Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Heo Hậu Đậu! Làm Bà Xã Anh Nha

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 25
Chương mới nhất: Chương 25
Cập nhật cuối: 2 năm trước
1)Lã Minh Kiệt: Là công tử của tập đoàn cổ phiếu lớn nhất Châu Á. Lạnh lùng, kiêu hãnh vì anh ta có một vẻ đẹp mà vô số người ao ước có được. 2)Vương Minh Hạo: Là công tử của tập đoàn cổ phiếu lớn thứ 2 ở Châu Á.

Danh sách chương Heo Hậu Đậu! Làm Bà Xã Anh Nha


Chương 1

1 Chạp 1: Mở đầu câu chuyện Trên giới truyền thông của giới trẻ trong nước đang ngày ngày rộn lên vì một chương trình đặc biệt. Đó là chương trình tuyển học viên có tài năng về nghệ thuật ca hát.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2: Buổi gặp mặt không mong muốn. p1 Tại trường học Song Future. Có 2 cô nhóc ham ăn, đang ôm 1 đống đồ ăn gồm 1 hộp bắp rang bơ loại bự, 1 bịch kẹo gôm và 2 long cà phê sữa thơm phức (2 người đó là tiểu như mà ăn như chưa bao giờ được ăn ý.


Chương 3

3 Chạp 3: buổi thi. Số báo danh 09 là của 2 cô nhóc MiMi và LaLa Số báo danh 10 là của 2 anh chàng Kiệt và Hạo Cả 4 đang rất tự tin vào tài năng của mình _Xin mời số báo danh 09 lên thể hiên phần thi của mình-1 MC lên nói.


Chương 4

4 Chạp 4: Ngày nhập học Sáng 6h30, cúc cu! cúc cu! cúc cu! cô chủ dậy thui! cô chủ dậy thui! cô chủ dậy thui! Rầm rầm!!! Rắc rắc!!! kẹt kẹt kẹt!!!! _ á á á á á- tiếp theo là tiếng hét thất thanh của cô nhóc Lý do cho việc hét đó là khi đưa tay ra đập cho con cú mèo lém mồm đã đánh thức cô dậy 1 nhát thì đó cũng là lúc cô nhóc cùng chiếc đồng hồ cú mèo của cô hạ mình dưới đất êm.


Chương 5

5 Chap 5: Tại can-teen Họ ngồi ăn thành từng nhóm, xuất cơm là giống nhau không ai khác ai cả. Được thể hiên tài năng hay ăn của minh, 2 cô nhóc thực hiện chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh.


Chương 6

6 Chap 6: Tại buổi Party. Tại buổi Party, thật trùng hợp, 2 xe của 2 cô nhóc và 2 tên ngốc cùng đến 1 lúc. Xe của 2cô nhóc màu đỏ nổi bật, của 2 tên ngốc màu vàng mui trần tuyệt đẹp.


Chương 7

7 Chap 7: Tại Shop thời trang. Trên xe. _Anh đưa tôi đi đâu vậy? Có cho tôi chở lại bữa tiệc không thì bỉu? _Không. Cô im 1 lúc được không? _Anh đúng là điên mà (cô nhọc lẩm bẩm) _Cô nói cái gì vậy.


Chương 8

8 Chap 8: Cuộc vận lộn với ma men. Trong cans-teen: 2 con nhóc tinh nghịch đang ngồi uống mừng chiến thắng, uống đến say sưa bí tỉ. Đã say lại còn hát, hát ầm cả cái cans-teen, hát toàn những bài thiếu nhi ngộ nghĩnh (2 con thằn lằn con, đùa nhau cắn nhau đứt đuôi.


Chương 9

9 Chap 9: Sáng hum sau (chủ nhật) tại nhà của M. Kiệt. Như mọi sáng chàng ta dậy rất muộn, nhưng hum nay chàng ta dậy rất sớm, lí do dậy sớm là để kịp với bữa sáng của gia đình.


Chương 10

10 Chap 10: Shopping. Kể từ khi gặp M. Kiệt cô nhóc lại chịu nghe lời người khác nghê. Để thực hiện thực hiện điều kiện thứ 2 của kẻ điên lạnh lùng đó, cô nhóc lại phải bỏ ra 1 ngày chơi game của mình để đi siêu thị mua đồ của girl.


Chương 11

11 Chap 11: Em sẽ là người tôi yêu suốt đời. Chiếc xe của 2 cô nhóc đã đậu trước 1 cái ngõ rất nhỏ, phải đi một quãng chừng 1km mới đến 1 ngôi nhà nhỏ lụp xụp.


Chương 12

12 Chap 12: Lời thông báo. 2 cô nhóc trở về nhà với 1 ngày mệt mỏi, tự thưởng cho mình 1 bồn nước tắm ấm áp và dễ chịu. Ba Mi đã đợi sẵn ở bàn ăn, bước thơ thẩn ngồi xuống bàn ăn, nhìn ông bằng khuông mặt mệt mỏi.


Chương 13

13 chap 13: Bực mình quá!_Cũng phải. Ta đã lẫn rùi đấy. Ngày mai chúng ta sẽ dùng cơm với nhà bên đó cùng với 2 gia đình nữa, đâu phải có mỗi con đâu có cả LaLa mà.


Chương 14

14 Chap 14: Buổi gặp mặt. Sáng hum sau, 2 cô nhóc dậy rất sớm. Do đêm hum qua mất ngủ nên mắt 2 cô nhóc hum nay tím lịm, không dừng ở mức độ tím 2 mắt của cô nhóc còn xưng lên thậm tệ, trông như gấu trúc kinh kinh vậy, chỉ thiếu có mỗi cái thân hình béo mà thui.


Chương 15

15 Chap 15: Xả xì-trets Chiều buổi gặp mặt, lớp cô nhóc được học môn tự học, lớp nào về lớp đấy, nhân cơ hội này cô nóc 1 mình chốn lên sân thượng hóng gió.


Chương 16

16 Chap 16: Thăm người ốm. Ngày hum sau, 2 cô nhóc bị ốm, không đi học. Cũng phải thui nghịch nước như thế sao không ốm được. Cũng giống như 2 cô nhóc, 2 chàng Kiệt Hạo cũng không ngoại lệ, thả diều đến tối mịt mới về dính phải sương độc, nhưng con trai vẫn khoẻ hơn con gái.


Chương 17

17 Chap 17: Lần đầu tiên Sáng hum sau, Kiệt vì lo cho Mi nên đã có mặt rất sớm tại cổng nhà Mi. _King koong! king koong! Người ra mở cổng không phải là người làm mà là ba của Mi.


Chương 18

18 Chap 18: Tại công viên. Cuối cùng thì chiếc xe cũng được đỗ tại nhà gửi xe, Kiệt Hạo thoát khỏi cái địa ngục xấu hổ. Để đến được nơi những con vịt trắng đang nổi bồng bềnh trên mặt nước, 4 người này phải đi 1 đoạn khoảng 1km mới tới.


Chương 19

19 Chap 19:Chẩn bị cho ngày khai giảng. Sáng hum sau, có vẻ như hum nay là 1 ngày đẹp vì thấy ai cũng rất vui vẻ, trong người thì tràn đầy sức sống. Mi và La cũng không ngoại lệ, rất vui vẻ, mỗi người 1 phương tiện đến trường.


Chương 20

20 Chap 20: Lễ khai giảng. Hum nay là 1 ngày trọng đại nhất, mỗi lần khai giảng là 1 nhà trường lại được đón thêm những học sinh mới và cũng là dấu hiệu rõ ràng nhất cho 1 cuộc đua học tập lại bắt đầu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vì Quân Khuynh Thiên Hạ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12
Tình như khói hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8Ngắm Hoa Nở Trong Sương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Tướng Gia Ái Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Đích Nữ Bận Rộn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 24


Tổng Giám Đốc, Em Muốn Lấy Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30