không có ngăn cản trực tiếp hút ý thức của hắn vào trong.

- Lại nữa sao??? Haiz - hắn không khỏi than ngắn thở dài, đây là lần thứ 3 Lâm Thần bị hút ý thức đi nơi khác.

Tại 1 không gian 6 mặt đều là màu đen Lâm Thần đoán chừng đây là 1 không gian bên trong khối lập phương. Thử dùng thoát thần thức ra khỏi thì lại không được, hệ thống cũng không có thông báo tới thần hồn đang bị ảnh hưởng gì. Đang mịt mờ nhìn chung quanh, tự dựng 1 đạo thân ảnh thiếu niên khôi ngô tuấn tú xuất hiện trước mặt vóc người đạo mạo thư sinh, ánh mắt phát thần quang, bộ y phục thì hết sảy con bà bảy đá quý kim cương đính đầy. Lâm Thần nhìn xem mà nhỏ dãi.

- Chào mừng ngươi đến với thử thách của ta chàng trai trẻ! - đạo thân ảnh lên tiếng.

- Hể cái cảnh này quen quen nha! Để ta đoán.... ưm mmmmmm..... bấy giờ ngươi cho ta thí luyện, ta vượt qua thì được truyền thừa các kiểu, đúng không??? - Lâm Thần vẻ mặt thật cao hứng.

Cái thanh niên tuấn tú kia đen mặt lại, đệt mợ thoại của ta có nhiêu nó ngươi nói hết vậy ta xuất hiện làm mẹ gì. Hắn dỗi không nói thêm biến mất đi chỉ để lại cái bàn đá.

- Ê ê ê, ca chỉ mồm nhanh hơn não thôi mà, không dỗi chớ!!! Ra đây đi bạn tui ới!!!!

- Bạn ới ới gì ơi!! Coi như ca chưa nói gì, ca không biết gì hết!!!! - Lâm Thần hét vọng theo, hắn sợ mình vừa làm sau cái gì đó.- Không đúng tâm lí như vậy sai rồi, được!

- Hả?? Đây là đâu?? hoang mang quá, ui ui sợ quá!!

Lâm Thần diễn max cm nó sâu.

Lải nhải hồi lâu không có người đáp lại, hắn bực mình mắng: “ Đồ đàn bà, hở tí cái dỗi!!! “

Ngờ đâu đạo thân ảnh lại hiện ra thật, hắn phẫn nộ quát: “ ngươi to gan, ta thân là khí linh của chủ nhân há lại để cho 1 tên không biết điều như ngươi xằng bậy báng bổ!! “

- A thì ra là khí linh đại ca, tiểu đệ có hơi... hì hì....! Khí linh đại ca rộng lượng, đẹp trai, khoai to, soái ca, nam thần, bê đê,.......... - Lâm Thần 1 hơi vỗ dỗ dành vừa mắng hắn, Lâm Thần thế nhưng rất khôn toàn mắng bằng từ ngữ hiện đại không hà.

- Dừng dừng! Nhà ngươi nói cái gì mà ta toàn nghe không lọt!!! - sợ Lâm Thần tấu thêm chút nữa chắc hắn điên mất nên đành nhượng bộ. - Đến! Nếu nguơi có duyên nắm giữ chìa khóa và phát hiện động phủ của chủ nhân, ta cũng làm theo quy tắc. Ngươi thấy cái bàn đá kia không, trên đó có 1 khối lập phương trên đó có mỗi mặt có các kí hiệu màu sắc khác nhau, ngươi phải tìm cách đưa các kí hiệu đang bị lộn xộn đó lại giống nhau.

- Được 1 mặt thì được quyền thừa hưởng truyền thừa động phủ thứ nhất! Cứ thế nếu được cả 6 mặt thì toàn bộ truyền thừa quy ngươi. Nhưng ta cảnh cáo trước việc này không dễ đâu, đây là kết tinh trí tuệ của chủ nhân nghiên cứu qua hàng trăm năm đến nay vẫn chưa ai giải qua được quá 1 mặt........

- Này nãy giờ nhà ngươi có nghe ta nói không!! - thân ảnh kia tức giận thấy Lâm Thần phớt lờ hắn.

- Ngươi nói dài dòng quá, xem đây là cái gì! - Lâm Thần thảy ra 1 khối lập phương đã được sắp xếp lại toàn bộ hoàn chỉnh 6 mặt.

Đùa bố, nghe tên khí linh lảm nhảm nãy giờ khiến Lâm Thần phát bực. Đi đến cái bàn đá thì giật cả mình: “ Đây không phải Ruy Bíc sao??? Cháu cứ gáy đi trò này kiếp trước ca chỉ cần chưa đầy 20 giây là xong, Khà khà thơm thế nhờ!!!. Lâm Thần cũng tự cảm thấy may mắn, đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh ai ngờ còn dâng cả nệm bông mới ác.

Chứng kiến Lâm Thần giải xong cơ quan trong thời gian chóng mặt. Khí linh nam tử bị mộng bức, hắn hoàn toàn mộng bức cái này cơ quan lập phương là do chính chủ nhân hắn trong suốt 200 năm mới nghiên cứu đi ra. Cách giải chỉ có 1 mình chủ nhân và hắn biết, cớ sao 1 tên rửa đít còn chưa sạch lại giải chưa đến 20 giây.

- Ta mẹ Lão chủ nhân ơi! Ngài hố ta hả, thằng khứa này là con riêng ngài đúng không? - khí linh oan ức than.

- Này này, thế nào ca hợp cách rồi chứ! truyền thừa đâu?

- Hừ, coi như ngươi giỏi! Nếu quả thật ngươi đã giải được thì tiến vào nhận truyền thừa đi, nên nhớ trong động phủ có rất nhiều cánh cửa chứa bảo vật có cơ quan phải phá giải mới vào được! Cảm thấy không nổi thì nhận truyền thừa thôi, bảo vật thì khỏi mơ tới đi!

- Ta phi, lại còn cơ quan! Chẳng phải ngươi nói chỉ cần giải đủ 6 mặt thì toàn bộ truyền thừa 6 động phủ là của ta sao. - Lâm Thần có cảm giác như bị hố vô cùng tức tối.

- Hả? Ta có nói sao, sao ta không nhớ nhỉ, ôi dào chắc tại lớn tuổi rồi. - khí linh làm 1 bộ rất vô tội nói.

Thấy thăng khứa này lầy dơ như thế Lâm Thần cũng phục, mẹ nó vô sỉ không cần mặt, tiết tháo đâu? Không thèm đôi co với khí linh Lâm Thần tiến vào phủ động thứ nhất.

Gian động phủ này có 1 cái bàn đá đặt 1 quyển da và 2 cửa 1 cái là đi tiếp động phủ khác 1 cái chắc là bảo vật. Cầm lên quyển da Lâm Thần nhận ra đây lại là thủ pháp của 1 Luyện Khí Sư tên* Cố Thiên Công*, tên Luyện Khí Sư này đạt đến cấp độ Thần Sư chắc chắn cao thâm hơn nhiều so với Lâm Thần. Tên của bộ thủ pháp này là Giàn Thiên Tạo Hóa Cơ thần cấp thủ pháp phân ra thành 6 quyển, mỗi quyển có 1 huyền cơ khác nhau, luyện đến đại thành có thể nhất niệm đem nguyên liệu khó luyện chế nhất mà tạo phôi trác dáng. Sự đặc biệt của vị Thần Sư này là hắn có thể dung nhập thần niệm vào vật liệu mà đem đi đúc khí, pháp khí sau khi đúc xong có thể tùy thời thay đổi hình dáng mà mình muốn, 1 loại thủ pháp vô cùng nghịch thiên.

Lâm Thần luôn cảm thấy không bằng lòng nhìn bảo vật trước mắt mà thờ ơ bỏ qua, hắn tiến lại cánh cửa đột nhiên cánh cửa đưa ra 1 vật làm Lâm Thần đại hỉ........1 khối Ru Bíc 4 tầng. Bằng động tác vô cùng nhuần nhuyễn Lâm Thần đã sắp lại hoàn chỉnh khối Ru Bíc chỉ hơn khôi 3 tầng 2 giây.

Bên ngoài, Khí linh đang vô cùng đắc ý ghi hố được Lâm Thần. Thật ra đây là thử thách hắn cố tình làm khó thêm cho Lâm Thần, ở mỗi cửa bảo vật sẽ có thêm cơ quan cấp cao hơn khối cơ quan chìa khóa mỗi cửa độ khó lại tăng lên. Thật ra khí linh đây cũng là đang hi vọng vào Lâm Thần, hắn ở đây canh giữ động phủ rất lâu rồi hắn hi vọng Lâm Thần có thể giải toàn bộ cơ quan ở 6 cửa để hắn được ra khỏi đây.

Đột nhiên trên tay hắn 6 vết xăm giờ chỉ còn lại 5, rất nhanh chóng lại mất thêm từng cái từng cái chỉ còn lại mỗi 1 vết duy nhất.

- Không thể nào, cơ quan do chính chủ nhân tạo ra sao lại có thể bị hóa giải nhanh chóng đến thế! Chẳng lẽ hắn thật sự là con riêng của chủ nhân???

Ở bên này Lâm Thần như 1 cơn lũ quét qua sạch sẽ 5 gian động phủ, chỉ còn lại động phủ cuối cùng. Lâm Thần thu hoạch vô cùng tràn đầy ở mỗi cánh cửa bảo vật đều toàn là nguyên liệu luyện khí vô cung trân quý làm hắn rạng rỡ không thôi. Lâm Thần cũng thuận tiện đem thủ pháp Giàn Thiên Tạo Hóa Cơ 5 quyển thủ pháp đi mà học toàn bộ, có hệ thống nơi tay việc học hành chỉ trong nhất niệm.

Nếu để Cố Thiên Công sống dậy sẽ mắng Lâm Thần biến thái, phải biết tinh hoa luyện khí 1 đời của hắn đều ở trong 6 quyển thủ pháp này, vậy mà Lâm Thần vừa động tay là có thể học. Thật con mẹ nó quá không công bằng đi à nha!!!

Sau khi học xong quyển cuối cùng có 1 luồng linh lực kì lạ chảy xuôi trong huyết quản không ngừng gia cố cường độ thân thể của hắn. Lâm Thần cũng rất nhanh chóng giải khôi Ru Bíc 12 tầng ở cửa bảo vật thứ 6 này. Chợt 1 bóng người hiện lên, Khí linh từ bên ngoài cũng chạy vào vô cùng hoảng sợ kèm theo tia mừng rỡ.

- Cuối cùng Cố Thiên Công ta cũng chờ được đến ngày này! Tiểu bối ngươi đã phá giải toàn bộ cơ quan của ta, cũng đã tiếp nhận Gián Thiên Tạo Hóa Cơ coi như đã là chân truyền đệ tử của ta!

- Tiền bối, đa tạ ân tạo hóa của người! - Lâm Thần vô cùng cung kính.

- Ha Ha, lễ phép lắm nhưng ta nghĩ nên thay đổi cách xưng hô đi chứ!

- Sư.... sư tôn!!!!

- Ha Ha đồ nhi ngoan, con đã là chân truyền đệ tử của ta thì ta cũng không giấu diếm con nữa! Ta thật ra chưa chết, ta chỉ đi đến 1 nơi mà cảnh giới so với nơi này càng thêm đáng sợ.

- Sư tôn vậy người đang ở đâu?

- Con đường cường giả phải tự thân mình đi, ta không nói con không phải không muốn mà phải để chính con tìm ra! Nhớ lấy thủ pháp ta truyền lại cho con thật sự không hề đơn giản, sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của con! - Cố Thiên Công 1 mặt vô cùng hiền hòa giảng giải cho Lâm Thần, hắn đưa ra 1 cái giới trữ rất đặc biệt toàn thân màu đen có cơ quan phức tạp chi chiết bên trong.

- Cơ Linh!

- Dạ có ta chủ nhân có gì cần bảo? - khí linh một mực nghiêm túc hướng chủ nhân của hắn.

- Nay ta giao lại Cơ Thiết Giới cho đồ nhi của ta, nhiệm vụ của ngươi là hướng dẫn bảo vệ đồ nhi của ta, ngươi có rõ?

- Ta minh bạch, ta sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đó Cố Thiên Công hướng về Lâm Thần, ánh mắt hiền từ sáng như thần quang.

- Đồ nhi Cơ Thiết Giới này giao lại cho con, Cơ Linh là khí linh của nó hắn sẽ hướng dẫn con thay ta! Ta hi vọng có 1 ngày con đặt chân tới cảnh giới đủ để gặp ta! - nói rồi hư ảnh Cố Thiên Công biến mất.

Nội tâm Lâm Thần tràn ngập nhiệt huyết, hắn lại có thêm 1 mục tiêu mới nữa cho mình. Thu lại Cơ Thiết Giới, Lâm Thần nhìn sang Cơ Linh nở 1 nụ cười nham hiểm.

- Nào, khi nãy tên nào dám bơ ca!!!

** Tiếc gì 1 cái nhấp LIKE, tiếc gì 1 Trai Tim cảm xúc cho tác giả!! Mong mn ủng hộ dài dài nha!! ***

Loading...

Xem tiếp: Chương 27: Black Panther Tại Dị Giới

Loading...