Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần Chương 23: Vương Giả

Chương trước: Chương 22: Chiến Sĩ Cơ Giáp Cấp 1Những ai không phải người trong nghề khi quan sát trận đấu đều cảm thấy đây là ăn may trăm năm có một, hoặc là do dàn dựng mà thành, người điều khiển cơ giáp này cũng quá cường đại đi, mỗi người xem xong đoạn phim quay chậm đếu hút vào một ngụm khí lạnh, đây là người tinh hệ khác trà trộn vào à, hay một gián điệp của hành tình nào, người Địa Cầu sao có thể làm được như thế.

Một số người thì đoán mò cho rằng đó là cao thủ cơ sĩ cao cấp cố tình quay lại cấp thấp để hành gà con, thấy Trần Lạc điều khiển cơ giáp ĐC tùy ý như chơi đùa một món đồ chơi lập tực cư dân mạng ồ ạt chơi lại con cơ giáp đã lỗ thời này, không chơi thì không biết cầm lái mới biết nó khó thế nào, 99% số người chơi ĐC01 không thể cho nó nhẩy quá hai mét, một phần trăm còn lại có thể nhẩy hơn hai mét nhưng cũng không thể biến thái như Trần Lạc lao thẳng lên trên không rồi chém đối phương thành hai nửa.

Nhiều người cho rằng đây là dàn dựng, ngay lập tức phát thư khiêu chiến Trần Lạc, có nhưng anh hùng bàn phím thì hy vọng những cơ sĩ cấp cao hơn khiêu chiến để đánh bại Trần Lạc.

Trần Lạc hoàn toàn không quan tâm cư dân mạng nói gì, sau trận đấu hắn rời mạng rồi tổng kết trận đấu vừa rồi, trận đấu lúc nãy hắn thấy quá dễ dàng, nghĩ lại hẵn có hơn mười phương pháp có thể nhất kích tất sát đối phương mà không phải mầu mè hoa lá ra chiêu như lúc nãy.

Tổng kết xong hắn cảm thấy còn sớm lại lên mạng chọn đối tượng khiêu chiến, lần này hắn vừa mở hòm thư khiêu chiến ra thì thấy hơn một trăm ngàn lá thư khiêu chiến, hắn cũng mình giật mình, mới rời mạng có hơn nửa giờ mà số lượng thư khiêu chiến lại nhiều đến nỗi ngẽn hòm thư, hắn quyết định chọn người có cấp bậc cao nhất trong số người khiêu chiến.

Người được hắn chọn có ID là Bạo Quân, là người chơi thiên về đối kháng và hay sài loại cơ giáp Kim Cương của hành tinh Kisrittan, hành tinh này do điều kiện khắc nhiệt hay gặp phải mưa thiên thạch nên chất liệu lẫn cơ giáp đều có sức chống chịu cao, thích hợp cận chiến trên chiến trường.

Tranh tài chuẩn bị bắt đầu thì con số xem trực tuyến đã lên đến một trăm ngàn người, đạt con số kỉ lúc, trừ khi có cấp bậc cơ sĩ cấp 7 trở lên mới có thể có.

Nhìn thấy số người xem ngày càng tăng không có giới hạn dừng lại tổng đài liền gửi cho Trần Lạc một phong thư trao đổi tạm hoãn trận đấu lại 30 phút để có thể nâng cấp sever cho nhiều người xem hơn, phí dời trận đấu là 100 vạn đồng Địa Cầu. Tuy giờ Trần Lạc không quan tâm đến tiền nhưng hắn cũng là con người cần sinh hoạt phí, hắn liền đồng ý.

Khi nhận được thông báo tạm hoãn trận đấu lại 30 phút thì một loạt các cuộc điện thoại gọi cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, số tài khoảng đăng nhập tăng vọt, từ khi xem xong video chưa đầy nửa giờ mà Trần Lạc đã nổi tiếng trên cộng đồng mạng, nhiều người muốn vào chứng thực xem Trần Lạc có mạnh như trong video không, một số người thì vào học hỏi kinh nghiệm chiến đấu, có cả đội fan của Bạo Quân vào, dù sao Bạo Quân cũng là cơ sĩ cấp 6 được coi như cao thủ trong cao thủ, đội Fan hùng hầu gấp nhiều lần đối thủ trước của Trần Lạc, số người online trực tuyến tăng từ một trăm ngàn người lên ba trăm ngàn người trong vòng nửa giờ, số lượng còn chưa dừng lại vẫn tiếp tục tăng.

“ Alo, đang làm gì đấy, lên ngay xem Lôi Đài Cơ Giáp, có cao thủ mới xuất hiện “.

“ Xem video vừa tung lên mạng chưa, người trong video lại đấu tiếp kìa, có xem không tao đặt chỗ cho, cần giả tiền trước nếu không hết chỗ coi trực tuyến, nhiều người online quá rồi “

“ Nói vớ vẩn, đặt hắn vị trí tốt nhất cho tao, đợi tý tao online giờ, bao tiền tao giả sau “.

“ Lão Bát đang làm gì đó, xem Chiến sĩ No1 đánh trận lúc nãy chưa, giờ lại tiếp này có coi không “.

“ lại đánh à, coi liền, đang dịnh ngủ, may mà chưa đi “.

Đến thời gian bắt đầu trận đấu, môi trường chọn do hai bên thương lượng cuối cùng Bạo Quân chọn môi trường thiên thạch, thỉnh thoảng sẽ có thiên thạch giáng xuống vị trí hai người chiến đấu, vừa phải chiến đấu vừa phải né thiên thạch rất lợi thế cho cơ giáp của Bạo Quân.

Trần Lạc không có chọn hoàn cảnh chiến đấu có lợi cho mình vì đối thủ có hoàn cảnh lợi thế thì đối thủ càng mạnh, hắn càng thích, Trần Lạc luôn muốn chiến đấu với đối thủ mạnh để càng mạnh thêm.

Đối với cơ giáp cửa Bạo Quân hắn rất thích, làm đàn ông luôn muốn cảm giác cứng đối cứng, xem ai mạnh hơn, hắn thích kiểu đối thủ lao vào cận chiến để có thể mài dũa kĩ năng của mình, nhát là trong hoàn cảnh còn phải né thiên thạch rơi bất kì còn có thể tập phản ứng nhanh của bản thân.

Song phương vào môi trường chiến đấu, người ở ngoài thì nín thở theo dõi, xem có kì tích nào tiếp diễn cho Trần Lạc không.

Loading...

Xem tiếp: Chương 24: Cứng Đối Cứng

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 28Hiệp Cốt Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Anh Rể Nhỏ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12