Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đập Nồi Bán Sắc Dưỡng Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 27
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nàng bất ngờ xuyên không vào thế giới này, lại trong thân xác của một thôn nữ cùng những ký ức của nữ nhân này. Nàng từ một người không biết chữ trở thành có thể viết chứ, thậm chí còn có nghề mộc và thủ nghệ sơn khắc tuyệt diệu.

Danh sách chương Đập Nồi Bán Sắc Dưỡng Vương Gia


Chương 1: Phu Quân Ốm Đau Bệnh Tật

1 Dù có mơ hồ đi chăng nữa nàng cũng biết mình đã ngủ mê man mấy ngày, thân thể dường như đang gặp phải vấn đề gì đó, luôn có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn tỉnh lại mà không được, đành để mặc mình chìm vào giấc ngủ, trong đầu luôn hiện lên những hình ảnh, những ký ức ngắn ngổn ngang, không liên quan đến nhau.


Loading...

Chương 2: Học Sống Qua Ngày

2 Nhìn xung quanh, phòng ốc khá bẩn, nàng xuống bếp tìm được một cái chổi gần như đã trơ trọi, đem phòng quét dọn một lần, những gì còn dùng được thì dọn dẹp, những cái không thể dùng bỏ ra ngoài.


Chương 3: Là Độc Không Phải Bệnh

3 Ngày hôm sau, không biết gà trống nhà ai thấy trời sáng liền cao giọng gáy, ở kiếp trước Ngư Tiểu Nhàn chưa từng làm việc và nghỉ ngơi đúng quy luật, vốn dĩ khi xuyên đến đây, nàng rất muốn ngủ nướng nhưng mấy ngày này cứ trời sáng lên là gà bắt đầu gáy, muốn ngủ nướng cũng không có cơ hội, mỗi ngày cứ trôi qua như vậy, nàng đành phải sắp xếp thời gian hợp lý, khi gà gáy là đã có thể thức dậy.


Chương 4: Bày Quầy Hàng Phát Tiểu Tài

4 Cái gọi là sống qua ngày chính là có cơm ăn, áo mặc.

Hai người cứ yên lặng sống qua vài ngày, nên cũng chẳng có đại sự gì. Bởi vì không cần kiêng kỵ nàng nữa, ban đêm hắn cũng bắt đầu ngồi vận công, từ từ hắn cảm thấy kinh mạch trong cơ thể vốn trì trệ đã bắt đầu hoạt lạc, nhưng hắn vẫn không dám khinh thường mà buông lỏng, vẫn tiến hành vận công như cũ, tức là lúc nào nên luyện công thì luyện, nên cả người cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều.


Chương 5: Phu Quân Câm Nói Chuyện

5 Ở nơi này, khi trời về chiều là mọi người đều nhanh chóng làm xong mọi công việc để trở về nhà, có thể nói là khí thế ngất trời. Ngư Tiểu Nhàn và An tẩu tử một người đi về hướng đông, một người hướng tây, đến mấy nhà hàng xóm mua trứng gà và cải bắp.


Chương 6

6


Chương 6: Bánh Bao Và Trứng Bắc Thảo

7 Editor: Krystal99

Quả thật nữ nhân này rất mạnh mẽ, nàng quật cường, sẽ không kể khổ, cũng rất biết cậy mạnh.

Hắn còn nhớ rõ mấy lần nàng để mình bị thương đến máu chảy đầm đìa.


Chương 7: Gặp Lại Lão Tiên Sinh

8 Editor: Krystal99

Sau khi Lôi Vạn Quân đi, hai người vội vàng làm việc, An nương tử bận rộn không ngừng làm mì xào lại làm nhân bánh, không còn nhàn hạ mà bận tâm đến mấy gian hàng khác buôn bán thế nào, tính toán xem họ đã cướp đi bao nhiêu mối làm ăn.


Chương 8: Nụ Hôn Đầu Mất Khống Chế

9 Buổi tối, Ngư Tiểu Nhàn cầm sổ sách, đi tìm An tẩu tử.

Lúc này là thời điểm từng nhà nghỉ ngơi dùng cơm, có tiếng nói chuyện cùng tiếng cười mơ hồ vọng ra, cũng có ánh nến trầm mặc lại ấm áp.


Chương 9: Đổi Ngọc Lấy Bạc

10 Sáng sớm hôm sau. Khi tỉnh lại, Ngư Tiểu Nhàn mới phát hiện mình đã gối lên cánh tay Điền Thập Tứ ngủ một đêm, thấy hắn cũng chỉ vung bả vai, lại như không có việc gì mà ra sân đánh quyền, lúc ấy nàng mới từ từ xuống giường.


Chương 10: Liễm Diễm Đông Hộp

11 Một ngày trước khi cửa hàng khai trương, bình thường Ngân nhi là người dậy sớm hơn gà để đến làm việc thế nhưng hôm nay ngay cả bóng dáng cũng không thấy.


Chương 11: Thân Phận Bị Vạch Trần

12 ”Xuống giường cũng không mặc nhiều áo một chút, lúc này cũng sắp vào đông, ngộ nhỡ gặp lạnh thì làm sao?” Khi nhìn thấy Ngư Tiểu Nhàn trong mắt hắn lóe lên ánh sáng ấm áp.


Chương 12: Quyết Định Đi Tây Bắc

13 ”Chúng ta đưa Ngũ Hoa mã đến Tây Bắc, như thế thì nàng cảm thấy thế nào?” Tử Vân nhìn đĩa điểm tâm đã nguội, đáy mắt như có lửa.

“Có người như chàng làm hậu thuẫn, chuyển tiệm ăn đến Tây Bắc cũng không thành vấn đề.


Chương 13: Chương 13

14 Mấy ngày này Ngư Tiểu Nhàn ở trên thuyền đi qua một con sông nhỏ, tiếp theo thay xe ngựa rồi liền một đường chạy băng băng trên quan đạo. Ngoài rèm, cảnh sắc càng ngày càng hoang vu, màu xanh của lá cây dần dần khuất tầm nhìn, cuối cùng lọt vào trong mắt chỉ còn lại đầy trời cát bụi.


Chương 14: Chương 14

15 Đằng vương sắp đại hôn khiến trong kinh náo động, lại bởi cách đối nhân xử thế của Tử Vân mà Tây Bắc cũng náo động theo. Đằng vương để Uông quản sự nắm chặt thời gian xử lý hôn sự.


Chương 15: Chương 15.1

16 Tháng sáu, mặt trời biên cương quả thực chính là một quả cầu lửa, bởi vì nhiệt độ cao đến nỗi chó cũng không tìm được góc trốn le lưỡi, Ngư Tiểu Nhàn liền quan tâm đến chuyện nguồn nước của Lương châu.


Chương 16: Chương 15.2

17 Ngư Tiểu Nhàn từ sớm đã thay quần áo xong vốn tính toán ra ngoài ăn mừng chung vui cùng mọi người nhưng chân trước vừa mới bước qua cửa cơn đau bụng sinh liền tới.


Chương 17: Chương 17'

18 Kinh thành liên tục gửi thư tín tới từng phong thư nối tiếp nối tiếp nhau, đứa con trưởng thân sinh của Đại Trưởng công chúa tạo nghiệt khiến bà lửa giận công tâm dẫn đến khó thở đột nhiên ngã xuống trúng gió rồi.


Chương 18: Ngoại Truyện

19 Nữ nhân kia chết rồi.

Nàng là bị một chưởng của hắn kết thúc tánh mạng.

Mà nàng chỉ là một nô tỳ hắn tùy tiện mua được trên đường để chiếu cố mình.


Chương 19: Ngoại Truyện: Nữ Nhân Kia.

20 Nữ nhân kia chết rồi.

Nàng là bị một chưởng của hắn kết thúc tánh mạng.

Mà nàng chỉ là một nô tỳ hắn tùy tiện mua được trên đường để chiếu cố mình.


Loading...