Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 23: Phá Ma Kiếm Quyết

Chương trước: Chương 22: Thiên Sư Pháp KiếmĐặc Thù Không Gian

Tác giả: Xích Tuyết

-- o --

Quyển 2

Chương 23: Phá Ma Kiếm Quyết

Converter : Tiểu Kim

Dịch Giả: dragonkingxx

Biên Tập: Badboy9x

Nguồn: 4vn.eu

- “ Chủ nhân, toàn bộ tin tức ta đều ghi chép, chính là đối với tin tức bản thân Kim Phượng ta cũng thu thập , nhưng là số liệu phi thường khổng lồ, hệ thống công năng hiện tại cùng nguồn năng lượng hạn chế, ta không cách nào hoàn thành tính toán. Nói cách khác, nữ nhân Kim Phượng kia không phải một nhân vật đơn giản. Trước đó, là ta lo lắng bị nàng nhận thấy được, nên mới đình chỉ hoạt động”. La Lâm giải thích.

-"Ý của ngươi là nói người đàn bà kia có điều bí ẩn?" Long Vũ hỏi.

-"Bí ẩn hay không ta không biết, tóm lại cảm giác của ta, nàng rất thần bí…"

Không thể hoàn thành tính toán, La Lâm cũng nói không nên lời.

-"Chủ nhân, ngươi mới được Thiên sư pháp kiếm, ta cảm thấy chúng ta hẳn là trước tìm một chỗ hoàn thành nghi thức nhận chủ... Mặt khác, căn cứ phân tích tính toán của ta, có Thiên sư pháp kiếm, ngươi liền có thể với tu vi hiện nay hoàn thành tu luyện “Phá ma quyết”..." La Lâm nhắc nhở nói.

Long Vũ nghe vậy, vội vàng nói:

-"Mau, tìm kiếm tốt nhất vị trí tu luyện , chế tạo hướng dẫn điện tử."

"OK ——!" La Lâm tuân lệnh, tức khắc vận chuyển, giúp Long Vũ tại phụ cận tìm một địa phương linh khí sung túc, đồng thời chế tạo hướng dẫn điện tử.

Nửa giờ sau, Long Vũ được La Lâm hộ pháp bắt đầu tu luyện Thiên sư kiếm quyết : phá ma quyết.Cầm Thiên sư pháp kiếm, quả nhiên cùng người khác bất đồng.

Mỗi khi thiên sư kiếm quyết vận chuyển , ở sâu trong nội tâm Long Vũ đều bị pháp kiếm sinh ra một loại khó có thể dứt bỏ cảm giác huyết nhục tương liên, tu luyện thường thường đều là làm ít được nhiều.

Thiên sư kiếm quyết cảnh giới càng cao, triệu hoán ra Thần Long uy lực lại càng lớn, liên tục thời gian lại càng dài. Hơn nữa tăng lên mỗi một cái cảnh giới, lực lượng đều tăng trưởng nhiều lần.

Nếu tu luyện hoàn thành phá ma quyết, La Lâm giúp hắn sử dụng hệ thống tăng đạo lực, mặc dù là chính diện chống lại Nghĩ Hậu, hắn cũng có năng lực đánh một trận.

Đương nhiên, nếu là gặp phải người tu đạo cảnh giới cao hơn nhiều so với hắn, hắn vị tất tựu có thể đối phó được. Bởi Nghĩ Hậu suy cho cùng là sinh vật tà ác, mà Thiên sư kiếm quyết chuyên khắc tà diệt ma. Người tu đạo lại bất đồng, trừ phi là gặp gỡ cái loại tu luyện tà ác công pháp.

Kế tiếp ba ngày thời gian. Long Vũ cũng không có rời đi. Mà là khổ luyện phá ma kiếm quyết cùng Thiên Dực Hổ đệ tam động tác. Linh khí Huyền cảnh sung túc. Tu luyện tốc độ rất nhanh. Nhất là hắn hiện tại cầm thiên sư pháp kiếm. Kiếm này cùng thiên sư kiếm quyết bổ trợ cho nhau. Nguyên vốn là có công hiệu xúc tiến kiếm quyết tu luyện. .

Cho nên ba ngày cố gắng. Long Vũ đã cơ bản nắm giữ nội dung chính phá ma kiếm quyết.

Đương nhiên. Nếu muốn nắm giữ thuần thục còn cần một chút thời gian. Một chút thực hành.

Ngày thứ tư tiếp theo. Long Vũ theo La Lâm đề nghị. Hướng tới Huyết quật sơn tiến đến. Dự định đi thành thị Đoan Mộc thành nơi nhân loại tụ tập gần nhất..

Long Vũ không có quên lời Kim Phượng nhắc nhở. Muốn ở chỗ này sống được, tốt nhất trước làm kiểm tra chức nghiệp. Nếu không, lấy hắn hiện tại tu vi cảnh giới rất có thể sẽ khiến cho người khác kinh ngạc.

Đoan Mộc thành là một thành phố tựa vào núi mà xây, nguy nga hùng vĩ, tường thành bốn phía còn có sông đào rộng bảo vệ thành, nước sông là máu quật trên núi dẫn chảy xuống. Đứng ở bờ sông, cá sấu bên trong rõ ràng có thể thấy được, ánh mắt màu đỏ, răng nanh nhọn nơi miệng, làm cho người ta thập phần sợ hãi.

Tường thành cao chừng mười trượng, đều là dùng thật lớn nham thạch không biết tên xây mà thành, nhìn qua mười phần chắc chắn, trên tường thành mỗi cách năm thước có một người mặc chiến giáp hộ vệ.Bên cạnh hộ vệ là một cái bị trang sức thành bát quái đồ hình màu trắng nham thạch, mặt trên khắc dấu pháp trận rõ ràng có thể thấy được.

Long Vũ phỏng chừng, kia hẳn chính là phòng ngự bên ngoài Đoan Mộc thành.

Cửa thành hai bên đều hai vị thân mặc chiến giáp hộ vệ canh gác, bất quá bọn hắn đối với người đi đường bất luận cũng không hỏi cái gì.

Một lần trước đến Đoan Mộc thành là lúc phong thành, Long Vũ không thể đi vào. Còn lần này, vận khí của hắn tựa hồ không xấu, cửa thành thông suốt. Hắn tăng nhanh cước bộ, bước vào cửa thành.

Dọc theo đường đi, hắn nhìn đông ngó tây, tương đối hiếu kỳ. Cùng lần trước nhìn qua giống nhau, mọi người ở đây cách ăn mặc trang phục rất là khác, có trang phục nghề nghiệp, có mặc cổ trang, còn có đồ hiện đại , nhìn qua có điểm cảm giác là lạ. Long Vũ rất nhanh phát hiện, này người thân mặc trang phục nghề nghiệp tựa hồ rất vênh váo, có điểm cảm giác cao cao tại thượng.

Còn những người không mặc trang phục nghề nghiệp đều có chứa sự sợ hãi sâu sắc đối với người thân mặc trang phục nghề nghiệp.

Long Vũ âm thầm suy nghĩ, xem ra lời nói Kim Phượng là đúng , chức nghiệp bình trắc đích thật là tượng trưng cho thân phận mỗi người. Đi dạo cả buổi, hắn cuối cùng đối Đoan Mộc thành có một cái nhìn trực quan. Bộ phận chính cả tòa thành thị dáng dấp cùng Trung Quốc cổ đại thời kỳ thịnh Đường có chút tương tự, trừ người tu đạo thân phận không nói, nơi này kỳ thật tựa như một cái xã hội cổ đại thu nhỏ. Bất quá kiến tạo phòng ốc tài liệu chủ yếu phần lớn là nham thạch, thập phần chắc chắn. Rốt cuộc không hiểu nổi, cái nham thạch lớn như vậy, cũng không biết bọn hắn lúc trước khai thác như thế nào.

Cần giải thích chính là, tuy rằng Long Vũ cảm thấy được Đoan Mộc thành cùng xã hội cổ đại tương tự, nhưng là cái này cũng không đại biểu mọi người ở đây có trình độ cuộc sống thấp.

Ngược lại, theo trực quan cảm giác của Long Vũ, trình độ cuộc sống nơi này một chút cũng không thấp, dù sao những người này đều không phải nhân loại bình thường. Tuy vậy, tại đây một chút đồ vật hiện đại khoa học kỹ thuật đều không có. Ngay cả công trình điện lực cơ bản cũng không có.

Liên tục đến trưa, Long Vũ lúc này mới đình chỉ đi dạo, tại một khách **** đăng ký dừng chân xuống dưới. Cả khách **** có sáu tầng, tất cả đều là đại nham thạch xây thành, lầu một trong đại sảnh có mấy cây trụ hai người đều không thể ôm hết.

Khi đăng ký khách ****, Long Vũ cũng không có cầm nhân dân tệ trả tiền, mà lấy ra một khỏa bạch lang thiểm điện nội đan.

Tiểu thư phụ trách đăng ký Đại Sảnh, mắt thấy Long Vũ lấy ra ma thú nội đan, thái độ nhất thời một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, thần tình tươi cười, hận không thể đem thân thể của mình cũng dâng hiến, khiến cho Long Vũ rất không thích ứng.

Long Vũ làm sao biết nơi này, huyền cảnh có hình thức tiền tệ đặc biệt, được gọi là huyền tệ. Đối với thế giới thực tại giấy tiền giống nhau. Mà loại nội đan ma thú còn là ngoại tệ, cùng loại với sự thật thế giới hoàng kim, bạc trắng.

Ngươi nghĩ xem, ngươi ở lữ quán ném ra một khối hoàng kim, người ta có thể đối với ngươi không khách khí sao?

Đương nhiên, tại thế giới thực tại dùng vàng bạc kim cương trả tiền tựa hồ hơi quá khoa trương, nhưng tại huyền cảnh, ngươi dùng ma thú nội đan làm tiền tệ, đây tuyệt đối là tượng trưng thân phận cùng địa vị.

Nghe nói huyền cảnh dân cư quá mười ức, còn chân chính người tu đạo thì chỉ có vài vạn, hai người cơ hồ hơn kém quá nhiều, người tu đạo tại huyền cảnh từ trước giờ đều được người kính ngưỡng. Mà người tu đạo có thể liệp sát ma thú, thì chỉ có một nữa, cho nên nói, có thể xuất ra nội đan trả tiền, nhất định là người tu đạo cấp cao.

Loading...

Xem tiếp: Chương 24: Huyền Cảnh Chức Nghiệp

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Lam Nhan “Bất” Bạc Mệnh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Bạn Gái Tôi Là Trùm Trường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22Vinh Hoa Phú Quý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20