Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Khi Gặp Em Chương 8: Tôi Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ

Chương trước: Chương 7: Fan Não Tàn Trở Thành Đồ ĐệNăm 2009.

Tiếng chuông năm mới vang lên đối với Yoon Ye Rim mà nói, nguyện vọng của năm nay chính là đi học cho tốt, huấn luyện cho tốt, mau sớm đến lớp A, sau đó có thể gặp được nam thần sư phụ nhiều hơn.

Còn đối với Tống Thiến mà nói, nguyện vọng trong lòng cô năm nay chính là cố gắng luyện tập để sớm debut. Cho dù cuộc thi cuối tháng cô đều đạt hạng nhất ở tất cả các khóa.

Mà ngày hôm nay, Tống Thiến, Lưu Dật Vân (thực tập sinh người Mỹ gốc Đài có bề ngoài tomboy mới tới công ty vào năm ngoái), Park Sun Young, Jung Soo Jung và cả Choi Jin Ri vốn ở bộ diễn viên bị thầy giáo gọi vào phòng làm việc của Lee Soo Man, bên trong không chỉ có Lee Soo Man, Kim Young Min, còn có Yoo Young Jin, Hwang Gregory, Shim Jae Won.

Năm cô gái thấy mấy vị thầy giáo trước mắt liền hiểu được, nếu không phải hiện tại đang trong phòng làm việc, các cô sẽ tưng bừng hoan hô lên, nhưng mà dù cố trấn định cũng không che giấu được độ cong nơi khóe miệng, bọn họ rốt cục chờ đến ngày debut.

“Ừm.”

Chỉ thấy Lee Soo Man kéo kéo âm giọng nói:

“Năm nay công ty chúng ta sẽ cho ra mắt một nhóm nữ mới, các em đều biết chứ?”

“Vâng.”

“Trải qua cân nhắc thận trọng, chúng tôi chọn lựa năm người các em, đầu tiên, Tống Thiến làm nhóm trưởng, bởi vì Tống Thiến luôn có thể mang đến thắng lợi, tựa như nữ thần chiến thắng, cho nên sau này gọi là Victoria đi, hy vọng Victoria có thể mang bốn thành viên đi đến thành công. Dật Vân sẽ dùng tên tiếng Anh là Amber của em, thầy tin tưởng sự tồn tại của em có thể khiến cho bên trong nhóm được nhiều sự chú ý của mọi người. Sun Young đổi thành Luna, trở thành nữ thần mặt trăng. Còn Jin Ri đổi tên thành Sulli. Cuối cùng Soo Jung gọi là Krystal. Hy vọng có thể giống như thủy tinh chiếu sáng lấp lánh.”

“Nhóm của các em sẽ có tên là F(x), f là chữ viết tắt của từ “flower - bông hoa”,còn “x” được hiểu là nhiễm sắc thể “xx”, công ty hy vọng các em sẽ trở thành biểu tượng nóng cho nhóm nhạc hàng đầu châu Á.”

Vì vậy, Tống Thiến liền từ ký túc xá cũ mà cô ở trong suốt một năm trời chuyển đến ký túc xá thuộc về F(x), hơn nữa năm người tiến vào lớp debut, tiến hành cường độ huấn luyện cao.

Soo Jung vừa đi ra từ phòng làm việc, liền kích động tìm Yi Rim:

“Yi Rim à, thầy giáo nói bọn chị sẽ được debut, chị rốt cuộc được ra mắt rồi.”

Yi Rim nhìn Soo Jung vui vẻ, ánh mắt cong thành trăng sáng, cũng rất vui mừng thay cho cô, dù sao bạn tốt của mình sẽ được debut!

“Aigoo, Soo Jung phải debut, sắp thành minh tinh nha, thật giỏi quá!”

“Thầy giáo vừa đặt cho chị nghệ danh tên là Krystal, còn chị Tống Thiến gọi là Victoria, Sun Young gọi là Luna, Jin Ri gọi là Sulli, có có Dật Vân gọi là Amber. Sau này nhóm của bọn chị tên là F(x).”

“Chị Thiến cũng ở đây, thật vui quá, anh chàng đẹp trai nhỏ của chúng ta cũng sắp debut rồi? Em còn tưởng rằng thầy giáo cho chị ấy vào nhóm nam hoặc là solo chứ. Không ngờ là nhóm nữ nha, ha ha ha cười chết em rồi, sau này bốn người các chị là em gái + một soái ca.”

Yi Rim chế nhạo.

Thật ra thì anh đẹp trai nhỏ có chút hắc lịch sử, khi Amber mới vào công ty, tất cả mọi người đều cho là con trai, hơn nữa âm giọng cũng giống, mới đến cũng không biết tiếng Hàn.

Ngày đó Yi Rim vừa vặn cùng Jong In, Se Hun, Chan Yeol đang thảo luận vũ đạo, Soo Jung chờ ở bên cạnh, sau đó chỉ thấy một chàng trai đeo nón lưỡi trai đi tới, dùng tiếng Hàn hàm hồ không rõ nói với Soo Jung và Yi Rim:

“Hey girl, tớ có thể làm bạn với các cậu không?”

Mà những lời này cũng vừa bị maknae của SJ – Cho Kyu Hyun nghe được, vì vậy một giây kế tiếp, câu chuyện Yi Rim và Soo Jung bị một anh chàng đẹp trai mới tới cua liền truyền bá đến tai của hai tên “muội khống” DBSK – Chang Min và SNSD – Jessica.

Lúc này DBSK vẫn còn đang bận đi tour ở Nhật Bản. Cho nên lúc ở trong phòng chờ của DBSK…

“A! Anh! Kyu Hyun nói có một thực tập sinh nam cua Yi Rim và Soo Jung, thật là to gan mà!”

Chang Min ôm điện thoại kêu to.

“Phụt!”

Yoo Chun đang uống một hớp nước lớn liền phun ra:

“Yi Rim còn nhỏ như vậy, không thể nào đâu, nói cua Soo Jung còn đáng tin chút…”

“Người nên hối hận tuyệt đối là nam sinh kia.”

Đối với tiểu loli chuyên gia chọc giận em út của mình, Jun Su hoàn toàn hiểu rõ.

“Yi Rim cũng đã trưởng thành, có người cua rồi, aigoo, sau này làm sao bây giờ.”

Lão đại Kim Jae Joong còn đang chìm đắm trong cảm xúc “nhà tôi có con gái lớn trưởng thành”.

(TG: Jae Joong à, đừng quên maknae nhà anh khi lần đầu tiên gặp Yi Rim liền thành tên si hán, lần thứ hai cũng đã trực tiếp sờ mặt người ta.)

“Giết không tha!”

Chỉ thấy Yun Ho bình tĩnh trả lời, thật ra thì trong lòng đã sớm ba đào mãnh liệt.

“Dám cua đồ đệ của anh.”

(TG: Oppa, sau này còn có rất nhiều tên cua đồ đệ của anh.)

Vì vậy, nghe lời em út Chang Min, gửi lại cho Kyu Hyun ba chữ này: Giết không tha!

Còn một kẻ trong phòng luyện tập của SNSD, chỉ thấy Soo Yeon nhìn xong tin nhắn lập tức lao ra khỏi phòng luyện tập, sau đó nửa đường lại chạy trở về cầm cuốn từ điển của maknae Seo Hyun đi xuống lầu dưới, nơi sự kiện phát sinh.

Năm phút sau, một anh chàng đẹp trai, đứng bên ngoài phòng luyện tập của Yi Rim cùng SNSD – Jessica, mặt Jung Soo Yeon vô biểu tình nhìn đối phương một chút, trong lòng yên lặng thở dài, may mắn mình đi giày cao gót, có thể áp chế đối phương từ độ cao.

Sau đó nói với anh chàng đẹp trai kia:

“Yah, cậu muốn bị dọn dẹp hay là muốn bị dọn dẹp hay là muốn bị dọn dẹp!!!”

“Hả?”

Anh chàng đẹp trai ngơ ngác đần ra.

“Xem ra thật là muốn bị dọn dẹp. ”

Một giây kế tiếp một quyển từ điển thật dày có viết tên của em út nhóm nhạc quốc dân SNSD Seo Hyun đập trên đầu anh chàng đẹp trai này.

“Ha ha ha ha…”

Chan Yeol cười một tràng.

“Ha ha ha…”

Jong Gấu cũng cười.

“Hi hi hi…”

Se Hun trùm đầu cười.

“A a.”

Yi Rim và Soo Jung cười lúng túng, bởi vì lúc này hai người đã biết anh chàng đẹp trai thì ra là một cô gái, hơn nữa cũng chỉ đơn giản muốn kết bạn với họ mà thôi.

------

Bởi vì năm ngoái Tống Thiến đóng rất nhiều quảng cáo và MV, sớm có thực tập sinh khó chịu ghen ghét cô, hơn nữa cô còn là một người ngoại quốc, lần này biết cô sẽ được debut, đơn giản liền giận điên lên. Mỗi ngày đều muốn châm chọc cô và các thành viên.

Hôm nay vừa luyện tập xong, Tống Thiến bởi vì bụng khó chịu, cho nên kêu các em về ký túc xá trước, mấy cô gái rất nghe lời rời đi.  

Vừa vặn lúc này Yoon Yi Rim cũng đang ở công ty, Yi Rim nhìn chị Thiến đi vào nhà vệ sinh, liền muốn đứng phía sau chuẩn bị hù dọa cô một cái, mới vừa đến gần nhà vệ sinh, liền nghe đến mấy nữ sinh chê cười chị Thiến, một nữ sinh khác thậm chí đang cầm chậu nước, Yi Rim phảng phất đoán được kế tiếp bọn họ sẽ làm cái gì.

Nhưng mà lúc này DBSK lại đang ở Nhật Bản, vì vậy Yi Rim lập tức gởi tin nhắn cho anh Kyu Hyun.

“Anh, mau tới cứu nguy, nhà vệ sinh không có giấy.”

“Yah, cái con bé này!”

Dù vậy, Cho Kyu Hyun vẫn cầm giấy vệ sinh tới cho Yi Rim.

Sau đó Kyu Hyun liền thấy Yoon Yi Rim đang bỉ ổi theo dõi trước cửa nhà vệ sinh.

“Đây thật là một đóa hoa kỳ ba.”

Cho Kyu Hyun nghĩ thầm.

“Không phải nói không có mang giấy hả, con bé chết tiệt kia dám gạt mình!”

Anh vừa định hô to, Yoon Yi Rim liền liếc mắt nhìn anh, bảo anh im lặng, hơn nữa kêu anh tới đây.

Khi anh đi tới rốt cuộc minh bạch xảy ra chuyện gì, vừa vặn anh mới vừa nhìn về phía nhà vệ sinh, liền thấy mấy nữ sinh cầm một chậu nước đổ xuống trong buồng tắm.

Lúc này, Kyu Hyun thấy cô em gái mà mình mới nói xấu đang nắm chặt hai nắm đấm, biểu lộ rất trầm trọng, đột nhiên tò mò bên trong là ai.

Mấy nữ sinh bên trong cũng cho là không có ai thấy những chuyện mà bọn họ gây nên, vì vậy cũng ha ha cười to, sau đó Kyu Hyun liền thấy một cô gái luôn cười giống như hoa hướng dương, em gái của anh Hàn Canh, cô gái này thường làm thức ăn cho Super Junior bọn họ, là bạn thân có sinh nhật chỉ lệch anh một ngày.

Tống Thiến đi ra, toàn thân ướt đẫm.

Mấy người kia còn cười nói:

“Aigoo, đây không phải là đại minh tinh của chúng ta sao, sao lại chật vật như thế?”

“Mời các người tránh ra được không?”

“Đừng đi gấp như vậy…”

Tống Thiến bị bọn họ vây quanh.

Lúc này Yi Rim kéo kéo tay áo của Cho Kyu Hyun, đưa một cái áo khoác cho anh. Sau đó lui về phía sau một bước, Kyu Hyun vọt vào.

“Yah! Các người đang làm cái gì? Không đi làm việc của mình đi?”

Mấy thực tập sinh thấy được người tới là thành viên độc miệng của Super Junior, không khỏi run lên, sau đó chỉ thấy Kyu Hyun đem áo khoác mà Yi Rim mới vừa cho anh khoác lên trên người Tống Thiến.

Kyu Hyun vốn là định gọi điện thoại để cho người quản lý xử lý chuyện này, nhưng mà Tống Thiến kéo vạt áo của Kyu Hyun ý bảo anh đừng làm như vậy.

Bởi vì Tống Thiến biết làm như vậy nhất định sẽ kinh động công ty, đến lúc đó vô luận đối với cô hay là các thành viên mà nói cũng không tốt.

Dù sao năm người bọn họ sẽ phải ra mắt, Kyu Hyun thấy cô như vậy cũng đành thôi, nhưng mà muốn mấy thực tập sinh kia nhất định phải nói xin lỗi.

Những thực tập sinh kia vội vàng nói xin lỗi sau đó vội vàng biến mất, Kyu Hyun và Tống Thiến đi tới cửa nhà vệ sinh, Kyu Hyun phát hiện trước cửa đã sớm không có bóng dáng của Yoon Yi Rim.

Cho Kyu Hyun cười lắc đầu một cái nói với Tống Thiến:

“Thiến Thiến à, là con bé Yi Rim kia bảo em tới đây đó, đoán chừng cũng biết thân phận mình không thích hợp thay chị ra mặt, chuyện vừa rồi cũng chọc con bé tức điên, áo khoác này cũng là con bé bảo em đưa cho chị, nhưng mà sao con bé lại có cái áo lớn như vậy chứ.”

“Cám ơn em, chị không sao.”

Kyu Hyun đau lòng sờ đầu Tống Thiến một cái, cho dù hiểu chuyện này xảy ra rất thường ở công ty nhưng khi thấy tận mắt còn rất là rung động.

Cô nhất định bị rất nhiều lần, cho nên mới nhàn nhạt nói không sao như vậy.

Tống Thiến mới vừa đi tới cửa công ty, đột nhiên phát hiện Yi Rim đang đeo ba lô ngồi ở trên bậc thang chờ mình.

“Rim à!”

“Chị Thiến.”

“Cám ơn em, Rim à.”

“Chị Thiến, áo khoác trên người chị là của anh Chang Min để quên ở nhà em hôm nọ, lần sau chị trực tiếp trả lại cho anh ấy là được rồi.”

“A, là tiền bối Chang Min sao?”

“Chị Thiến, em rất khó chịu khi nhìn bọn họ bắt nạt chị, nhưng mà em lại không có biện pháp bảo vệ chị, chị Thiến, em thật hy vọng nhanh lớn lên, nhanh chóng trở nên mạnh mẽ sau đó bảo vệ chị.”

“Chị biết, Rim tốt với chị nhất.”

“Chị Thiến, đây là sữa nóng em vừa mua, chị uống nhanh đi, đừng để bị cảm.”

Tống Thiến nhìn con bé này luôn ở bên cạnh mình lúc mình khổ sở nhất, rõ ràng là em gái, mỗi lần lại có tâm quan tâm mình, trong lòng ấm áp một trận.

Mặc dù nước lạ tha hương, nhưng mà có các anh, có các thành viên F(x), còn có con bé này, kể cả tương lai, bất kể mệt mỏi bao nhiêu cô cũng có thể chịu đựng.

Từ lúc Soo Jung, chị Thiến chuẩn bị ra mắt, mặc dù người thân mật nhất sắp debut là chuyện tốt, nhưng trong lòng Yi Rim vẫn có chút hụt hẫng, cô cũng biết công ty trong vòng ba năm tới sẽ không debut nhóm nữ nữa, cũng ý nghĩa mình còn phải chờ thêm 3 năm hoặc là lâu hơn.

Nhưng không có nghĩa là không có hy vọng.

Mình đã đáp ứng chị Thiến, mình phải trở thành kẻ mạnh.

Tác giả có lời muốn nói: Thật ra thì Thuận Tâm thật không muốn viết năm 2009, nhưng năm 2009 thật quá nhiều sự kiện bận tâm.

Loading...

Xem tiếp: Chương 9: Chia Lìa

Loading...