Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gần như vậy, xa đến thế

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 25
Chương mới nhất: Ngoại Truyện: Quà 1 Tháng 6
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trong cuộc sống, có những lúc, ta cần phải học cách quên đi, quên đi chuyện cũ, người cũ hay tất cả những gì không còn thuộc về mình nữa, chỉ khi đó, ta mới tìm được hạnh phúc trong thực tại, và rất có thể, đó mới chính là hạnh phúc đích thực của mình.

Danh sách chương Gần như vậy, xa đến thế


Chương 01 - 02

1 CHƯƠNG 1Người dịch: Tao Ying Li (taoyingli. wordpress/) Đợi đến lúc bồi bàn dọn món cà- ri cua lên thì Tiếu Dĩnh đã không còn chút kiên nhẫn nào nữa, thật sự lúc này cô chỉ muốn nổi đóa lên rồi bỏ quách đi cho xong, thế nhưng rốt cuộc cô vẫn nở nụ cười và nói cám ơn.


Loading...

Chương 03 - 04

2 Chương 3Người dịch: YingLi Ngày thứ hai như thường lệ ăn cơm cùng Hứa Nhất Tâm, Tiếu Dĩnh bất giác không nhịn được, đã kể sự việc đó ra. Kết quả là khiến Hứa Nhất Tâm hét lên kinh ngạc.


Chương 05 - 06

3 CHƯƠNG 5Dịch bởi: Ying Li Tiếu Dĩnh có chút bất ngờ, bởi lẽ họ đã lâu rồi không hôn nhau. Một tháng ? Hay là hai tháng? Hay là lâu hơn thế nữa, vốn dĩ tưởng rằng giữa hai người sớm đã không còn hứng thú gì với nhau nữa, thế nhưng lúc này mới phát hiện hóa ra cảm giác này vẫn còn rất quen thuộc.


Chương 07 - 08

4 Chương 7Mãi đến khi taxi chạy được một đoạn, Tiếu Dĩnh mới đột nhiên để ý đến anh và cô vừa mới đi qua đoạn ngã tư sầm uất nhất, hai bên đường đèn neon sáng choang, náo nhiệt vô cùng.


Chương 09 - 10

5 Chương 9Năm phút sau quay trở ra, chỉ thấy Tiếu Dĩnh vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu, ngồi xổm trên ghế sofa với vẻ mặt đầy thất bại cứng nhắc còn Diệp Hạo Ninh tâm trạng trái lại rất tốt.


Chương 11 - 12

6 Chương 11Đây chính là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên, cô đã bị Diệp Hạo Ninh đùa bỡn một cách thản nhiên , khi đó tận trong lòng đã nhận định rằng con người này rất xấu xa, nhưng chưa từng nghĩ rằng sau này lại trở thành vợ chồng, hơn nữa thoáng cái mà đã được hai năm.


Chương 13 - 14

7 CHƯƠNG 13Dịch: LakhanhdiEdit Ying LiTiếu Dĩnh nằm trên chiếc ghế rộng và mềm mại, không khỏi có chút hốt hoảng, thổn thức, đột nhiên cảm nhận bên cổ đau nhoi nhói, lúc này đây cô mới bắt đầu định thần lại, mở to mắt ra liền bắt gặp ánh mắt đối diện của Diệp Hạo Ninh.


Chương 15 - 16

8 Chương 15Người dịch:Edit: Ying LiTiếu Dĩnh cả đêm không ngủ được cô hơi bị lạ giường, mặc dù chiếc giường trong phòng khách ở nhà vừa rộng vừa êm nhưng cô chưa ngủ ở đó bao giờ.


Chương 17 - 18

9 Chương 17Dịch: HuangluoEdit: Ying LiSau khi đăng ký xong, trong khi cô tiếp viên hàng không bận rộn sắp xếp hành lý và chỗ ngồi của khách Tiếu Dĩnh liền tắt điện thoại, cúi người xuống cầm sách lên, thật ra tạp chí trên máy bay chẳng có nội dung gì, cũng chỉ là để giết thời gian, một cuốn sách dày được nhét trong túi phía trước ghế ngồi, cô hơi dùng sức để rút nó ra, sau đó ghế ngồi bên cạnh liền có người ngồi vào.


Chương 19 - 20

10 CHƯƠNG 19Dịch : Huangluo+Ying LiEdit: Ying Li Kết quả là đợi đến sau khi hoàn tất các xét nghiệm, Tiếu Dĩnh đi ra ngoài, liền trông thấy một dáng hình mảnh khảnh đứng trước cửa bệnh viện.


Chương 21 - 22

11 Chương 21  Dịch : Ying Li  Hôm đó đi đâu ăn , và ăn những gì , Tiểu Dĩnh dường như đã quên khuấy đi rồi. Bởi lẽ từ sau cái lần ấy , anh vẫn thường hẹn cô ra ngòai , nội dung cũng không có gì nhiều , cũng chẳng qua chỉ là ăn uống vui chơi , có lần còn hẹn đi ùng với đám bạn của anh.


Chương 23 - 24

12 CHƯƠNG 23. (dịch: Ying Li)  Xe taxi đi xa dần, rồi quẹo vào góc cua ở con đường phía trước, hai chiếc đèn sau xe cuối cùng cũng mờ khuất dần. Trần Diệu quay về chỗ ngồi, lơ đãng đóng đóng mở mở cái nắp điện thoại, tiếng kêu tách tách đơn điệu nhanh chóng hào vào âm thanh huyên náo.


Chương 25 - 26

13 CHƯƠNG 25 Dịch :Ying Li Tiểu Huệ cùng tiểu bảo bối vốn định ở lại thành phố B hai ngày, nào ngờ gia đình lại có việc đột xuất, sáng sớm thứ bảy anh rể Thi Thiếu Quân gọi điện thoại đến giục chị nên chị đành phải đổi lại chuyến bay.


Chương 27 - 28

14 CHƯƠNG 27 Dịch: Keichan_mar  Nguồn: anh chuột đưa =)  Đánh máy: ai_ma_biet_duoc Nếu mà không biết Diệp Hạo Ninh từ trước đến nay chưa bao giờ vào bếp thì Tiểu Dĩnh cũng chẳng nửa đêm còn vo gạo nhóm lửa, bận đến nỗi như một phụ nữ gia đình thật sự.


Chương 29 - 30

15 CHƯƠNG 29   Dịch :Ying Li   Hai người cưới nhau đã 2 năm rồi, thế mà cả 2 đều không hẹn mà cũng thốt ra những lời như vậy, kỳ thực Tiểu Dĩnh cũng lờ mờ cảm thấy có chút không bình thường.


Chương 31 - 32

16 CHƯƠNG 31 Dịch :Ying Li  Nguồn: liên hệ anh chuột để biết thêm chi tiết =)  Typist :ai_ma_biet_duoc Trước Quốc Khánh 1 ngày vừa đúng thứ 7, Tiểu Dĩnh đi máy bay về thành phố C buổi trưa, trực tiếp đến nhà bố mẹ chồng.


Chương 33 - 34

17 CHƯƠNG 33 Dịch :Ying Li  Nguồn: liên hệ anh chuột để biết thêm chi tiết Typist :ai_ma_biet_duoc Tiểu Dĩnh chán nản, từ sau câu nói ấy liền ngậm miệng lại, thậm chí cả mắt cũng nhắm lại, không thèm nhìn thẳng vào mắt anh nữa.


Chương 35 - 36

18 CHƯƠNG 35 Dịch :Ying Li  Nguồn: liên hệ anh chuột để biết thêm chi tiết Type: nhìn tên em là biết ngay à Tốc độ type: cách 1 ngày 1 chương   Anh đứng dậy, sau đó đưa tay ra, bắt chặt lấy tay đối phương :"Anh Diệp, xin chào".


Chương 37 - 38

19 CHƯƠNG 37  Dịch: Ying Li Diệp Hạo Ninh suy ngẫm, ánh mắt đen ngưng đọng lại, lực bàn tay cũng giảm nhẹ, cằm Tiếu Dĩnh bị vặn đến mức thấy hơi đau đau, nhưng cô lại không vùng ra.


Chương 39 Phần 1

20 Một lúc sau, cô mới tìm được đề tài: “Anh ăn cơm chưa?”. Nói xong, Tiêu Dĩnh thở dài. “Vừa ăn xong”. “Ừm”. Vừa mới bắt đầu đã chẳng tốt đẹp gì, thậm chí còn tẻ nhạt nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Xuyên Qua Làm Mẹ Kế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 20


Cặp Đôi Trời Định

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Hoa Sen Muội Muội

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Giai Thoại Anh Và Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 57


Trọng Sinh Em Gái Quốc Dân

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 29


Mãi Nhớ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16