Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gặp Gỡ Số Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 16
Chương mới nhất: Chương 16:
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Tác giả: ErrygThể loại: showbiz, sủng, siêu sắc, 1 vs 1, incest (Nếu ai dị ứng cái này thì không nên đọc). . . Trích đoạn : Mỗi lần nói chuyện đều không lâu, lần này Tôn Phồn Lộ nói chuyện lâu nhất mà lại là đề tài nhạy cảm như vậy, lần đầu tiên có người nói với Tư Ngữ Ngưng chuyện này, cô không khỏi có chút ngượng ngùng.

Danh sách chương Gặp Gỡ Số Mệnh


Chương 1

1 Tư Ngữ Ngưng bị đưa vào căn phòng phía sau quán rượu, người quản lý nói với cô, nếu muốn trả hết nợ đánh bạc của cha cô, thì đêm nay hầu hạ người này thật tốt, trong giới giải trí anh ta có thể nói là người hô phong hoán vũ.


Loading...

Chương 2

2 Sau khi chờ người quản lý đi, Tư Ngữ Ngưng ôm tâm tình thấp thỏm đi vào phòng tắm, mượn nước nóng xoa đi, cô như trút hết, khóc một hồi, trinh tiết đối với người con gái là rất quan trọng, cô sẽ phải cho một người chưa bao giờ gặp mặt.


Chương 3

3 "Đào tiên sinh. . . " Tư Ngư Ngưng dè dặt nói.

Đào Vũ Sâm nghĩ cô gái nào thật sự không biết anh, là người hay là quỷ anh vừa nhìn đã biết, cô không giống giả vờ, thật sự không biết mình, cũng không cố gắng dụ dỗ anh, chỉ cẩn thận mà lấy lòng, nhìn vẻ ngây ngô của cô, khẳng định là chưa bao giờ làm qua việc này, khi nhận ra điều này tâm tình của anh rất tốt.


Chương 4

4 Đào Vũ Sâm nắm lấy cổ tay của cô, lực rất lớn khiến cô rất đau, nhất thời tất cả dũng khí vừa rồi đều bị dập tắt, chuyện lớn mật vừa rồi đã khiến cô cảm thấy rất mất mặt, cô không hề nghĩ đến cảnh tượng mình bị từ chối như thế này, bây giờ cô cảm thấy rất bối rối.


Chương 5

5 Tư Ngữ Ngưng nghĩ mình nên gọi điện để cám ơn, nhưng lại cảm thấy quá đường đột, quyết định nhắn tin, như thế cũng sẽ không làm phiền đến Đào Vũ Sâm.

Cô chỉnh sửa đôi chút, cuối cùng cũng soạn xong tin nhắn, nhìn không có lỗi chính tả, không lỗi trong lời nói, lỗi ngôn ngữ, liền nhấn phím gửi đi.


Chương 6

6 Lúc Tư Ngữ Ngưng đến thì Đào Vũ Sâm đã ở đó, cô được phục vụ dẫn đến phòng ăn, sau đó bắt đầu gọi món.

Nếu là Tư Ngữ Ngưng mời khách thì tất nhiên sẽ do Đào Vũ Sâm làm chủ, thấy anh chỉ kêu hai phần ăn thật khiến Tư Ngữ Ngưng cảm thấy ngượng ngùng, cô nói với anh cứ gọi nhiều một chút, không cần phải tiết kiệm thay cô.


Chương 7

7 Trợ lý mới của Tư Ngữ Ngưng tên là Lương Nhược Băng, người cũng như tên, nhìn qua thật lạnh lùng.

Nhưng mà có điều Tư Ngữ Ngưng không thể không thừa nhận, Lương Nhược Băng làm việc rất thận trọng, chuyên nghiệp, mặc dù vẫn chưa tới 30 tuổi.


Chương 8

8 Ngày chính thức bấm máy có không ít ký giả, Tư Ngữ Ngưng khó tránh khỏi có chút khẩn trương, bất quá cô chỉ là một người vô danh tầm thường, tiêu điểm của ký giả đều đặt trên người của nam nữ chính, cuối cùng cô cũng có thể thở phào.


Chương 9

9 "Uống nhiều rồi?"

Nghe được giọng nói quen thuộc, Tư Ngữ Ngưng khó khăn xoay người lại, đỡ lấy cô chính là Đào Vũ Sâm.

Đào Vũ Sâm vẫn chưa buông tay, lúc này Tư Ngữ Ngưng không muốn giãy dụa, cứ duy trì tư thế như vậy.


Chương 10

10 Đào Vũ Sâm cởi hết quần áo trên người ra, từ đầu đến cuối Tư Ngữ Ngưng đều dõi theo anh, chuyên chú như vậy.

Đào Vũ Sâm thấp giọng xuống hỏi: Em sẽ không hối hận? Cho em cơ hội cuối cùng.


Chương 11

11 Ở trong miệng Tư Ngữ Ngưng liếm một vòng, cô bị hôn đến thở hồng hộc, ánh mắt Đào Vũ Sâm nóng rực, giống như muốn ăn cô sạch sẽ.

Đào Vũ Sâm nâng hai chân của Tư Ngữ Ngưng lên, nơi tư mật liền hiện ra trước mắt anh, Tư Ngữ Ngưng mắc cỡ lấy hai tay che mặt mình lại, tai nóng hổi, cô có thể cảm nhận được hơi thở của Đào Vũ Sâm, thấm ướt nóng rực.


Chương 12

12 Cơ thể Tư Ngữ Ngưng run lên vì đau đớn, hai mắt mở to, nước mắt theo khoé mi không ngừng chảy xuống, những cảm xúc đê mê vừa được Đào Vũ Sâm khơi mào cũng bị cảm giác đau nhức do hạ thân bị xé rách đánh úp.


Chương 13

13 " Quá sâu. . . "

Tư Ngữ Ngưng thoải mái ngay cả ngón chân đều cuộn đứng lên, côn thịt ở trong cơ thể mãnh liệt ra vào, mỗi một lần đẩy vào trong đều tiến đến chỗ sâu nhất, quả thực đem người ép tới phát điên, Đào Vũ Sâm giống như cố ý dằn vặt cô vậy, đem côn thịt toàn bộ rút ra, lại hung hăng tiến toàn bộ vào trong, cho đến khi cô chịu không nổi phát ra tiếng.


Chương 14

14 Khi Tư Ngữ Ngưng tỉnh lại, vị trí bên cạnh đã trống không, tối hôm qua tuy rằng chỉ làm một lần, thế nhưng có thể nói tình hình chiến đấu kịch liệt, sau đó cùng tắm thì, Đào Vũ Sâm để lại trên lưng cô khắp nơi đều là vết tích, mà trên người cô cũng đồng dạng xanh tím.


Chương 15

15 “ Anh không muốn lừa dối em, anh thừa nhận anh rất thích em, loại cảm giác thích này sẽ kéo dài bao lâu, anh không có cách nào cho em một sự đảm bảo, nếu em nguyện ý, chúng ta liền thử gặp gỡ, anh có thể cùng em hứa hẹn với nhau trong khoảng thời gian này, anh nhất định sẽ đối với em không thay đổi.


Chương 16:

16 “ Có được không?”

“ Ừm. ”

Mới vừa vào cửa, Tư Ngữ Ngưng đã bị áp đổ lên trên tường, nghênh đón cô là nụ hôn nóng bỏng của Đào Vũ Sâm, hai đôi môi quấn quít trằn trọc mút lấy nhau, Đào Vũ Sâm đưa đầu lưỡi của mình vào trong khoang miệng khuấy đảo, liếm láp vòng quanh đầu lưỡi của cô.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện 3

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Âu Tiên Sinh Thật Thà Chất Phác

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Bảo Bối Lên Nhầm Giường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cô dâu không nên là em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Mịch ái truy hoan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Cô nương, thỉnh tự trọng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51