Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hải Đường Nhàn Thê

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 137
Chương mới nhất: Quyển 4 - Chương 31
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch giả: Khán Nguyệt QuangNguồn: vantuongvi. wordpress. comThể loại: xuyên không, chủng điền văn, nhẹ nhàng, HENội dung: Nàng xuyên không, không có “nhất nghệ tinh” cũng không có bổn sự “mây mưa thất thường”, chỉ mong có thể bình yên sống qua ngày xứng với hai chữ “nhàn thê”.

Danh sách chương Hải Đường Nhàn Thê


Quyển 1 - Chương 1

1 Reng…reng…reng!Lúc tỉnh dậy, bên ngoài trời hãy còn chưa sáng, Diệp Tử vẫn nán lại trên gường không muốn bước xuống. Chiếc đồng hồ điện tử nơi đầu gường vừa lóe sang một ngày mới.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2

2 Diệp Tử vẫn đang nằm trên gường, cũng không biết đã ngủ bao lâu, khi tỉnh dậy liền cảm thấy cả người nặng nề. Tiểu cô nương vẫn ngồi phụng bồi bên cạnh nàng bất kể nàng ngủ hay thức.


Quyển 1 - Chương 3

3 Bận rộn vài ngày, Trầm nhũ mẫu cùng Tiểu Tình đã chuẩn bị xong mọi thứ, Hải Đường nhìn mười thùng hành lý thật to đặt trên hành lang mà giật mình, “Sao mang theo nhiều vậy?”.


Quyển 1 - Chương 4

4 Không đến hai ngày, Tiểu Tình và Trầm nhũ mẫu đã đem mọi thứ sắp đặt đâu vào đấy. Diệp Hải Đường nằm trên trường kỷ đọc sách đã nửa ngày, thật nhàm chán a, hết ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn, đúng là chẳng còn gì khác để làm.


Quyển 1 - Chương 5

5 Tiết đại hàn, trời càng ngày càng lạnh, không khí lúc nào cũng âm u. Kể từ sau khi mang Tiểu Cam trở về biệt viện, Tiểu Tình lải nhải cả ngày không thôi, rồi lại không cho Hải Đường ra khỏi cửa nửa bước vì sợ nàng sẽ mang thêm “tiểu cẩu tiểu miêu” nào đó trở về nhà.


Quyển 1 - Chương 6

6 Vài ngày sau khi phòng bếp đi vào hoạt động thì một đám người trong Đường Viên liền tổ chức bữa ăn tập thể. Tài nghệ nấu nướng của Di tẩu cũng bình thường, bất quá nàng khá dụng tâm đối với món ăn, mỗi buổi tối đều hỏi Hải Đường xem ngày mai muốn ăn gì, còn cẩn thận hỏi Tiểu Cam khẩu vị của nàng.


Quyển 1 - Chương 7

7 Tháng giêng. Mỗi ngày trong Đường Viên đều vang lên tiếng cười. Di tẩu dựa theo sự hướng dẫn của Hải Đường mà làm ra đủ loại quà vặt: bánh đậu xanh, sinh tố, khoai tây chiên, kem tươi, thịt bò lúc lắc, đậu ngũ vị,…phòng bếp nho nhỏ cả ngày sực nức hương thơm thức ăn.


Quyển 1 - Chương 8

8 Tiểu Tình đến Diệp phủ báo tin nhưng không được người trong Diệp gia coi trọng. Bọn họ chỉ sai người mang tặng nàng một ít thuốc bổ cùng ngân lượng, chuyện này khiến Tiểu Tình thương tâm hết vài ngày, còn nói mở miệng trách lão gia vô tình.


Quyển 1 - Chương 9

9 Trong sân, hàng cây Hải Đường rốt cuộc cũng nở hoa, từng đóa hoa nặng trĩu sà thấp xuống. Cánh hoa màu hồng trải khắp khoảnh sân, đến cả bầu trời cũng bị nhuộm thành một màu hồng viên mãn.


Quyển 1 - Chương 10

10 Thời tiết càng ngày càng nóng, tính tình của Hải Đường cũng theo đó mà “phát nhiệt”, chỉ cần động vào sẽ lập tức bùng nổ. Tiểu Cam cùng Tiểu tình đều nói nàng đã ăn nhầm hỏa dược.


Quyển 1 - Chương 11

11 Đô Đô bú sữa mẹ, ngày thứ ba uống canh cá, ngày thứ năm uống canh gà. Đô Đô hành sự đúng nghĩa cục cưng, mỗi ngày đều ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn, “bản lĩnh” vượt qua cả mẫu thân của hắn.


Quyển 1 - Chương 12

12 Quần áo trên người Đô Đô càng lúc càng chật, thân thủ cũng trở nên nhanh nhẹn. Hắn đã có thể bước đi chập chững, động tác khá vững vàng, chỉ là nghịch ngợm quá thể.


Quyển 1 - Chương 13

13 Đêm đó Hải Đường đã có một cơn ác mộng. Nàng nằm mơ thấy Phương Sở Đình đang bóp cổ mình và Đô Đô. Khi tỉnh dậy, toàn thân nàng ướt đẫm mồ hôi, lại nhìn sang Đô Đô thấy nhóc con vẫn đang ngủ thật say, nàng không nhịn được cúi xuống hôn con một cái.


Quyển 1 - Chương 14

14 Đô Đô đã hơn một tuổi, Hải Đường thường xuyên than thở vì sao mình lại sinh ra một tiểu gia hỏa như vậy, khu vực nuôi gà phía sau hậu viện đã bị liệt vào nơi “cấm địa”.


Quyển 1 - Chương 15

15 Đô Đô mừng sinh nhật một tuổi, Tam thẩm chuẩn bị nghi thức chọn vật đoán tương lai cho hắn. Trên bàn đặt đủ đồ vật: đao, tiền, cung, bút, sách, cung tên, bàn tính, chỉ,…Đô Đô đứng bên cạnh bàn hết cầm cái này buông cái kia, bàn tay nhỏ xíu dạo qua một vòng cuối cùng tóm được một xâu tiền đồng.


Quyển 1 - Chương 16

16 Liên tiếp hai ngày sau đó tâm trạng của Hải Đường đều không tốt, Tam thẩm ngồi một bên vừa thêu thùa vừa nhìn Hải Đường đang ngây ngẩn, “Được rồi, đừng thở dài nữa, một buổi sáng đã thở dài hơn mười lần rồi” Hải Đường lại thở dài nhìn sang Tam thẩm, “Tam thẩm, ta thực buồn phiền a!” “Ta biết” “Người biết sao?”“Đương nhiên, giống như một vật gì đó đang thuộc về ngươi nhưng đột nhiên lại phát hiện kỳ thật nó thuộc về người khác?” “Đúng, chính là cảm giác này! Không đúng, kỳ thật hơi kém hơn một chút, giống như lén lút đem vật gì đó của người khác giấu đi, hiện giờ đã bị người ta phát hiện”.


Quyển 1 - Chương 17

17 Đô Đô càng ngày càng nhận được nhiều cảm tình của lão phu nhân, theo đó, thức ăn đưa đến biệt viện cũng được nâng cao chất lượng rõ rệt. Hiện tại, thời điểm Tiểu Cam cao hứng nhất chính là lúc trù phòng đưa thức ăn đến Đường Viên, rốt cuộc nàng đã có thể hãnh diện với những nha hoàn khác.


Quyển 1 - Chương 18

18 Sau sự cố pháo hoa, đêm giao thừa cũng vì thế mà chấm dứt trong lạnh lùng. Trên lưng Văn Tiệp là một mảnh xanh tím, Đại phu nhắc nhở nàng phải nằm trên gường tĩnh dưỡng vài ngày.


Quyển 1 - Chương 19

19 “Không dám làm phiền Ngô đại hiệp, thê nhi của tại hạ dĩ nhiên phải cùng tại hạ hồi phủ”. Đô Đô vừa nghe thấy thanh âm này liền bật người cao hứng, “Cha”.


Quyển 1 - Chương 20

20 Trên đường trở về nhà không ai mở miệng nói chuyện, sắc mặt Phương Sở Đình vẫn đen như hắc ín, Hải Đường cùng Tiểu Tình cũng không dám mở miệng trao đổi, Đô Đô mệt mỏi ghé đầu vào vai phụ thân hắn mà ngủ, hai bên mép chảy nước miếng.


Loading...

Truyện cùng thể loạiMinh vương đoạt hậu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Bồ Công Anh Trong Gió

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Phù Lạc

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 90


Cưới Tình Yêu Cũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Đông Phong Ác

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Nuôi Dưỡng Tình Nhân Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Ác chất lão công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18