Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Khi Gặp Em Chương 10: Họ Và Các Cô

Chương trước: Chương 9: Chia LìaNgày 26 tháng 8 năm 2009, trang web SM công bố tài liệu căn bản của nhóm F(x) đồng thời công khai NO.1 Choi Jin Ri (Sulli).

Ngày 27 tháng 8 năm 2009 công khai NO.2 Lưu Dật Vân (Amber)

Ngày 28 tháng 8 năm 2009 công khai NO.3 Jung Soo Jung (Krystal)

Ngày 29 tháng 8 năm 2009 công khai NO.4 Park Sun Young (Luna)

Ngày 30 tháng 8 năm 2009 công khai NO.5 Tống Thiến (Victoria)

Ngày 2 tháng 9 năm 2009, múi giờ Nhật-Hàn, buổi chiều 5 giờ, F(x) chính thức debut, showcase cử hành ở Seoul Samsung-dong Fashion Center.

Ngày này, Tống Thiến dẫn đám em gái nhỏ hơn mình những 5,6,7 tuổi, lấy thân phận ca sĩ xuất hiện ở trước mắt mọi người, đèn tụ quang, tiếng vỗ tay cho các cô không chút keo kiệt nào, hai năm kiên trì cùng mồ hôi và khổ nạn, cô làm được, trở lại phía sau đài thấy được người nhà đã lâu không gặp, tất cả ngôn ngữ cũng không thể hiện đủ sự cảm động lúc này, chỉ có nước mắt.

Ở New York, Yi Rim thực hiện lời hứa, xem showcase debut chiếu trực tiếp, cũng trước tiên gửi lời chúc phúc cho họ.

Lúc này tại Hàn quốc, hơn phân nửa năm 2009 đều xuất hiện các girlgroup không cùng tầng xuất, ước chừng là các công ty giải trí đều thấy được sự thành công của nhóm nhạc nữ quốc dân Thiếu Nữ Thời Đại (SNSD).

Bởi vì nửa năm này, toàn bộ vòng giải trí Hàn quốc đều bị sự kiện giải ước phong vân từ lâu của DBSK bao phủ trong bóng tối, vì vậy lúc này đây, bước chân của F(x) đi tới gian nan dị thường.

Ngày 18 tháng 10, buổi diễn ngoài trời, mặc dù mưa to bốn phía, nhưng buổi biểu diễn bắt đầu đúng giờ, năm cô gái dùng động tác tiêu chuẩn đã tập luyện ngàn vạn lần, nhảy hát, mỉm cười dưới mưa to.

Ngày 27 tháng 10, tòa án tối cao Seoul phán quyết ba thành viên thắng tố, DBSK –Kim Jae Joong, Park Yoo Chun, Kim Jun Su tự do triển khai hoạt động nghệ thuật.

Ngày 9 tháng 11, bài hát chủ đề «Chu» trong album của đĩa đơn ra mắt của F(x) được phát hành.

Ngày 22 tháng 11, ba thành viên của F(x) là Amber, Sulli, Krystal đồng thời xuất hiện triệu chứng cảm mạo và được đưa đến bệnh viện tiến hành kiểm tra, buổi chiều ngày 23, bác sĩ chẩn ra ba người toàn bộ đều bị lây bệnh cảm H1N1, đồng thời hủy bỏ lịch trình tham gia biểu diễn cho «Kpop Night» tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25, tạm ngừng hết thảy hoạt động.

Ba cô em gái tạm ngừng hoạt động để nghỉ ngơi, Tống Thiến tự mình một người luyên tập không ngừng ở phòng luyện tập, như thể muốn đem hết thảy khí lực đều dùng hết.

Chang Min vốn bởi vì việc giải ước của ba người anh mà cảm thấy phiền muộn, tính đi tìm bạn tốt Kyu Hyun uống rượu, nhưng khi đi ngang phòng luyện tập của F(x) liền nghe được tiếng nhạc bên trong, anh liền lặng lẽ ngồi ở một bên trên đất trống nhìn Tống Thiến khiêu vũ.

Trước kia anh cũng từng có cử động như vậy, bởi vì mình nhảy không tốt nên sợ liên lụy các anh, vì vậy cũng một người không ngừng luyện hết một lần lại một lần.

Các anh…

Ba người kia đi rồi, anh Yun Ho cũng không biết đã đi nơi nào.

Vốn cho là sẽ không rời đi nhưng đến cùng vẫn là đi hết…

Nhìn cô gái trước mắt đá chân, động tác lưu loát giống như tinh linh, sự phiền não vừa nãy trong phút chốc đều biến mất, cô có sức quyến rũ khiến cho lòng người bất an yên ổn lại.

Tống Thiến rốt cuộc nhảy đến mệt mỏi, không cẩn thận thiếu chút nữa ngã xuống, Chang Min vội vàng đứng lên đỡ lấy cô.

“Em đến đây lúc nào cũng không nói một tiếng, làm chị sợ hết hồn.”

“Em tới lâu rồi, do chị quá tập trung không phát hiện thôi, còn nữa, nếu không phải là em, chị đã ngã xuống rồi.”

Tống Thiến nhìn thời gian một chút, hỏi:

“Ăn cơm chưa?”

“Chưa, vốn là muốn tìm thằng nhóc Kyu Hyun uống rượu, nhưng không biết đi đâu rồi.”

Chang Min yên lặng nói.

“Đã trễ thế này còn chưa ăn, Yi Rim để chị chăm sóc em, con bé mà biết thì lại khó chịu cho xem, muốn ăn cùng chị không?”

“Con bé kia, còn nhỏ đã tinh như quỷ rồi. Chị mời em sao?”

Trong lòng yên lặng nhớ đến con nhóc thường xuyên cãi vả với mình, thật là nhớ cô, tin nhắn kia anh vẫn một mực cất giữ trong di động.

“Cũng không phải, chẳng qua thấy em ăn một mình có chút đáng thương nên mới kêu thêm em, muốn đi hay không thì tùy.”

“Đừng mà, em chỉ nói giỡn thôi mà.”

“Vậy chị cũng nói giỡn đó.”

“Em muốn ăn thịt nhúng giấm, cơm đậu hũ, đậu hũ Tứ Xuyên.”

“Được, nhưng sao em biết đậu hũ Tứ Xuyên?”

“Yi Rim từng làm cho bọn em.”

“Ôi chị ngất mất, các người cũng thật giỏi, dám để cho con bé nhỏ như vậy nấu ăn cho mấy người.”

Hai người đi tới nhà xe, sau đó ngồi lên chiếc Audi của Chang Min tới siêu thị, vì che dấu tai mắt người khác, hai người đều mang nón và áo khoác giống nhau.

Thoạt nhìn nghiễm nhiên chính là một đôi tình nhân.

Trong siêu thị, Chang Min đẩy xe, hai người vừa nói chuyện phiếm, Tống Thiến vừa lấy nguyên liệu bỏ vào trong xe mua đồ, hành vi của bọn họ ăn ý giống như một đôi tình nhân ở chung rất lâu, hoặc là tựa như ----vợ chồng.

--- -----

Cảnh hậu trường ooo~ (Kyu Hyun đi loạn vào: “Cái tên Shim Chang Min kia, cậu là tên khốn kiếp, trọng sắc khinh bạn, tớ muốn chia tay với cậu!”

Shim Chang Min: “Ông đây có phụ nữ còn cần cậu sao?”

Cho Kyu Hyun: “Có bản lĩnh thì đừng để lúc nào đó ông đây sẽ giúp cậu truy bạn gái nhé.”

Shim Chang Min: “Ông đây là em út của Đông Phương Thần Khởi, một trong mười người đẹp trai nhất Á Châu, còn cần sao?”

Thuận Tâm có lời muốn nói: Shim Chang Min, anh sẽ hối hận, đừng cho là tui không biết lý do Kyu-line thành lập, ai ui, liên quan tới cô gái trong công ty, không phải Tống Thiến sao? Cho Kyu Hyun vì anh mà lập hội này để truy cô gái nha. →_→

Shim Chang Min: “Cô câm miệng lại cho tôi, aigoo, hình tượng quang huy của tôi.”

(Kyu-line: Một trong những bè phái thần tượng K-pop nổi tiếng nhất, trong đó bao gồm Super Junior Kyuhyun và Ryeowook, Minho của SHINee, Changmin của TVXQ, và Jonghyun của CNBlue.

Tương truyền Victoria (Tống Thiến) là một phần của Kyu-line bởi sự thân thiết của cô với từng người trong hội, đặc biệt là Kyu Hyun. Cũng có một bài báo đăng thông tin Kyu-line lúc khai sơ gồm thêm cả Vic giống như F4 và Cỏ dại. Điều đó cũng khá đúng khi thủ lĩnh thực sự vốn dĩ là Shim Changmin.

Và cho đến thời điểm, Victoria chỉ giống kiểu một thành viên chưa chính thức của nhóm, chưa từng được xác nhận từ thủ lĩnh =]]

Các thành viên của Kyu-line thường gặp vào lễ kỷ niệm sinh nhật và thông thường cũng đi uống cùng nhau. Tình bạn thân thiết của họ thường được thể hiện trong các bức ảnh mà họ chụp!!)

--- ------

New York, Mỹ.

Mới vừa đến New York không bao lâu, Yi Rim cũng thong thả ra ngoài đi bộ, giống như nguyên lai chính mình, đến trường đi học, tìm thức ăn ngon, đi vận động,…nhưng Yi Rim biết có một vài thứ đã thay đổi.

Yi Rim an bài cho mình rất nhiều khóa trình, mình muốn học rap, jazz, biểu diễn, còn phải học viết từ, sáng tác nhạc…

Ba mẹ nhìn thấy Yi Rim bình thường trở lại, liền để cho cô tiếp tục học thứ cô muốn học, sau đó họ trở lại Hàn quốc làm việc, lưu một dì giúp việc ở lại để chăm sóc cô.

Một ngày nào đó, tâm huyết dâng trào, Yi Rim mở di động mình sử dụng ở Hàn quốc ra, phát hiện người trong lời đồn kia vốn đã biến mất lại gửi tin nhắn cho mình, Yoon Yi Rim lập tức mừng rỡ như điên, anh ấy không có biến mất.

“Yi Rim, sư phụ nhớ em.”

“Sư phụ muốn ăn món cơm xào cua sao?”

“Đúng vậy, bây giờ mỗi ngày sư phụ đều ăn không đủ no đây.”

“Sư phụ ngày ngày đều uống rượu phải không?”

“Yi Rim thật thông minh.”

Rốt cuộc sự đả kích đó lớn như thế nào mới có thể khiến trưởng nhóm luôn nghiêm túc thực hiện kỷ luật của DBSK nay lại uống rượu mỗi ngày?

“Sư phụ, anh có thể tới tìm em.”

“Đến xem kỹ thuật của em có thụt lùi không sao?”

“Sư phụ! Anh đang hoài nghi sự thông minh của học trò anh đó, học trò của anh vốn là thông minh như băng tuyết nha.”

“Thật cứng cỏi, được rồi, anh có việc, trò chuyện sau nhé.”

Sau đó Yi Rim cũng không nhận được tin nhắn của người này nữa.

……….

Ở thời điểm lửa nóng mà các nghệ sĩ debut đang chuẩn bị cho các sân khấu cuối năm, ngày 21 tháng 12, thành viên của Super Junior – Hàn Canh cũng kiện cáo lên tòa án Seoul về hiệp ước với công ty, vì vậy SM trong lúc nhất thời chật vật cực kỳ, ba người trước còn chưa xong thì nay lại tới một người nữa.

Trong thời khắc đó, trang web SM đại khái cũng chỉ có thể cứu hỏa tới cùng.

Yi Rim vừa nhìn thấy tin tức này, lập tức nghĩ đến chị Thiến, đều là người Trung quốc, chị ấy nhất định cũng không dễ dàng.

Cũng vì thế mà thời gian này, người Hàn rất tức giận người Trung quốc, vì vậy Tống Thiến cũng không ngoại lệ, huống chi quan hệ của cô và Hàn Canh vốn rất tốt, thế nên mỗi ngày đều phải nhận lấy đủ loại câu hỏi:

“Trước khi cậu ta đi có nói với cô không?”

“Cậu ta có liên lạc với cô không?”

“Cô có giống cậu ta hay không?”

Nếu không phải bạn tốt Kyu Hyun giúp ngăn cản một tay, đoán chừng thành viên Super Junior cũng sẽ tìm tới cửa.

“Anh Chang Min, chị có khỏe không?”

“Em nói thử xem?”

“=-=”

“Mỗi ngày đều là đủ loại tra hỏi.”

“An ủi chị ấy giúp em.”

“Không cần em nói anh cũng sẽ làm.”

“Anh Chang Min càng ngày càng đẹp trai, sao giờ em mới phát hiện nhỉ.”

“Anh vốn dĩ rất đẹp trai rồi, chẳng qua em một mực không phát hiện ra mà thôi.”

“zzz em ngủ đây…”

“Con bé này!”

…..

“Chị, cố gắng lên, chị chính là nữ thần Victoria.”

…..

Mùa đông ở New York không lạnh như Hàn quốc, nhưng Yi Rim vốn trời sanh đã sợ lạnh nên cô tự bọc mình giống như cục bột, mới vừa trở về từ khóa sáng tác nhạc, Yi Rim vừa nhớ lại nội dung mà giáo viên nói hôm nay.

Ngày mai là lễ giáng sinh, nghĩ đến năm ngoái, Yi Rim, Soo Jung, Se Hun, Jong In, Won Eun cùng nhau ngồi ăn thịt nướng, mấy đứa bé còn mua quà giáng sinh cho nhau. Se Hun mua cho cô chiếc nón giống cậu ấy, Soo Jung tặng kẹo, Jong In tặng đồ bịt mắt đi ngủ, Won Eun tặng sách sáng tác nhạc, đó là thứ mà cô rất muốn mua mà chưa có thời gian mua.

Đám bạn thân kia, thật là nhớ bọn họ.

Ngày thứ hai.

“Yi Rim à, giáng sinh vui vẻ, thật muốn cùng cậu đi uống trà sữa sô cô la, ăn ddokbokki, mấy ngày trước chị ở tiệm trà sữa còn hỏi chúng tớ tại sao chỉ có hai nam sinh, hai cô bé xinh đẹp kia đã lâu không tới rồi. Yi Rim à, sang năm cậu nhất định phải cùng tớ trải qua lễ giáng sinh đấy.”

“Se Hun à, giáng sinh vui vẻ, một lát nữa luyện tập phải làm cho tốt nha.”

Đầu tin nhắn bên kia, nam sinh lau mồ hôi, cầm thân thể mệt mỏi tiếp tục luyện tập.

--- ------

“Se Hun à, hôm nay là lễ giáng sinh, chúng ta cùng anh Chan Yeol đi ăn gà rán không?”

Jong In ngẩng đầu hỏi bạn tốt lại bắt đầu luyện tập.

“Đi với anh Chan Yeol không phải thuần túy là tự ngược đãi mình à?”

“Có lý.”

“Khó trách Yi Rim nói cậu là Kim Jong Gấu, hôm nay không cần ăn thức ăn cho chó (ý chỉ Chan Yeol và bạn gái thân mật kích thích mấy người vốn là “cẩu độc thân”)

“=-=, vậy đi với tớ thế nào?”

“Không đi, tớ muốn luyện tập.”

Kim Jong In sờ đầu một cái, Soo Jung và Tae Min đều bận rộn sân khấu cuối năm, a, mình thật đáng thương!

Chợt sau mông chấn động một trận, Jong In lấy điện thoại ra thấy là Soo Jung gửi tới: “Mau tới chờ dưới ký túc xá của bổn tiểu thư, chúng ta đi ăn gà rán, mẹ Vic nói hôm nay thả chúng ta tự do, mẹ Vic là tốt nhất.”

Kim Jong In trợn to hai mắt, sau đó ngẩng đầu cảnh giác nhìn chung quanh một chút, yên lặng rời khỏi phòng luyện tập, vọt tới dưới ký túc xá của F(x), sau đó thấy một cô gái mặc giống một đứa con trai, đầu đeo nón đen, khẩu trang đen, đột nhiên cảm giác một góc nơi lồng ngực run lên một cái.

“Jong In à!”

Cô gái thấy bóng dáng của chàng trai, lập tức nhảy tới, ánh mắt cong lên, ngọt ngào kêu, sau đó vì tránh bị người hâm mộ thấy, nhanh chóng khoác tay chàng trai, hai người giả bộ như tình nhân rời đi.

……..

“Rim à, giáng sinh vui vẻ.”

“Chị Thiến Thiến, giáng sinh vui vẻ.”

……..

“Anh Phàm, giáng sinh vui vẻ, ha ha.”

“Aigoo, cùng vui, cùng vui.”

“Anh Hưng, giáng sinh vui vẻ.”

“Nhóc con, giáng sinh vui vẻ.”

………

“Jong In, giáng sinh vui vẻ, có nhớ em không?”

…chưa có trả lời…=-=

“Bảo bối Soo Jung, giáng sinh vui vẻ, chúc F(x) càng ngày càng nổi tiếng”

…lại thêm một tên chưa có trả lời…=-=

Hai người kia làm chuyện xấu gì với nhau sao! Không thể không nói, ở một phương diện khác, Yi Rim hoàn toàn là chân lý =)))))

………

“Anh Chang Min, giáng sinh vui vẻ.”

“Em cũng vui vẻ.”

“Anh đang làm gì?”

“Chờ chị của em làm đồ ăn cho anh.”

“…”

………

“Sư phụ nam thần, giáng sinh vui vẻ nha, hì hì hì.”

…chưa có trả lời…=-=

Yi Rim liền gọi lại:

“Xin thông cảm, số điện thoại quý khách gọi đến đã tắt máy.”

Aigoo, tình cảm phai nhạt, sư phụ trực tiếp tắt máy.

Lúc này trên máy bay, Yun Ho hắt xì một cái, chẳng lẽ mình bị cảm sao?

Không thể nào nha.

………

Buổi tối, chỉ có một mình, Yi Rim cũng không có tâm tình ăn cơm, cầm túi xách nhỏ đi dạo khắp nơi, Yi Rim đột nhiên thấy một bóng người, cô sờ mắt một cái, cho là mình đang nằm mơ.

“Sư phụ!”

Chỉ thấy nam sinh kia cười lên, Yi Rim lập tức xông đến.

Tác giả có lời muốn nói: Chang Min & Tống Thiến, Krystal & Kai bắt đầu mập mờ.

Loading...

Xem tiếp: Chương 11: Lột Xác

Loading...