Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 19: Nữ Hoàng Bóng Đêm.

Chương trước: Chương 18: Hot Girl Bị Trọc Tức.Chương 19: Nữ Hoàng bóng đêm.

Màn bắt đầu đêm buông xuống, sương đêm phủ khắp mọi nơi,cái lạnh giá bao chùm, tiếng gió thổi vi vu làm cho bóng đêm trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Cô nhẹ nhàng bước xuống cầu thang với bộ đồ đen bóng, mái tóc dài được buộc cao. Khuôn mặt thiên thần của cô được che đi bởi chiếc mặt nạ màu bạc.Scorpio, Sky và Moon đã chờ cô sẵn ở dưới đại sảnh.

- Tiểu thư! - Cả Moon, Sky và Scorpio cùng đứng lên.

- Bắt đầu đi.- Cô.

- Vâng.- Đồng thanh.

Cô bước đi ra gara, Scorpio với bộ đồ đen, khuôn mặt cậu được che bởi chiếc mặt nạ màu đen huyền bí, cậu bước theo cô.Đến gara, cô nhìn quanh rồi từ từ tiến tới chiếc Lamborghini màu đỏ nằm ở bên trong cùng của gara. Cô đi vòng ra trước mui xe, mở cửa xe và ngồi vào, Scorpio bước vội vàng mở cửa vào ghế lái. Không lâu sau đó chiếc Lamborghini lao thẳng ra ngoài, xé tan mà đêm yên tĩnh.

Quân bước từng bước vào Milky Way. Trong bar lúc nào cũng nhộn nhịp và đông đúc, tiếng nhạc sập xình nghe thật vui nhộn. Quán bar Milky Way là nơi các thành viên của các bang tụ họp đông nhất.Anh quét đôi mắt màu cafe tìm ai đó,không lâu để anh nhìn thấy người cần tìm, anh bước nhanh đến chiếc bàn khuất bên trong góc quán bar, từ đó có thể nhìn toàn bộ quán bar mà không ai có thể nhìn thấy được. Ngồi ở đó là một cậu con trai có mái tóc màu nâu, thân hình cao lớn, trên tay là ly Vodka đã vơi đi một nửa. Cậu ta chính là Tuấn, thuộc hạ của anh. Tuấn làm việc rất nhanh, gọn, có hiệu quả và rất cẩn trọng. Vì cậu ta là một trong những siêu đạo chích giỏi nên anh mới giữ cậu ta lại làm việc cho bang.

Anh tiến lại phía chiếc bàn.

- Bang chủ!- Tuấn.

- Có thông tin chưa?-Anh giọng lạnh lùng.

- Hồ sơ của cô gái đó đã được chính phủ bảo mật rất kĩ lưỡng, em chỉ tìm được thông tin cô gái đó không phải là Kim Ánh Tuyết.- Tuấn.

- Không phải Kim Ánh Tuyết?- Anh.

- Vâng thư bang chủ.- Tuấn.

- Được rồi.Việc trong bang sao rồi?-Anh vẫn giọng lạnh lùng.

- Ông Trần đang gây áp lực cho bang để buộc bang chủ phải ra mặt và về tổ chức của ông ta.- Tuấn.

Đôi mắt màu cafe của anh loé lên một tia nguy hiểm và chết chóc lạ thường. Anh nhếch khoé môi lên tạo một nụ cười nửa miệng.

- Ông ta đúng là đỉa, hãy tìm cách phá hoại những phi vụ giao hàng của ông ta.- Anh

- Vâng.-Tuấn.

Anh cầm ly Vodka nhâm nhi, đôi mắt màu cafe nhìn ra phía những con người đang lắc và nhảy điên cuồng theo tiếng nhạc, ánh đèn mờ ảo đủ màu sắc làm cho những con người đang nhảy điên cuồng kia trở nên lúc ẩn lúc hiện y như những con ma lửa.

" Thật sự cô ấy là ai? Sao cô ấy lại có vệ sĩ?"

Chiếc Lamborghini dừng lại tại một căn biệt thự, cổng tự động từ từ mở ra, Scorpio cho xe lao thẳng vào gara , cô và Scorpio bước xuống xe, nhẹ nhàng bước vào trong căn biệt thự.Giữa sảnh chính 4 người con trai cùng bộ đồ đen đồng loạt đứng lên cúi đầu khi cô bước vào.

- Nữ hoàng!- 4 người con trai đồng thanh.

- ......-Im lặng.

- Đi.- Scorpio.

Cả 4 người cùng bước theo cô và Scorpio, họ dừng lại tại một căn phòng, bước vào bên trong cô tiến lại bức tường trắng, xoay bức tượng chim ưng, bức tường từ từ mở ra cánh cửa làm bằng kim loại đặc biệt hiện ra, cánh cửa đòi hỏi mật khẩu cô đặt bàn tay lên đó,xác nhận mật khẩu chính xác cửa mở ra trước mắt mọi người là một căn hầm, bước vào trong căn hầm cánh cửa từ từ đóng lại như cũ.Căm hầm bừng sáng, một căn phòng rộng lớn hiện ra. Lại bước tới cánh cửa kim loại cô đặt tay lên đó cánh cửa mở ra, bước vào tiếp cửa đóng lại. Trong phòng này nhìn được toàn bộ trong và ngoài căn biệt thự nhờ hệ thống camera ngầm.Mọi người cùng ngồi vào vị trí, cuộc họp bắt đầu.

Loading...

Xem tiếp: Chương 20: Biệt Thự Bị Nguy Hiểm.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Hận Không Thể Ngừng Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 69


Xí Đồ Tiện Nhân

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 58Mười Năm Thư Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7