Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Điều Bác Sĩ Muốn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 33
Chương mới nhất: Chương 33
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, ngọt ngào, nữ truy nam, HETrong lòng của Trần Noãn luôn luôn có một khái niệm đó là Cố Thanh Thời được cô xem như con thỏ nhỏ của mình còn mình thì là con sói xám đang dụ dỗ thỏ con mở cửa.

Danh sách chương Điều Bác Sĩ Muốn


Chương 1

1 Cố Thanh Thời mắc hội chứng mù mặt thể nhẹ. Ấy nhưng trong khoảnh khắc xoay người, chẳng hiểu sao anh lại bất ngờ nhận ra cô gái đã từng là bệnh nhân của mình.


Loading...

Chương 2

2 Màn đêm dần buông sẫm, đèn khắp nơi trong thành phố rục rịch tỏa sáng.

Đúng như Trần Noãn đoán, không lâu sau Cố Thanh Thời đã quay lại, chỉ khác là anh ta không vội vàng hoảng hốt mà bước đi thong dong tới trước mặt cô thì dừng lại, hỏi tự nhiên như không: “Cô chưa đi à, có thấy điện thoại của tôi đâu không?”

“Có.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trần Noãn và Lạc Thủy Hà là bạn cùng phòng thời đại học.


Chương 4

4 Trần Noãn lại quay về phòng làm việc của Cố Thanh Thời, lần này đám y tá còn nhìn ghê người hơn, Trần Noãn phát huy sức mạnh của lớp da mặt dầy, ngẩng cao đầu vô cùng tự hào.


Chương 5

5 Trần Noãn thực ra khá thông minh, cô phát hiện ở trước mặt Cố Thanh Thời, nếu người ta đùa giỡn hay khôn vặt một chút, nói dối đôi câu thì anh sẽ không biết, thấy anh thật trong sáng, đáng yêu.


Chương 6

6 Trần Noãn nhoài người trên bàn chơi game, cứ qua được một màn lại nhấp một ngụm cà phê, ngẩng đầu nhìn Thi Nhã Thừa phía đối diện.

“Sếp à, sao anh lại chơi game ở quán cà phê thế?”

Lạc Thủy Hà chưa về nhà ngay mà còn qua công ty, đường sá gồ ghề, Trần Noãn bị bỏ lại ở đây.


Chương 7

7 Suốt một thời gian sau đó, Trần Noãn phát huy tinh thần lấy lòng, dưới chiêu bài thức ăn ngon và sự trợ giúp đắc lực của Tạ Bân Sam, các bác sĩ nam cùng khoa với Cố Thanh Thời về cơ bản đã bị thu phục, một lòng tin tưởng vào ngày thắng lợi, Trần Noãn thu phục được Cố Thanh Thời.


Chương 8

8 “Ai là cướp!” Tay đó hung hăng đẩy Trần Noãn ra, xoay phắt người lại.

Trần Noãn phát hiện ra đây là một thanh niên vẻ ngoài tuấn tú, khuôn mặt đang cau có, hàng mày cau lại, tỏ rõ sự mất kiên nhẫn của khổ chủ.


Chương 9

9 “Cậu đứng đây làm gì thế?” Lạc Thủy Hà cầm cốc cà phê, mới vừa đi qua góc rẽ thì thấy Trần Noãn đang áp người vào tường, chỉ thấy mỗi bóng lưng. Tuy chỉ thấy lưng nhưng chơi với nhau quá lâu rồi, không đời nào nhận sai.


Chương 10

10 Lúc Cố Thanh Thời về tới nơi, Trần Noãn đang đứng chính giữa cổng, tay xách hai túi to, cười hì hì chào hỏi, thấy có Tạ Đông Sơ liền vui vẻ hỏi thăm.

Anh nhìn cái túi to cô xách, thấy hơi sốt ruột: “Em mang cái này tới làm gì?”

“Mua nhiều nên chia cho anh một phần.


Chương 11

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trần Noãn chạy đến cửa phòng bếp, ló đầu nhìn vào cười hì hì: “Cố Thanh Thời, em giúp anh rửa bát nhé?”

Cố Thanh Thời cảm thấy bất ngờ, ngoái đầu lại: “Hiếm có nhỉ, bình thường em vẫn lười lắm mà?” Chiếc tạp dề buộc ở thắt lưng đàn ông thật có sức hấp dẫn không thể chối từ, nhất là với Trần Noãn.


Chương 12

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trần Noãn ôm chậu sen đá của mình xuống xe, tâm trạng vui vẻ không thèm quan tâm đến Tạ Đông Sơ ngồi ở ghế phó lái, có thích hoa cỏ hay không cũng chẳng sao, thứ người trong lòng tặng là gì cũng thấy đẹp.


Chương 13

13 Trần Noãn bị kéo lên sân thượng. Hôm nay mặt trời thật lớn, vừa đẩy cửa ra, hơi nóng liền đập vào mặt, ánh dương đang phô diễn vẻ rực rỡ nhất của nó, Trần Noãn dừng bước: “Nóng quá, chúng ta xuống đi, có gì đẹp mà xem!” Nói xong liền lùi lại.


Chương 14

14 Trần Noãn vào phòng làm việc của Cố Thanh Thời, anh đang tưới nước cho mấy chậu sen đá, thấy cô vào ngẩng lên nhìn rồi lại cúi xuống.

Trần Noãn chạy lại đứng gần anh: “Em về rồi này.


Chương 15

15 Trần Noãn ghé vào chiếc bàn gỗ, ngón tay bấm tanh tách.

“Tuần này có ai đi leo núi không?” Một bác sĩ trong nhóm kêu gọi.

“Đi!”

Cả nhóm nhao nhao chuẩn bị cho kế hoạch cuối tuần.


Chương 16

16 Đến cổng tiểu khu, lúc chờ mở cổng, Trần Noãn ngoan ngoãn nãy giờ bỗng lại kích động vỗ chân Lạc Thủy Hà: “Dừng xe đi! Tớ muốn xuống xe!”

“Cậu muốn làm gì?” Lạc Thủy Hà nhìn theo hướng nhìn của Trần Noãn ra phía ngoài cửa sổ.


Chương 17

17 Lúc đứng lại nhìn rõ rồi, Trần Noãn càng ngạc nhiên hơn.

“Ồ, sếp! Thật khéo quá!”

Người nọ vốn đứng hơi còm lưng do thói quen, nghe thấy tiếng gọi lập tức thẳng lưng lên.


Chương 18

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đi làm đến muộn là chuyện thường nhưng đi làm muộn không bị ma nữ quản lý bắt mà lại gặp sếp đang ở đây thì Trần Noãn giờ mới trải.


Chương 19

19 Trần Noãn vừa tan làm thì Cố Thanh Thời liền gọi tới khiến cô giật mình hoảng hốt sợ anh nhất thời đổi ý, cẩn thận lấy điện thoại ra nghe.

“A lô? Bác sĩ Cố ạ?”

“Tan làm chưa?” Đầu dây bên Cố Thanh Thời có tiếng quần áo sột soạt, chắc anh đang thay đồ, giọng nói nhẹ nhàng, khoan khoái.


Chương 20

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tôn Tử nói tiên hạ thủ vi cường, hậu thủ vi tai ương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Đời này kiếp này

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Cách Tôi Xa Chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Tinh Linh Trên Vai Dã Thú

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 63


Gả Cho Anh Nhà Giàu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Gia Mặt Sẹo

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Từng Niên Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Kết hôn chớp nhoáng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33