Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gặp Lại Vui Vẻ Chương 22: Chương 17

Chương trước: Chương 21: Chương 16Hôm qua vốn là ngày Tạ Xuân Hồng nên đến công ty trả phép, nhưng cô chập chạm không đi.

Từ câu nói đầy phẫn nộ không cam tâm của Dịch Hồi vẫn vang rõ trong đầu cô, đối với một người đàn ông kiêu ngạo như anh, chuyện bị cô lừa dối là tuyệt đối không thể tha thứ, điều này làm cho cô cảm thấy rất xấu hổ khi xuất hiện trước mặt anh.

Tạ Xuân Hồng thật sự rất thích công việc ở Dịch Thị, môi trường tốt, công việc thoải mái, đãi ngộ cao, thật sự rất khó tìm được công việc nào như thế.

Tạ Xuân Hồng đang ở trong chuyên mục tuyển dụng của trang web Thượng Hải để lục tìm tin tức, đột nhiên di động kêu lên báo có tin nhắn vừa được gởi vào.

Tất nhiên là của Dịch Hồi gởi đến!

Tạ Xuân Hồng quả thật có chút không dám tin, Dịch Hồi từ trước đến giờ làm việc rất chú trọng năng suất, có chuyện gì nhất định sẽ gọi điện thoại nói thẳng, tuyệt đối sẽ không sử dụng tin nhắn nhàm chán như thế này.

Xuân Hồng thật sự không thể tưởng tượng ra bộ dáng cau mày không kiên nhẫn bấm từng chữ soạn tin nhắn của anh.

Nội dung tin nhắn ngắn một cách kỳ quái, nói đúng hơn là không có nội dung, một tin nhắn trống rỗng.

Tạ Xuân Hồng đang buồn bực không hiểu Dịch Hồi có ý gì khi gởi một tin nhắn trống không, di động của cô lại vang lên.

Vẫn là tin nhắn, chỉ có ba chữ “Gởi sai rồi, ngay cả chấm câu cũng không có.

Tạ Xuân Hồng ngẩn người, thoáng suy nghĩ một chút, liền bật cười một tiếng “hi hi”.

Dịch Hồi đang họp, bắt đầu lấy điện thoại ra nghịch, làm nhân viên đang báo cáo cũng liên tục toát mồ hôi lạnh, nói cũng lắp bắp.

Mấy ngày nay Dịch Tổng càng lúc càng u ám, không khí lạnh tràn ngập toàn bộ công ty, mỗi ngày đều có người vì đủ các loại nguyên nhân mà bị mắng tối tăm mặt mũi.

Cho nên cuộc họp lần này, sắc mặt của Dịch Tổng vẫn u ám như mây đen bao phủ, đều không khỏi cúi đầu nơm nớp lo sợ, sợ không cẩn thận thì lập tức trở thành vật hy sinh.

Dịch Hồi thấy tin nhắn Tạ Xuân Hồng gởi tới, khuôn mặt từ từ giãn ra, tuy rằng chỉ có ba chữ “Không sao đâu”, nhưng vẫn chứng minh rằng cô tình nguyện để ý đến anh.

Dịch Hồi không chú tâm nhìn lướt qua mọi người, tiếp tục nhắn: “Anh vẫn chưa nói lời xin lỗi!”

Tạ Xuân Hồng vừa nhìn thấy liền rất vui, cười đến mức phải dựa vào mặt bàn, nữa ngày mới chậm chạp trả lời: “Anh như vậy là thế nào đấy … ngây thơ đáng yêu! Cái này là làm bộ gởi đi tin nhắn sai cho người cần liên hệ, sau đó lại xin lỗi để thu hút sự chú ý của người ta. Em không chơi nữa.”

Dịch Hồi nhận được tin nhắn vào lúc đang uống nước, thiếu chút nữa là phun ra, bị mọi người nhìn thấy nên thẹn quá hóa thành giận, ho khù khụ nửa ngày, không bận tâm trong phòng họp có rất nhiều người tiếp tục quay lại nghịch điện thoại tiếp, liền lúc đó di động lại vang lên.

“Cùng lắm …. Em thích!”

Em thích, em thích…

Chỉ có ba chữ đơn giản mà làm cho anh ngây ngẩn cả người, xung quanh bất chợt như không còn ai tồn tại, chỉ duy nhất tồn tại chữ “Em thích” kia mà thôi.

Điều đó có phải là cô ấy thật ra cũng rất thích con người của anh hay không?

Trái tim Dịch Hồi giống như bị cái gì đó đánh trúng, không đau, nhưng lại chấn động tê dại. Giống như đang hừng hực lửa giận thì bị dội một gáo nước lạnh làm cho tắt ngúm, chỉ còn sót lại trong lòng sự vui mừng khôn tả.

Mọi người trong phòng họp nhìn sắc mặt của Dịch Tổng cao cao tại thượng đang tan mây tạnh mưa, khuôn mặt khó coi tự nhiên chuyển thành ôn hòa, ánh mắt lạnh lùng mang theo tràn đầy ý cười, thậm chí còn có một tia…. Dịu dàng?

Được rồi, Dịch Tổng làm sao có thể sẽ dịu dàng, rất kỳ lạ!

Dịch Hồi thoáng thấy mọi người trong phòng thở phào nhẹ nhõm, nhất thời lại trưng ra ánh mắt lạnh lùng.

“Đã nói xong? Nói cái gì lộn xộn lung tung ? Các người rốt cuộc có làm tốt được trường hợp này hay không?” Dịch Hồi lạnh lùng nói, không chút khách khí nể nang: “Trở về nghĩ sao để làm báo cáo này cho thật nhanh, không viết xong không được tan

Loading...

Xem tiếp: Chương 23: Chương 18

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Quỷ Tế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 190


Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20