Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 23: Vì Thiên Dực Hồ Mà Tu Luyện

Chương trước: Chương 22: Từ BiệtĐặc Thù Không Gian

Tác giả: Xích Tuyết

-- o --

Quyển 3

Chương 23: Vì Thiên Dực Hồ mà tu luyện

Converter : Tiểu Kim

Dịch Giả: Cường Thuần Khiết

Biên Tập: Cường Thuần Khiết

Nguồn: 4vn.eu

Long Vũ lại nhìn mà ngây người.

Kim Phương hơi xấu hổ, khẽ sảng giọng:

- Không được nhìn chằm chằm người ta như thế.

Long Vũ xấu hổ nói:

- Ai bảo chị xinh đẹp như vậy...

Kim Phượng ngây người, lông mày nhíu lại giận dữ nói:

- Em còn nói bậy, chị không thèm để ý tới em nữa đó… Đúng rồi Tiểu Vũ, chị nói em nè, em ngàn vạn lần phải bảo quản cổ ngọc ngàn năm cẩn thận, tốt nhất là không được để lộ với bất kì ai. Còn có chuyện em tới từ thế giới bên ngoài cũng không được nói với ai.

Long Vũ gật gật đầu, nghiêm túc nói:

- Chị Phượng, chị yên tâm đi. Việc này nếu chị không nói, em cũng sẽ không bao giờ nói với bất kỳ ai đâu.

Kim Phượng sóng mắt lưu động, có thâm ý khác nhìn Long Vũ một cái, nói:

- Tiểu đệ đệ, chị thấy em là người rất đặc biệt... Được rồi, chị đưa hai người rời khỏi đây.

Sau khi rời khỏi rừng Ngô Đồng, Long Vũ cùng Mã Chính Phong chia tay, Mã Chính Phong tựa hồ có việc gấp, nhưng mà hắn cũng không nói rõ, Long Vũ cũng không hỏi nhiều.

Thời gian quay về thế giới thực còn ba ngày, Long Vũ tính toán tìm một chổ u tĩnh, không người quấy rầy tiếp tục tu luyện Ngũ Cầm Hí.

Dưới sự trợ giúp của La Lâm, trước lúc trời tối Long Vũ tìm được một nơi có phong cảnh tú lệ, yên tĩnh. Nơi đây chung quanh có núi bao quanh, thực vật tươi tốt.

Long Vũ lựa chọn một sơn động chừng trăm thước vuông. Tính toán ở trong này tĩnh tu. Cửa sơn động đối diện vách núi thẳng đứng. Mây mù lượn lờ che phủ vực núi sâu thẳm. Nếu như không có La Lâm chỉ dẩn, người bình thường là không thể nào phát hiện nơi này.

Đồng thời La Lâm cũng mở ra hệ thống giám sát. Phạm vi trăm dặm tình huống toàn bộ đều nằm trong lòng bàn tay nàng. Chỉ cần có một chút gió thổi cỏ bay, có thể phát hiện đúng lúc.

Cho nên. Long Vũ rất có nắm chắc, lần này tu luyện, sẽ không bị mọi người quấy nhiễu. Bí mật về Thiên Dực Hổ cũng sẽ không bị người phát hiện.

Chậm rãi hít một hơi. Long Vũ từ trong lòng lấy ra viên nội đan yêu thú. Nghĩ tới nó sắp nở thành thập cấp yêu thú. Trong lòng hắn không nhịn được xuất hiện một tia hưng phấn.

Nhưng mà bảy bộ động tác Thiên Dực Hổ cũng ko dễ dàng như tưởng tượng. Cho dù là tu vi hiện tại của Long Vũ đã đạt đến cảnh giới màu lam, cũng phải còn chịu nhiều vất vả nữa mới có thể luyện thành.

Bởi vì bảy bộ động tác Thiên Dực Hổ cần lượng lớn đạo lực tương trợ. Vì vậy, Long Vũ quyết định tu luyện thiên sư kiếm quyết trước, để có thể chứa đựng được lớn nhất đạo lực.

Không một chút chần chờ, Long Vũ vận hành thiên sư kiếm quyết, bắt đầu hấp thu linh khí trong không khí. Huyền Cảnh dù sao không giống với thế giới thật, nồng độ linh khí ở đây thực sự không tầm thường.

Thiên sư kiếm quyết vận chuyển, thiên địa linh khí nhất thời liền từ bên ngoài tiến vào trong cơ thể, giống như một dòng nước ấm bắt đầu khởi động trong kinh mạch.

Hai tay Long Vũ rất nhanh bấm lên thiên sư pháp kiếm, hơi thở dần dần trở nên vững vàng, thiên địa linh khí bí hấp thụ điên cuồng luyện hóa. Đạo lực tu vi đột phá đến cảnh giới màu lam, khiến cho tốc độ tu luyện của hắn cũng tăng lên rất nhiều.

Trong sơn động nho nhỏ, ban đầu không khí yên lặng bỗng nhiên nổi lên sóng gió, đại lượng linh khí từ bốn phương tám hướng mạnh mẽ tiến vào,thảm thực vật nơi này bắt đầu điên cuồng sinh trưởng.

Theo thời gian trôi qua, đạo lực trong cơ thể Long Vũ đã tràn ngập đan điền. Nhưng mà La Lâm lại đề nghị hắn tiếp tục tu luyện. Phải cố gắng hấp thu, kinh mạch của hắn cùng đan điền mới có thể mở rộng thêm.

Long Vũ cắn chặt môi, thừa nhận đau đớn từ kinh mạch và đan điền truyền tới. Nhưng cũng may hắn hấp thu một giọt máu của Kim Phượng, tính bền củakinh mạch cùng đan điền so với trước kia mạnh hơn rất nhiều, cho nên, giờ phút này đau đớn, hắn vẫn có thể nhẫn nhịn được.

- Chủ nhân, tôi muốn mở ra hệ thống phụ trợ tu luyện.

La Lâm lập tức ở ra hệ thống phụ trợ tu luyện, linh khí trong thiên địa bắt đầu điên cuồng mạnh mẽ tiến vào.

Long Vũ đành phải cắn răng kiên trì, hai tay cầm kiếm quyết cũng là biến ảo không ngừng, tốc độ luyện hóa cũng gia tăng rất nhiều.

- Bang bang .

Bởi vì linh khí quá dầy, thảm thực vật trong sơn động sinh sôi nảy nở không ngừng bỗng nổ tan thành bột mịn.

Không có một chút ngoại lệ, nếu Long Vũ tiếp tục hấp thu , sau khi vượt qua giới hạn thừa nhận, cũng sẽ xuất hiện tình huống nổ tan.

Đương nhiên, trong lúc Long Vũ tu luyện, mọi tình huống đều có La Lâm đúng lúc giám sát, khi tới cực hạn của hắn, La Lâm liền nhắc nhở. Cho nên, Long Vũ sẽ không xuất hiện tình huống nổ tan xác.

Linh khí vẫn liên tục cuồn cuộn đổ vào, Long Vũ phát hiện đạo lực trong cơ thể hắn, đã đạt đến một giới hạn không thể gia tăng thêm nữa. Đạo lực bành trướng, trực tiếp làm cho kinh mạch cùng đan điền của hắn cảm giác đau đớn kịch liệt. Nếu có người ở đây sẽ phát hiện, gương mặt Long Vũ có chút bóp méo.

- Nhanh đình chỉ.

La Lâm vội nhắc nhở. Giống như bình thường, Long Vũ vội vàng dừng hấp thu linh khí, đình chỉ kiếm quyết, thiên địa linh khí bị giữ lại ở trong người.

Dù vậy, trong cơ thể , linh khí còn có chưa chuyển hóa hoàn toàn thành nội lực, không ngừng xoay chuyển , vì thế cơ thể thống khổ vẫn đang tiếp tục.

- Nhanh chóng chuyển hóa.

La Lâm nhắc nhở một tiếng, lập tức cũng bắt đầu rồi điên cuồng hấp thu... Tái hiện hình ảnh của một hấp tinh nữ vương điên cuồng.

Cắn chặt răng, hai mắt Long Vũ nhắm chặt, không ngừng thúc giục chuyển hóa linh khí trong cơ thể, đem tất cả chuyển hóa thành đạo lực, cùng La Lâm hấp thụ

Cả quá trình kéo dài đúng một giờ, ngay lúc Long Vũ không thể chịu đựng được thống khổ, linh khí còn sót lại trong cơ thể rốt cục cũng hoàn toàn bị chuyển hóa.

Chỉ là kinh mạch cùng đan điền của hắn vẫn bị đạo lực chiếm cứ lấy. La Lâm lúc này vẫn không ngừng hấp thu.

Hơi thở của Long Vũ dồn dập , khóe miệng mỉm cười:

- Ha ha, rốt cuộc cũng đã xong rồi.

Sau một lát, Long Vũ khép hờ đôi mắt, bắt đầu xem xét tình huống trong cơ thể, dung lượng kinh mạch cùng đan điền rõ ràng khuếch trương rộng một chút. Trong đan điền, đạo lực cũng dồi dào hơn một chút.

Tâm thần chìm vào vị trí mi tâm, Long Vũ ngạc nhiên phát hiện, vị trí mi tâm còn cất dấu một điểm màu vàng rất nhỏ. Tuy rằng hơi thở không phải rất mãnh liệt, nhưng này dù sao cũng là thân thể hắn. Cho nên hắn có thể rõ ràng cảm ứng được.

- Hẳn là giọt Kim Phượng lưu lại.

Nghĩ đến đây, Long Vũ thử thúc giục giọt máu này nhưng không được, hiển nhiên hắn không thể nào thôi động được giọt tinh huyết này

Thử mấy lần sau, Long Vũ cuối cùng đành buông tha

Sau khi vận chuyển ba chu thiên, hắn chậm rãi mở mắt. Trong đôi con ngươi ẩn ẩn hiện hiện phát ra tia sáng màu lam.

Nhếch miệng cười, Long Vũ nói:

- Hiện tại ta có đầy đủ đủ đạo lực để tu luyện bảy bộ động tác Thiên Dực Hổ.

Loading...

Xem tiếp: Chương 24: Ấp Nở Thiên Dực Hổ

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nhất Lệ Khuynh Thành

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 46


Này em, làm cô dâu của anh nhé?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 74


Nữ Vương Black Moon

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40