Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần Chương 28: Kết Thúc

Chương trước: Chương 27: Trận Đấu Bắt ĐầuThấy đối thủ di động liên tục, do hạn chế về tốc độ, Trần Lạc lập tức sử dụng sự thô bạo của mình, hai tay bẻ hai cây đại thụ phi thẳng về phía Ảo Ảnh, chặn mọi lối thoạt của hắn.

Lãng Tử giật mình hãm lại cơ giáp, tí thì một cây cổ thụ xuyên hẳn qua thân mình hắn, hắn luống cuống nhẩy qua cái cây định ẩn mình tiếp.

Cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện loại chuyện này, chưa có ai dùng cây cối làm vũ khí lúc chiến đấu cả, ĐC01 lần nữa di chuyển tốc độ tối đa về phía Ảo Ảnh, trực tiếp đụng gẫy hết cây cối cản đường, hai nắm đấm thép trực tiếp đấm thẳng vào Ảo Ảnh trên thân.

Lúc này hai mắt Trần Lạc đỏ rực, môt quyền đấm vỡ súng laze của Lãng Tử, một quyền đấm hỏng bộ động lực di chuyển của Ảo Ảnh, hai tay Trần Lạc chụm lại giã một quyền thứ ba xuống thẳng tấm che ngực của Ảo Ảnh.

Rầm...

Mạnh mẽ như cơ giáp của Bạo Quân còn bị đấm nát, mỏng manh như Ảo Ảnh thì sao có thể thoát khỏi Trần Lạc, hai tay chọc xuyên thân thể của Ảo Ảnh, ĐC01 lập tức làm một động tác xé rách, Ảo Ảnh lập tức bị xé làm hai nửa, ầm ầm nổ vỡ vụn.

Mọi người xem bị sự bưu hãn, mạnh mẽ của ĐC01 làm cho giật mình.

Trần Lạc một khi thi đấu không bao giờ hạ thủ lưu tình, khi hai mắt của hắn hóa đỏ là lúc hắn chiến đấu chỉ đến khi đối thủ chết hắn mới dừng lại mà vừa rồi Ảo Ảnh dựa vào ngụy trang làm cho hắn có một chút cảm giác nguy hiểm, giờ Trần Lạc bằng vào sát khí cũng có thể biết vị trí của đối thủ, một khi phát hiện hắn không hề nương tay.

Người khác khi chiến thắng đối thủ thường có chút thỏa mãn, có đôi lời bình luận, hắn mỗi trận chiến đấu xong đều rời mạng, không để lại một lời nhắn.

Mọi người xem đều lau mồ hôi lạnh, gặp quỷ rồi, thế này mà vẫn thắng được.

Không một ai có thể đoan ra sao ĐC01 lại biết vị trí của Ảo Ảnh, các nhà bình luận thì cho rằng Trần Lạc ném bừa chẳng may lần đầu trúng, có người lại bảo Trần Lạc biết vị trí của Lãng Tử qua mắt nhìn, nhưng không ai giải thích rõ ý kiến của mình.

Một loạt thư hỏi gửi đến hệ thống là tại sao ĐC01 thấy Ảo Ảnh mà tấn công, rồi thì có phải ĐC01 được nâng cấp lần này không, có phải hệ thống thông báo vị trí của Ảo Ảnh không, giám đốc điều hành game thấy khán giả tò mò thì cười sung sướng, càng hiếu kì càng đại biểu có nhiều người theo dõi, hắn có thể câu thời gian theo dõi vip của mọi người.

Thấy Trần Lạc đối xử tàn nhẫn với đối thủ thì một số người chỉ chích, đã chiến thắng rồi còn hành hạ đối phương, nhưng những người từ chiến trường tinh không trở về thì thống nhất ý kiến, phải tàn nhẫn, không tàn nhẫn với đối thủ là tàn nhẫn với chính mình.

Mọi người tưởng Trần Lạc sẽ rời mạng nhưng đột nhiên có một dòng chữ gây sự chú ý của mọi người.

" Ta cần một đối thủ thật sư, đây là trận chiến cuối cùng trước khi ta nhập ngũ ".

Mọi người ồ lên cảm thán, hóa ra còn Chiến Sĩ No1 chuẩn bị nhập ngũ, mà kì thi vừa mới xong chả lẽ hắn mới 20 tuổi, quá trẻ đi, đến Lãng Tử cũng ngạc nhiên, hắn mới 23 tuổi đã được coi là thiên tài cơ giáp, đối thủ hắn mới 20 tuổi mà trình độ đã viễn siêu hắn, cũng quá giả đi.

Lập tức giám đốc điều hành yêu cầu nhân viên phát ra thông báo tìm đối thủ cho Trần Lạc và thông báo Trần Lạc dời trận đấu đến tối lúc 21h là thời điểm nóng nhất trong ngày, lúc đó lượt người xem có thể phá triệu.

Trần Lạc đồng ý, hắn cũng cần có một đối thủ thật sự trước khi đi lính, sau đó thông báo được nhà phát hành game phát ra, lập tức diễn đàn mạng dậy sóng, mọi người rủ nhau lập tức về nhà tắm rửa, ăn cơm để chờ đến tối, một số người treo cả máy đê giành chỗ vip, một vài người không được xem khi nge tin cảm thấy nữ thần may mắn đang mỉm cười với mình, mọi người đều ngóng chờ đến tối xem màn biểu diễn đặc sắc của ĐC01.

Loading...

Xem tiếp: Chương 29: Đối Thủ Cuối Cùng

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Càng Độc Càng Ngọt Ngào

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Áp Trại Tiểu Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Boss Nàng Thật Quá Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45