Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 284
Chương mới nhất: Chương 284 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài Tác giả: Thiên Cầm Thể loại : hiện đại, có chút hài hước, HE. Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp giàu có. Anh là một sát thủ tàn nhẫn, cũng là một tổng tài lãnh khốc! Ba năm trước đây, cô vì trốn hôn, chạy đến khách sạn năm sao tìm một nam kỹ phá thân, điều tiếc nuối chính là hôn trốn không thành, lại bị tra ra mang bầu tại ngày tân hôn thứ hai, bị nhà chồng vô tình đuổi ra cửa chính.

Danh sách chương Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài


Chương 1

1 Chương 1: Lần gặp đầu tiên tại khách sạn (1) Một khách sạn năm sao. Hai bên cửa tự động từ từ mở ra. Ngay sau đó trước mắt nhân viên tiếp tân xuất hiện một người đeo kính râm, mặc âu phục mỏng của người phụ nữ trẻ, giày cao gót bước trên sàn gỗ mịn, phát ra những tiếng leng keng dễ nghe.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Lần gặp đầu tiên tại khách sạn (2) Trong phòng số 2017, Lâm Tử Hàn nhanh chóng tắm rửa, dùng khăn tắm quấn quanh thân thể. Nhìn vào khuôn mặt trước gương đã nóng lên, trong lòng thầm mắng: "Lâm Tử Hàn, không có gì, cùng lắm thì mất chút tiền, một chút là trôi qua!" Nhưng mà, trái tim vẫn đập rất nhanh, khuôn mặt cũng càng ngày càng nóng.


Chương 3

3 Chương 3: Cô dâu mới không có nhẫn (1) Biệt thự Lâm gia nằm ở lưng chừng núi, Lâm Tử Hàn nhìn mẹ đang bận rộn liên tục, cuối cùng không chịu nổi nữa mà thốt lên: "Mẹ! Con chưa tốt nghiệp đại học, tại sao lại buộc con kết hôn sớm như vậy?" Lâm phu nhân liếc mắt nhìn cô: "Sớm muộn gì cũng đều như nhau, Tạ gia có thể coi trọng con, là phúc phận của con, Vân Triết là một người đàn ông tốt, lại là người nối nghiệp mới của tập đoàn Tạ thị, con còn thấy có cái gì chưa đủ?" "Nhưng mà con không thích anh ta! Hơn nữa anh ta khi còn bé xấu xí, lớn lên cũng không xấu sao, bây giờ chắc chắn cũng rất xấu xí".


Chương 4

4 Chương 4: Cô dâu mới không có nhẫn (2) Cuối cùng có thể đi về ngủ, Lâm Tử Hàn thư thái tắm rửa một chút, khi ra khỏi phòng tắm, Tạ Vân Triết đang ngồi ở trên giường, nhìn cô với nụ cười hạnh phúc.


Chương 5

5 Chương 5: Bất ngờ mang thai (1) Tầng 38 phòng làm việc của Tổng tài tập đoàn Tiêu thị. Tiêu Ký Phàm đang gõ bàn phím máy vi tính, khoé môi nhẹ nhếch lên.


Chương 6

6 Chương 6: Bất ngờ mang thai (2) "Thiếu phu nhân làm sao vậy?" Tạ phu nhân nhìn biểu tình này của ông ta, vội la lên, đừng nói có thể là bệnh của phụ nữ, con bé sẽ không được hạnh phúc.


Chương 7

7 Chương 7: Bất ngờ mang thai (3) "Nhìn xem con lấy người phụ nữ nào mang về nhà! Mũ xanh đã đội cao như vậy (bị cắm sừng á. . . ) còn không biết!" Tạ phu nhân hơi thở không lên được, thiếu chút nữa ngất xỉu, dựa vào cạnh bàn thở hổn hển.


Chương 8

8 Chương 8: Bị quấy rối (1 ) Ba năm sau Một nhà hàng cách khu vực thành thị không quá xa, một cô gái bồi bàn còn trẻ, miệng tràn đầy nụ cười, cầm giấy bút đứng bên cạnh bàn ăn, chờ đợi khách gọi đồ ăn.


Chương 9

9 Chương 9: Bị quấy rối (2) "Ai bảo con cho Tiểu ngư ngư ăn?!" Lâm Tử Hàn tức giận nắm bàn tay nhỏ bé của con, đánh nhẹ vào lòng bàn tay nó: "Con sắp sửa không có cơm mà ăn, lại còn cho Tiểu ngư ngư ăn chocolate? Xem con ướt hết rồi".


Chương 10

10 Chương 10: Công việc mới Hai ngày sau, Lâm Tử Hàn ngồi bên đàn piano dạy Tiểu Thư Tuyết, Vương Văn Khiết bất ngờ xông vào, lấy ra tờ giấy A4 vứt lên trên người Lâm Tử Hàn.


Chương 11

11 Chương 11: Gây họa (1) "Quên đi, cô trước tiên đi xem nội ngoại công ty để quen thuộc với môi trường đã. Tổ trưởng đảo cặp mắt trắng dã nói. "Vâng, tổ trưởng".


Chương 12

12 Chương 12: Gây họa (2) "Anh phải đi công tác?" Miệng nhỏ nhắn của Duẫn Ngọc Hân bĩu ra, hơi bất mãn mà gắt giọng, ban đầu cô nghĩ rằng làm cùng công ty với anh sẽ có nhiều cơ hội gặp mặt hơn.


Chương 13

13 Chương 13: Gây họa (3) Sàn nhà cũng không bẩn, Lâm Tử Hàn chỉ làm bộ, lừa gạt vài cái rồi nhanh chóng chuồn đi, cô rất sợ vị mỹ nữ kia trở lại lần nữa.


Chương 14

14 Chương 14: Mỹ nữ gây khó dễ Mặt trời buổi sáng tỏa sáng trên khu đô thị phồn hoa, nhìn chạm xe buýt chật ních người, Lâm Tử Hàn thấy vận may của mình bắt đầu đến.


Chương 15

15 Chương 15: Sợ hãi (1) Nhìn vào khách sạn năm sao này, Lâm Tử Hàn nhớ lại số phòng Duẫn Ngọc Hân nói cho cô, 2017? Vì sao cô cảm thấy số này lại quen thuộc như vậy? Mặt cô nóng lên, cô cũng là một người con gái tốt, không phải là chỉ cần đưa tới phòng 2017 cho người khác sao.


Chương 16

16 Chương 16: Sợ hãi (2) Hai người đàn ông lập tức bắt đầu tranh chấp. Khó khăn lắm mới được tự do, Lâm Tử Hàn không liếc mắt nhìn vào cánh tay đau đớn, cuống quít tìm túi của mình chuẩn bị chạy.


Chương 17

17 Chương 17: Sợ hãi (3) Lâm Tử Hàn xông ra khỏi tòa nhà, ghé vào phòng bảo vệ la hét và lớn tiếng: "Khinh người quá đáng!". Sau khi hét lên, cảm thấy hơi thở thuận lợi không ít.


Chương 18

18 Chương 18: Viên kim cương mất tích Bàn tay nhỏ bé sờ soạng chiếc túi của người đàn ông lạ một chút, sau một thời gian, tay chụp tới một viên lớn như ngón cái, tỏa sáng hào quang như đá màu, khuôn mặt lập tức tươi cười.


Chương 19

19 Chương 19: Gây họa (4) Lại một ngày mới, Lâm Tử Hàn sau khi tặng hoa hồng, trở về làm việc. Mang theo thùng nước tới phòng photocopy, ở bên trong, một cô gái trẻ tuổi đang dùng máy photo, lo lắng đến đầu đổ đầy mồ hôi.


Chương 20

20 Chương 20: Trốn tránh Sau khi trải qua một lần giáo huấn, Lâm Tử Hàn đã có kinh nghiệm, không giám tùy tiện đắc tội với tổng tài phu nhân. Tiến vào phòng tổng tài, lặng lẽ bước vào, liếc nhìn qua vài lần, không thấy Duẫn Ngọc Hân ở đó mới dám đi vào.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đường Quế Hoa Bát Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Jq Thiêu Đốt Năm Tháng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 53


Độc Quyền Chiếm Hữu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 90


Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 135


Cô Dâu Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Bà Xã Thư Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Mật Máu Cố Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Cưới Rồi Dạy Bảo Sau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18