Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Khi Gặp Em Chương 13: Tình Yêu & Kyu-line

Chương trước: Chương 12: Thực Tập Sinh Công KhaiThị giác của Min Ho.

…..

Gần đây thành viên nổi bật nhất của SHINee, Choi Min Ho đang cảm thấy hết sức sầu khổ.

Chuyện là như thế này.

…….

Thời điểm mà Yoon Yi Rim vào công ty, tôi và anh Onew, anh Key, anh Jong Hyun và Tae Min tiến vào lớp dự bị debut, mỗi ngày đều bận rộn tập luyện từ sáng đến tối, cho nên không có cơ hội quen biết cô bé kia, chẳng qua là chỉ xem qua video practice của cô bé, aigoo, thật là lợi hại.

Vốn biết cô gái luôn tập luyện mỗi ngày tới lúc trễ nhất ở phòng luyện tập dưới lầu chính là cô, sau đó bởi vì nhờ em út Tae Min và Soo Jung vì vậy mà chúng tôi chơi chung rất nhiều lần, từ từ cũng thân hơn, nhưng về sau các tiền bối DBSK giải ước, cô bé kia đột nhiên biến mất khỏi công ty, Tae Min bởi vì không tìm được bạn tốt mà đã phát điên thật lâu ở ký túc xá, các anh phải khuyên nhủ mãi Tae Min mới dần ổn lại.

Quan hệ giữa SHINee và F(x) rất tốt, chị Victoria của F(x) và Soo Jung rất thân với cô bé, cho nên thỉnh thoảng hai người vẫn hay nhắc tới cô.

Nhưng một năm sau, cô bé kia đột nhiên trở lại, theo phân tích của tôi, Yi Rim hẳn là ở cùng với tiền bối Yun Ho, bởi vì tiền bối Yun Ho vốn mất tích rất lâu đột nhiên lại xuất hiện ở công ty, thì theo sau đó cô bé này cũng trở lại, không ngoài dự đoán, cô bé kia hoàn toàn trở lại một cách mạnh mẽ, khí chất, vũ đạo, hoàn toàn chính là phiên bản thứ hai của tiền bối Yun Ho!

……..

Không biết tại sao kể từ khi cô bé trở lại, mỗi khi nhìn thấy anh thì cô cười rất bỉ ổi! =-= bộ dáng hoàn toàn không như kẻ bình thường, cho nên mỗi lần thấy cô, Min Ho cảm giác cả người mình đều phát run, cho nên nếu tránh được cô nhóc này anh liền tránh, đi đường vòng được sẽ đi đường vòng.

Nhưng không qua bao lâu, cô bé kia lại đổi nhanh như một cơn gió, mỗi khi thấy anh thì hai mắt sẽ trợn tròn, lập tức chạy mất, nào có dáng vẻ như trước kia, điều này làm cho anh không bắt kịp tiết tấu, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Các anh trong nhóm đều nói, con bé này nhất định là thầm mến anh…

Sau đó không biết chuyện gì đã xảy ra, lời đồn Yi Rim thầm mến anh càng đồn càng mãnh liệt, truyền khắp toàn bộ công ty.

Đầu tiên là thầy Lee Soo Man, khi thấy anh, gật đầu một cái, nói:

“Min Ho của chúng ta đã trưởng thành rồi, đã có nữ sinh thầm mến, aigoo, thầy vốn coi Yi Rim là con gái ruột của mình đấy!”

A, thật là khủng khiếp!

=-= Sau đó là em út của nhóm nhạc EXO sắp debut–Oh Se Hun, mặt cậu ta luôn nghiêm túc nhìn anh tựa như anh cướp lấy bảo bối gì của cậu ta vậy.

Một người nữa là người có quan hệ rất tốt với Min Ho, anh Chang Min. Ngày hôm đó Chang Min đã nói trong group chat của Kyu-line:

“Min Ho của chúng ta thật lợi hại, nghe nói bảo bối của anh thầm mến em hả?”

Chết tiệt, cái quỷ gì vậy chứ!

“Có thật không? Min Ho à, anh đây mặc niệm vì chú 3 giây!”

–Đây là em út 13 của SJ, Cho Kyu Hyun.

“Yah, Cho Kyu Hyun, đó là em gái của tớ! Em gái!”

“Tớ nói sự thật nha, con bé kia không có người nào có thể địch lại nó! Hơn nữa Min Ho là em trai của tớ! Em trai!”

…Đề tài của Kyu-line quả nhiên luôn là con gái trong công ty.

--- ----

Thị giác của Yi Rim.

…..

Gần đây tôi rất bất đắc dĩ, không giải thích được chuyện tại sao mọi người cứ tới hỏi tôi là có phải thích anh Min Ho không.

“Rim à, em thích Min Ho à?”

“Chị Thiến, em còn nhỏ!”

“Không nhỏ đâu, ở Trung quốc, học sinh tiểu học cũng đã biết yêu rồi!”

Chị gái à, nếu không phải do chị thì cũng không có tin đồn này nha!

….

“Đồ đệ à?”

“Chuyện gì vậy sư phụ?”

“Nghe Chang Min nói em thích Min Ho hả? Đồ đệ, em còn nhỏ, có một số chuyện chờ sau này debut hãy đề cập đến, những chuyện thế này chưa đến lúc em cần quan tâm, nó không có lợi cho em, mặc dù không phải lỗi của Min Ho nhưng chính em, bây giờ còn chưa được, nhưng nếu em muốn, vậy thì làm len lén đi…”

“=-= không phải mà!”

“Không phải cái gì?”

“Em không có thích anh Min Ho!”

Tôi rất thất vọng =-=#

“Thật sự không phải?”

“Thật sự là không phải!”

“Vậy được, tập luyện cho tốt đi, sự phụ xem phim của em rồi, làm rất tốt!”

“…”

Gần đây tinh thần của nam thần nhà tôi có phải hơi thác loạn hay không?...

….

“Yi Rim? Cậu thật sự thích tiền bối Min Ho sao?”

“Se Hun à, tớ không có thích anh ấy!”

“Vậy thì tốt, Yi Rim cậu cũng đã đóng phim truyền hình, tớ cần phải cố gắng hơn nữa để mau debut.”

“Ừ, Se Hun fighting!”

…….

Chết tiệt, tôi thật sự rất là oan ức mà! Tôi xin thề là tôi thật sự không có thầm mến anh Min Ho, aigoo, chuyện là như thế này, tôi vẫn luôn chú ý đến F(x), dù sao chị và bạn tốt của tôi đều đã debut, tôi cũng là fan hâm mộ của «We Got Married», có một ngày xem trúng tập mà chị tổ chức event cho 2PM khi họ comeback, đột nhiên thấy anh Min Ho, tôi cảm thấy dường như hai người này có gì đó, vì vậy tôi đã yên lặng vào diễn đàn Trung quốc, lại phát hiện cp MinQian!

Tôi lướt xuống, thấy rất nhiều nội dung, gì mà chị và anh Nickhun lúc thu hình tập đầu tiên ở tòa nhà 63 tầng, một mình anh Min Ho đang đi dạo bên ngoài cả ngày, cộng thêm nội dung quảng cáo đồng phục học sinh trước đó của SHINee và F(x), tôi liền tò mò, cảm thấy chị và anh Min Ho nhất định có gì đó.

Sau đó vào một ngày cuối tuần tôi về thăm nhà thấy rất nhiều thức ăn Trung quốc, mẹ nói đây là bà ngoại gửi cho tôi thức ăn mà tôi thích, cho nên tôi đã cầm theo rất nhiều thức ăn đến cho chị Thiến Thiến, người đã lâu chưa về nước.

“Baby, chị Thiến ở đâu vậy?”

“Mẹ Vic sao, chị ấy hẳn đang ở phòng luyện tập.”

“Một mình thôi sao?”

“Đúng vậy!”

“Còn chị đang ở đâu đấy?”

“Chị và Jong In đang ăn gà rán! Rất ngon!”

“Aigoo, chị là nhân vật công chúng, cẩn thận chút đi, thật không thể chịu nổi hai người mà!”

Kỳ quái, Soo Jung và Jong In dạo này luôn hoạt động riêng hai người, lâu rồi không thấy ra ngoài với cả bọn.

…….

Biết được vị trí của chị Tống Thiến, tôi lén lút chạy lên phòng luyện tập của F(x) ở trên lầu, rón ra rón rén, muốn tạo bất ngờ cho chị, tôi mở cửa, nhưng tình hình trước mặt là gì?

Chết tiệt! Tạo bất ngờ không thành, ngược lại còn bị kinh sợ lại!

Trước mắt, hai người nọ dây dưa với nhau, một nụ hôn nóng bỏng đến quên bản thân mình, mắt cô vẫn là 5.3:5.3 chứ? Hai người kia chính là người mà cô quen thuộc nhất, chính là anh Chang Min và chị Thiến Thiến.

Hết thảy mọi thứ trong phòng luyện tập đều ấm áp tốt đẹp như thế, không có ai chú ý tới người mới vừa mở cửa đã thấy tình cảnh như thế là tôi, hoàn toàn hù được tôi.

Tôi yên lặng rời khỏi phòng luyện tập, quyết định không vào quấy rầy bọn họ, dù sao nếu phá hư chuyện tốt của người khác sẽ bị khinh bỉ nha!

Cho nên mới nói, chị Thiến Thiến và anh Chang Min thì ra đã sớm “ám độ Trần Thương”?

(*Ám độ Trần Thương: chọn con đường, cách thức tấn công mà không ai nghĩ tới.)

Chị Thiến Thiến thì ra là chị dâu của anh Min Ho? WTF!!! Vừa nhớ tới mấy lần trước tôi luôn cười nhìn anh Min Ho ám chỉ “Em biết bí mật của anh!”…

Đột nhiên tôi chỉ muốn tìm cái lỗ để chui vào ~ thật mất mặt, anh Min Ho nhất định sẽ cảm thấy tôi là một đứa ngốc!

Vì vậy từ nay khi tôi gặp được anh Min Ho thì tôi chỉ muốn chạy trốn.

--- ---

“Anh Kyu Hyun!”

“Sao vậy?”

Con bé này đột nhiên đến tìm mình làm gì? Tại sao mình lại cảm thấy thật là khủng khiếp?

“Chị của em và anh Chang Min…”

“Giờ em mới biết à?”

“Chẳng lẽ em nên biết sao?”

“Anh còn tưởng rằng là em đã giúp họ một tay, bọn anh vì con đường truy đuổi vợ của Chang Min mà thành lập hội Kyu-line, ban đầu anh còn kỳ quái tại sao lại không có em, nhưng vừa nghĩ tới sau khi em đi em đã giao Chang Min cho Thiến Thiến, anh còn tưởng là em đã biết.”

“Xem ra con đường truy đuổi vợ trước kia rất gian truân nha.”

“Đã không có từ ngữ nào có thể hình dung!”

“Em mới vừa tận mắt thấy một cảnh tượng rất kích tình, em bị kích thích!”

“Yah hai cái đứa kia!”

“Họ không thấy em!”

“…cực khổ cho em rồi, bé con!”

“Anh cũng vậy!”

…….

Vì vậy tôi đã không biết giải thích sao mà mình lại gia nhập vào Kyu-line, lý do của anh Kyu Hyun là “đều là đồng bọn và cần một đầu bếp nữ”…(một nữ đầu bếp (Thiến Thiến) trước đã bị bao nuôi, trở thành vật sở hữu của Chang Min.)

Anh Chang Min và chị Thiến Thiến cũng không biết tôi thấy được chuyện của bọn họ, chỉ cho là tôi tự phát hiện hoặc do Kyu 13 nói với tôi.

Sau đó Yoon Yi Rim mới biết, thật ra khi DBSK còn năm người thì Chang Min đã sớm chú ý Tống Thiến, có chút thú vị nha, khó trách cái hôm cô mang cơm xào cua đến phòng luyện tập, anh Jun Su lại có hành động như vậy…

Yi Rim cảm thấy cô thật là chậm tiêu, mọi người đều biết hết, chỉ còn mình mình không biết, mãi sau mới phát hiện ra.

Mà chuyện tiếp sau đó cũng bởi vì nguyên nhân rời đi của cô cho nên chị Thiến mới thường đến nấu cơm cho anh Chang Min, vì vậy dê vào miệng cọp, anh Chang Min hay lấy danh nghĩa của anh Kyu Hyun, thường mượn cớ tổ chức tiệc họp nhóm của Kyu-line để hẹn chị Thiến, sau đó hai người đều bởi vì có một bên cố tình cho nên ngầm cũng bắt đầu mập mờ.

Năm ngoái lúc mà cô trở về, cũng chính là thời điểm hai người đang mập mờ, sau đó F(x) comeback thành công giành được cúp, chị cũng đồng ý anh Chang Min, thật đúng là quá có lợi cho anh Chang Min.

Nhưng mà hai người ở bên nhau như vậy thật là điều tốt, theo thuyết pháp của anh Kyu Hyun thì anh Chang Min rất thích chị! Sau này khi hai người thân hơn nữa liền bắt đầu bạo hơn rồi. Trên chương trình thì hay cười to, giả bộ đáng yêu, làm tay con thỏ, ông trời của tôi!

Chẳng qua cô cũng hy vọng anh Yun Ho cũng có thể tìm được nửa kia của mình, vậy cũng sẽ không sống mệt mỏi như thế này.

Cô thật hâm mộ chị Thiến có một người con trai thích chị đến vậy mà chị cũng thích người kia. Hy vọng trong tương lai cô cũng sẽ có nửa kia xuất hiện.

…….

“Rim à!”

“Gì vậy anh?”

“Thiến Thiến và anh gây nhau rồi, cô ấy đã offline.”

Ông trời của tôi! WTF!!!

“Vậy thì sao?”

“Nhờ cả vào em đó!”

Nhờ cậy cô sao? Cô còn là con nít cơ mà! Sao lại đối xử với cô như vậy!

Bạn học Shim Chang Min, chí khí của anh chạy đi đâu cả rồi. Đoán chừng là đã bị ăn mất sau khi bị bỏ đói.

Bởi vì sang năm Tống Thiến sẽ trở về Trung quốc đóng phim truyền hình, còn anh Chang Min thì đi tour Nhật Bản, vậy nên anh Chang Min bị não rút bất ngờ mà có ý định muốn công khai chuyện này, quả nhiên là điên rồi sao?

Vì vậy mà mọi thứ liền rùm beng lên.

(Ông trời của tôi, chỉ cần thông minh tí sẽ không đồng ý vụ này, Đông Phương Thần Khởi chính là Thần ở Hàn quốc, nếu mà công khai tình cảm không phải sẽ bị Cass giết chết hay sao?

Hơn nữa F(x) mới vừa đi vào quỹ đạo, chị làm sao có thể vì tình cảm mà không quan tâm đến các thành viên khác?

Thật ra thì Tống Thiến đồng ý Chang Min cũng là do cô không khắc chế được tình cảm của mình, mục đích ban đầu cô tới Hàn quốc không phải vì yêu đương mà là vì cô phải đưa F(x) đi thật cao trong tương lai.)

Vì vậy dưới cuộc thảo luận của Yi Rim và anh Kyu Hyun, tối nay Kyu-line sẽ tổ chức họp mặt, địa điểm là nhà ở của Kyu 13. Còn nhân vật nữ chính sẽ do cô đưa tới.

Nhưng Yoon Yi Rim lại quên đi một vấn đề quan trọng, cô và anh Min Ho…

……

Vì vậy khi cô đưa chị Thiến đến nơi, ngược lại vấn đề lại không phải là bọn họ nữa bởi vì anh Chang Min trực tiếp kéo chị vào một căn phòng…cho nên Yi Rim chỉ có thể đi tới ngồi một mình trên ghế sô pha.

Lúc này…thật lúng túng!

Bởi vì anh Min Ho cũng ở đây.

Tình nhân cãi nhau gây gổ chỉ giải quyết trong một phút, bọn họ không biết anh Chang Min đã giải quyết như nào, đoán chừng là không nói lời nào thì đã hôn người ta rồi, bởi vì khi chị Thiến ra ngoài miệng cũng đã sưng lên, cả đám ngồi tại chỗ yên lặng quay đầu đi làm bộ không thấy, không biết.

#Nhưng mà anh à, em tới nơi này là vì cp ChangQian giận dỗi nhau cơ mà.#

Chả biết mấy ông anh phát điên cái gì lại để cô ngồi cùng Min Ho, khi ăn cơm cũng ngồi cùng nhau, cô còn không có ý kiến, nhưng mà không khí này là tình huống như nào vậy!

“Các anh có thể bình thường chút được không? Các anh muốn gì?”

“Yi Rim à, nghe nói là em thầm mến Min Ho của bọn anh, không có gì cả, đều là người bên mình cả, rất tốt!”

Anh Kyu Hyun cũng thật là thẳng thắn, thật là trực tiếp. =-=

“Phụt!!!”

Yi Rim và Min Ho phun đồng thời, anh Min Ho không ngờ anh Kyu Hyun lại hỏi trực tiếp như vậy.

“Tại sao anh lại cho là em thích anh Min Ho chứ?”

“Đừng xấu hổ mà, ở đây không phải là công ty, em cũng biết mà.”

“Cái gì? Biết cái gì cơ?”

“Vậy tại sao em lại cười trước mặt Min Ho, rồi sau đó lại chạy trốn?”

Lúc này Min Ho cũng mở to hai mắt, bởi vì anh cũng muốn hỏi chuyện này!

“Sặc…bởi vì mắt em quá vụng.”

Thấy Yi Rim do dự nửa ngày mới nói ra một câu như vậy, tầm mắt mọi người đều dừng trên người cô.

“Aigoo, em vốn tưởng là anh Min Ho thích chị Thiến.”

“Phụt….”

--Đây là Min Ho và Chang Min.

“Rim à, có phải em đã nhìn thấy gì trên mạng phải không?”

Đột nhiên chị Thiến nghĩ đến cái gì.

“Đúng vậy, chính là cp MinQian.”

“=-=” –Đây là biểu lộ của tất cả mọi người.

Con bé này…

Vì vậy một trận gà bay chó sủa đã chính thức kết thúc, Yi Rim và anh Min Ho cũng thuận lợi trở về mối quan hệ bình thường.

Loading...

Xem tiếp: Chương 14: Exo Debut

Loading...