Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 48: Đối Thủ

Chương trước: Chương 47: Chướng Ngại Cuối CùngChứng kiến tình huống này, trong lòng Long Vũ không khỏi thầm nghĩ: “Kẻ này lén lút như vậy, không lẽ là người trong biệt thự tổng thổng?”

Lúc này chỉ thấy trang hán kia cười lớn:

- Ha ha, ngươi có thể quang lâm tới dinh thự bộ tư lệnh là vinh hạnh cho ta. Lúc trước ta luôn muốn mời ngươi ở lại đây, ngươi toàn cự tuyệt thôi. Lần này ngươi lại đồng ý chịu ở lại dinh thự bộ tư lệnh của ta ư?

Người này lạnh lùng nói:

- Larry ngươi là người thông minh, ta hy vọng ngươi không nên phí thời gian vô nghĩa.

Larry sau khi nghe không tức giận chút nào, trên mặt vẫn bảo trì nụ cười nói:

- Thế à? Rốt cuộc phải nói sao mới là không vô nghĩa? Bản thân ta muốn xem xem ngươi muốn nói gì.

Người nọ vẫn dùng âm thanh lạnh lung nói:

- Ta tới đây muốn nói cho ngươi một chuyện rằng hiện tại ngươi đang rất nguy hiểm. Có người muốn xuống tay với ngươi nên hy vọng ngươi có thể mau chóng chuẩn bị để tránh đến lúc đó trở tay không kịp.

Larry sau khi nghe xong thì vẫn bảo trì nụ cười, nói:

- Thỉnh nàng yên tâm đi! Ta chỉ sợ không có ai động thủ với ta thôi. Chỉ cần có người muốn xuống tay với ta thì đén lúc đó ta sẽ có cớ để xuống tay với kẻ khác. Ha ha ha….

Tiếng cười vang lên như ma âm xuyên qua nào, vang vọng lại trong không gian thật lâu không ngừng.

Nghe Larry nói những lời này, trong lòng Long Vũ chấn động: “Người này là ai? Sao lại biết kế hoạch của mình?

Đúng lúc này Larry tựa hồ nhận ra cái gì đó, đột nhiên biến sắc, quát lớn:

- Ai? Lập tức lăn ra đây cho ta!

Larry vừa dứt lời, trong đại sảnh lập tức tràn ngập sát khí.

Biết hành tung của mình đã bị bại lộ, Long Vũ lập tức cân nhắc mình nên ra tay hay rời đi.

Cùng lúc đó, thân hình cao lớn hung vĩ của Larry lập tức lao đến nơi Long Vũ ẩn thân, vung một quyền đập hướng đến đến chiếc bàn sắt. Một quyền vung ra kéo theo một trận xoáy mãnh liệt, thổi vù vù rung động chung quanh.

Long Vũ không thể ngờ Larry vừa dứt lời là lập tức xuất thủ, trong lòng vừa vặn ra quyết định, tính toán hiện thân.

Dưới tình thế cấp bách, Larry đánh tới, nguyên lực hỗn độn đột nhiên bạo phát từ trong lòng bàn tay. Ầm một tiếng, chỗ Long Vũ ẩn thân bị đánh nát, vụn vỡ bay ra xung quang, Long Vũ dồn một chưởng chuẩn xác đánh quyền của Larry đang điên cuồn xông đến.

Hai chiêu chạm nhau trong tích tắc, Long Vũ lập tức cảm nhận được lực lượng từ quyền của Larry, giống như lũ quát tàn bạo ấp tới. Long Vũ vội vàng đạp hai chân về phía sau, dùng tay đỡ lấy quyền kia, dựa theo lực bay về phía sau.

Thấy một quyền trượt, Larry năm chặt tay điên cuồng đuổi theo, chuẩn bị xuất ra một quyền đánh tới Long Vũ.

Dựa theo lực đạo mạnh mẽ của quyền đó, Long Vũ thấy mình sắp va vào bờ tưởng ở sảnh, liền vung tay trái ra hướng về quyền của Larry. Ầm một tiếng, quyền lực bị Long Vũ làm đổi hướng đánh thẳng vào bờ tường, làm bờ tường đó vỡ nát, đủ thấy lực lượng của quyền này không hề nhỏ một chút nào.

Long Vũ cũng dựa theo chưởng này, thuận lợi tránh ra xa.

Bất quá sau khi tránh được ra xa, hắn cũng không rời khỏi mà chỉ đứng ở trong sân chờ Larry xuất hiện. Người nọ cũng xuất hiện trong sân, cùng với Larry bao vây Long Vũ lại.

Lúc này Long Vũ cũng đã thấy được diện mạo của Larry. Chỉ thấy Larry có đôi mắt to như mắt hổ, da ngăm đen, người to lớn, phát ra cỗ uy thế cường đại, toàn thân đầy khí phách.

Trong lòng Long Vũ thầm nghĩ biết hai người trước mặt đều là cao thủ hiểm thấy thì lập tức ngừng nghĩ lại, khoanh hai tay trước ngực, tạo bộ dáng khá nhàn hạ nhìn Larry.

Lúc này nhóm vệ binh nghe thấy tiếng bên trong dinh thự của bộ tư lệnh đã chen chúc tới.

Thấy trên mặt Larry hơi tức giận, trầm giọng quát đám vệ binh:

- Toàn bộ lui xuống cho ta! Bất cứ ai xuất thủ mà không có lệnh ta thì sẽ giết không tha!

Larry vừa dứt lời, vệ binh bốn phía nhanh chóng rút đi.

Chớp mắt chỉ còn lại hai người bọn họ.

Sau đó Larry trầm giọng nói với Long Vũ.

- Ta đã tự mình ra tay, ngươi rốt cuộc là người phương nào, cả gan đêm khuya xông vào dinh thự của bộ tư lệnh ta.

Nghe Larry nói xong, Long Vũ không có trả lời, chỉ nhẹ nhàng hạ cảnh tay trước ngực xuống, từ từ chỉ vào người Larry nói:

- Giết…

Hành động này của Long Vũ đã vượt ngoài dự liệu của Larry.

Larry đã sớm dùng cơ cách không toàn thân tạo thành cái lồng vây lấy Long Vũ, chỉ cần Long Vũ làm ra một động tác gì thì hắn có thể cảm ứng được động tác đó.

Chỉ là hắn ngàn vạn lần không ngờ tới dưới áp lực cường đại đó, Long Vũ không hề kinh hoàng, vẫn duy trì một bộ dáng thản nhiên. Càng làm hai người ngạc nhiên hơn chính là cỗ khí thế của hắn phát ra không ngừng.

Cỗ khí thế này vừa xuất ra lập tức cuốn cỗ khí thế kia đi.

Lúc này, Larry đã mất đi khống chế trên người Long Vũ, không thể biết trước Long Vũ sẽ làm gì nữa.

Nghĩ đến đây, Larry gia tăng công lực để ứng phó với địch nhân chưa rõ này.

Chỉ thấy toàn thân Larry phát ra sát khí nồng đậm, chậm rãi đi đến Long Vũ. Đến khí cách mười bước đột nhiên dừng lại, lộ vẻ cười kỳ quái nói:

- Dám đến đây thì chắc hẳn không phải là người vô danh! Vì sao các hạ không tiêu tán khí tức quanh thân đi, lộ dung mạo thật ta để ta nhìn, rồi mọi người ngồi xuống kết giao bằng hữu. Không biết các hạ thấy thể nào?

Thấy Larry đang tiếp cận đến mình đột nhiên dừng lại cách mình mười bước, Long Vũ không khỏi rùng mình thầm nghĩ: “Khá lắm Larry, quả thực bất phàm, mười bước này có chút huyền diệu, đúng là khoảng cách công kích tốt nhất”

Nghĩ đến đây Long Vũ không khỏi hết sức tò mò đối với tu vi của Larry.

Ngay khi Long Vũ trầm tư, người kia cũng đã tới gần, dừng lại ở khoảng cách mười bước.

Hai người đem vòng vây thu nhỏ lại, làm Long Vũ lập tức cảm nhận được áp lực cường đại. Lập tức đẩy mạnh nguyên lực hỗn độn lên năm thành, tâm vô bang vụ, vạn niệm bất khởi.

Trong hai người này, áp lực cường đại nhất đến từ trên người Larry.

Ánh mắt Larry đột nhiên chuyển thành màu đổ đậm, trong mắt bắn ra một cỗ tinh quang, gắt gao bao phủ lấy toàn thân Long Vũ. Long Vũ khẽ cười một tiếng nói:

- Chút tài mọn.

- Các hạ xem ra đang dò xét…

Sắc mặt Larry lạnh lại, nháy mắt đến trước Long Vũ cách đó ba thước, đồng thời người kia cũng tế ra một thanh trường kiếm, đâm tới Long Vũ, phối hợp tấn công.

Đối mặt với công kích của hai người cùng phát động, Long Vũ không hề lộ ra vẻ kinh hoàng, ngược lại còn nở nụ cười.

Chỉ thấy Long Vũ vừa cười thì chân phải lập tức bước một bước về phía trước. Dưới sự cảm ứng của khí cơ người kia không hề giảm tốc mà lao đến Long Vũ.

Đột nhiên, Long Vũ bước tới một bước về phía đó, chẳng biết từ khi nào lại lùi về phía sau một bước dài, cùng lúc đó Thiên Sư Pháp kiếm xuất thủ. Long Vũ cầm lấy kiếm bổ xuống, chung quanh nhất thời bị bao phủ bởi kiếm quang.

Lập tức nổ ầm một tiếng, một kiếm của Long Vũ bổ chuẩn xác vào tráng hán cầm kiếm bên cạnh. Tráng hán giống như bị giật điện, toàn thân không tự chủ được đụng phải Larry ở bên cạnh.

Larry thấy thế vội vàng chìa tay đỡ lấy tráng hán đang ngã kia. Thế vây công của hai người bị Tề Bắc dễ dàng hóa giải.

Long Vũ sở dĩ có thể thoải mái đánh được hai người chủ yếu bởi vì bọn họ phối hợp không hoàn mỹ.

Larry ngàn vạn lần không ngờ rằng thế công của mình đã thất bại. “Người kia quả thực không đơn giản. Cũng không biết rõ đối phương là ai”

Sắc mặt Larry có chút cứng đờ, đôi mắt hổ chậm rãi mất đi quang thái.

Giống như dã thú điên lên, nổi lên từng trận sát khí

Long Vũ nhìn thấy Larry kịch biến, trong não cảm thấy có một cỗ lực gắt gao khóa chính mình lại, cảm giác rất kỳ lạ.

Trước mặt Log Vũ, đột nhiên cảm thấy người Larry trở nên cao lớn mạnh mẽ, toàn thân phát ra sát khí vô cùng mãnh liệt, tuy rằng vẫn chưa làm hắn sinh ra sợ hãi nhưng một loại ý niệm chống cự chậm rãi hình thành.

Càng làm Long Vũ cảm thấy kinh ngạc chính là, chẳng biết lúc nào bốn phía đều đã bị sát khí bao trùm.

Lúc này, chỉ thấy hai tay Larry hơi hơi mở ra. Hai mắt của hắn bắn ra như mưi tên nhọn giống như tinh mang.

Long Vũ thấy thế, vội vàng đem nguyên lực hỗn độn trong cơ thể tăng lên tới tám phần công lực, lực lượng ngưng khắp toàn thân. Tụ mà không tán, muốn nhờ vào cỗ lực lượng này lấy triệt tiêu cỗ áp lực cường đại trong đầu.

Đúng lúc này, Larry ngưng tụ công lực toàn thân vào hai tay, rốt cục cũng động.

Chỉ thấy tay phải Larry phình lên lên, mỗi một tấc cơ thể đều ẩn chứa lực bộc phá mạnh mẽ, thân hình như tên rời cung phóng thẳng đến chỗ Long Vũ, hai quyền cương mãnh vô cùng hung hăng đánh về phía bụng Long Vũ.

Long Vũ cấp tốc lui về phía sau.

- Ầm.

Một tiếng tiếng nổ lớn, mang theo từng tiếng văng vẳng vang lại tại dinh thự của bộ tư lệnh trên không mãi không thôi. Ngay lúc sắp bị Larry đánh trúng, Long Vũ lấy tốc độ siêu nhanh tránh đi.

- Giết!

Lúc này, tráng hán giơ lên trường kiếm, đâm tới Long Vũ.

Người đó nghĩ Long Vũ sẽ tập trng lên người Larry, không phòng bị gì chính mình, cho nên lúc này mới can đảm đâm tới.

- Muốn chết!

Ai ngờ Long Vũ đã sớm nắm giữ thế cục bốn phía, nháy mắt công kích người kia. Chỉ thấy thân hình Long Vũ như như đạn pháo bắn ra, một chưởng tựu khắc ở này người lồng ngực.

- Ầm!

Một tiếng, người đó bị trúng chưởng cường đại của Long Vũ đánh văng ra ngoài. Sau khi hạ xuống, máu tươi miệng tuôn ra không dứt trong, dính đầy hai má, thân hình đánh vào trên một cây đại thụ, đại thụ kia nhất thời liền nổ vỡ vụn.

Bởi vậy có thể thấy được một kích này có lực sát thương kinh khủng tới mức nào.

Hai mắt người đó nhắm nghiền, sắc mặt trắng bệch không có một tia huyết sắc, máu tươi đang không ngừng từ khóe miệng chậm rãi chảy ra, không biết lúc này đến rốt cuộc là sống hay đã chết.

Chứng kiến tình cảnh bi thảm của người đó, ánh mắt Larry hiện lên tia thoáng hiện lo lắng, lạnh lùng nói:

- Lớn mật, ngươi dám làm tổn thương khách quý của ta...

- Larry, hắn chính là Long Vũ!

Tráng hán dường như có lẽ đã cảm thấy được thân phận Long Vũ, vội mở miệng cảnh báo:

- Hắn chính là người gây đối với ngươi bất lợi. Liên bang Vũ Ngoại hiện giờ bị nắm giữ ở trong tay hắn, lực lượng của hắn thập phần cường đại. Ngươi nhất định phải chú ý, đừng nữa đơn đả độc đấu, cùng lên đi...

Về thân phận Long Vũ, thì cả Vũ Ngoại đều có rất ít người biết. Cho tới nay, hắn đều là ở sau lưng điều khiển hết thảy Vũ Ngoại.

Sắc mặt Larry lập tức đại biến, hừ một tiếng, nói với tráng hán:

- Ngươi yên tâm, ta đủ sức để đối phó tiểu tử này...

Larry nói vừa xong, tráng hán lập tức cảnh cáo nói:

- Đừng khinh thường hắn, nếu không ngươi sẽ hối hận.

Nói xong, tráng hán giãy giụa, lui qua một bên.

Tráng hán vừa mới bước ra vài bước sắc mặt liền trắng bệch.

Hiển nhiên, thương thế của hắn thập phần nghiêm trọng.

Long Vũ vận nguyên lực hỗn độn, lạnh lùng nhìn Larry. Larry có một cảm giác nguy hiểm mãnh liệt bao trùm toàn thân, lập tức ngưng công lực toàn thân che ngực, hai chân giậm mạnh xuống, thân hình cấp tốc lui về phía sau.

Hai chân của hắn vừa mới rời khỏi mặt đất, lập tức phát hiện một đạo kiếm khí mạnh mẽ vô cùng tựa như tia chớp xuyên qua không gian bắn đến lồng ngực mình, ngay cả ý niệm tránh né trong đầu cũng còn không hiện lên, hắn dĩ nhiên bị trúng kiếm. Bất quá Larry là người có kinh nghiệm phong phú, cuối cùng không để cho kia đạo kiếm quang đánh trúng lồng ngực của mình.

Kiếm khí đánh trúng cánh tay phải hắn trong tích tắc đấy, Larry chỉ cảm thấy một cỗ khí tức nóng vô cùng nháy mắt chảy vào kinh mạch của hắn, hơn nữa tùy ý phá hư kinh mạch trong cơ thể hắn.

Larry nhịn không được hét thảm một tiếng.

Toàn thân Long Vũ tỏa ra sát khí nồng đậm, ở trong đêm tối thoáng như ma thần đến trái đất.

Lúc này sát khí Long Vũ tràn ra, ngay cả tráng hán thối lui đến hai mươi mét vẫn có thể rõ ràng cảm giác được. Trong tim của hắn không tự chủ được kinh hoàng không thôi, mơ hồ cảm thấy không thở nổi.

Làm cho Larry cảm thấy khiếp sợ chính là chỉ có một người đối chiến với Long Vũ.

Nghĩ đến đây, trong lòng bắt đầu do dự, đắn đo có nên cùng nhau xuất thủ hay không.

Cho tới nay, có tin là sau tổng thống là một tiểu bạch kiểm. Larry mới đầu còn chưa tin, hôm nay đã gặp quả nhiên là vậy.

Đúng lúc này, chỉ thấy tay phải Long Vũ cầm kiếm đặt trước ngực, kiếm quang càng phát ra ánh sáng nồng đậm.

Tráng hán chứng kiến tình cảnh trước mắt này, dự liệu được chuyện đáng sợ phát sinh, lập tức quyết định bỏ ý định xuất thủ, hai chân giậm mạnh, hướng tới bức tường bên phải, hy vọng có thể thoát khỏi đây trước khi Long Vũ ra tay.

Hai mắt Long Vũ bắn ra một tia tinh quang, thân hình từ từ bay lên, nhìn phòng khách chính của dinh thự bộ tư lệnh, khóe miệng thoáng lộ ra một nụ cười cực kỳ tà ác hiếm thấy. Tiếp theo hai tay cầm kiếm đánh ra một đạo kiếm quang màu vàng có sức phá hủy vô cùng lớn.

Cho tới giờ khắc này, tai nghe thấy tiếng gió rít mới khiến cho Larry hạ quyết tâm để mọi người cùng nhau tiến lên.

Theo mệnh lệnh của Larry, binh lính bốn phía mới bắt đầu hành động. Chỉ là ngay sau đó, kiếm quang của Long Vũ chém xuống từ giữa không trung.

- Ầm ầm ầm!

Cùng với một tiếng nổ lớn vang lên, hỏa diễm màu vàng nóng vô cùng bắn ra mọi hướng. Nó đi đến đâu liền phá hủy mọi thứ. Kèm theo những tiếng nổ lớn làm phần lớn binh lính đều bỏ mạng tại đây, tiếng kêu gào thảm thiết vang lên không dứt.

Chứng kiến cảnh tượng trước mắt, Long Vũ không tỏ ra biểu tình không đành lòng chút nào, sát khí toàn thân vẫn nồng đậm kinh người.

Thấy trên mặt Long Vũ hiện lên vẻ tức giận, nói với Larry:

- Đáng nhẽ ta còn tính để cho ngươi một mạng. Đáng tiếc ngươi lại cấu kết cẩu tặc tử, ý đồ hại Christine điện hạ, như vậy ta không thể để ngươi sống được.

Larry cả giận nói:

- Lớn mật, ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi…

- Ha ha!

Long Vũ khinh thường nói:

- Larry, ngươi đã lĩnh giáo qua sức mạnh của ta rồi đó, không phải là ta khinh thường ngươi mà là do tu vi ngươi quá cùi thôi.

Long Vũ dùng giọng nhạo báng, cười phá lên trong đêm.

Larry không khỏi phẫn nộ, hạ quyết tâm tử chiến với Long Vũ.

- Ngươi chính là tình nhân của Christine điện hạ?

Larry hét lên một tiếng:

- Hay lắm, chờ khi bắt được ngươi ta sẽ trở về đấu tiếp với Christine điện hạ.

Long Vũ cười nói:

- Cuồng vọng.

Nói xong con mắt chăm chú nhìn Larry.

Cùng với ánh mắt này của Long Vũ, Larry tựa hồ có thể cảm ứng, lập tức ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt nhìn lại.

Long Vũ cảm thấy trong ánh mắt Larry có một sức hút cường đại, dẫn dắt tinh thần mình vào trong hư không. Bỗng trong đầu hắn kịch liệt rối loạn, cảnh vật trước mắt đung đưa dữ dội, rốt cuộc cũng không rõ mình đang ở phương nào nữa. Đúng lúc này, một cảm giác mãnh liệt dâng lên từ sâu trong nội tâm, nó khiến nguyên lực hỗn độn trong cơ thể tự hành bắt đầu vận chuyển lại, Long Vũ nháy mắt không chế lại đầu óc, dần dần hồi phục.

Lúc này, Long Vũ rốt cục hiểu được đó chính là công kích tinh thần lực Phong Phân cường đại của Larry, chính mình thiếu chút nữa bị hắn không chế rồi.

- Vô dụng!

Long Vũ ngẩng đầu, trong con ngươi lóe lên tinh quang.

Đối với việc Long Vũ thoát khỏi công kích tinh thần, Larry không khỏi hét lên ‘A’ một tiếng, tay phải vung lên, kinh ngạc nói:

- Không tồi, thật có chút bổn sự.

Larry vừa mới dứt lời, lập tức bước lên trước từng bước, ánh mắt vẫn tập trung lên người Long Vũ.

Lúc này, lòng tin của Long Vũ khẽ run lên, rồi bắt đầu khởi động nguyên lực hỗn độn. Đối mắt với ánh mắt của Larry có nhiếp lực lúc ẩn lúc hiện, hắn chỉ hỏi:

- Larry, người lúc trước là ai?

Loading...

Xem tiếp: Chương 49: Edward Sống Lại

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Chỉ Yêu Cố Chấp Cuồng Của Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 92


Mãi Không Nhắm Mắt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Kia Một Luồng Hy Vọng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29


Câu Hồn Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 10


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194