Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đau Thương Đến Chết

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Số chương: 63
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 26: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 4 năm trước
1 cuốn sách ma mị, rùng rợn, hấp dẫn đến tận những trang cuối cùng. Mình thích quyển này hơn cả Kỳ án ánh trăng và nó đã ám ảnh mình suốt cả một thời gian dài.

Danh sách chương Đau Thương Đến Chết


Q.1 - Chương 1: Phần Dẫn

1 Mây trĩu nặng. Một đêm oi bức thường thấy vào cuối mùa hè ở thành phố Giang Kinh. Trương Thông từ trong quán cà phê "Đừng quên em" trước cổng trường đờ đẫn đi ra, định ngửa mặt lên trời than thở, nhưng vừa ngẩng đầu lên thì anh bỗng chết lặng, hai mắt mở to vì kinh hãi.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Tấm Giấy Mời Chết Chóc

2 Kể từ đầu mùa thu, Giang Kinh đã mưa dầm dề, dường như sông Thanh An và hồ Chiêu Dương bỗng rủ nhau quyết ý tắm ướt cái thành phố này. Mạnh Tư Dao ôm con mèo Linda xuống xe, làn mưa mau hạt táp vào mặt, những làn gió lạnh từ hồ Chiêu Dương thổi lại khiến cô bất giác rùng mình.


Q.1 - Chương 3: Món Quà Nhói Tim

3 Tiểu Mạn chỉ ở lại Giang Kinh một ngày cuối tuần, rồi vội vã bay về Vũ Hán. Thường Uyển lái xe cùng Tư Dao đưa Tiểu Mạn ra sân bay, ba người bịn rịn hồi lâu.


Q.1 - Chương 4: Mình Đang Ở Ngay Bên Cậu

4 Màn đêm buông xuống tự lúc nào. Khi trời vừa tối, bên ngoài bắt đầu mưa rả rích, xa xa còn vang vọng lại tiếng sấm nổ ì ầm. Tư Dao mở toang hai cửa sổ nho nhỏ.


Q.1 - Chương 5: Ác Mộng Chưa Cáo Chung

5 Nhờ uống khá nhiều cà phê nên Tư Dao mới làm việc được cả buổi sáng rất có năng suất, nói năng hùng hồn về kế hoạch quảng bá, tuyên truyền dự án mới trước Hội đồng quản trị, quên hẳn vị trí của mình hiện chỉ là một nhân viên văn thư bình thường.


Q.1 - Chương 6: Những Vị Khách Của U Cốc

6 Tất cả đều bắt đầu từ bức thư điện tử nhìn có vẻ bình thường nhưng lại bí hiểm khôn lường ấy!Sau khi tốt nghiệp Đại học Giang Kinh (gọi tắt là Giang Đại), Tư Dao vẫn thường xuyên liên lạc và gặp gỡ với những người còn lại của "Năm tráng sĩ núi Lang Nha", vẫn giữ quan hệ với Hội du lịch của trường.


Q.1 - Chương 7: Bỏ Lỡ Niết Bàn

7 Trên tảng đá cao cách bọn họ hơn chục mét là một tượng người đang ngồi bất động! Nói đúng ra là một pho tượng. Bởi vì người đó ngồi quá lặng im, nên người tinh tế nhất nhóm là Viên Thuyên cũng phải căng mắt mới nhận ra được.


Q.1 - Chương 8: Hang Thập Tịch - Quan Tài Treo - Và Máu

8 Trời sập tối nhanh hơn cả bước chân người. Ánh sáng đèn pin không xua nổi bóng tối, mà còn khiến nó càng thêm nặng nề. Nhất là phải đi xuyên qua núi rừng rộng lớn, người ta càng thấm thía thế nào gọi là "lần mò" và "dò dẫm trong đêm tối".


Q.1 - Chương 9: Rơi

9 Nghe tiếng Lâm Mang gọi, Tư Dao chột dạ. Một linh cảm chẳng lành bỗng ập đến. Quay người lại thấy Tiểu Mạn và Thường Uyển cũng vừa đi lên, cô vội hỏi ngay: "Hai người có thấy Kiều Kiều không?" "Không! Bọn mình đi cuối cùng mà!" Nét mặt Tiểu Mạn đượm vẻ lo lắng.


Q.1 - Chương 10: Đôi Mắt Nhìn Lén Trong Đêm

10 Thời gian như hạt sương xuôi theo thân lá, dường như dừng lại nơi ngọn lá, nhưng lại có thể rơi ngay bất cứ lúc nào. Nhất là trong đêm khuya. Công ty ngày càng tín nhiệm Mạnh Tư Dao.


Q.1 - Chương 11: Người Lênh Đênh

11 Hội nghị điện thoại với khách hàng kết thúc thì đã gần trưa. Tư Dao thấy trong máy điện thoại có năm tin nhắn để lại. Hai tin là ý kiến của khách hàng về chương trình quảng cáo, ba tin còn lại đều là của Quách Tử Phóng, nội dung thì y hệt như nhau, giọng nói cũng không có gì khác: "Tư Dao gọi cho tôi ngay.


Q.1 - Chương 12: Hồn Đã Trở Về

12 "Rừng Hoạ My" là một quán nhỏ ở ngay cổng đại học Giang Kinh, Tư Dao xuống tắc xi, rồi đứng vẩn vơ một hồi ở ngoài cửa. Nơi này có biết bao hồi ức về thời sinh viên, những bữa ăn tràn ngập tiếng cười của "năm tráng sĩ", tình yêu sôi nổi cùng Lâm Mang với bao âu yếm vấn vương, những lần nâng cốc cùng các bạn nói lời giã biệt khi sắp tốt nghiệp, thảy đều lần lượt hiện lên.


Q.1 - Chương 13: Cùng Lãng Quên Giữa Màn Sương Khói

13 Có lẽ mọi chuyện đêm qua đều giống như trước, chỉ là giấc mộng. Có lẽ mọi giấc mộng ngày trước cũng đều giống như tối qua, nỗi sợ hãi cận kề ngay bên cạnh.


Q.1 - Chương 14: Phiên Bản Hoàng Dược Sư Và Con Cóc Lõi Đời

14 Tư Dao vừa đi một cách vô định, vừa vắt óc suy nghĩ. Cô dừng lại trước một quán Internet cạnh cổng trường, cô chợt nảy ra một ý liền lập tức làm ngay.


Q.1 - Chương 15: Nhảy Múa Với Linh Hồn

15 Ngồi trong tắc xi từ sân bay Hồng Kiều đi ra, Tư Dao nhìn quang cảnh bên ngoài nhưng không có gì lọt vào mặt. Phải chăng mình đã quá điên rồi, đi tin lời nói của hai người không hề quên biết trên mạng, bay đến Thượng Hải ở xa ngàn dặm? Càng hoang đường hơn nữa là, lại chuẩn bị đối thoại với một hồn ma? Thậm chí mình còn không muốn chờ đến cuối tuần.


Q.1 - Chương 16: Dù Không Muốn Nhớ, Cũng Rất Khó Quên

16 Về Viên Thuyên, em cũng biết rồi, Sở tài chính kế toán của bọn anh hơn trăm nhân viên, chuyên môn nghiệp vụ na ná nhau, đều là những người biết tính toán tỉ mỉ, nhưng cô ấy còn cẩn thận hơn mọi người hàng chục lần.


Q.1 - Chương 17: Theo Gió Lặn Vào Đêm

17 Dục Chu cố đòi tiễn Tư Dao về tận nhà, chỗ anh ở cách hồ Chiêu Dương cũng không xa, không có gì quá phiền phức. Ngay khi xe vừa mới chạy Tư Dao đã cảm thấy có gì đó khác thường.


Q.1 - Chương 18: Con Chim Bị Giam Cầm

18 Nhìn khung sắt vừa được lắp bên ngoài cửa sổ, Tư Dao gượng cười bước đến, hai tay nắm vào song sắt. “Thả tôi ra! Thả tôi ra!” Đàng sau vọng lại tiếng của Lâm Nhuận như “lồng tiếng” khớp với động tác của Tư Dao.


Q.1 - Chương 19: Mình Có Phải Là Người Cậu Yêu Thương Nhất

19 Kiều Kiều: Cậu đến rồi, lâu quá không gặp Kiều Kiều lên tiếng chào. Kiều Kiều mỉm cười, Kiều Kiều, có phải cậu muốn hủy diệt mình đến cùng không? Tư Dao chăm cú nhìn hình mặt cười Kiều Kiều đính them vào.


Q.1 - Chương 20: “giang Nam” Của Viên Viên Khuyên Khuyên

20 Tắc-xi đến cổng lớn của “tiểu khu Phú Hoa”. Tiểu khu này chủ yếu là chung cư hạng vừa và hạng cao cấp, quanh có tường vây, cổng sắt tự động mở đóng. Tư Dao để lái xe đợi, tới bốt gác bên cạnh cửa sắt.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Từ Từ Suy Lý

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 66


Ôm Ấp Yêu Thương (Phần 2)

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 31


Tình Yêu Phù Thủy

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 28


Tư Nhân Cảnh Khuyển

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 24Cái Chết Huy Hoàng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 20Lộ mặt

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 29


Trâm Ii: Kẻ Yểu Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 30