Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 28: Tu Luyện Xích Nguyệt

Chương trước: Chương 27: Kim Phượng Hoài Nghi.Đặc Thù Không Gian

Tác giả: Xích Tuyết

-- o --

Quyển 2

Chương 28: tu luyện xích nguyệt

Converter : Tiểu Kim

Dịch Giả: ryno_nguyen

Biên Tập: Tiểu Kim

Nguồn: 4vn.eu

- Tiểu Vũ, cố gắng lên… lần tụ họp tại Huyền Môn này em phải cho mấy tên xiểm nịnh kia nhìn cho rỏ là đời sau của Long gia ta xuất sắc cỡ nào. Tiểu Vũ, nhớ kỹ từ giờ trở đi em đã không còn là phế vật

Tuyết di trong giọng nói lộ ra một chút kiêu ngạo!

- Vâng! Em biết!

Long Vũ nghiêm túc gật gật đầu.Dừng một chút, Long Vũ đột nhiên hỏi:

- Chị à, dạo này có tin tức gì của chú không, em lo quá!

Tuyết Cơ suy nghĩ một chút nói :

- Tiểu Vũ, chị không muốn lừa dối em. Quả thực, gần đây chẳng có tin tức gì của Long Thiên Thạch cả, nhưng em cứ yên tâm, chú ấy sẽ không có việc gì đâu, với bản lảnh của hắn thì người có thể tìm hắn gây phiền phức trên đời này cũng không nhiều. Hơn nửa, chú của em có rất nhiều bằng hữu, người bình thường cũng không dám đi trêu chọc hắn… Tiểu Vũ, chị hiểu tâm tư của em, nhưng chị phải nhắc nhở em một chút, chuyện của cha mẹ em bây giờ chưa phải lúc mà em có thể nhúng tay vào được, nhiệm vụ trước mắt của em là học tập và tu luyện thật chăm chỉ để nhanh chóng trở thành cường giả!

- Vâng, em biết rồi ạ!

Long Vũ là một người thông minh, hắn biết rõ chính mình nên làm cái gì, không nên làm cái gì.

Ban đêm, mặt trăng treo cao trên không trung, ánh trăng sáng tỏ chiếu khắp mặt đất, thiên địa vạn vật đều trở nên yên tĩnh. Long Vũ ngồi xếp bằng trên giường, đắm chìm dưới ánh trăng, lặng lẽ vận Thiên Sư Kiếm Quyết tu luyện.

Hôm nay, lúc ban ngày, hắn nghe Tuyết Cơ nói thì trong lòng đã quyết định, nhất định phải cố gắng, cố gắng, cố gắng hơn nữa.

Thiên Sư Kiếm Quyết chậm rãi dẫn dắt thiên địa tinh hoa nhập vào trong kinh mạch, vận chuyển không ngừng. Đến mức trong kinh mạch sinh ra một cảm giác thoải mái. Nhưng sau khi tuần hoàn một chu thiên thì trở nên nóng như lửa hắn cảm thấy như kinh mạch toàn thân như bị đốt cháy khiến cho Long Vũ muốn lập tức ngừng tu luyện. Nhưng hắn không thể nào đình chỉ Thiên Sư Kiếm Quyết. Thiên địa tinh hoa bên ngoài liên tục không ngừng tiến vào trong cơ thể hắn

Dần dần khuông mặt Long Vũ trở nên đỏ bừng. Mồ hôi đầm đìa. Toàn thân kinh mạch giống như bị lửa thiêu. Dị thường khó chịu.

- Chủ nhân, là xích nguyệt!

La Lâm luôn luôn im lặng đột nhiên lên tiếng nhắc nhở:

- Tối nay ngày xích nguyệt trăm năm mới có một lần... Chủ nhân, cậu hấp thu tinh hoa mà xích nguyệt phát ra, nhưng với thể chất của cậu hiện nay thì không thể chịu đựng được!

Long Vũ âm thầm kinh hãi. Chính thân mình có Hỏa Hệ dị năng mà lại không thể thừa nhận xích nguyệt tinh hoa. Có thể thấy được xích nguyệt tinh hoa vô cùng bá đạo

Đương nhiên. Chủ yếu cũng là do dị năng hỏa hệ của hắn không có bị kích phát ra. Nếu là đổi lại là Long Thiên Trạch thì sự thiêu đốt này cũng chẳng đáng là bao, hắn hoàn toàn có thể chịu đựng được!

- Không dừng lại được!

Long Vũ gấp đến độ trán ứa đầy mồ hôi, nhưng như thế nào cũng dừng không được Thiên Sư Kiếm Quyết. Do gấp gáp, sốt ruột, hắn suýt chút nữa là tẩu hỏa nhập ma.

La Lâm rất muốn trợ giúp Long Vũ, nhưng là năng lượng của nàng cũng là tới từ Long Vũ, thuộc tính giống nhau, căn bản là không có cách nào khác giúp hắn.

Long Vũ hiện tại cần có nhất chính là chân nguyên có thuộc tính tương phản với hắn giúp hắn áp chế lửa nóng thiêu đốt của xích nguyệt.

- Chủ nhân, tôi sẽ gọi Tuyết Cơ chống đỡ cho cậu, cậu cố gắng chống chọi lại đi!

La Lâm nhanh chóng làm ra lựa chọn sáng suốt nhất, thông qua vệ tinh, trực tiếp liên hệ với Tuyết Cơ qua điện thoại

Sau khi điên thoại được kết nối, La Lâm bắt chước thanh âm của Long Vũ cầu cứu Tuyết Cơ. Tuyết Cơ nghe vậy không nói hai lời liền cúp điện thoại, chạy tới chỗ của Long Vũ một cách nhanh nhất.

Tuyết Cơ nhảy cửa sổ mà vào, vẻ mặt khẩn trương đứng ở phía sau Long Vũ, chuẩn bị xuất thủ tương trợ nếu hắn có bất trắc gì. Long Vũ thông qua La Lâm biết được Tuyết Cơ đã tới, trong lòng liền an tâm rất nhiều. Bất quá, giờ phút này hắn không thể phân tâm, cho nên không mở miệng chào hỏi.

Chịu đựng kinh mạch toàn thân bị hỏa thiêu đau đớn, Long Vũ dẫn dắt cổ nhiệt khí lưu động trong kinh mạch, chậm rãi dẫn đường tiến đến đan điền. Chuyển hóa thành nội lực, hơi thở nóng bỏng liền trở nên vững vàng.

Chỉ là hôm nay chuyển hóa tốc độ có chút chậm. Thủ ở một bên,Tuyết Cơ không dám có hành động thiếu suy nghĩ, lo lắng nhìn chăm chú vào Long Vũ . Trong đầu không ngừng phỏng đoán tình huống hiện tại của hắn.

Long Vũ chỉ cảm thấy thân thể càng ngày càng nóng, kinh mạch mãnh liệt đau đớn, cơ hồ khiến cho ý thức của hắn tiến vào hôn mê. Giờ phút này, hắn chỉ là dựa vào ý chí ương ngạnh để đau khổ chống đỡ.

La Lâm vốn nghĩ Tuyết Cơ lại đây sẽ xuất thủ tương trợ, kết quả nàng tựa hồ không có nhìn ra vấn đề đầu mối, chậm chạp không dám xuất thủ.

Tiếp tục như vậy, Long Vũ sẽ chống đỡ không được. Nhưng nàng lại không thể trực tiếp nhắc nhở. Sự tồn tại của nàng, đối với thế giới này mà nói, là một cái cấm kỵ, cũng là một bí mật.

Nàng đã cùng Lomg Vũ trao đổi qua trừ phi là trường hợp bất đắc dĩ nếu không,tuyệt đối sẽ không dể dàng để lộ sự tồn tại của nàng

Đúng lúc này, Tuyết Cơ cũng phát hiện tình huống không đúng, nàng cắn chặt răng, rốt cục duỗi tay để phía sau lưng Long Vũ, một luồng nội lực dịu dàng, lạnh lẻo từ từ tiến vào trong cơ thể Long Vũ

Luồng nội lực của Tuyết Cơ vừa tiến vào cơ thể Long Vũ suýt nữa là bị dòng khí nóng mạnh mẽ trong kinh mạch bao phủ. Hiển nhiên đối với tình huống trong cơ thể Long Vũ nàng có chút thắc mắc. Hít sâu một hơi Tuyết Cơ cố gắn ổn định nội lực của mình.

Tuyết Cơ chuyên tu chính là Thủy Thần Đạo Pháp, nội lực dịu dàng thiên về âm tính, trong lúc nội lực của nàng tiến vào cơ thể Long Vũ, kết hợp cương nhu, âm dương hòa hợp, cảm giác cực nóng trong cơ thể nhất thời giảm một chút thì ý thức của Long Vũ theo đó mà khôi phục lại, hắn vội vàng nắm lấy cơ hội, đem hết toàn lực của mình, dùng thần niệm khống chế dòng khí nóng trong cơ thể cùng với thủy hệ nội lực của Tuyết Cơ hòa vào nhau

Rất nhanh, hắn đã khống chế được biến động trong cơ thể, đem những lực lượng kia tiến vào đan điền.

Tuyết Cơ cãm thấy nội lực của mình đã không thể khống chế được nửa, không ngừng tuôn trào, hòa nhập vào dòng khí nóng trong cơ thể Long Vũ tiến về đan điền của hắn, sau đó cũng không dừng lại mà quay ngược lại tiến vào trong cơ thể mình

Tuyết Cơ có chút lo lắng, vội vàng dò xét xem tình huống trong cơ thể mình.

Một lát sau,nàng cảm thấy tình hình trong cơ thể mình cũng không có gì phải lo lắng, ngược lại, nội lực thủy hệ của nàng sau khi trải qua một vòng tuần hoàn lại trở nên mạnh mẽ, so với trước đây, rõ ràng đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Theo nội lực vận chuyển trong cơ thể,L ong Vũ cảm thấy tinh thần của mình dường như thư thái hơn, cảm giác đau đớn hoàn toàn tiêu thất.

Long Vũ trong lòng kích động, vui mừng khôn xiết, tình hình này có lẽ đả vượt xa suy nghĩ của hắn, hắn vạn lần không ngờ dưới sự trợ giúp của Tuyết Cơ, mọi việc lại trở nên tốt đẹp như vậy.

Lúc này trong cơ thể Long Vũ một tia nhiệt lượng cuối cùng cũng dần tiêu thất, nội lực hai người đã có thể tự khống chế. Tuyết Cơ thấy Long Vũ đã tốt hơn vội vàng thu hồi nội lực.

Long Vũ cũng nhắm mắt điều tức, vừa rồi, lợi ích mà hắn thu được không hề nhỏ, mặc dù không thể tăng lên cảnh giới nhưng nội lực lại càng thêm ngưng tụ.

Đồng thời , Tuyết Cơ cũng được chỗ tốt không kém. Lúc này, nàng đang khoanh chân điều tức lại nội lực của mình.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1: Có Chuyện

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Bồ Đề Kiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 16


Chỉ Cần Là Anh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33


Khí Xung Tinh Hà

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 1046


Cách Tán Vợ Của Diệp Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50