Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Học Sinh Cá Biệt

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 71
Chương mới nhất: 2 – Chương 23 (end)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Thể loại: Tình cảm tuổi học trò, hài hước. Rating: 12+Tác giả: WinnyLời tác giả: Cuộc sống cũng như 1 câu truyện dài, chúng được xâu nối với nhau thành 1 chuỗi sự việc, vui có, buồn có.

Danh sách chương Học Sinh Cá Biệt


– Chương 1

1 Chương 1: Học sinh chuyển trường. Rầm! Tôi đứng dậy, đập bàn hiệu trưởng trường tôi đang theo học và sắp xa T^T. Không ngờ, tôi có đủ can đảm như thế.


Loading...

– Chương 2

2 Chương 2: Cuộc giao tranh điên cuồng và không cân sức. Giới thiệu với mọi người: Tôi là Trang, tên rất đẹp nhé, năm nay 16t, học lớp 10. Mình có 2 má lúm đồng tiền, cái mũi cao, cái miệng chu thì dễ thương vô cùng, các bạn tự hình dung ra mình nhé! Hô hô.


– Chương 3

3 Chương 3: Cụp đuôi. Hắn là Tuấn, hotboy trường tôi. Tình tình đáng ghét. Các bạn tự hình dung, xí, chẳng thèm quan tâm. Tôi im lặng, đến nước này thì phải xuống cấp năn nỉ ỉ oi thôi.


– Chương 4

4 Chương 4: Anh trai mới. Tôi ngước nhìn tín hiệu phát ra ánh sáng giải thoát. Là 1 anh trai lớp trên, hình như là sao đỏ. Anh sao đỏ gì gì đó ơi, còng đầu tụi này đi nhá, tụi nó đánh em xương vai muốn rụng cả rồi.


– Chương 5

5 Chương 5: Tha thứ để rồi trả thù. Tôi tò mò lắm cái quan hệ mập mờ này. Tôi tuyệt đối không thể để tên xấu xa này làm hại hoàng tử được. Tôi bước gần đến bụi cây gần đó.


– Chương 6

6 Chương 6: Người cũ. Các bạn nghĩ là tôi vẽ bậy vào tập hắn phải không? Không hẳn, vì tôi vẫn chép bài mà. Tôi chép chữ cứ như bác sĩ. 5 trang cuối thì tôi tự kí tên, 5 trang trước cuối thì vẽ vời, 5 trang trước nữa thì vẽ cô gái nghèo * tức là nghèo đến nỗi không mặc quần áo*.


– Chương 7

7 Chương 7: Người bạn mới. Tôi đang ngủ để vơi buồn thì nhận được cái lay vai. Haizzz, sao mệt mỏi quá vậy nè. Tôi nhìn người con trai vừa lay tôi. Là đôi mắt màu xanh biển, nhìn giống người nước ngoài.


– Chương 8

8 Chương 8: Đừng làm tổn thương tôi. Tâm trạng tôi đã tốt hơn lúc đi lên sân thượng 1 chút. Vừa đi xuống sân đã thấy đôi dâm phu dâm phụ chuẩn bị lên xe 4 bánh về.


– Chương 9

9 Chương 9: Lời xin lỗi không có giá trị. Hôm nay, tôi vẫn mặc đồng phục đi học nhưng điểm đến là quán nước gần trường rồi ngồi đó ôn bài. Tôi phải lẫn tránh tất cả, mọi thứ đều quá đau đớn.


– Chương 10

10 Chương 10: Mặt trời lại đến. -          Nè, bé cưng! Lại đây anh cho kẹo. - 1 cậu con trai rất đẹp trai đưa cây kẹo ra cho đứa bé gái. -          Em bằng tuổi mà.


– Chương 11

11 Chương 11: Bắt đầu trận chiến. Thiên kéo tôi lên sân thượng, gió lồng lộng thổi. Thiên chỉ im lặng làm tôi hơi ngột ngạt. Tôi lên tiếng: -Thiên kết bạn facebook với mình khi nào ấy nhỉ? - Tôi hack facebook rồi vào kết bạn.


– Chương 12

12 Chương 12: Nhà vệ sinh có tên biến thái. Tôi dùng hết sức mạnh đẩy hắn ra và tôi đã thắng, hắn ngã chỏng quèo dưới đất rồi lồm cồm bò dậy. Tôi chạy ùa và nhà vệ sinh rửa mặt.


– Ngoại Truyện

13 Ngoại truyện: Tâm sự người cha + Cảm xúc. Tuyết Lan ngày ấy 5 tuổi, cả Thiên, cả hắn nữa. Chỉ có hoàng tử là 6 tuổi thôi. Do Lan là cô bé duy nhất nên rất được 3 chàng trai cưng nựng.


– Chương 13

14 Chương 13: Làm thêm. Haha, đúng là hả hê quá! Vừa chơi hắn được 1 vố chưa thấy tăm hơi thì lại tát nhỏ bạn gái hắn 1 cái- dù mình cũng bị nó tát. All of cặp mắt của những con người trong lớp nhìn tôi như thú lạ.


– Chương 14

15 Chương 14: Little Devil. Tôi ngồi trên giường nhìn thằng bé. Thằng bé lại ngồi vào máy … lướt web. Đứa bé 7 tuổi đây sao? Tôi không tin, không tin. -          Nhóc 7 tuổi?- Tôi hỏi để xác minh sự việc.


– Chương 15

16 Chương 15: Là đàn ông, không được hôn vật sở hữu của người khác. Chật vật với thằng khỉ này hoài cũng mệt, sáng sớm đã gặp oan gia, giờ thì phải trông con khỉ, mà con khỉ này rất thích ở trong phòng, rất ít ra ngoài nên cũng yên tâm.


– Chương 16

17 Chương 16: Ai bảo anh tôi cam tâm bị đánh? Tôi tỉnh giấc, trông trẻ gì chứ! Chắc bị cho nghỉ việc sớm! Tôi vẫn còn mơ mơ ngủ thì gặp ánh mắt hoàng tử nhìn tôi, tôi mở to mắt.


– Chương 17

18 Chương 17: Tôi cười với mọi người đang ở tại hiện trường: -          Thôi, 11h30 rồi, em về nhé Hoàng T…Nam =. =*xíu là nói nhầm* Tạm biệt nhóc, tôi cúi xuống hôn lên tóc nó.


– Chương 18

19 Chương 18: Đôi bạn học tập. Tôi hăng hái đến trường. Hôm nay là thứ 7, có sinh hoạt chủ nhiệm. Tôi sẽ được gặp cô giá Thảo * tên cô ấy thôi*. Cô sẽ huyên thuyên nào là đôi bạn cùng tiến, tiền học phí blah blah… Nghe mà điên cái đầu.


– Chương 19

20 Chương 19:  Quá khứ, chỉ là quá khứ… Haizz, thật đáng buồn! Ban ngày vừa trông trẻ, vừa trông cả việc học hành của hắn, mặt tôi chảy dài ra như cái bánh thiu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cho Em Mượn Bờ Vai Anh Lần Nữa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 52


Cảnh Xưa Người Cũ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


Em Gái Của Hotboy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18Khi Bạn Là Của BTS

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 28Này Hột Mít! Tớ Thích Cậu!!!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Tam Đại Tiểu Thư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Trò Cá Cược Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35


Thiếu Gia Kiêu Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 27