Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hệ Thống Sủng Phi Thứ Hai

Thể loại: Xuyên Không
Số chương: 22
Chương mới nhất: Chương 22
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: cung đấu, hệ thống, xuyên không, sủng phiConvert: dinhtinhcung Editor: La Mạn Vân Linh Nguồn: wattpad Giới thiệu :Sủng phi thứ hai? Hứa Kim Lăng cười bảo : "Đều là sủng phi, sao phải phân chia một, hai? Sủng phi thứ nhất sao? Ta sẽ kéo nàng xuống, thay thế vị trí của nàng.

Danh sách chương Hệ Thống Sủng Phi Thứ Hai


Chương 1

1 Editor: La Mạn Vân Linh

Giọt mưa như từng viên đậu tương to lớn hung hăng nện trên mặt đất bắn lên bọt nước thật nhỏ, tiếng sấm vang vọng phía chân trời, nhưng như vậy cũng không thể che lấp tiếng kêu truyền đến giữa phòng ốc.


Loading...

Chương 2

2 Editor: La Mạn Vân Linh

Liễu Tĩnh Hoa khẽ dụ dỗ trẻ con trong lòng: "Thụy Nhi, Tiểu Thụy. " Nhìn khuôn mặt hài tử ngủ say, không khỏi mỉm cười, là một nhi tử?

Thanh Trúc di chuyển bước nhỏ đi vào, thấy Liễu Tĩnh Hoa lại dỗ tiểu thiếu gia, tiếng bước chân càng nhẹ, nhỏ giọng nói: "Phu nhân.


Chương 3

3 Editor: La Mạn Vân Linh

Trong ý thức của Hứa Kim Lăng, chỉ cần Liễu thị xuất hiện ở bên cạnh Thẩm thị, mười phần là không có chuyện tốt, cho nên nàng cũng lười phỏng đoán Liễu thị đang suy nghĩ gì, chỉ cần nàng cách khá xa, thế giới sẽ hòa bình.


Chương 4

4 Editor: La Mạn Vân Linh

Từ khi chuyện trêu đùa Liễu di nương trôi qua, Hứa Kim Lăng liền thật biết điều ở trong tiểu viện không đi ra, Liễu thị cũng không có trực tiếp tìm tới cửa gây sự.


Chương 5

5 Editor: La Mạn Vân Linh

Thời gian trôi mau, lá rơi dồn dập, lại một năm cỏ xanh thơm đến

Từ khi chuyện bắt cóc qua đi, Liễu thị liền không đi tìm hai mẹ con Thẩm thị gây phiền phức, hoặc có lẽ là thật sự lo lắng Hứa Kim Lăng sau này nhẫn tâm đem con trai của nàng phá hủy, cũng hoặc là nàng đang mưu toan kế hoạch mới.


Chương 6

6 Editor: La Mạn Vân Linh

Từ khi Hứa Thanh Thư có tâm tư này, đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của Hứa Kim Lăng càng thêm để tâm, thời gian trôi qua càng ngày càng nhanh.


Chương 7

7 Editor: La Mạn Vân Linh

Trước khi vào cung một ngày.

Chính là lúc ăn cơm trưa.

Liễu thị đùa giỡn nước trong bát cơm, thủy chung là vẫn không an tâm, hỏi: "Lão gia, ngày mai tiến cung rồi, sao Kim Lăng còn chưa trở lại.


Chương 8

8 Editor: La Mạn Vân Linh

Địa điểm Tổng duyệt là ở Tĩnh Di hiên.

Kim Lăng hít một hơi thật sâu theo đội ngũ tú nữ tiến vào, nàng xếp hạng hơi hơi mặt sau một chút, năm, sáu cái tú nữ đứng ở giữa điện để hoàng đế chọn lựa.


Chương 9

9 Editor: La Mạn Vân Linh

Sau khi biết được những chuyện này, Hứa Kim Lăng cảm thấy mình thật đúng là bị oan uổng cực kỳ, ăn một bữa cơm xong tản bộ lại có thể tình cờ gặp chuyện muốn đòi mạng như thế, thật sự nàng rất vô tội được chứ.


Chương 10

10 Editor: La Mạn Vân Linh

Mặc dù Sở quý nhân liên tục được thị tẩm mấy ngày, thế nhưng Đức phi cũng không sốt ruột mà Lương phi vốn bị hoàng đế hết sức lạnh nhạt gấp đến độ rối tinh rối mù, có thể không gấp sao, nàng ta đã gần một tháng không có bị lật bài tử.


Chương 11

11 Editor: La Mạn Vân Linh

Ở nơi hậu cung này đáng hận nhất chính là chuyện thật vất vả trông được thị tẩm một lần, kết quả bởi vì một tiểu tiện nhân trặc chân mà phá hư cả buổi tối người nào đó tỉ mỉ bày ra.


Chương 12

12 Editor: La Mạn Linh

Bên trong gian phòng yên tĩnh, chỉ có âm thanh lật sách, Hứa Kim Lăng theo thói quen ngồi ở trên chiếc ghế bên cửa sổ đọc sách.

Phạm Âm bưng bánh ngọt chậm rãi đi vào: "Tiểu thư, hôm nay trời mưa hơi hơi se lạnh, uống ly trà nóng ủ thân thể ấm áp đi.


Chương 13

13 Khi Lý Vũ đến Tây Đình các, Kim Lăng đang bị Phạm Âm kêu dậy ăn cơm.

Kim Lăng vẫn cảm thấy buồn ngủ vô cùng, bởi vì ở trong tiểu viện Hứa gia căn bản không có ai cấm nàng ngủ, không ai kêu nàng dậy, luôn luôn là do nàng ngủ xong tự tỉnh, cho dù Thẩm thị muốn gọi nàng thức dậy ăn cơm cũng bị thanh âm Kim Lăng làm nũng cùng mang theo chút oán giận lừa gạt cho qua, lâu dần liền nuôi thành thói quen, hơn nữa trong tình huống bình thường cũng ít rời giường, cho nên Phạm Âm phải năn nỉ ỉ ôi Kim Lăng hồi lâu với lại nàng cũng cảm thấy cái bụng hơi hơi có chút đói mới bằng lòng ngồi dậy.


Chương 14

14 Thánh chỉ ban thưởng vừa đưa ra, toàn bộ Tây Đình các đều cao hứng một hồi lâu. Ngay cả Thanh Liên luôn luôn trầm mặc cũng đều nhếch môi mỉm cười.

Hứa Kim Lăng tiễn Hoàng Đức Hải xong liền trở về phòng, nụ cười tươi như hoa vừa nãy trong nháy mắt trầm xuống, theo lý thuyết được phong làm Quý nhân thực sự không có gì buồn để ưu sầu, nhưng cố tình Hoàng đế lại ban cho một chữ, không phải hết thảy các phi tử mới sắc phong đều có thể được Hoàng đế ban thưởng chữ, liền vị Sở uyển dung liên tiếp được sủng ái mấy ngày kia cũng không, vậy chỉ có một khả năng là Hoàng đế muốn đem nàng đẩy lên trên đầu sóng ngọn gió.


Chương 15

15 Lương phi quỳ trên mặt đất, cúi đầu, không dám lên tiếng.

Xung quanh cũng hoàn toàn yên tĩnh, liền ngay cả Hiền phi luôn luôn đóng vai người tốt cũng không dám nói một câu thay Lương phi giảm tội, Hoàng đế vốn có rất ít con nối dòng, hiện tại có một cái đáng lí vẫn sống sờ sờ trong bụng mẹ lại bị Lương phi giết chết.


Chương 16

16 Kỳ thực Hứa Kim Lăng không tình nguyện ra ngoài lắm, vẫn là Lâm quý nhân ân cần mời mọc, nàng mới chịu đi ra ngoài một chút, lúc đi đến Ngự hoa viên liền nhìn thấy Lý Hủy chạy tới chỗ nàng, đằng sau còn có cung nữ thái giám đuổi theo.


Chương 17

17 Editor: La Mạn Vân Linh

Lúc Hứa Kim Lăng đến Đích Tôn cung, Vương thái y đã chẩn đoán xong.

Lý Vũ và Hiền phi đang nghe Vương thái y bẩm báo, thấy Kim Lăng đến cũng chỉ phất tay ra hiệu không cần hành lễ, nàng lúc này mới yên lặng ở một bên nghe.


Chương 18

18 Sau khi nhìn Lý Vũ rời đi, Kim Lăng liền dẫn Phạm Âm về chỗ ở, không ngờ mới vừa vào cửa thì nhìn thấy một cung nữ run run rẩy rẩy ôm một chậu hoa, mới đi hai bước chân liền té lăn trên đất làm toàn bộ chậu hoa đều nát, bùn đất rải rác khắp nơi.


Chương 19

19 Lý Vũ rầu rĩ vô cùng, cũng không có tâm tư đi xử lý những tấu chương kia, nằm lỳ ở trên giường tùy ý Hoàng Đức Hải xoa bóp cho hắn, nghĩ thầm chắc là khoảng thời gian này không thường xuyên lui ới hậu cung, lại còn uống nhiều rượu nên dễ dàng hưng phấn mới có thể xảy ra việc như tối qua.


Chương 20

20 Hoàng đế cuối cùng cũng phê duyệt xong đám tấu chương, hiếm thấy rảnh rỗi hẹn Đức phi đi dạo quanh ngự hoa viên.

Đức phi đối với Lý Vũ chủ động mời trong lòng vẫn có chút đắc ý nhỏ, bởi vì người đầu tiên hắn nghĩ đến là mình, nữ nhân hậu cung luôn so đấu vị phần, so đấu thân phận, so đấu hình dạng, nhưng thứ quan trọng nhất chính là vị trí ở trong lòng hoàng đế, dù cho nàng mất đi hài tử thì thế nào, nàng còn trẻ, sau này sẽ có nếu như hoàng đế đêm nay lật thẻ bài nàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Ngạo Kiều Chi Nữ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 27
Bảo Mẫu Cổ Đại

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 36Quy Lam

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 11


Hựu Nhất Xuân

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 71


Sa Mạc Phong Bạo

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 19