Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cửu Vực Tà Hoàng

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 112
Chương mới nhất: Chương 110: Tuy Hai Mà Một
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: banlong. usHắn, là một người chắc chắn phải chết - một viên Bất Tử Chi Tâm, song phương gặp nhau, sáng lập nên một đoạn truyền thuyết. Tần Thiên – bởi vì chiếm được khối Bất Tử Chi Tâm mà thoát khỏi bệnh, cùng lúc bị tất cả mọi người đuổi bắt.

Danh sách chương Cửu Vực Tà Hoàng


Chương 1: Ý Nghĩa Sinh Mệnh

1 Gặp mĩ nhân, chẳng thể quênMột ngày không thấy, lòng phiền muộn thayPhượng bay khắp chốn cao nàyTìm Hoàng bốn biển chẳng tày công laoHận rằng nàng ở phương nào(st)


Loading...

Chương 2: Tiên Tuyền Thạch Nhũ

2 Tần Thiên khẽ cười nói: “Từng có người nói với ta, tu luyện có thể giảm bớt bệnh tật. Đáng tiếc, ta đã tu luyện qua, nhưng mà tìm không ra loại pháp thuật tu luyện thích hợp với thân thể ta”Y Thiên Tuyết nói: “Trái tim ngươi không hoàn chỉnh, cơ quan nội tạng lại chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, chân khí tại trong kinh mạch lưu động chậm chạp, đúng là không thể nào tu luyện pháp thuật được”Tần Thiên nói: “Ta cũng nghe nói trên cõi đời này có thuật bất tử, không biết có thể cứu sống ta hay không nữa?”Y Thiên Tuyết trầm ngâm, nói: “Giới tu luyện trên Khởi Nguyên đại lục được phân chia thành 5 cấp độ, theo thứ tự là: Khởi Nguyên, Tạo Hóa, Bất Diệt, Trường Sinh, Vĩnh Hằng.


Chương 3: Bất Tử Chi Tâm

3 Cả quá trình này kéo dài được dài một hồi lâu, sau khi toàn bộ những sợi tơ màu trắng bạc được hình thành từ tiên tuyền thạch nhũ tiến vào thân thể Y Thiên Tuyết, thì tiên tuyền quay cuồng rồi biến mất, thay vào đó là thanh tuyền hoàn toàn trong suốt không thể trong suốt hơn.


Chương 4: Cuộc Đời Mới

4 Y Thiên Tuyết giải phẫu thành công, đem tiên tuyền thạch nhũ rót đầy mỗi một mạch máu, kinh mạch trong cơ thể Tần Thiên, điều này tương đương hắn đã thay đổi thành con người mới, cốt yếu là đảm bảo trái tim bất tử trong cơ thể hắn vẫn còn nhịp đập.


Chương 5: Đầu Mối Sơ Hiện

5 Tần Thiên lưu ý cảnh tượng chung quanh một chút, trên bầu trời bao la rộng lớn quanh đây thỉnh thoảng có tia sáng hoa mỹ xẹt tới xẹt lui, tất cả những tia sáng kia đều là của cao thủ cao đẳng, trên mỗi một người đều tản mát ra quang mang sắc màu khác nhau.


Chương 6: Thanh Xà Và Hồng Ngưu

6 Im lặng suy nghĩ, Tần Thiên làm ra vẻ hết nhìn đông quay sang nhìn tây, nhưng trong lòng có chút khẩn trương, cước bộ chậm chạp đi tới, càng lúc càng tới gần trạm kiểm soát.


Chương 7: Người - Thú Tranh Đoạt

7 Trên không trung, liệt diễm khuếch tán, tựa như đám mây, vững vàng nâng lên thân thể khổng lồ Hồng ngưu, khiến nó tự do qua lại ở giữa không trung, di động nhanh chóng.


Chương 8: Biến Thành Giành Giật

8 Liệt hỏa Hồng ngưu dưới sự công kích ba phương thế lực mười hai cao thủ, tự bản thân nó cũng lo chưa xong, mặc dù không ngại, nhưng nếu muốn mạnh mẽ đột phá, nhất định phải trả giá thật nhiều.


Chương 9: Đa Mục Thiên Vương

9 Lúc này, quái điểu ngẩng đầu gào thét một tiếng, mấy chục cự cầm đang trên cự mộc chọc trời ở phía trước đồng loạt bay lên, ở trên bầu trời xếp hàng tạo thành một loại nghi thức nghênh đón.


Chương 10: Hỏa Vân Mân Côi

10 Đa Mục Thiên Vương ngạo nghễ nói: “Ta cho các ngươi một cái cơ hội, đã là để mắt đến các ngươi rồi. Trong Tuyệt Thiên lĩnh này, huyền linh dị thú cường đại như các ngươi ở chỗ nào cũng có, mà các ngươi tại trong mắt ta chẳng tính là gì cả”Bạch giao không nói, Thanh xà hai đầu là người tỏ thái độ trước nhất.


Chương 11: Hắc Thủy Huyền Xà

11 Hỏa Vân Mân Côi cũng không tức giận, lại cười nói: “Thiên Vương là một trong chín cường giả tại Tuyệt Thiên lĩnh, là trường tồn thiên cổ, tự nhiên sẽ không đem Thiên Kiếm tông ta để vào mắt rồi.


Chương 12: Chiến Thần Môn Hạ

12 Hắc Thủy Huyền Xà nói: “Tạo Hóa thất cảnh, ngươi tu luyện ít nhất đã đến tầng thứ tư Không gian lĩnh vực, Thiên Kiếm tông quả nhiên không hổ là đệ nhất phái tại Vân Châu, quả thật có mấy phần bản lĩnh”Con rắn hé miệng, âm ba đột kích.


Chương 13: Chiến Kỳ Phi Dương

13 Tần Thiên đứng nguyên tại chỗ, vẻ mặt hưng phấn nhìn song phương sắp lao vào cuộc chiến, trong lòng suy đoán, rốt cuộc là đám nào mạnh hơn một chút nhỉ.


Chương 14: Thiên Kiếm Đồ Long

14 Đa Mục thiên vương cười lạnh, nói: “Ngươi cũng không kém, mặc dù ngươi mượn lực chiến kỳ, hơi có chút mưu lợi”“Thiên vương nói không giả, đúng vậy vừa rồi là ta mượn lực chiến kỳ, mới có thể đánh ngang tay với ngươi.


Chương 15: Thái Cổ Thần Thụ

15 Hắc Thủy Huyền Xà bởi vì hình thể quá khổng lồ, mà Tần Thiên lại ở ngay sau nó, nó căn bản không cách nào làm gì được, chỉ có thể đón đở một kích kia của Hỏa Vân Mân Côi.


Chương 16: Tam Thủ Kim Viên

16 Loại biến hóa vận chuyển dị thường huyền diệu này, đối với một người chưa từng tu luyện qua bao giờ như Tần Thiên, căn bản không hiểu rõ ảo diệu bên trong đó.


Chương 17: Hạt Vương Cản Lộ

17 Mang theo Tần Thiên, Tam Thủ Viên Hầu ở trên không trung tự do bay lượn, thích thú cảnh tượng ở nơi này. Tần Thiên cẩn thận thưởng thức, âm thầm lưu ý tình huống cơ thể mình, trong đầu đột nhiên hiện lên dòng chữ Thái cổ bất diệt thể.


Chương 18: Lục Dực Hổ Vương

18 Đến lúc này, quang liên xoay tròn một hồi rồi tự động phân giải, quang mang một xanh một đỏ nhanh chóng lan tràn trên thân thể khổng lồ của Hạt vương, tạo thành một quang lưới xanh đỏ xen kẽ, quấn quanh người Hạt vương.


Chương 19: Quang Dực Trảm

19 Dịch chuyển một cái, Tam Thủ Viên Hầu bày ra mấy thủ ấn khác nhau, ẩn chứa huyền diệu khác nhau, dễ dàng đánh tan âm ba kia. Hổ vương giận dữ, há mồm phun ra một đạo quang diễm đỏ thắm, mang theo chân hỏa phần thiên đốt cháy vạn vật, hướng Tam Thủ Viên Hầu bắn thẳng tới.


Chương 20: Biên Bức Cùng Thánh Nữ

20 Loại Biên bức bốn đầu quái dị này, thân thể lại ngay ngắn thẳng tắp, tựa như một miếng vải đen, ngăn chặng ánh sánh lại. Tam Thủ Viên Hầu nhìn Biên bức giữa không trung, vẻ mặt có chút ngưng trọng, thấp giọng nói: “Đây là Tứ Tà Biên Bức, bốn cái đầu kia có thể đồng thời phun ra thủy, hỏa, độc khí cùng lôi điện, ở trong đông đảo huyền linh dị thú tại Tuyệt Thiên lĩnh, được coi như là người khó chơi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2445


Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 589


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 190


Tiên Tuyệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 895


Thôn Phệ Tinh Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1485


Lục Tiên

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 868


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99


Kiếm Vũ Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 19