Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 724

Chương trước: Chương 723Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 724: Huyền cơ trận pháp.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Trong một trận pháp thần bí, Tần Khiếu Thiên mệt mỏi ngồi dựa vào một phiến đá, trán lấm tấm mồ hôi. Đường đường là Chân Thần Đạo cường giả vậy mà lúc này chẳng khác gì một bệnh nhân.

Nhìn thấy Tần Vô Song và Tần Trọng Dương đi đến, khóe miệng khẽ động, lộ ra một nụ cười khổ sở:

- Đại trận này quả nhiên bá đạo, dục tốc thì lại bất đạt. Ta quá truy cầu tốc độ khởi động của nó, cường hành thôi động dẫn đến nguyên khí đại thương. Đây cũng là một sự trừng phạt với sai lầm liệu địch trước đây của ta. Nếu như ta khởi động đại trận hộ sơn sớm một bước thì đã đủ thời gian, tuyệt đối không bị tiêu hao nguyên khí như thế này.

Thì ra, Bát Hoang Lục Hợp Đại Trận hộ sơn là một trận pháp vô thượng tập trung toàn bộ linh lực của trời đất Vấn Đỉnh Sơn. Muốn khởi động được trận pháp này chí ít phải có tu vi Hóa Thần Đạo tám kiếp.

Vốn dĩ, với tu vi Chân Thần Đạo của Tần Khiếu Thiên, muốn khởi động trận pháp này quá dễ dàng, nếu như có đủ thời gian thì tuyệt đối không vấn đề gì.

Nhưng mà, bên Tân Thiên Vấn tiến công quá gấp, khiến Tần Khiếu Thiên không thể không tranh đoạt từng giây. Và cũng vì lý do này mà ông mới truy cầu quá mức tốc độ khởi động, mới khiến Tần Khiếu Thiên tiêu hao nguyên khí một cách dị thường, và mới có cảnh tượng hiện nay.

- Các ngươi nhất định cảm thấy rất kỳ lạ. Tân Thiên Vấn bị thương rồi, tại sao ta không đuổi theo truy sát hắn, đúng không?

Tần Khiếu Thiên cười khổ sở, thở dài.

- Đại Chưởng môn, người không sao chứ?

Tần Trọng Dương ân cần hỏi, ánh mắt đầy vẻ quan tâm.

Tấn Khiếu Thiên xua xua tay:

- Chỉ là tiêu hao quá độ mà thôi, cho ta thời gian một tháng, ta sẽ có thể hồi phục hoàn toàn. Tân Thiên Vấn bị thương rồi, không đủ một tháng, hắn cũng không thể hồi phục được đâu. Nhưng dù hắn có hồi phục được thì cũng chẳng ích gì, dù hắn có dốc toàn lực thôi động Chân Thần Lục Binh thì cũng tuyệt đối không thể phá vỡ được đại trận hộ sơn. Trận pháp này tên là Bát Hoang Lục Hợp Đại Trận, bên ngoài Lục Hợp còn có Bát Hoang. Chỉ cần khởi động bên trong, tất cả pháp nhãn bên ngoài sẽ hút linh lực xung quanh Vấn Đỉnh Sơn, không ngừng cung cấp cho trận pháp.

Tần Khiếu Thiên giải thích:

- Cũng chính vì vậy mà trận pháp mới lợi hại đến thế. Bởi vì, trận pháp này hàm chứa ý cảnh của đạo pháp tự nhiên, dung hợp với địa thế tự nhiên. Vấn Đỉnh Sơn của Hiên Viên Khâu là một trong những nơi có nguồn linh lực dồi dào nhất, linh lực cuồn cuộn không dứt, đảm bảo cho trận pháp mạnh mẽ không gì phá được! Trừ phi đích thân Đồ Đằng cường giả cường đại dị thường đến, nếu không, trận pháp này tuyệt đối không thể phá được!

Tần Khiếu Thiên rất tự tin vào trận pháp này

Điều này khiến Tần Trọng Dương nhẹ hẳn lòng, thở phào nói:

- Lúc nãy, người của toàn tộc đúng là đã có một phen kinh sợ, ai cũng muốn lấy thân mình ngăn cản Tân Thiên Vấn.

Tần Khiếu Thiên ngạo nhiên nói:

- Sao ta có thể trơ mắt đứng nhìn Tân Thiên Vấn giễu võ dương oai? Tân Thiên Vấn xâm nhập vào Xá Thân Cốc, nơi đó chính là cánh cửa đối ứng với Bát Hoang bên ngoài, chạm phải thiên lôi thiểm điện nên Thiên Đế Chi Dực bị thương. Ha ha, đáng kiếp! Đáng tiếc là vẫn chưa đủ mạnh, nếu như trực tiếp đánh chết được hắn thì quá tốt.

Khẩu khí Tần Khiếu Thiên vẫn có một tia nuối tiếc.

Tần Vô Song cười nói:

- Nghĩ lại đây có lẽ là khảo nghiệm của ông trời dành cho Tần gia chúng ta. Nhưng Tân Thiên Vấn không phá được đại trận hộ sơn, uy tín có lẽ sẽ giảm xuống thảm hại. Một khi giữa liên minh sáu nhà đã xuất hiện vết nứt, chỉ qua một thời gian nữa thôi nhất định sẽ có mâu thuẫn lớn. Chỉ cần liên minh của chúng tan rã, sẽ là lúc để Tần gia chúng ta phản công! Thiên Đế Môn thì đã làm sao? Mười sáu năm sau, ai là Thiên Đế nơi đây vẫn chưa nói trước được!

Tần Khiếu Thiên ha ha cười lớn:

- Không sai, cái ta cần chính là thái độ lạc quan này. Được rồi, Trùng Dương, Vân Nhiên, trong một tháng tới ta phải bế quan khôi phục. Nhanh thì một tháng, chậm thì hai tháng ta mới xuất quan được. Trong thời gian đó, Tân Thiên Vấn cũng sẽ không hung hăng quá đâu. Sau khi Bát Hoang Lục Hợp Đại Trận được khởi động, ngay cả một con ruồi cũng không bay vào được. Ngươi cũng phải đốc thúc việc tu luyện của bốn vị Tôn giả, bảo bọn họ nhất định phải tranh thủ thời gian luyện hóa tốt Thần Đạo Quả, sớm ngày đột phá Thần đạo!

- Vâng!

o0o

Quả nhiên như Đại Chưởng môn dự liệu, Thiên Đế Tân Thiên Vấn bị thương, phải ở dưới Vấn Đỉnh Sơn mất trọn một tháng mới hồi phục được vết thương.

Tân Thiên Vấn cả hai lần tấn công đều bị nhục, càng trở nên bình tĩnh hơn, suy nghĩ nói:

- Thiên Đế Môn chúng ta tụ tập sáu đại môn vây công Tần gia, vậy mà trước sau đều không phá được. Nguyên nhân, đương nhiên cũng ở vấn đề Tần gia cường đại và cũng là do bên ta quá đối khinh địch mạo tiến. Bây giờ chỉ còn cách đại hội tuyển chọn Thiên Đế mười sáu năm nữa thôi, ta không tin là trong mười sáu năm đó chúng ta lại không hạ được Tần gia? Không vội, không cần phải vội, cứ từ từ mà làm, không được mắc bẫy của Tần gia. Bọn Tần gia quỷ kế đa đoan. Lúc đó không biết là cấm chế gì, tự nhiên lóe lên một cách lặng lẽ. Nếu như ta không có Thiên Đế Chi Dực bảo vệ thì e là đã trọng thương rồi.

Tân Thiên Vấn cũng đang nghĩ. Một tháng trị thương vừa qua khiến đầu óc hắn rõ ràng hơn rất nhiều, dần dần tỉnh ngộ lại từ cảm xúc cuồng nhiệt, tự tin.

Một Thiên Đế Tân Thiên Vấn tỉnh táo còn đáng sợ hơn một Tân Thiên Vấn giận dữ nhiều.

Triệu tập tất cả Thần đạo cường giả, Tân Thiên Vấn quét sạch hết sự lo lắng ban đầu, lạnh lùng nói:

- Chư vị, đánh với Tần gia hai trận, mặc dù xuất sư bất lợi nhưng lỗi không phải do các ngươi mà là Trẫm đã liệu địch sai lầm. Trận thứ ba này, vẫn là Trẫm dẫn đầu. Các ngươi đứng sau lưng Trẫm, đợi Trẫm phá hết tất cả mọi cấm chế của Tần gia thì xông vào, sát nhập Chính Khí Đường, vây thành thiết dũng trận, không để sót dù chỉ là một con ruồi!

- Rõ!

Đám Thần đạo cường giả thấy Thiên Đế bệ hạ đổi ngược thái độ, cúi đầu tự nhận hết sai lầm về mình thì trong lòng cũng thấy thoải mái. Nhất là ba tông môn trung lập, tâm trạng đã tốt hơn rất nhiều.

Ba tông môn trung lập kỳ thực cũng là bất đắc dĩ, chỉ có thể tiếp tục liều mạng. Đã đến nước này rồi thì bọn họ cũng không còn sự lựa chọn nào khác. Bây giờ mà rút lui, Tần gia định lại được thần khẳng định sẽ không tha cho họ.

Chỉ có tiếp tục kiên trì, dốc sức tiêu diệt Tần gia mới có thể đảm bảo cho bọn họ không bị Tần gia báo thù. Cái này gọi là bất đắc dĩ, cưỡi hổ khó xuống!

- Chư vị, đi theo ta! Diệt sát Tần gia, sát nhập Chính Khí Đường, tài nguyên của Tần gia, bảo khố của Tần gia, mọi người đều có phần.

Tân Thiên Vấn cổ vũ nói, triển khai Thiên Đế Chi Dực, lại bay về phía Vấn Đỉnh Sơn.

Vù, vù!

Mười mấy đạo quang mang Thần đạo cùng bay sát theo bước chân Tân Thiên Vấn! Cứ nghĩ đến việc công phá được Tần gia, chia phần tài sản Tần gia, rất nhiều tông môn nhất thời cảm thấy lung lay. Nếu như kiếm được chút gì đó từ phía Tần gia thì tuyệt đối có thể bù đắp lại những tổn thất ban đầu!

Tần gia, đó là tông môn có vạn năm truyền thừa, còn lâu đời hơn Tân gia nhiều.

Mấy thủ lãnh đại tông môn máu huyết lập tức sôi trào, chỉ muốn theo Tân Thiên Vấn sát nhập ngay vào Tần gia.

Bố trí xong trận thế, Tân Thiên Vấn chấn động Thiên Đế Chi Dực, A Đồ Kiếm dắt sau lưng, kéo tay một cái, đã thấy xuất hiện thêm một bộ cung tiễn.

Bộ cung tiễn này tên gọi Diệt Thần Cung!

Tần Thiên Vấn cười lớn nói:

- Tần Khiếu Thiên, lần này, để ta xem ngươi còn có thể giở trò gì! Ta dùng Diệt Thần Cung mạnh nhất trong Chân Thần Lục Binh phá hủy cấm chế của Tần gia các ngươi, xem các ngươi trở tay thế nào!

Nói đoạn, Tân Thiên Vấn khởi động thân hình, không ngừng tăng tốc. Thiên Đế Chi Dực nương theo phong thế, cổ động khí lưu, tăng cường uy thế, tốc độ không ngừng tăng lên.

- Mở!

Cho đến khi đạt được tốc độ mạnh nhất, Diệt Thần Cung căng lên như hình trăng rằm, liên châu tiễn bính phát, nhất thời hình thành nên một vòng tổ hợp công kích, cho đến khi hư không xuất hiện một một hố lõm khổng lồ như một hắc động.

Ầm!

Một cỗ sức mạnh hủy thiên diệt địa bắn thẳng vào cấm chế của Tần gia.

Nhưng một chuyện mà Tân Thiên Vấn không bao giờ tưởng tượng được đã xảy ra. Đòn công kích này như chạm phải một miếng sắt lớn vô hình, nổ vang một tiếng, tốc độ lõm xuống của chiếc hố kia liền dừng ngay lại.

Tiếng nổ lớn đó dường như nhấc bổng cả Vấn Đỉnh Sơn.

Ầm!

Năng lượng mà Diệt Thần Cung bắn ra hoàn toàn bị ngăn lại, còn cấm chế của Tần gia thì vẫn an nhiên vô dạng, thậm chí có thể dùng bốn chữ một chút tổn hại cũng không có để hình dung.

Tân Thiên Vấn trợn mắt há miệng, hoàn toàn không tin vào mắt mình, kinh ngạc nhìn Diệt Thần Cung, đúng là Diệt Thần Cung, một trong Chân Thần Lục Binh, tuyệt đối không sai.

Diệt Thần Cung mà bản thân bắn ra cũng đã phát huy một mười phần uy lực, tuyệt đối không xuất hiện khả năng thất thủ.

Nhưng mà, tại sao đòn công kích mà hắn dồn toàn bộ sức lực lại có kết quả này.

Ngoài ý muốn, tuyệt đối là ngoài ý muốn, Tân Thiên Vấn không thể chấp nhận cái ngoài ý muốn này.

- Sao lại có thể thế này?

Tân Thiên Vấn ngây ra.

Bên trong nội bộ Tần gia, tiếng hoan hô vang lên như sấm, Tần Vân Nhiên cười lớn nói:

- Quả nhiên, Đại Chưởng môn nói chính diện bên này là Càn môn, tượng trưng cho thiên đạo dương cương chi khí, mạnh mẽ không thể phá được! Tân Thiên Vấn lấy cứng đối cứng, muốn phá Càn môn, đúng là nằm mơ, ha ha, Bát Hoang Lục Hợp Đại Trận, quả nhiên lợi hại!

- Đúng vậy, quá lợi hại, ha ha. Tân Thiên Vấn cũng chịu thiệt rồi!

Tôn giả Tri Tùng cũng nói lớn.

Tần Trọng Dương khoái trá nói:

- Được rồi, chư vị Tôn giả, mọi người mau tranh thủ thời gian luyện hóa tốt Thần Đạo Quả. Thời gian không đợi người! Đại Chưởng môn khởi động đại trận này là giúp chúng ta tranh thủ thời gian. Trận pháp này mặc dù cường đại nhưng được đánh đổi bằng linh khí của Vấn Đỉnh Sơn. Cứ tiếp tục vận hành thế này, tương đương với việc tiêu hao linh lực tu luyện một năm của tất cả đệ tử Tần gia. Ngay cả Đại Chưởng môn cũng không thể xác định, linh lực của Vấn Đỉnh Sơn có đủ để duy trì trận pháp nghịch thiên này trong mười sáu năm hay không!

Những lời này vừa thốt ra, mọi người liền nghiêm mặt, nhất là bốn đại Tôn giả đều nhất loạt gật đầu.

Tần Thái Trùng cũng cười nói:

- Vô Song sư đệ, chúng ta cũng mau đi tu luyện thôi. Nhất là đệ, càng phải cố gắng, mọi người đang chờ đệ đại phát thần uy đấy.

Tần Vô Song cười cười, trong lòng có chút nặng nề, nếu như đại trận hộ sơn này tiêu hao linh lực như vậy, đối với Tần gia mà nói, đúng là hành động thương địch một ngàn, thì hại mình tám trăm, trả giá bằng việc vét sạch linh lực của Vấn Đỉnh Sơn.

o0o

Tân Thiên Vấn trong lòng chán nản, đã nửa tháng rồi, ngày nào hắn cũng nghĩ cách phá hủy trận pháp nhưng vẫn không tìm ra kế sách nào.

Cho nên, Tân Thiên Vấn biết, đã đến lúc đi tìm Uy đại nhân. Nếu không, chỉ một mình Tân Thiên Vấn hắn không thể nào phá hủy được đại trận hộ sơn của Tần gia. Đừng nói phá trận, ngay cả huyền cơ của trận pháp này ở đâu hắn cũng không nhìn ra!

Tân Thiên Vấn sau khi vạch xong kế hoạch tiêu diệt Tần gia, một lần nữa lặng lẽ chạy đến Hiên Viên Bí Cảnh, tìm sự giúp đỡ của Hiên Viên Uy, thì mới có thể đảm bảo tiêu diệt được Tần gia!

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 725

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nữ Quái Kiêm Nữ Phụ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Nhóm Nữ Phụ

Thể loại: Nữ Phụ, Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Điền Môn Danh Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Đào Mộ Đào Ra Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 75


Yêu Em Thì Phải Ăn Em Trước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32