Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hai vạn dặm dưới biển

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 24
Chương mới nhất: Chương 47 (end)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Năm 1866 được đánh dấu bằng một sự kiện kỳ lạ, một hiện tượng không được giải thích và không thể giải thích nổi mà chắc chưa ai quên. Những lời đồn đại về hiện tượng bí hiểm đó chẳng những làm nhân dân các thành phố cảng và các lục địa xôn xao, mà còn gây hoang mang lớn trong đám thủy thủ.

Danh sách chương Hai vạn dặm dưới biển


Chương 01 - 02

1 Chương 1 Dải Đá Ngầm Di ĐộngNăm 1866 được đánh dấu bằng một sự kiện kỳ lạ, một hiện tượng không được giải thích và không thể giải thích nổi mà chắc chưa ai quên.


Loading...

Chương 03 - 04

2 Chương 3 Xin Tùy Giáo SưKhi nhận được thư của ông Hốp- Xơn, tôi đang vừa nghĩ nhiều về việc bắt con cá một sừng, vừa nghĩ nhiều về ý định vượt qua những cánh đồng Tây - Bắc.


Chương 05 - 06

3 Chương 5 May Rủi Lúc đầu, tàu Lin- côn chạy một cách đơn điệu. Chỉ có một lần Nét Len được dịp trổ tài khiến mọi người phải kính nể. Ngày 30 tháng 6, ở độ vĩ các đảo Ma- lu- in, tàu Lin- côn bắt liên lạc với chiếc tàu đánh cá voi Môn- rô- ê đang đi ngược chiều.


Chương 07 - 08

4 Chương 7 Con Cá Voi Không Biết Thuộc Loại NàoBất thần bị ngã xuống biển, tôi choáng váng nhưng không bị ngất, tôi chìm ngay xuống sâu khoảng sáu mét. Tôi bơi giỏi.


Chương 09 - 10

5 Chương 9 Nét Len Nổi KhùngKhông biết chúng tôi ngủ có lâu không, chắc là lâu vì tôi thấy người rất dễ chịu. Tôi dậy trước nhất. Hai chàng kia còn say sưa trong góc phòng.


Chương 11 - 12

6 Chương 11 Tàu "nau-ti-lúx" Tôi đi theo thuyền trưởng Nê-mô. Cánh cửa ở cuối phòng ăn mở ra, chúng tôi bước vào căn phòng bên cạnh cũng rộng như vậy. Đó là thư viện.


Chương 13 - 14

7 Chương 13 Vài Con SốMột lát sau, chúng tôi đã ngồi trên đi-văng phòng khách, miệng ngậm xì-gà. Thuyền trưởng trải ra trước mặt tôi những bản sơ đồ tàu Nau-ti-lúx cắt ngang và cắt dọc.


Chương 15 - 16

8 Chương 15 Giấy Mời Hôm sau, mùng 9 tháng 11, tôi thức giấc sau khi ngủ mười hai tiếng đồng hồ liền. Theo lệ thường, Công-xây đến hỏi xem "Giáo sư ngủ có ngon giấc không" và có sai bảo gì không.


Chương 17 - 18

9 Chương 17 Khu Rừng Dưới Đáy BiểnCuối cùng chúng tôi đã tới cửa rừng, một trong những nơi đẹp nhất thuộc quyền sở hữu của thuyền trưởng Nê-mô. ông ta coi đó là tài sản riêng của mình và có toàn quyền sử dụng nó.


Chương 19 - 20

10 Chương 19 Va-ni-cô-rô Tai nạn thương tâm của tàu Phlo-ri-đa không phải là trường hợp đặc biệt gì lắm ngoài biển cả. Về sau này, khi tàu Nau-ti-lúx qua các vùng biển đông tàu bè, chúng tôi đã gặp nhiều xác tàu đắm mục nát trong nước.


Chương 21 - 22

11 Chương 21 Mấy Ngày Trên ĐảoTôi đặt chân lên đảo mà lòng không khỏi bồi hồi. Nét giẫm thử chân lên mặt đất, hình như còn muốn xem đất có vững chắc không.


Chương 23 - 24

12 Chương 23 Cơn Ngủ Không Thể Giải Thích ĐượcHôm sau, mùng 10 tháng giêng, tàu Nau-ti-lúx ra khơi. Nó chạy với tốc độ ba mươi nhăm hải lý một giờ. Chân vịt quay nhanh đến nỗi tôi không thể tính được bao nhiêu vòng trong một phút.


Chương 25 - 26

13 Chương 25 Ấn Độ Dương Đến đây bắt đầu phần thứ hai của cuộc hành trình ngầm dưới biển của chúng tôi. Phần thứ nhất kết thúc bằng cảnh tượng xúc động dưới nghĩa trang san hô, để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc.


Chương 27 - 28

14 Chương 27 Viên Ngọc Giá Mười Triệu Đêm đã tới. Tôi đi ngủ nhưng cứ chập chờn mãi vì bị hình ảnh cá mập ám ảnh. Bốn giờ sáng hôm sau, người thủy thủ do thuyền trưởng Nê-mô cử đến phục vụ tôi, đánh thức tôi dậy.


Chương 29 - 30

15 Chương 29 Đường Ngầm A-ra-bi-a Ngay hôm đó tôi kể lại cho Công-xây và Nét Len về cuộc nói chuyện giữa tôi và thuyền trưởng Nê-mô mà tôi chắc họ sẽ thích thú.


Chương 31 - 32

16 Chương 31 Bốn Mươi Tám Giờ Qua Địa Trung Hải Nước Địa Trung Hải xanh biếc, bờ biển chìm trong những vườn cam, vườn cây lô hội cây xương rồng, cây thông.


Chương 33 - 34

17 Chương 33 Một Lục Địa Đã Biến Mất Sáng hôm sau, 19 tháng 2, Nét sang phòng tôi. Tôi cũng đang chờ Nét tới. Nét có vẻ rất buồn nản. -Thế nào, giáo sư?-Nét hỏi.


Chương 35 - 36

18 Chương 35 Biển Xác-gax Hy vọng trở về bờ biển châu Âu bị tiêu tan. Thuyền trưởng Nê-mô cho tàu chạy về hướng nam. ông ta đi đâu? Tôi chịu không dám ước đoán nữa.


Chương 37 - 38

19 Chương 37 Băng Giá Mênh Mông Tàu Nau-ti-lúx đi hoài về phía nam theo kinh tuyến 50. Chẳng lẽ nó hướng về Nam cực? Thật là vô lý! Mọi ý đồ lọt vào điểm đó của trái đất đều đã bị thất bại.


Chương 39 - 40

20 Chương 39 Một Trở Ngại Ngẫu Nhiên Hay Một Trường Hợp Rủi Ro Sáu giờ sáng hôm sau, 22 tháng 3, tàu bắt đầu chuẩn bị lên đường. Băng giá ngày càng dữ dội.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lộ mặt

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 29


Nhạc Vương

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 3


Thiên Sư Chấp Vị

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 69


Cái Hôn Của Tử Thần I

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 15


Gã Trộm Nhạc Không Đầu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Dòng Sông Kỳ Bí

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 28


Vượt Lên Hàng Đầu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 31


Thiên Văn

Thể loại: Dị Năng, Trinh thám

Số chương: 16


Cậu Chó

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 40


S.C.I. Mê Án Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 518