Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hôn Mê Liền Cưới Anh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 43
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tình yêu đâu phải muốn bắt trái tim làm gì, muốn điều khiển không yêu ai là có thể, nhiều khi nó vô tình đi lệch quỹ đạo, làm tim lỗi nhịp, làm người sai hướng, cũng không thể trách ai, yêu ư, bắt đầu không sai, kết thức cũng không sai, chỉ có quá trình là hay phạm lỗi.

Danh sách chương Hôn Mê Liền Cưới Anh


Chương 1: Hiệp Hội Yêu Bề Ngoài

1 Có một loại người, anh ta (hay cô ta ) có vẻ ngoài xuất chúng, dùng những từ ngữ như đẹp trai hay xinh gái này chỉ là nông cạn khi hình dung bọn họ, quả thực chính là phí của trời.


Loading...

Chương 2: Boss Một

2 Công ty của tôi là một công ty của nước ngoài tương đối lớn, có mười mấy phòng, và phòng của tôi chính là phòng thiết kế. Phòng thiết kế lại chia làm 2 tổ, tổ 1 bị chúng tôi lén gọi là tổ tinh anh, bên trong tổ viên ước chừng có 8 người, bất kể nam hay nữ, mỗi người đều là tinh anh, thực lực siêu quần, phần lớn công trạng và thiết kế sản phẩm là do bọn họ xử lý ; còn tổ 2, tổ hậu cần, nói khó nghe hơn chính là tổ lưu manh, cũng có 8 tổ viên, mà tôi thì rất vinh hạnh trở thành một thành viên trong đó, hơn nữa còn tại tổ lưu manh lăn lộn hai năm nay.


Chương 3: Boss Hai

3 Anna nhìn tôi như nhìn người ngoài hành tinh, ra vẻ kềm chế muốn một phát bóp chết xúc động của tôi, thều thào: "Tiểu Nhã à, em cũng phô trương quá đi? Hôm nay tổng giám đốc đại nhân muốn tới phòng của mình "Vi phục xuất tuần" ! "Khó trách, mới sáng sớm đã giống như hoàng đế muốn tuyển phi.


Chương 4: Bí Mật

4 Nghĩ mà xem, nếu một cô nàng độc thân sau khi tan việc về nhà, thấy một anh chàng cực phẩm siêu đẹp mắt mỉm cười chờ mình trong nhà, hình ảnh đó ấm áp hạnh phúc cỡ nào!Nhưng mà.


Chương 5: Xem Mắt Một

5 Đối với một cô gái mới 24 tuổi lại có đến 5 lần kinh nghiệm xem mắt như tôi đây mà nói, không biết là nên đắc ý hay là nên bi ai. Tuy rằng đã 24 tuổi rồi mà cả mối tình đầu cũng chưa có thì cũng có điểm hơi quá đáng, nhưng mẹ có cần sợ tôi gả đi không được trở thành bà cô già, mà cứ ba bữa an bài tôi xem mắt một lần không?Làm như người tôi là loại có chứng sợ hôn nhân không bằng.


Chương 6: Xem Mắt Hai

6 Buổi sáng chủ nhật thật sự là thời gian nướng trên giường tốt nhất. Tôi trở đi trở lại trên giường đến giữa trưa mới rời giường lớn thoải mái, tùy tiện ăn một chút đã bị mẹ CALL trở về nhà.


Chương 7: Gặp Mặt

7 Chủ nhật, hai giờ chiều, nhiệt độ 32 độ C. Vốn định trong cái ngày hè nực nội này mở máy lạnh ngủ dưỡng nhan, đột nhiên tôi nhận được một cuộc điện thoại mà nó sắp đánh một dấu chấm cho cuộc sống độc thân của tôi.


Chương 8: Kết Hôn

8 Có lẽ câu trả lời của tôi khiến hắn thật hưởng thụ, ánh mắt hắn loé lên tia thưởng thức. Lúc mỹ nam, cũng là Cao Phàm vừa muốn nói gì đó với tôi, một tiếng chuông điện thoại sát phong cảnh đột nhiên vang lên.


Chương 9: Xe Tơ Hồng

9 Có thể nói hôn nhân là vừa là kết thúc, vừa là một khởi đầu mới. Mang một chiếc nhẫn bạch kim đơn giản mà nền nã, treo lủng lẳng phối hợp với một sợi dây bạch kim đeo trên cổ, tôi theo thường lệ bảy giờ hai mươi phút rời nhà, đón xe bus đi làm.


Chương 10: Ở Chung

10 Thời điểm tôi về đến nhà đã trông thấy mẹ già đang ngồi trên cái sôfa nhỏ nhắn, đáng yêu của tôi, một bên pha trà một bên gọi điện thoại, rất sung sướng.


Chương 11: Hồng Môn Yến Một

11 Vốn tưởng rằng trước khi ngủ thấy nửa thân trần của Cao Phàm sẽ kích thích mộng xuân gì đó. . . . ai ngờ có một đêm ngủ ngon, một giấc đến hừng đông. Xem ra tôi đối với soái ca khả năng miễn dịch lại tăng lên không ít.


Chương 12: Hồng Môn Yến Bắt Đầu

12 Không biết là thói quen của kẻ có tiền hay là cái gì, món nào nằm trên bàn cũng chỉ nằm gọn trong một cái đĩa tinh xảo nho nhỏ, mặc dù có hơn mười đĩa, nhưng mà căn bản số lượng không đủ tôi nhét kẽ răng nha.


Chương 13: Bạn Bè Mới

13 Sau sự kiện Hồng môn yến, chúng ta lại bình an trải qua một tháng. Tháng này, tôi cùng Cao Phàm có thể nói là ở chung hòa hợp, vô cùng ăn ý. Cũng trong khoảng thời gian này, Cao Phàm rất sợ khi hắn không ở nhà nấu cơm tôi sẽ bị chết đói, đơn giản chỉ cần chủ động nhiệt tâm dạy tôi nấu ăn thôi mà, nhờ vị đầu bếp kiên nhẫn này chỉ dạy, tài nấu nướng của tôi cũng có chỗ tiến bộ, kỳ thật người ta cũng là rất có khả năng thiên phú đó nha.


Chương 14: Mất Máu Quá Nhiều

14 Cả tối hôm qua cùng Cao Phàm và bạn hắn náo loạn, cảm giác khẩn trương về công ty mới biến mất một cách thần kì, cho tôi ngủ thẳng một giấc đến hừng đông, sát giờ mới tới công ty báo danh.


Chương 15: Đồng Sàn Cộng Chẩm

15 Từ lần ngủ ở giường Cao Phàm, tôi liền đối với cái giường kia nhớ mãi không quên. Nó cứng mềm vừa đủ thoải mái, King size, nằm hay ngồi kiểu gì cũng thấy rất thích , đáng tiếc là lần trước không thể hảo hảo hưởng thụ một phen, làm tôi hận mãi không thôi.


Chương 16: Ghen

16 Nhờ phúc của bộ ba nhàm chán họ Cao, tôi cùng với Cao Phàm cùng giường chung gối suốt một tuần. Trong tuần đó, chúng tôi không hề cố ý thân mật lúc sắp ngủ, thế mà lúc tỉnh dậy, tư thế mập mờ so với lần lần đầu càng thân mật hơn, cảm giác so với lần thứ nhất càng lúc càng quen thuộc.


Chương 17: Hấp Dẫn Và Bị Hấp Dẫn

17 Từ lúc giải toả hiểu lầm với Mạc Tuyên, tâm tình Cao Phàm dường như rất tốt, thỉnh thoảng lại làm một ít cử chỉ thân mật, mập mờ với tôi. Trước mặt người lớn trước thân mật tôi còn có thể hiểu được, nhưng mà bây giờ.


Chương 18: Biến Danh Nghĩa Thành Hiện Thực

18 Thấy tôi nghệch mặt ra, Cao Phàm tốt bụng giải thích rõ ràng: "Ý anh cũng là ý em đang nghĩ đó. . . . . . "Má ơi! Tên này còn có thuật đọc tâm nữa hả?Lúc này, Cao Phàm nới rộng khoảng cách giữa chúng tôi một chút.


Chương 19: Thu Phục Cao Nhân

19 Mùa thu tháng mười, kì nghỉ quốc khánh chờ mong đã lâu cũng đến rồi. Với tôi mà nói, kể từ ngày mồng một tháng năm, ngày nào cũng nhìn lịch chờ đến tháng này.


Chương 20: Mối Tình Đầu

20 "Tôi là của Cao Phàm. ""Thì sao?""Ha ha. . . . . . " Cạch. Tôi quái lạ trừng mắt nhìn điện thoại bị dập máy, bây giờ là tình huống gì? Cô gái này này sáng sớm gọi điện thoại đến nhiễu giấc mộng thanh của người ta vì sao lại còn nói cho tôi biết cô ta là mối tình đầu của Cao Phàm? Hơn nữa, cô ta là ai đối với tôi là một ẩn số X thực sự nha!Nhìn thoáng qua đồng hồ báo thức ở đầu giường, cho thấy bây giờ là buổi sáng 7 giờ 15.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Vô Diệm Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 14433 Ngày Thất Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Bà Mối Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Cookie Ngọt Ngào

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30Trùng Sinh Kiều Thê Vô Địch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50