Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 826

Chương trước: Chương 825Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 826: Hóa Thần Đạo mất mạng.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Địa Hoàng Thương trong tay Tần Vô Song, lúc mở lúc hợp, so với dùng Thiên Vương Kiếm còn tăng thêm mấy phần khí phách, thương pháp rầm rộ, mơ hồ đã có khí độ của một đại tông sư.

Bất luận là Tân Thiên Vũ, hay là Lôi Việt, ở Hiên Viên Khâu đều được xem là tồn tại của cấp bậc tông sư, ngoài số ít mấy tồn tại đỉnh phong như Tân Thiên Vấn và Tần Khiếu Thiên. Cũng chỉ có cường giả của Đồ Đằng Tộc, mới có thể uy hiếp được bọn họ.

Nhưng lúc này, dưới thế tấn công dũng mãnh của Tần Vô Song, tay chân mềm yếu, gân cốt rã rời, khí phách và phong thái của tông sư, chỉ còn lại một loại hành hạ gian khổ và giãy dụa bất đắc dĩ.

Trước mặt Tần Vô Song, bọn họ thậm chí có thể nói là mất hết uy nghiêm!

Hoàng mang cuồn cuộn, giống như cát vàng vô tận cuộn bay trong không trung, cả hư không, giống như một đại sa mạc lập thể, gió lốc điên cuồng, gió bay cát chạy.

Uy lực của Địa Hoàng Thương mặc dù còn chưa khai phá đến một nửa, nhưng dưới thương thức bá đạo đó của Tần Vô Song, lại vẫn mang theo đại khí thế mạnh mẽ hào hùng, thiên địa biến sắc, núi non ẩn hình.

- Đáng giận!

Tân Thiên Vũ và Lôi Việt bao lâu rồi mới nếm qua thua thiệt như vậy. Tức giận mắng không ngừng, không khỏi tránh né.

Tần Vô Song lấy Địa Hoàng Thương gọi lên khí lưu giống như là Hoàng Long. Đạo khí lưu này, lấy Địa Hoàng Thương làm môi giới dẫn dắt, dẫn động đại kiếp thiên địa tứ phương, hình thành một đại Độc Long, khuấy động không gian, va chạm vào nhau, ma sát liên tục. Uy lực to lớn, chỉ nhìn tiếng khí bạo của đại khí lưu xung quanh, liền có thể thấy rõ.

Tần Vô Song múa thương như long xà, khí trùm càn khôn. Mỗi bước đạp xuống, đều có long hổ đi cùng.

Và ở sâu bên trong Thần hồn của hắn, vẫn là điều khiển Thiên Vương Kiếm, gắt gao quấn chặt lấy hai người Tân Thiên Thần và Yến Bắc Phi.

Mặc dù không thể duy trì đại áp lực như vậy với Tân Thiên Vấn và Lôi Việt, nhưng cũng khiến Tân Thiên Thần và Yến Bắc Phi cảm thấy vô cùng hao sức.

Loại phương pháp chiến đấu này, đương nhiên cũng là dung hợp tâm pháp Nhất Tâm Nhị Dụng, nếu không phải Tần Vô Song thiên tài như vậy, há lại có thể đem các loại tuyệt học dung hợp lại một chỗ, phát huy ra lực chiến đấu cường đại nhất?

Thiên Vương Kiếm, Địa Hoàng Thương, vốn là hai đại thần binh Chân Thần Đạo chín kiếp ngang vai ngang vế, lại có thể được Tần Vô Song đồng thời thúc giục, một cái Thần hồn điều khiển, một cái thao tác trong tay.

Tình hình chiến đấu liên tục không ngừng, khiến những tàn dư của tu luyện giả ẩn náu ở dưới Vấn Đỉnh Sơn không kìm được thò đầu lên nhìn. Loại chiến đấu cấp bậc này, cho dù liều mạng gặp cảnh tai bay vạ gió, cũng không thể bỏ qua được.

Thiên Đế Môn cũng vậy, Thiên Phạt Sơn Trang và Lôi Đình Tông cũng vậy, những tu luyện giả bình thường, lúc này tất cả đều như ngừng hô hấp, hiển nhiên là bị loại tình hình chiến đấu đẹp mắt này làm cho hoàn toàn chấn động.

Bọn họ khiếp sợ không chỉ là sự hoa lệ của chiến đấu, cũng có hoảng sợ và bất an đối với cục diện. Một đệ tử trẻ tuổi xuất ra ngang trời của Tần gia lại có thể khiến sáu đại Thần đạo cường giả, tất cả đều giống như đối mặt với đại địch, thậm chí còn vô cùng chật vật, ngay cả trận hình cũng không cách nào duy trì.

Mắt thấy Tần Vô Song đem Tân Thiên Vấn và Lôi Việt đánh đến thảm hại không chịu nổi, mà Tân Thiên Thần và Yến Bắc Phi mặc dù tình huống có tốt hơn một chút, nhưng cũng là nhất thời khó có thể thoát thân.

Tần Vô Song cũng không hài lòng, không ngừng thúc giục hai đại thần binh. Hắn cũng biết, cứ tiếp tục kéo dài, tình hình sẽ chỉ càng có lợi cho kẻ địch. Bởi vì, Tân Thiên Vấn đang trên đường chạy về.

Tân Thiên Thần và Yến Bắc Phi dù sao cũng là Hóa Thần Đạo cường giả, cùng Thiên Vương Kiếm chu toàn một trận, liền nhận ra trọng tâm công kích của Tần Vô Song cũng không phải trên người bọn họ, sau khi tìm được một chút không gian, đang muốn xông về chỗ của bốn đại Thần thú đuổi theo.

Đột nhiên trong tai liên tục nghe được hai tiếng kêu thảm.

Không hay rồi!

Trong lòng bốn đại Hóa Thần Đạo cường giả đồng thời dâng lên một dự cảm điềm xấu. Tiếng kêu thảm này, chính là từ Tân Thiên Thần và Yến Quy Nam phát ra.

Tiếng kêu thảm này, chấn động mây xanh, khiến bốn đại Hóa Thần Đạo cường giả đồng thời tâm thần chấn động. Thanh âm này có ý nghĩa gì? Đáp án không nói mà biết!

- Làm sao có thể?

Tân Thiên Thần và Yến Bắc Phi đưa mắt nhìn nhau, trong mắt đều lộ ra quang mang ngạc nhiên nghi ngờ, trong ngạc nhiên nghi ngờ này, thậm chí còn có mấy phần sợ hãi.

Cho dù là bốn đại Thần thú cùng nhau hợp kích, làm sao có thể trong thời gian ngắn như vậy, đánh chết hai Ngưng Thần Đạo cường giả được chứ?

Tân Thiên Trọng và Yến Quy Nam mặc dù thực lực yếu hơn một chút, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có nửa phần lực chống cự.

- Thiên Thần, Thiên Vũ, đi mau!

- Đại ca, đi mau!

Thanh âm yếu ớt mà mỏng manh, không ngừng từ phía trước truyền đến, túm chặt trái tim của bốn đại Hóa Thần Đạo cường giả. Quả nhiên, ngay sau đó, tiếng hô càng thêm thảm thiết, không ngừng truyền đến.

Vốn dĩ, Thần đạo cường giả đối chiến, cho dù bị truy sát, cũng không đến mức phát ra tiếng kêu thảm thiết như vậy. Thanh âm này, hiển nhiên là cảnh báo đồng bạn chạy trốn!

Quả nhiên, xa xa truyền đến một tiếng cười sang sảng:

- Bọn tặc tử của Tân gia, đè ép Tần gia chúng ta hơn mười năm rồi, cũng nên trả giá một chút chứ!

Thanh âm này, rõ ràng là của Nhị Chưởng môn Tần Vân Nhiên của Tần gia.

Vốn là bên trong Tần gia nhìn thấy tình hình chiến đấu bên ngoài, nhìn thấy có cơ hội thừa dịp, Tần Vân Nhiên và Tần Trọng Dương từ trong địa đạo bí mật rời khỏi bên trong cấm chết Tần gia, vòng đến phía trước, phát động tập kích về phương vị chạy trốn của Tân Thiên Trọng và Yến Quy Nam, trực tiếp đánh trọng thương hai kẻ này.

Sau khi bốn đại Thần thú đuổi tới, đối mặt với Thần đạo cường giả bị trọng thương, bọn chúng căn bản không biết cái gì gọi là phong độ, cũng căn bản không có một chút do dự ôn hòa của nhân loại, trực tiếp đem thân thể bọn chúng oanh kích thành mảnh vụn, sau đó đem Thần hồn thúc giục bức ra, vây quanh Thần hồn, ngược đãi đến chết.

Cũng là Bao Bao mưu ma chước quỷ, cố ý ngược đãi Thần hồn của hai kẻ này, lấy lực Thần đạo Hỏa Phách của Hỏa Lân và Tử Điện Phần Diệm Thú thiêu đốt Thần hồn hai kẻ đó.

Thử nghĩ một chút, Hỏa Phách của Thần đạo kinh hồn, uy lực bá đạo đến cỡ nào. Dùng để đốt cháy Thần hồn, quả thực là một trong những đại hình tàn nhẫn nhất trên thế giới, đương nhiên khiến hai đạo Thần hồn thống khổ không chịu nổi, phát ra từng trận gào thét.

Bao Bao dụng ý như vậy, hiển nhiên là muốn phân tán tinh thần của bốn đại Hóa Thần Đạo, để Tần Vô Song có thể thừa cơ giết chết một hai Hóa Thần Đạo cường giả.

Không gặp hơn mười năm, Tần Vân Nhiên Ngưng Thần Đạo tám kiếp, cũng có được đột phá về chất, cũng không biết là vận mệnh của Tần gia kích thích hắn, hay là thời thế tạo anh hùng. Tần Vân Nhiên lại có thể một hơi tiến vào Hóa Thần Đạo hai kiếp, hơn nữa cách Hóa Thần Đạo ba kiếp cũng chỉ là một bước nữa mà thôi.

Tần Vân Nhiên nhìn thấy Bao Bao và Cô Đơn, hiển nhiên là vô cùng quen thuộc, gọi Tần Trọng Dương đi tới.

Bao Bao giới thiệu một chút, Hỏa Lân và Ái Ti Mạt mặc dù đều là Thần thú kiệt ngạo bất tuân, nhưng cũng biết đây là Chưởng môn của Tần gia, có quan hệ không thể xem thường với Tần Vô Song, không dám chậm trễ.

- Chưởng môn, Lão Đại nhà ta đang ở bên kia, chúng ta qua đó trợ uy!

Bao Bao đề nghị nói.

Tần Vân Nhiên vung tay áo, hai đạo thần quang dâng lên mà ra, trực tiếp bắn vào trên Thần hồn của Tân Thiên Trọng và Yến Quy Nam. Tiếng nổ vang thảm thiết, nhất thời đem hai đạo Thần hồn này đánh vỡ thành mảnh vụn.

Tần Vân Nhiên nhìn cũng không thèm nhìn, gọi Tần Trọng Dương nói:

- Lão Tam, ngươi quay về tông môn trước đi. Ta và mấy vị Thần thú bằng hữu, đi tiếp ứng cho bọn Tần Vô Song.

Chính vào lúc này, Tần Thái Trùng và Tần Thiếu Hồng cũng từ phía sau vọt tới. Nhìn thấy hai vị Chưởng môn, cũng là buồn vui lẫn lộn. Gặp lại sau kiếp nạn của Tần gia, cảm giác đương nhiên là hoàn toàn khác nhau.

Chính vào lúc này, Tần Vô Song đột nhiên cười lớn một tiếng:

- Nhị vị Chưởng môn, các ngươi ra đây tiếp ứng, Vô Song tốt xấu gì cũng phải giết một hai tên Hóa Thần Đạo để tạo uy phong mới được!

Bốn đại Hóa Thần Đạo cường giả, lúc này đều là bi phẫn không thôi, nhưng lường trước được chủ lực phía bên Tần gia đã phá cửa mà ra, còn lực công kích của bốn đại Thần thú lại đáng sợ như vậy. Cộng thêm một đám quân đầy đủ sức lực của Tần gia, đối với bọn họ mà nói, chiến cuộc đã phát sinh biến hóa long trời lở đất, nếu ham chiến, rất có thể Hóa Thần Đạo cường giả cũng có khả năng ngã xuống.

Trong lòng mặc dù bi thống, nhưng dưới sự ngăn cản cực lực của Tân Thiên Thần, Yến Quy Nam cuối cùng không bị cái chết của Yến Quy Nam làm u mê đầu óc, hướng về phương hướng của Tân Thiên Vấn và Lôi Việt mà bay đi.

Lúc này, bọn chúng cũng biết rất rõ, duy có chỗ này, mới có cơ hội đảo ngược tình thế.

- Chư vị, mọi người không cần kinh hoảng, Thiên Đế bệ hạ sắp tới rồi, Tần gia đắc ý không được bao lâu đâu!

Tân Thiên Thần cổ động nói.

Chính vào lúc này, sắc mặt Tần Vô Song đột nhiên khẽ biến đổi, hiển nhiên hắn đã cảm giác được khí tức hào hùng của Thiên Đế Tân Thiên Vấn, tựa hồ đã tới trước sơn môn của Vấn Đỉnh Sơn.

Khiến hắn cảm thấy giật mình chính là, bên cạnh Tân Thiên Vấn, lại có một đạo khí thế ngút trời, mang theo một loại khí tức thần bí mà cổ xưa, như hình với bóng cuốn tới.

Tần Vô Song trong lòng vừa động, quát:

- Chưởng môn nhân, mọi người mau rút lui, tiến vào trong sơn môn. Không thể địch lại được, Tân Thiên Vấn tựa hồ đi cầu viện quay về rồi!

Trong tiếng gào thét giận dữ của Tần Vô Song, một luồng tức giận dâng lên mà ra. Thiên Vương Kiếm và Địa Hoàng Thương dưới sự thúc giục Thần hồn của hắn, giống như bay loạn khắp nơi, các loại thế tấn công hoa mắt, giống như điên cuồng bay múa.

Tần Vô Song tựa hồ lấy tốc độ sét đánh không kịp che tai, hai tay mở rộng, Thần Tú Cung đã cầm trên tay, trong mắt lộ ra khí tức giết chóc.

Tốc độ quay về của Tân Thiên Vấn, còn nhanh hơn rất nhiều so với trong tưởng tượng của Tần Vô Song. Hơn nữa, lại còn mang theo viện thủ, đáng sợ nhất là, viện thủ này thực lực tựa hồ cũng không kém hơn Tân Thiên Vấn. Tổ hợp cường đại như vậy, khiến Tần Vô Song trong lòng cũng cảm thấy vô cùng rung động.

Lẽ nào con đường phục hưng của Tần gia, chú định phải gian nan như vậy? Lẽ nào sau khi san bằng từng đạo nhấp nhô, từng đạo sóng gợn lại một lần nữa sống lại?

Một loại cảm giác bất mãn và không cam lòng mãnh liệt, khiến sát khí của Tần Vô Song đột nhiên bùng nổ. Thần Tú Cung mang theo khí thế kinh người từ trước tới nay chưa từng có, phảng phất giống như ác ma thức tỉnh từ giấc ngủ say, lộ ra răng nanh lành lạnh.

- Là Thần Tú Cung, mọi người mau rút!

Tân Thiên Thần là kẻ biết phân biệt hàng tốt xấu, khi nhìn thấy Tần Vô Song giống như thiên thần giá lâm như vậy, liền biết tình huống không ổn.

- Muốn chạy trốn sao?

Tần Vô Song ánh mắt mơ màng, trong mắt che phủ một tầng sương mù lạnh lẽo, Thần Tú Cung dưới sự thúc giục của hắn, trong nháy mắt đã đạt tới trạng thái đỉnh phong.

Thần Tú Cung, phảng phất cũng vì phải đối phó với Hóa Thần Đạo cường giả mà có vẻ hưng phấn không thôi, dây cung cũng tản phát ra sức mạnh cường đại.

Tần Vô Song liên tiếp bắn ra ba mũi tên, trong nháy mắt Xạ Nhật Tiễn giãy thoát khỏi dây cung Thần Tú Cung, giống như ba con ác ma từ địa ngục đào thoát, mang theo khí thế khủng bố, hướng về phía Tân Thiên Vấn nhe nanh múa vuốt vọt tới.

Ba đạo cường quang, tựa hồ ngưng tụ thành một đại khí lưu thô to trong không trung, xé rách tất cả cản trở của không gian, ầm ầm đánh về sau lưng của Tân Thiên Vũ.

- Chết!

Tần Vô Song bạo quát một tiếng, kim quang đó đã tập trung sau lưng Tân Thiên Vũ. Kim quang nở rộ ra tia sáng kỳ dị hoa lệ, đột nhiên mở rộng, ầm ầm nổ tung.

Không có tàn sát nào dứt khoát hơn, cũng không có sát hại nào quyết đoán hơn cái này!

Đường đường là Hóa Thần Đạo cường giả, trước đó còn không ai sánh nổi, nhưng ở trước mặt Thần Tú Cung, Tân Thiên Vũ giống như một phàm nhân bất lực, trực tiếp bị cắn nuốt thành mảnh nhỏ, theo kim quang đó nghiền nát thành bột mịn.

Chính vào lúc này, trong hư không truyền đến một tiếng rống to tức giận:

- Tần Vô Song, xem như ngươi to gan! Dám xuống tay phạm thượng, giết chết Thần đạo cường giả của Thiên Đế Môn ta!

Thiên Đế Tân Thiên Vấn, rút cuộc đã chạy tới.

Chỉ tiếc, hắn vẫn đến muộn một bước!

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 827

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Tiết Gia Tiểu Nương Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 164


Oan Gia Tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Minh Nguyệt Thiên Lý

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32