Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoa Tâm Tổng Tài Chương 2 : Tụ Hội

Chương trước: Chương 1 : Lập Gia ĐìnhTrong quán bar “Ảo Ảnh” ồn áo, náo nhiệt lại khô nóng, giống như bầuko khí trên võ đài, cao âm từ dàn nhạc chính nhiệt liệt, âm nhạc bừa bãi rong chơi, dẫn theo đám người dưới sàn nhảy điên cuồng lắc lư, điêncuồng thét to hò hét,mà vài người ngồi ở quầy bar vẫn hoàn toàn ko bịảnh hưởng.

Hôm nay là ngày mà mỗi tháng năm người này đều hội tụ về một chỗ, bọn họ lựa chọn quán bar này, chỉ vì một trong số năm người họ đã mở ra nó.

“Thiếu Giương thân ái, cho tôi một ly rượu brandy.”

Tề Thiếu Giương ở quầy bar, đầu óc đã xoay xoay, choáng váng, nhưngtay chân vẫn lanh lợi rót ra một chén rượu, đặt lên quầy bar, khiến chokhách rượu nhanh tay chụp lấy

“Ta muốn kết hôn.” Cung thần hạo vừa mới ngồi xuống, liền tung một viên bom hẹn giờ.

“Ngươi muốn kết hôn?” Tang lạc phàm vẻ mặt cổ quái nhìn cung thầnhạo, hắn đối với Cung Thần Hạo cũng có hiểu biết, hắn không có khả năngkết hôn sớm như vậy, cho nên, nhất định là lỗ tai hắn gặp chướng ngại,nghe lầm.

“Đúng.” Cung thần hạo nhìn cũng không liếc mắt lại một cái , vuốt vuốt ly rượu trong tay

“Chuyện này cũng ko giống phong cách của ngươi lắm?” Tề (đủ) thiếu giương điều rượu nói.

“Ngươi kết hôn với ai? Người mẫu Thư Tuyết lỵ? Diễn viên lê NgọcĐình? Hay là quản lý đối ngoại tập đoàn Cao Nhã?Hay. . . . . .” Văn Hoanhất nhất điểm danh, trong chớp mắt trong chớp mắt đã liệt kê ra gầnmười người để chon lựa, những người này đều là những nữ nhân có “liênquan” đén Cung Thần Hạo

Đúng vậy đúng vậy, cung thần hạo là một Hoa Hoa Công Tử (Play Boy)điển hình, hắn thậm chí từng ở một tạp chí dõng dạc nói: “Nữ nhân nếulà hoa, tôi đây mặt trời đương nhiên phải công bằng chiếu sáng khắp đất liền. . . . . .”

Tạp chí vừa phát hành, những lời này đã trở thành tên gọi của hắn,càng buồn cười hơn, những nữa nhân kia ko những ko them để ý,mà ngượclại còn cao hứng vì “Mỗi người” đều có cơ hội cùng Cung đại thiếu giakết giao!

“Không phải.” Cung thần hạo nâng lý rượu trong hư không.

Toàn bộ không phải? ? Văn hoa đầu có điểm muốn hồ đồ, “Hạo, ta liệtkê hơn mười người nữ nhân,vậy mà ko có người nào là tân nương trong hônlễ của ngươi? ?”

“Ừ.” Cung thần hạo gật gật đầu.

“Ko lẽ ngươi nhận đại sao?” Tiêu ngự phi kinh ngạc hỏi, tin tức nàylàm cho hắn thực kinh ngạc, nhất thời còn có chút tiêu hóa ko thông.

“Các ngươi nói thử đi?” Cung thần hạo hỏi ngược lại.

“Ngươi cũng nghe theo lời người khác an bài sao? ? Ta xem mặt trờiđều đã theo phía tây mọc rồi.” Tang con phàm không thể tin nói.

“Quan điểm Con Phàm, ta đây cũng đồng ý.” Tiêu ngự phi gật đầu nói.

“Làm sao ngươi lại đột nhiên muốn kết hôn?” Tề Thiếu Giương hỏi, lý do kết hon mới là quan trọng nhất

“Ta cũng muốn biết lý do làm cho hoa tâm đại thiếu gia chúng ta muốn kết hôn là gì?” Văn hoa vẻ mặt đầy ý cười nói.

“Trước mắt ông ta bị đưa đến bệnh viện, bác sĩ nói là do tinh thần ko lạc quan, nếu ông có tâm nguyện gì chưa làm xong thì nên giúp ông hoànthành, cho nên, ta phải kết hôn.” Cung thần hạo đem tình huống đại khái nói một lần.

“Ông của ngươi ko phải thể chất đều rất tốt sao?” Tiêu ngự phi hỏi.

“Ngươi đã xác định ông ko phải là nói xạo giải bệnh lừa người chứ?”Tề Thiếu Giương căn cứ theo đủ loại tình huống giả bệnh đưa ra nghi vấncủa hắn.

“Ta vốn cũng hoài nghi như vậy, nhưng xem ra ko phải.” Cung thần lạc đem tình huống đêm qua nói ra them một lần

“Thì ra là thế,theo như ngươi nói vậy việc kết hôn là do chuyện này tác động.” Tang con phàm nói.

“Vậy ngươi có kế hoạch gì với tân nương?” Văn hoa hỏi, hắn rất ngạc nhiên nữ nhân cùng “hắn” kết hôn

“Tính tìm một người vợ nghe lời chỉ thích ở Cung gia, bằng tốc độnhanh nhất cùng nàng mang thai, sau, ta tiếp tục cuộc sống của ta, cònnàng tiếp tục cuộc sống làm thiếu phu nhân của nàng,2 người ko can thiệp cuộc sống của nhau.”Trải qua một lần tự hỏi chính mình, hắn cũng ko thể trải qua việc kết hôn này,vì thế đương nhiên hắn muốn đem cục diệnkhống chế về phía đối với hắn có lợi nhất, có một chính quy thê tử đốivới hắn cũng là một ván che chắn rất tốt, hắn cũng không cần phải lấy cớ này cớ nọ ngăn nữ nhân muốn làm Cung phu nhân

“Đã chọn được người rồi sao?gia thế ra sao?”Tề Thiếu Giương hỏi.

“Là tiểu thư Lôi Thị xí nghiệp, diện mạo thì ta ko biết rồi, vẫn chưa gặp mặt.” Cung thần hạo trả lời.

“Cái gì? Chưa từng gặp mặt, đã kết hôn?” Tang lạc phàm càng ngày càng ko thể tin được lỗ tai của hắn

“Không sao, dù sao chỉ cần diện mạo thanh tú ta cũng có thể đồng ý,huống hồ ta cưới bà xã cũng ko phải là vì yêu.” Cung thần hạo trả lờinhư ko có gì.

“Ngươi nói vậy mà cũng nói, không biết đối đãi với nữ nhân như vậy là rất tàn nhẫn sao?” Thẩm hoàn hữu nhịn không được chen miệng nói, nàngcũng là nữ nhân, đối với cái chuyện ko yêu mà vì danh lợi kết hôn này,nam nhân quả thực rất đáng để khinh bỉ

“Tiểu hữu, cũng ko thể nói như vậy, ta và Lôi Thị chẳng qua cũng làlàm theo nhu cầu, tự dưng có người đến gõ cửa dâng con gái, ta cần gìkhổ cực đi tìm đâu đâu!” Cung thần hạo đối với Thẩm hoàn hữu nói.

“Nhưng mà ngươi

~~”

“Hữu, nếu Hạo đã quyết định, em cũng đừng nói thêm cái gì nữa, có lẽchờ hắn sau khi kết hôn sẽ từ từ yêu vợ.” Lời nói của Thẩm Hoàn Hữu bịVăn Hoa cướp lấy hắn ở bên tai nàng nhẹ giọng

Vốn Thầm Hoàn Hữu cũng định nói cái gì đó,nhưng nghe được Văn Hoa nói cũng im lặng từ bỏ , có lẽ cô bé kia cũng sẽ giống như mình, chính mình không phải cũng sau khi kết hôn cùng Văn Hoa bồi dưỡng tình cảm sao! ! !

“Hôn lễ định vào ngày nào?” Tiêu ngự phi hỏi.

“Ngày tám tháng sau, đến lúc đó tất cả các ngươi đều phải tới!” Cung thần hạo nói.

“Ngươi không nói chúng ta cũng sẽ đi .” Tang lạc phàm nói.

“Mặc kệ ngươi kết hôn là vì cái gì, nhưng vẫn chúc mừng ngươi mộttiếng, hi vọng sau khi kết hôn ngươi có thể hạnh phúc!” Tề thiếu giươngnói

“Đúng a! Chúc mừng ngươi.” Tiêu ngự phi cũng phụ họa giơ cái ly trong tay cạn ly”, cùng nhau kính hạo một ly.”

“Cụng ly!”

“Cụng ly!”

Loading...

Xem tiếp: Chương 3 : Say Rượu

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Em Là Nam, Anh Cũng Yêu 3

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 57


Mãnh Nam Đầu Gỗ Theo Dõi Cô Dâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Be Mine, Honey!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Nữ Phụ Thế Kỉ 31

Thể loại: Truyện Teen, Xuyên Không

Số chương: 21


I Just Believe In You

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29