Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồi ký : Chuyện Tình Buồn Của Tôi Chap 5

Chương trước: Chap 4chap5:

-xuống căn-tin có việc cần nói_tôi vừa bước chân vào lớp thì thằg dũng đã lôi xuống căn-tin,chả biết có việc gì mà gấp thế đây.

-có việc gì thế?_tôi hỏi.

-từ từ để tao mua nước đã,mày ngồi đây đợi tao_nó đi mua nước, 1lúc sau nó quay lại nói:

-hôm qua tao hỏi anh tao về em phương.

-ờ sao có gì hót.

-mày không đủ cơ để chơi đâu.

-là sao.

-em ý là con gái đại gia với là con 1 nữa đấy.

-bố biết thừa rồi.

-sao mày biết.

-nhìn em ý là tao biết,em ý con đại gia,mà bố mẹ em ý làm gì thế?

-chả làm gì.

-chả làm gì mà cũng giàu à.

-ừ thấy anh tao bảo là quanh năm toàn đi du lịch thôi,chắc là tài sản của ông bà để lại.

-ừ,khó phết.

-nhìn mày kìa,người thì còi,mắt thì lé,mũi thì to,mặt thì ngãy,tóc như ổ quạ,cao mét bẻ đôi, mày yêu em nó như hoa nhãi cắm bãi cứt trâu.

-đệch,khen hay v.

Ờ thì tôi cũng còi thật,những mắt có lé đâu,mũi cũng bình thường,mặt thì đẹp trai mà nó nói là mặt ngãy,cao cũng 1m65 mà nói nói mét rưỡi.

-mà tao cũng lạ,tại sao nhà em ý giàu thế mà phải đi xe đạp nhể.

-thích thì đi,bố thằg ngu.

-mà tao có facebook của em ý đó.

-đưa tao.

-mày vào facebook ghi sđt em ý vào là có à.

-sao mày biết sđt em ý thế_tôi vừa hỏi vừa rút điện thoại ra login facebook.

-hỏi anh tao ngu vãi.

-sao anh mày biết.

-hỏi chị họ em phương ngu thế.

vào facebook ghi sđt của em phương,thì hiện ra ník em,trần thị hồng phương,thì ra đó là họ em,ảnh đại diện thì đó không phải là ảnh em,mà là ảnh linh tinh nào đó,gửi lời mời kết bạn luôn.

vào xem dòng thời gian của em,tìm hết dòng thời gian mà chả thấy em đăng cái ảnh hay viết status nào cả, chỉ thỉnh thoảng thấy bạn em chia sẻ những thứ linh tinh thôi.

Em không đăng status nào cũng tốt,không như mấy thím bây giờ nào là “bố mình mất rồi huhu 500like cho bố mình sống lại nào” “hôm qua bị té đau quá,ngãy cả tay, mọi người like thật nhiều cho mình hết đau nào” chả hiểu mấy thím đó thế nào chứ bố vừa mất mà vẫn có thời gian lên facebook câu like, còn thím bị té nói đau thế kia,tay cũng ngãy mà vẫn đủ bình tĩnh câu like được,thật là hài đó.

-ừ hôm qua tao nhắn tin với em thảo,tới 12h đêm,tốn mất bao nhiêu tiền.

-ờ thôi lên lớp,trả tao giúp tao luôn.

Tôi với thằg dũng khoác vai nhau đi lên lớp,lại đi qua a1,lại nhìn thấy em phương đang chăm chú đọc cuốn sách gì đó,lại được gặp những cặp mắt khinh bỉ của bọn lớp chọn nhìn bọn tôi.

Vào lớp học,đầu óc tôi lại mơ mơ màng màng về em phương,mặc kệ cô giáo ở trên giảng bài,mặc kệ những bài tập mà cô giáo cho,vở thì chép được mỗi đầu bài rồi vứt đấy, mà chép chắc tôi cũng chả chép được vì mắt tôi cận mà,lúc nào chép tôi lại phải nhờ đứa cạnh bàn đọc lên cho tôi chép hoặc là nó chép xong thì đưa vở cho tôi chép.

90p cũng chôi qua,thằg dũng rủ xang lớp 10a3 để gặp em thảo,thì ra em thảo học ở trường này vậy mà tôi không biết nhỉ.

đi từ a7 tới a3 tôi cũng gặp ít nhiều cặp mắt khinh bỉ đại trà chúng tôi,chả biết bọn này học giỏi làm cái gì nữa,tưởg học giỏi là được khinh những người học rốt như chúng tôi à,mà cũng chưa chắc ai vào lớp chọn cũng học giỏi đâu.

Xang a3 thì thằg dũng gọi em thảo xuống căn-tin uống nước, xuống căn-tin ngồi,tôi mới được nhìn thấy dũng nhan của em thảo, cũng phải nói là xinh,thằg dũng cũng có phước ghê.

tôi thì ngồi uống nước,mặc xác 2 đứa nó thích buôn gì thì buôn,chả biết 2lũ nó moi đâu ra lắm chuyện thế không biết chả bù cho tôi với em phương.

đưa cặp mắt ngó quanh căn-tin thì đôi mắt tôi dừng lại tại một góc căn-tin,một người con gái ngồi đó,vẫn vậy,vẫn kiểu ngồi chăm chú vào cuốn sách mà không chú ý tới ai hết.

-tao đi ra đây trước nha mày_tôi nói.

-ờ tự nhiên.

Tôi lấy hết can đảm tới bàn em và ngồi vào ghế đối diện em, chắc em thấy có người nên bỏ cuốn sách xuống và nhìn tôi.

-ngồi với nha_tôi nói.

-ừ.

Em phương lại chăm chú đọc sách,mà không để ý gì tới tôi,đột nhiên em bỏ cuốn sách xuống bàn và nói:

-anh tên gì vậy.

-mình tên hải.

-ừ_lại cầm cuốn sách lên đọc tiếp.

Ngó quanh căn-tin thì tôi thấy nhiều cặp mắt nhìn về tôi,trai gái, đủ cả,có đứa đàn ông còn phồng mang trợn mắt nhìn tôi,trông sợ phát khiếp.

Những lần được ngồi cũng bàn với em phương,tuy lần nào cũng chỉ nói chuyện được 5-6 câu,nhưng đối với tôi là quá đủ rồi,chỉ được ngồi cạnh em,được nhìn em,thì tôi cũng hạnh phúc biết nhường nào.

em phương tự nhiên bỏ cuốn sách xuống,và bắt gặp hai con mắt của tôi đang nhìn em say đắm, tôi vội quay đầu ra hướng khác,thật là ngại,bị bắt nhìn trộm rồi.

-tí về lai tôi về nha_em phương nói.

-hả.

-không được à?vậy thôi.

-được,được mà_tôi vội nói,nhỡ em đổi ý thì chết.

-vậy sau đứng cổng đợi tôi nha,tôi lên lớp đây.

em phương bước lên lớp,tôi vẫn ngồi đó cười,cười ghê lắm,nụ cười tí được chở em về, chỉ biết em đã tự động nhờ tôi lai em về,thì tôi đã biết,tôi đã có 1 vị trí gì đó nho nhỏ ở trong tim em, dù chỉ là nhỏ, nhưng tôi sẽ cố gắng làm nó lớn hơn,làm em phải yêu tôi..

À xém quên tí về còn phải trở chị huyền về nữa,giờ phải làm sao đây,không nhẽ là lai cả 2,hay là đưa chị huyền về trước rồi quay lại trườg đón em phương, hay là đưa em phương về trước nhỉ, giờ phải làm sao đây,khó sử quá,được cái này thì mất cái kia.

Ngồi vặn óc hết công suất thì mới nghĩ được ra,tôi lấy điện thoại,nhắn tin cho anh dương là chở chị tôi về vậy là xong.

tôi đứng dậy bước lên lớp, tôi hoảng vì trườg đã trống từ bao giờ rồi,căn-tin giờ chỉ còn mình tôi,chạy thật nhanh lên lớp thì chễ mất 10p, may mà cô giáo dễ tính nên không sao,gặp bà la sát chắc lại đội sổ đầu bài mất.......

Loading...

Xem tiếp: Chap 6

Loading...