Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Diệc Thứ và Kha Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 22
Chương mới nhất: Chương 14: Người Yêu (2).
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: Darth AthoxNguồn: www. tangthuvien. com.

Danh sách chương Diệc Thứ và Kha Tuyết


Chương 1: Gió

1 Tôi đạp lên một phiến lá thu, bước vào quán cà phê. Đang định đi tới chỗ ngồi dựa vào ven tường, bỗng nghe thấy có người nói. “Xin lỗi, anh có thể nhấc chân lên được không?”Tôi ngừng bước, nhìn theo hướng giọng nói, thấy một cô gái ngồi sát cửa sổ.


Loading...

Chương 2: Mơ Màng

2 Tôi quyết định nhân vật nam nữ chính trong câu chuyện sẽ là Diệc Thứ và Kha TuyếtDiệc Thứ là chàng trai học khoa học, còn Kha Tuyết là cô gái học nghệ thuật.


Chương 3: Bối Rối (1)

3 Lúc tôi tới hội trường thành phố thì đã muộn mười phút. Rón ra rón rét tìm đường vào phòng hội nghị, ký tên lên danh sách tham gia hội nghị xong, di động lại đột nhiên đổ chuông.


Chương 3: Bối Rối (2)

4 “Nếu bác hàng xóm của anh đã rất già rồi, bạn bè và người thân đều đã chết sạch, anh nghĩ lại xem ông ấy còn muốn sống tiếp không?”Tôi vừa nói xong, bầu không khí trong hội trường như đột nhiên giảm vài độ, chắc hẳn do những lời tôi nói quá lạnh.


Chương 3: Bối Rối (3)

5 Da đầu tôi lại nhanh chóng tê dại, ánh mắt Đại Đông giả vờ như đang bận nhiều việc, hết nhìn đông lại nhìn tây. Tiểu Tây đầu tiên là kinh ngạc, vài giây sau mới bước nhanh qua bên cạnh tôi, tông cửa bỏ về.


Chương 3: Bối Rối (4)

6 "Cậu đâu phải người học khoa học. " Tôi hét lớn một tiếng. Đại Đông cười he he hai tiếng, mở cửa rồi quay đầu lại nói: "Tớ đi họp đây. "Đại Đông đi rồi, tôi tính toán lại tháng này mình phải đóng tiền thuê nhà bao nhiêu ngày.


Chương 3: Bối Rối (5)

7 Lại cảm thấy bối rối, tôi hoàn toàn tỉnh táo lại. Mông ngồi xuống ghế còn chưa ấm chỗ, tổng giám đốc đã gọi điện kêu tôi lên văn phòng ông ấy. Ngay bước đầu tiên khi vào tôi đã phát hiện cô Tào cũng ở đó, có vẻ như tổng giám đốc đang giao chuyện gì đó cho cô ấy.


Chương 3: Bối Rối (6)

8 "Tóc anh xoăn tự nhiên à?"Khi chúng tôi đang cùng nhau trở lại bàn làm việc, cô đột nhiên hỏi. "Cái này. . . " Tôi lấy tay ép mái tóc đang cong tớn xuống.


Chương 3: Bối Rối (phần Cuối)

9 "Tôi có thể nhờ anh một chút được không?""Được chứ. ""Giờ anh có thể làm model cho tôi được không?""Model?" Tôi há hốc miệng. Trong ấn tượng của tôi model là những cô gái không mặc quần áo, thường thì hơi beo béo.


Chương 4: Ra Vẻ

10 Chương 4: Ra vẻ. Cũng là người học khoa học, khi thấy ánh trăng, cậu ta sẽ nghĩ tới hiện tượng thủy triều do mặt trăng tạo thành chứ không phải tình yêu tròn khuyết của thời niên thiếu.


Chương 5: Theo Đuổi (1)

11 Mấy ngày liền, cái đầu tôi như chìm trong nước sôi lửa bỏng. Ban ngày thì dùng những câu văn dễ hiểu chính xác để viết nội dung đề xuất thực hiện. Đến tối lại dùng những câu chữ mềm mại viết "Diệc Thứ và Kha Tuyết".


Chương 6: Theo Đuổi (2)

12 Nhưng cho dù tôi tốn bao nhiêu thời gian vẫn không cách nào khiến mái tóc xẹp xuống được. Những buổi sáng trước đây cho dù lúc ra khỏi giường có loạn cỡ nào, tôi vẫn luôn vào công ty đúng tám giờ.


Chương 7: Thỏa Mãn.(1/3)

13 "Bốp" một tiếng, tôi va phải góc bàn. chân bàn ma sát với mặt đất vang lên ken két. Chỗ cái bàn đó không có khách khứa gì, trên bàn cũng không có cốc chén.


Chương 7: Thỏa Mãn.(3/3)

14 Về phần cô gái học nghệ thuật, tuy tôi không rõ lắm cô ấy muốn theo đuổi điều gì, nhưng nếu bức tranh "Theo đuổi" vẽ cô ấy, tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ cười rất tươi.


Chương 8: Bay.

15 Tôi ngây ngẩn mất một lúc. Tới tân cuối của "thỏa mãn", "bay bổng" mới bắt đầu. "Giao hẹn. " Cô Tào nói. "Hả?""Một phút. ""Hả?""Tám giờ đúng. ""À. . .


Chương 9: Rì Rào.

16 Đi bus trở lại ga tàu điện ngầm, rồi vào ga tàu mua chút thức ăn, lúc về nhà đã khoảng mười rưỡi. Vừa vào nhà đã thấy cậu cú cùng cô rắn cũng đang ở đây, bọn họ chắc lại tới họp cùng Đại Đông.


Chương 10: Thay Đổi.

17 Cô gái học nghệ thuật tan tầm lúc mười rưỡi, sau khi tan tầm, cô lái xe đưa tôi tới quán cà phê kia, nhưng quán đã đóng cửa. "Cặp tài liệu của anh sao giờ?" Cô hỏi.


Chương 11: Tình Yêu Ở Nơi Đâu? (1/2)

18 "Ai là cậu cú?"Cậu cú con mắt trợn lên vừa to lại vừa tròn, năm ngón hai tay cong cong lại thành trảo, đốt ngón tay còn vang lên tiếng lách cách. "Cô rắn là ai?"Cô rắn ngửa đầu lên phả một ngụm khói rồi lè lưỡi, lộ ra hàm răng ám khói vàng khè.


Chương 11: Tình Yêu Ở Nơi Đâu? (2/2)

19 Vì tình cảm giữa Đại Đông và Tiểu Tây càng lúc càng tốt, tôi sợ mình đột nhiên mở cửa bước vào sẽ thấy cảnh tình cảm của hai người. Tiểu Tây thấy tôi về bèn đứng dậy vào bếp nấu cơm, Đại Đông thì ở lại phòng khách nói chuyện phiếm với tôi.


Chương 12: Đau Thương.

20 Chương 12: Đau thương. Tôi ngừng bước chân. Cô đi tiếp về phía trước vài bước, thấy tôi không theo sau, cũng ngừng chân lại. “Vì sao từ đầu đến cuối nhân vật nữ chính đều không nhỏ lệ?”“Vì tôi không muốn rơi nước mắt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Có cần lấy chồng không

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Cho Anh Làm Lại Nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Huyền Thoại Vampire Trắng

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 30


Chuyên Sủng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Thủ Tài Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Hậu Cung Chân Hoàn Truyện 8

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48Nơi Đâu Cũng Thấy Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Người tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Mộng Cảnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12