Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 833

Chương trước: Chương 832Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 833: Chưởng môn ấn

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Nhiều lần trong chiến đấu, Tần Vô Song đã chứng minh đầy đủ thực lực của hắn, gánh vác của hắn, và lòng trung thành như một đối với Tần gia, các loại tình cảm đến chết cũng không thay đổi.

Cũng chính là nói, từ các phương diện mà nhìn, Vô Song đã có đầy đủ tư cách tiếp nhận chức vị Đại Chưởng môn Tần gia.

Nếu cần phải nói có gì khuyết thiếu, đó chính là về tuổi tác, về sự từng trải tựa hồ còn có chút khiếm khuyết.

Dù sao, từ trước đến giờ người tiếp nhận chức vị Đại Chưởng môn, ít nhất cũng có hai ba trăm tuổi.

Còn Tần Vô Song, nếu mọi người nhớ không nhầm, tựa hồ chỉ có hơn ba mươi tuổi. Đây không những là một kỷ lục mới sinh ra của Tần gia, thậm chí là kỷ lục mới sinh ra từ khi Thiên Đế Sơn có lịch sử tới nay, ngay cả Hiên Viên Tộc, có tồn tại hơn ba mươi tuổi đã đạt được địa vị như vậy hay không, còn phải xem lại.

Ánh mắt của Đại Chưởng môn, sắc bén từ trước đến nay chưa từng có, tuần tra tới lui trước mặt mỗi người, phảng phất giống như hiểu rõ thế giới nội tâm của tất cả những người ở đây.

- Đại Chưởng môn, Vô Song tiếp nhận vị trí Đại Chưởng môn Tần gia, bất kể là thực lực hay là công lao, đều không có bất cứ vấn đề gì.

Tần Vân Nhiên là người phát biểu ý kiến đầu tiên.

- Đại Chưởng môn, Vô Song tiếp nhận chức vụ Đại Chưởng môn, vậy còn ngươi thì sao?

Tần Trọng Dương quan tâm hơn chính là hướng đi của Tần Khiếu Thiên, một núi không thể có hai hổ, nếu Tần Vô Song thật sự tiếp nhận vị trí Đại Chưởng môn, trong đại sự sau này của Tần gia, không thể không do hắn công bố mệnh lệnh. Nếu không, sợ rằng sẽ dẫn tới hỗn loạn bên trong Tần gia.

Tần Khiếu Thiên thản nhiên cười:

- Lần này ta bế quan, ít nhất là hai ba mươi năm. Chờ ta khôi phục thương thế, liền thanh thản làm Thái thượng Trưởng lão lánh đời. Chuyện của tông môn, đương nhiên do những Chưởng môn các ngươi định đoạt. Trừ phi tông môn gặp phải đại sự, bằng không ta sẽ không quan tâm nhiều lắm.

Nhìn nhìn Tần Vô Song, Tần Khiếu Thiên lại cười nói:

- Vô Song, đây là ta tháo gỡ trọng trách? Ngươi nhận hay không nhận? Có thể để lão nhân gia ta thoải mái không?

Tần Vô Song thật ra khó xử, hắn thật sự chưa từng nghĩ đến muốn làm Đại Chưởng môn của Tần gia, ngay từ năm đó, hắn đã nói với Tần Vân Nhiên, hắn không có hứng thú trở thành người đứng đầu một tông.

Theo đuổi lớn nhất của hắn, vẫn là ở phương diện võ đạo tu hành.

Nhưng lúc này Đại Chưởng môn tự mình mở miệng, hơn nữa còn ở thời khắc nguy cơ của tông môn. Nếu bản thân từ chối, trái lại có vẻ có chút không gánh vác trách nhiệm.

- Vô Song, Đại Chưởng môn kỳ vọng rất cao đối với ngươi, ngươi không thể phụ thành ý coi trọng của Đại Chưởng môn.

- Đúng vậy, Vô Song, từ xưa tới nay anh hùng xuất thiếu niên, có chí không nằm ở tuổi tác cao. Đại Chưởng môn xem trọng ngươi, chúng ta đồng dạng cũng xem trọng ngươi.

Mọi người thấy tình hình chung như vậy, dứt khoát thêu hoa trên gấm đều tỏ thái độ ủng hộ Tần Vô Song.

Tần Vô Song thấy phần tâm ý này của mọi người, một luồng nhiệt huyết sôi trào trong cơ thể, cổ nhân nói không sai, việc đáng làm thì phải làm.

Dưới tình hình như vậy, Tần Vô Song sao có thể nói ra từ nửa chữ cự tuyệt được.

Tần Khiếu Thiên cười ha ha, trong tay mở ra, phù ấn Chưởng môn nhân rơi xuống lòng bàn tay, bàn tay xoay chuyển, một đạo lưu quang nâng phù ấn Chưởng môn nhân lên, quát nói:

- Vô Song, tiếp ấn!

Tần Vô Song thuận tay đón lấy, nâng phù ấn này lên. Phù ấn Chưởng môn nhân lưu quang tràn đầy màu sắc, tản phát ra một luồng sức mạnh rung động lòng người, khiến Tần Vô Song cảm thấy tâm thần dao động, một luồng cảm giác rất nặng tự nhiên sinh ra. Trong mơ hồ phảng phất giống như có một thanh âm thúc giục hắn, khiến hắn hiểu rõ phân lượng của phù ấn này, khiến hắn sản sinh ra một loại tình cảm vĩ đại, vì phù ấn này có chết trăm lần cũng không hối hận.

Tự xét lại mình, sau này cây ngay không sợ chết đứng, không thẹn với lương tâm, cho dù thiên binh vạn mã, ta cũng dũng mãnh tiến lên, quyết không lùi bước.

Tình cảm của hai đời, hoài bão của hai cuộc đời, vào lúc này, kích phát ra tình cảm đại trượng phu của Tần Vô Song, kết thành một loại tình cảm đại gánh vác, bốc lên trong lòng hắn.

Hào khí đột nhiên sinh ra, gật đầu nói:

- Vô Song tiếp ấn!

Tần Khiếu Thiên cất cao giọng nói:

- Liệt tổ liệt tông Tần gia ở trên cao, Tần Khiếu Thiên hôm nay đem phù ấn Chưởng môn nhân truyền thừa lại cho Tần Vô Song. Các lịch đại tổ tông phù hộ cho Tần gia, phù hộ cho Vô Song, dẫn dắt Tần gia chỉnh đốn và tổ chức lại, đợi thời trở lại!

- Xin tổ tông phù hộ!

Tất cả mọi người ở đây, sắc mặt trang nghiêm, đồng thanh nói.

- Được rồi, Vân Nhiên, nghi thức cụ thể, các ngươi phụ trách lo liệu một chút, ta cũng không ra mặt. Vân Nhiên, Trọng Dương, các ngươi vẫn là Nhị Chưởng môn và Tam Chưởng môn, không được lòng sinh ý nghĩ chậm trễ và ghen tị. Tri Hòe, Tri Tùng, Tri Bách, còn có Tri Đồng, Thái Trùng, các ngươi đều là Thần đạo mới tấn thăng, là cánh tay đắc lực của Tần gia. Nhất là Thái Trùng, cũng là đệ tử nhân tài kiệt xuất của thế hệ trẻ tuổi. Ngoài ba vị Chưởng môn ra, năm người các ngươi, tấn thăng làm Phó Chưởng môn của Tần gia, phụ trách phụ tá cho ba vị Chưởng môn phục hưng cơ nghiệp Tần gia!

- Vâng!

Mặc dù là Phó Chưởng môn, nhưng dù sao cũng là Chưởng môn. Bọn họ cũng biết rất rõ ràng, luận về thực lực và tư cách, bọn họ xác thực không đủ sánh ngang với ba vị Chưởng môn, đề thăng làm Phó Chưởng môn, cũng là hợp lý rồi.

Bất luận như thế nào, so với Tôn giả lúc trước, là đề thăng một bậc rồi. Địa vị và thực lực Thần đạo, đạt được đột phá, vì vậy tất cả đều là vui mừng phục tùng, đều là gật đầu nói vâng.

- Vô Song, sau khi tiếp nhận chức vụ Đại Chưởng môn, ý nghĩa là gì, tin rằng ngươi cũng biết rất rõ chứ?

Tần Khiếu Thiên mang theo khẩu khí động viên, hỏi.

Tần Vô Song đương nhiên hiểu rõ, lời này nói ra, cũng có thể nói. Đường đường chính chính, hắn cũng không muốn nói nhiều. Thế cục của Tần gia bày ra trước mắt, làm thế nào dẫn dắt Tần gia ra khỏi nguy cơ, làm thế nào cướp lấy vị trí Thiên Đế, đó chính là nhiệm vụ gian khổ mà Đại Chưởng môn mới nhậm chức như hắn phải sắp sửa đối mặt.

Thấy Tần Vô Song lòng đã lĩnh ngộ, Tần Khiếu Thiên cũng không nói thêm gì, cười hỏi:

- Được rồi, chư vị tới tìm ta, có chuyện quan trọng gì sao?

Bọn người Tần Vân Nhiên lúc này mới nhớ ra, vội nói:

- Đại Chưởng môn, là như vậy…

Sau khi nghe Tần Vân Nhiên giới thiệu xong, biểu tình của Tần Khiếu Thiên trở nên vô cùng phấn khích, giống như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, nhìn kỹ Tần Vô Song, liên tục cười ha ha:

- Vô Song, ta đã không biết làm thế nào hình dung ra ngươi. Ha ha, đây là ông trời chiếu cố Tần gia chúng ta, thương xót Tần gia chúng ta mấy vạn năm qua kiên định không dời tín điều thay trời hành đạo.

Thế giới này, chính là như vậy, tất cả giải thích không thông, những thứ huyền ảo, đều có thể quy về số trời như vậy.

Ông trời thật ra bỗng nhiên vô cớ tạo ra không ít oan ức, nhưng cũng đột nhiên vô cớ tạo ra rất nhiều công lao.

Thuộc tính Ngũ Hành đầy đủ, Tần Khiếu Thiên biết rất rõ ý nghĩa bên trong, đương nhiên là vui mừng không thôi. Gật đầu nói:

- Vô Song, vị trí Đại Chưởng môn truyền lại cho ngươi, xem ra là vô cùng thích hợp. Còn về linh mạch hộ sơn, đại trận Bát Hoang Lục Hợp, tổng cộng có mười mấy đạo linh mạch. Từ trong ra ngoài, một vòng móc một vòng, muốn sửa chữa phục hồi, cần phải có đại thần thông. Trước kia, các tổ tiên của Tần gia, là Thần đạo cường giả tề tụ đủ năm loại thuộc tính, mới xây dựng ra đạo đạo linh mạch này. Hiện giờ bị Tịch Diệt Thiên Lê chặt đứt, thật ra cũng không phải là phá hủy toàn bộ. Một lỗ hổng, muốn phục hồi như cũ, mặc dù cần công trình rất lớn, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có hy vọng. Nhưng nếu là toàn bộ sụp đổ, trừ phi ngươi có thực lực của Chân Thần Đạo đỉnh phong, bằng không rất khó xây dựng lại.

Lời này của Tần Khiếu Thiên, mang tới cho bọn Tần Vô Song tin tưởng rất lớn.

Linh mạch dưới nền đất của Tần gia, hiển nhiên không phải toàn bộ tan vỡ. Lực công kích của Tịch Diệt Thiên Lê, cũng không đủ khiến linh mạch hoàn toàn tan vỡ, hiển nhiên chỉ là mở ra đạo đạo lỗ hổng mà thôi.

Tần Vô Song chăm chú lắng nghe, hắn biết, linh mạch có thể chữa trị hay không, quan hệ đến sinh tử tồn vong sau này của Tần gia. Trong linh mạch, đại trận khởi động, không có loại vũ khí biến thái như Tịch Diệt Thiên Lê, rất khó cắt đứt, trừ phi những Đồ Đằng chí tôn cường giả tự mình đến đây.

Như vậy, căn bản không cần lợi khí cắt đứt gì cả, vũ khí Thần đạo bình thường, trong tay chí tôn cường giả, cũng có thể dễ dàng phá hủy những kết cấu địa mạch này.

Tần Vô Song thầm nghĩ:

- Động Phủ Giới Tử của ta, hiện giờ vẫn chưa đủ để luyện hóa, nếu không, đặt ở khu vực Chính Khí Đường này, cho dù địa mạch bị phá hủy, có Động Phủ Giới Tử làm điểm tựa chắc chắn, cho dù là Chân Thần Đạo đỉnh phong, căn bản cũng không phá vỡ được.

Động Phủ Giới Tử, khi Tần Vô Song chưa tiến vào cảnh giới của Chân Thần Đạo, căn bản không định đi nếm thử. Tu vi hiện tại đi mở ra Động Phủ Giới Tử, cũng không cách nào phát huy tác dụng lớn nhất.

Tần Vô Song biết, nhiệm vụ cấp bách, vẫn là phải khôi phục trật tự của linh lực địa mạch này, đem vận hành của những linh mạch này quay về quỹ đạo bình thường, nối tiếp lại.

- Vô Song, tiếp nối của linh mạch này, Tần gia ta có một quyển truyền thừa bí điển, chỉ có Đại Chưởng môn mới có thể có được, ngươi có thể tìm thấy bên trong Chưởng môn phù ấn. Bản thân Chưởng môn phù ấn đó, chính là một không gian trữ vật, bên trong có các loại đạo cụ và tín vật chuẩn bị của Chưởng môn nhân, bao gồm điển tàng của Tần gia, tất cả bảo vật, tất cả bí mật của Tần gia, đều nằm bên trong phù ấn. Sau khi ngươi đi xuống, cân nhắc một chút, liền biết rõ ràng. Tu bổ linh mạch này, không có công trình ba đến năm tháng, sợ rằng cũng không hoàn công được. Tranh thủ thời gian đi!

Buổi nói chuyện của Tần Khiếu Thiên, khai phá mây mù, khiến trên dưới Tần gia, đều có manh mối rõ ràng.

Tin tức Tần Vô Song tiếp nhận chức vụ Đại Chưởng môn, vừa công bố ra ngoài, nhất thời dẫn tới sóng to gió lớn trong trên dưới Tần gia, trên dưới Tần gia đương nhiên không có người nào cảm thấy Tần Vô Song không đủ tư cách.

Tần Vô Song có đủ tư cách hay không, công lao to lớn mà hắn biểu hiện ra, đã đủ thuyết minh tất cả rồi.

Nguy cơ mười mấy năm của Tần gia, vừa được giải trừ, không phải dựa vào Tần Vô Song sao?

Hiện giờ Tần Khiếu Thiên Thần hồn trọng thương, Tần gia không có người chủ định, có Tần Vô Song tiếp nhận chức vụ, đối với đệ tử Tần gia bình thường mà nói, ngược lại là tin tức phấn chấn.

Bọn họ so với những cao tầng Tần Vân Nhiên, càng dễ dàng thờ phụng anh hùng, sùng bái anh hùng, tôn kính anh hùng. Trong thế giới của cường giả vi tôn này, loại sùng bái này cũng không mảy may có vẻ rất kỳ quái.

Nghi thức tiếp nhận chức vụ, vô cùng long trọng trang nghiêm. Tần Vân Nhiên và Tần Trọng Dương liên thủ lo liệu. Bọn họ sở dĩ lo liệu nghi thức này vội vàng như vậy, hiển nhiên cũng có tính mũi nhọn.

Tần gia bị trận doanh Thiên Đế vây đánh mười mấy năm, sĩ khí và tâm tình đều rơi xuống đáy vực. Lúc này thay đổi Đại Chưởng môn, thay đổi huyết dịch tươi mới, mượn luồng thịnh khí cường thế trở về của Tần Vô Song, đổ thêm dầu vào lửa, mạnh mẽ thiêu đốt ngọn lửa này, đem sĩ khí của Tần gia đề thăng lên.

Có thể nói, nghi thức này, chính là một nghi thức đề thăng sĩ khí của Tần gia, đề thăng lực ngưng tụ Tần gia, đồng thời, cũng là khiến Tần Vô Song có thể đạt được tôn sùng và ủng hộ rộng khắp nhất.

Là người đứng đầu một tông, Tần Vô Song cần phải có loại tôn sùng vô điều kiện. Chỉ có khiến thuộc tính hạ thờ phụng ngươi, tôn sùng ngươi, sùng bái ngươi vô điều kiện, mới có thể nắm giữ được Tần gia trên trình độ lớn nhất, sử dụng được bất cứ người nào của Tần gia, nắm giữ đại quyền, đem chiếc thuyền lớn Tần gia điều khiển hoàn mỹ trên tay.

Tần Vô Song trong nghi thức này, mỗi một hành động, cũng là khí độ tông sư vô cùng.

Hiện giờ, luận về thực lực, luận về uy vọng, luận về thanh danh, hắn cũng không thẹn là người đứng đầu Tần gia, tiếp nhận chức vụ Đại Chưởng môn, cũng là hy vọng chung của mọi người.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 834

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thanh Gươm Hổ Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 188


Em Yêu Anh, Thần Chết!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Tán Tỉnh Cô Nàng Ngây Thơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Liễm Âm vấn tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19