Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 589

Chương trước: Chương 588Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 589: Biểu lộ dưới sự chú ý của vạn người.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Đương nhiên, dễ thấy nhất là, hiển nhiên không phải những thủ lãnh tông môn, mà là vị cao cao tại thượng ngồi trên long sàng phía trên, dậm chân lên toàn bộ Thiên Đế Sơn, nhân vật siêu tuyệt mà Thiên Đế Sơn phải chấn động mấy lần, Thiên Đế bệ hạ!

Nhân vật bình thường chỉ tồn tại trong truyền thuyết, cuối cùng đã xuất hiện rõ ràng trước mặt Tần Vô Song. Tần Vô Song nhìn Thiên Đế sừng sững uy nghi đó, phảng phất như nhìn thấy một đoàn quang huy kim sắc, lại phảng phất như nhìn thấy một trạng thái hỗn độn, hư hư thực thực, không thể nào nắm bắt được khuôn mặt thật sự của Thiên Đế.

Một luồng hào quang rung động lòng người, nhưng thanh âm của ngữ khí lại vô cùng nhẹ nhàng, giống như tiếng chuông vang lên:

- Chư vị, ba ngày sau, hoan nghênh các ngươi đến cuộc hẹn lần nữa. Thiên Đế Sơn luôn là tài năng xuất chúng của Hiên Viên Khâu, vì Hiên Viên Khâu mà làm gương, chính là vì nỗ lực của tám môn Thiên Đế Sơn, mới khiến Thiên Đế Sơn trở thành trung tâm chú ý của vạn người. La Thiên Đạo Trường và Phiêu Tuyết Lâu, cùng là thế lực quan trọng của Hiên Viên Khâu, về giải quyết chuyện này, Thiên Đế Sơn chúng ta cũng cần phải đưa ra phán quyết khiến người ta tin phục, không thể làm lạnh lòng thế lực các nhà của Hiên Viên Khâu.

Lời này căn bản không để lộ nội tình, mọi người muốn phụ họa, cũng không biết bắt đầu từ góc độ nào mà phụ họa, vì vậy chỉ có thể im lặng không nói, đợi Thiên Đế bệ hạ tiếp tục nói tiếp.

Thiên Đế nói đến đây, cũng không tiếp tục nói tiếp, mà là thản nhiên nói:

- Dẫn Mộ Dung tiểu thư và mấy thủ lãnh của La Thiên Đạo Trường lên đây. Phải trái đúng sai, giáp mặt đối chất rõ ràng.

Trong lòng Tần Vô Song khẽ rùng mình, những lời này của Thiên Đế bệ hạ, có vẻ công bằng chính trực, nhưng Tần Vô Song lại có một loại trực giác kỳ lạ, chuyện này sợ rằng sẽ không có kết quả quá lý tưởng.

Nhưng Tần Vô Song cũng rất thản nhiên, hắn từ trước đến nay chưa từng trông cậy Thiên Đế Sơn sẽ đưa ra quyết định mang tính hủy diệt đối với La Thiên Đạo Trường.

Đặc biệt là sau khi hắn phá hủy tấm Trấn Ma Thạch Bia của La Thiên Đạo Trường, một chút hy vọng có trước kia của hắn, cũng hoàn toàn vứt bỏ phía sau.

Vấn đề bản thân có năng lực giải quyết, hà cớ phải gửi gắm hy vọng vào người khác?

Cho dù đây là Thiên Đế, được mệnh danh là người thống trị Hiên Viên Khâu, vua của Thiên Đế Sơn. Nhưng mà, Tần Vô Song căn bản cũng không ôm ấp hy vọng quá lớn, bất luận là dưới trường hợp nào, chỉ có dựa vào nắm đấm của bản thân, mới là đáng tin nhất, có giá trị tin cậy nhất.

Mộ Dung tiểu thư được dẫn lên trước, khi ánh mắt của Mộ Dung tiểu thư lướt qua Tần Vô Song, trên khuôn mặt tiều tụy của nàng, nhất thời nổi lên một chút phớt hồng, trong mắt cũng nhất thời có thêm mấy phần thần thái.

Tần Vô Song liếc thấy Mộ Dung tiểu thư tiều tụy gầy gò như vậy, trong lòng khẽ bồi hồi, một cảm giác đau nhói nổi lên. So với khi gặp mặt ở Thiên Đoạn Thành lần trước, Mộ Dung tiểu thư lại có vẻ hao gầy đi rất nhiều, nhưng sự cố chấp và kiên định trên khuôn mặt nàng vẫn như trước kia.

Giữa lúc ánh mắt hai người giao nhau, phảng phất như đã nói với nhau ngàn câu vạn chữ, trong lòng đều có một dòng nước ấm khuấy động. Mặc dù trước mặt cường giả như mây, nhưng phảng phất trong Thiên Đế Cung này, chỉ còn lại hai người bọn họ.

Theo sát sau đó, ba gã Đạo tôn của La Thiên Đạo Trường cũng được dẫn lên. La Thông Thiên nhìn thấy Tần Trọng Dương, lại nhìn thấy Tần Vô Song, nhất thời nhớ ra cái gì.

Hắn vẫn chưa chính diện giáp mặt với Tần Vô Song, nhưng loại lực cảm ứng cường đại của cường giả này, giáp mặt vẫn nhận ra Tần Vô Song. Nhất thời hắn trợn tròn mắt, oán hận giương mắt nhìn Tần Vô Song, nếu không phải ở đây hiện có rất nhiều Thần đạo cường giả, sợ rằng hắn đã sớm không khống chế được, giết chết Tần Vô Song ngay tại chỗ.

Tần Vô Song lạnh lùng liếc mắt nhìn La Thông Thiên, hiển nhiên không bị ánh mắt đó của La Thông Thiên làm cho kinh sợ.

La Thông Thiên oán hận không ngớt, nhưng ở trước mặt nhiều cường giả, chung quy vẫn không dám làm càn. Hơn nữa trước mắt còn có chuyện quan trọng hơn, đang đợi hắn phân trần.

Thiên Đế bệ hạ sừng sững trên cao, phảng phất như thu hết thảy mọi vật trong tầm mắt, lại thoáng như không thấy. Chỉ nhàn nhạt mở miệng nói:

- Mộ Dung Nhạn, ngươi không quản ngại lộ trình gian nan, tới Thiên Đế Sơn tố cáo, nói La Thiên Đạo Trường vi phạm hiệp uớc vạn năm, xâm lấn các quốc gia nhân loại, có chuyện này không? Có chứng cớ không?

- Bệ hạ, La Đĩnh đó mê hoặc các tán tu, tiến vào các quốc gia nhân loại quấy rối, ở Thiết Mộc Châu Thành của Bài Sơn Phủ, rất nhiều tán tu đều tận mắt nhìn thấy. Mặc dù, La Đĩnh đã gặp phải báo ứng, nhưng La Thiên Đạo Trường sau lưng hắn, khẳng định không thoát khỏi liên quan. Hơn nữa sau này, Tinh La Điện của các quốc gia nhân loại bị người ta phá hủy, cũng là hành vi phạm tội mà La Thiên Đạo Trường làm. Bệ hạ, La Thiên Đạo Trường tùy tiện làm bậy như vậy, nếu không trừng trị nghiêm minh, sợ rằng mọi người khó phục.

Mộ Dung Nhạn không xiểm nịnh không kiêu ngạo, giọng nói rõ ràng. Dưới uy nghiêm của Thiên Đế, mặc dù có chút căng thẳng, nhưng cuối cùng vẫn khắc phục được những tình tự căng thẳng này.

Thiên Đế bệ hạ nhẹ nhàng gật gật đầu:

- Ngươi nói La Đĩnh mê hoặc, vậy những tán tu tới từ các nơi, cũng có người tự mình trải qua, có thể chứng minh. Nhưng chuyện này, căn cứ vào điều tra, chẳng qua là cá nhân La Đĩnh gây nên. Cao tầng của La Thiên Đạo Trường, cũng không có hành động mê hoặc và giựt dây. La Đĩnh rời khỏi, cũng là một mình rời đi, cũng chưa có được sự phê chuẩn của thủ lĩnh La Thiên Đạo Trường.

La Thông Thiên tiếp nhận câu chuyện:

- Bệ hạ, Mộ Dung Nhạn có hôn ước với La Đĩnh, nàng ta đã có thể hủy hôn không cưới, chứng minh nàng có tư thù với La Đĩnh. Vì tư thù mà tới tố cáo, có lợi dụng việc công để trả thù cá nhân. Nàng tố cáo La Thiên Đạo Trường ta, La Thông Thiên ta vô cùng không phục.

La Thông Thiên lấy khẩu khí của người bị hại mà than van.

Mộ Dung Nhạn biểu tình ung dung, phảng phất như đã lĩnh giáo qua sắc diện vô lại của La Thông Thiên:

- La Đạo tôn, ta không thích La Đĩnh, đó là sự thật. Nhưng ta tố giác hắn, tuyệt đối không phải vì ta không thích hắn, mà là vì hành vi của hắn, xác thực khiến ai ai cũng căm phẫn. Hành vi của hắn, không những có thể một lần nữa đem các quốc gia nhân loại đẩy vào vực sâu muôn đời muôn kiếp không trở lại được, thậm chí có thể khiến danh dự của Hiên Viên Khâu bị tổn hại, kết quả tồi tệ nhất, thậm chí có thể dẫn phát tới xung đột giữa Cấm địa của Thần.

La Thông Thiên cười lạnh nói:

- Con nha đầu nhà ngươi chỉ biết nói những lời giật gân, giữa Cấm địa của Thần, ngươi tưởng rằng dễ dàng xảy ra xung đột như vậy lắm sao? Thiên Đế bệ hạ luôn công bằng chính trực, làm sao có thể bị những lời tà ma của ngươi mê hoặc được?

Tứ Đạo tôn Tả Lãnh Sương ở phía sau La Thông Thiên đột nhiên âm thanh âm khí nói:

- Mộ Dung tiểu thư, ngươi muốn tố cáo La Thiên Đạo Trường chúng ta, vậy có dám để ta hỏi ngươi mấy vấn đề được không?

Mộ Dung Nhạn thản nhiên nói:

- Ngươi có hỏi một trăm vấn đề, ta cũng không sợ.

Tả Lãnh Sương gật gật đầu:

- Được, vậy ta hỏi ngươi. Mọi người đều nói ngươi và Tần Vô Song của các quốc gia nhân loại có tư tình, cấu kết với hắn đối phó La Đĩnh, cố ý chọc giận hắn, làm cho hắn tâm trí rối loạn, chuyện này, có thật không?

Mộ Dung Nhạn mang theo khẩu khí có mấy phần chế nhạo:

- Tâm trí của La Đĩnh, từ trước đến nay chưa bao giờ bình thường. Hắn tâm trí hỗn loạn, cũng không cần ai phải đi cố ý chọc giận.

Tả Lãnh Sương oán hận nói:

- Con nha đầu ngươi mồm miệng cay độc. Vậy ngươi có dám trả lời, ngươi và Tần Vô Song, rốt cuộc không có tư tình gì không? Ngươi dám thừa nhận, trong lòng ngươi không có gì với Tần Vô Song không?

Câu hỏi này vô cùng gian xảo, khiến Mộ Dung Nhạn nhất thời không biết trả lời như thế nào.

Tần Vô Song cũng không thể tiếp tục im lặng, đi tới trước mặt Mộ Dung Nhạn, vòng tay hành lễ với Thiên Đế:

- Bệ hạ, tiểu tử chính là Tần Vô Song, cả gan muốn nói mấy câu.

Thiên Đế bệ hạ thản nhiên nói:

- Hôm nay có đạo lý, hay không có đạo lý, đều có tư cách nói chuyện. Ngươi cứ nói.

Tần Vô Song gật gật đầu, liếc nhìn Mộ Dung Nhạn, ánh mắt kiên nghị, nhắn nhủ một loại tình tự kiên định, khiến Mộ Dung Nhạn nhất thời ổn định tâm trạng.

- Tả Đạo tôn, ta và Mộ Dung tiểu thư vì tiếng đàn mà quen biết, trở thành tri kỷ. Trời đất bao la, vì tiếng đàn của Mộ Dung tiểu thư mà động lòng, vô cùng quý mến, đó là tình cảm sùng bái ngưỡng mộ đơn phương của Tần Vô Song ta. Có quan hệ gì đến Mộ Dung tiểu thư? Ngươi nói Mộ Dung tiểu thư miệng mồm cay độc, ta thấy ngươi hùng hổ dọa người như vậy, mới là mồm thối thật sự.

Lời này của Tần Vô Song nói ra, ngay cả Mộ Dung Nhạn, cũng vô cùng kinh ngạc, trái tim thiếu nữ đập thình thịch trong ngực. Nàng thật sự không ngờ, Tần Vô Song lại có thể nói ra những lời như vậy trước mặt bao nhiêu người. Thoạt nghe giống như lời giải vây cho Mộ Dung Nhạn, nhưng kết hợp với ánh mắt trước đó của hắn, càng giống như một lời thổ lộ tự nhiên và thẳng thắn.

Tả Lãnh Sương cười lạnh nói:

- Ta bất kể giữa các ngươi có chuyện xấu xa gì, nói tóm lại, các ngươi gian phu dâm phụ, không phải là giả. Nếu đã như vậy, lời của nha đầu Mộ Dung Nhạn, càng khẳng định là thiên vị, lời nói của cô ta, sao có thể tin được? Không thiên vị cho gian phu, thì còn thiên vị cho ai?

Trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần của Mộ Dung Nhạn, nhất thời hiện lên một chút sắc thái lúng túng. Lời này đối với một thiếu nữ mà nói, chung quy không dễ dàng tiếp nhận.

Cho dù nàng rất mạnh dạn, rất cố chấp, rất có chủ kiến. Nhưng dưới sự quan sát của nhiều ánh mắt như vậy, bị người ta dội bát nước bẩn vào người như vậy, cũng tủi thân không nói nên lời.

Tần Vô Song lạnh lùng nhìn Tả Lãnh Sương:

- Tả Lãnh Sương, làm người đến mức như người, thật sự là loại người hèn hạ không ai địch nổi. La Thiên Đạo Trường ngươi không phải luôn hoành hành bá đạo sao? Tại sao chuyện đã đến mức này, những chuyện đã làm, ngược lại việc nào cũng không dám thừa nhận, chỉ biết dựa vào lời nói ác ý để hãm hãi người khác, che giấu bản thân mình thôi sao? Đường đường là La Thiên Đạo Trường, chỉ còn biết dùng loại thủ đoạn khiến người ta khinh bỉ để che giấu hành vi phạm tội sao? Nếu như vậy, cho dù hôm nay các ngươi có thể giấu diếm, thiên đạo mênh mông, cuối cùng sẽ có một quyết định công bằng chính trực.

La Thông Thiên lớn tiếng mắng:

- Tần Vô Song, ngươi còn dám ở đây phí lời sao? Ngươi tập kích sơn môn của La Thiên Đạo Trường ta, giết chết người thừa kế của La Thiên Đạo Trường ta, những chuyện này, không phải là giả chứ?

- Tất cả đều là sự thật.

Tần Vô Song ung dung từ tốn, trong khẩu khí tràn đầy miệt thị:

- Ta không giống La Thiên Đạo Trường các ngươi, loại rùa rụt cổ dám làm không dám nhận. Không sai, Trấn Ma Thạch Bia, là ta phá hủy. La Đĩnh, cũng là do ta giết, còn có bốn con chó dữ ở Triêu Dương Trấn đều là ta tiêu diệt. Bao gồm khống chế Tả phú hộ, khống chế La Dương, tiến nhập vào Cửu Luyện Huyền Phong Cốc, đều là ta làm. Vậy thì làm sao? Vì nguyên nhân gì, kết quả gì, mà La Thiên Đạo Trường ngươi từ đầu đến cuối không cho ta con đường sống, ta hà cớ gì phải cho các ngươi đường sống chứ?

Thanh âm của Tần Vô Song, tuyên truyền giác ngộ, nói với Thiên Đế:

- Bệ hạ, cho dù La Thiên Đạo Trường không bị trách phạt, ta cũng không có lời nào để nói. Công đạo nằm trong lòng ta, mối thù này, sớm muộn gì cũng sẽ tìm bọn chúng để báo. Tất cả mọi việc ta làm đều là vì La Thiên Đạo Trường truy sát ta không mà thôi, bọn chúng ép người quá đáng, ta vừa tiến nhập vào Hiên Viên Khâu, đã gặp phải sự truy sát treo thưởng của bọn chúng, tiếp theo La Đĩnh đích thân ra tay, đến sau này, La Thiên Đạo Trường tựa hồ dốc toàn bộ lực lượng, truy sát ta không được thì trút giận lên tông môn của ta, khiến tông môn của ta gặp phải tai ương ngập đầu. Cừu hận như vậy, ta ra tay phản kích, có gì là sai?

Tần Vô Song tựa hồ còn chưa nói hết, lại chỉ vào Mộ Dung Nhạn:

- Mộ Dung tiểu thư xuất phát từ chính nghĩa, không ngại vất vả đến đây tố cáo, đạo đức cao thượng, có thể nói là câu chuyện được mọi người trong thiên hạ ca tụng, lại bị La Thiên Đạo Trường mắng chửi gì chứ? Tất cả những chuyện này đều nói rõ, La Thiên Đạo Trường chìm đắm trong trụy lạc.

Lời lẽ đanh thép, ăn nói mạnh mẽ, khiến những thủ lĩnh của tám môn Thiên Đế Sơn, đều vì Tần Vô Song mà thầm rùng mình

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 590

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hoàng Phu Trùng Trùng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54Diệp Thanh Hồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Con Nhà Giàu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45