Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Dâu Đi Học

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20 - End
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Tô Tịnh từ nhỏ sống với ông ngoại ở vùng quê Miền Tây, ko có cha mẹ, cả hai cùng mất khi cô được 1 tuổi do một tai nạn giao thông, mặc dù gia đình thuộc dạng giàu có nhất vùng- ngoại của Tô Tịnh ông Tô Phú có ruộng đất cò bay thẳng cánh, chuyên xuất nhập khẩu trái cây có tiếng trong và ngoại nước, ngoài ra còn có máy nhà máy chuyên sản xuất trái cây xáy khô.

Danh sách chương Cô Dâu Đi Học


Chương 1

1 Chương 01:Hôm nay chủ nhật, một buổi sáng trong lành, không khí khá thoáng mát, đặc biệt là đối với vùng quê miền tây. Trong ngôi biệt thự ” hoa lan” Tô Tịnh đang ngon giấc say nồng, môi mĩn cười hình như trong giấc mơ cô bé gặp phải rất nhiều điều thú vị.


Loading...

Chương 2

2 Sau tất cả các nghi thức của một đám cưới, và một bữa tiệc mà khách mời chỉ có những người làm ăn chung với ông Phú. Tịnh được một ông già- hình như sẽ là ba chồng nó, vì lúc nảy làm lể cô có nghe ai đó bắt cô rót trà cho người đó, người đó và chồng cô đưa cô ra xe, và cô nghe đâu khi về thành phố cô lại phải làm cô dâu cho một bữa tiệc được tổ chức ở khách sạn gì đó, cô ko tài nào nhớ nổi chỉ nghe đâu khách sạn 5 sao.


Chương 3

3 Đúng 7g đêm hôm đó, Tô Tịnh đã được cô thợ trang điễm của Công ty Triệu Quân giúp để trở thành cô dâu cho bữa tiệc tối đó, vì lúc sáng thời gian gấp ko cho phép, thêm điều kiện ở vùng quê ko đủ điều kiện nên việc trang điểm cho cô lúc đó có nhìu hạn chế.


Chương 4

4 Quân bước lên sân khấu, dùng cặp mắt dịu dàng, yêu thương và thật ấm áp nhìn Tịnh, tay anh đang nắm chặt bàn tay lạnh gắt hơi run của Tịnh, khi nhìn vào ánh mắt đó của anh, cảm nhận được hành động của anh, Tịnh thật sự thấy rất an toàn, rất gần gủi, bổng nhiên con người cô thấy tràn đầy sức mạnh, ko còn những cái run sợ và cũng vào lúc đó trong trái tim cô có một luồng điện nhẹ nhàng đi vào trái tim cô.


Chương 5

5 Sau đó, Quân và Tịnh phải tiếp tục tiếp đón những khách mời đêm nay, họ mời rựu liên tục cả Tịnh cũng đã bị ép uống 1, 2 ly, Quân đã cố ngăn cản nhưng cuối cùng cô củng ko tránh khỏi phải uống.


Chương 6

6 Tối nay là đêm đầu tiên Tịnh ở nhà chồng, sau bửa cơm gia đình gồm có ông Triệu, Quân và cô thì ông triệu đã trở về phòng, Quân cũng lên phòng làm việc của công ty do mấy ngày nay lo đám cưới mà công việc cần anh giải quyết hiện rất nhiều.


Chương 7

7 Hôm nay là buổI sáng thứ 2 Tịnh ở nhà chồng, khác vớI hôm qua ngủ tớI khi ba chồng ăn sáng rùi đi làm mà cô vẫn còn trên giường, hôm nay Tịnh thức rất sớm, chuẩn bị cho bản thân thật gọn gàng vớI trang Phục ra phố thật lịch sự nhưng ko che được khuôn mặt trẻ con của mình, nhìn lạI bản thân lần cuốI cảm thấy vừa ý rùi, quay lạI vẫn thấy Quân đang còn ngủ say trên giường:- Đến giờ này mà còn ngủ nữa, đúng là con heo lười.


Chương 8

8 Quân đi xuống nhà, nhìn thấy cha đang ngồI trên nghế sofa của phòng khách, anh mớI nhớ đến việc mình đã cư xử quá nóng nảy vớI Tịnh trước mặt cha, sợ cha buồn, trong lúc đợI Tịnh chủân bị Quân muốn giảI thích vớI cha mình một chút:- Cha, lúc sáng chúng con chỉ đùa vớI nhau thôi ah, tạI vợ con tính còn nhỏ nên hay treo đùa thôi ah, cha đừng nghỉ lung tung rồI lạI buồn nha cha.


Chương 9

9 Hôm nay mình pót bù hôm wa nha, ah mà máy mình ko biết hư gì mà ko chỉnh được font chử to, ai đọc trước nhờ ngườI đó hãy copy pót lạI giùm mình chỉnh chữ to hơn nha.


Chương 10

10 Sau cái ngày đi công viên đó, Quân trở lạI công ty làm việc, còn Tịnh vẫn vậy, ở nhà chạy tớI chạy lui, quậy hết ông già làm vườn, làm tiêu mất mấy chệu kiểng của ba chồng cô, đến phá bà bếp và giúp nhà Ông triệu có cơ hộI thay toàn bộ chén dỉa mới.


Chương 11

11 CuốI cùng 2 tiết học nhàm chán cũng đã qua, một hồI chung báo hiệu giờ nghỉ giảI lao vang lên, và phảI nói cái thằng hotboy đó có một tài năng tiềm ẩn ít ai sánh kịp, hắn có thể nói liên tục bên tai Tinh 2 tiết học liền mà ko cần một giọt nước nào vào miệng:- Ôi, cuốI cùng giờ giảI lao đã đến, vậy là có thể thoát khỏI cái miệng của gã rồi.


Chương 12

12 Vừa nói với Tịnh, Quân vừa đưa tay lau đi những giọt nước mắt cho cô, Tịnh cũng cảm nhận được sự quan tâm của anh qua lời anh nói, hành động của anh nên cô bắt đầu nín khóc, tiếng khóc của cô giờ chỉ còn lại những tiếng thút thích, nhìn vào mắt anh cô múôn giải thích, mặc dù lời giải thích của cô ko đâu ra đâu;- Em ko biết sao mình giận nữa, em….


Chương 13

13 Vừa nhìn thấy Tịnh đang ngồI dướI đất, tay chân có nhìu vét thương, Hoàng liền chạy gây tớI chổ Tịnh, gương mặt hằn lên nổI lo lắng, đở Tịnh ngồI dậy, anh tức giận hỏI:- TụI nó đánh Tịnh tớI vậy àh, thật là một đám chẳng ra gì mà, tôi sẽ cho bọn nó biết tay.


Chương 14

14 Thế rồi chuyện những ngày đó dần cũng đi vào quên lãng, thấm thoát Tịnh đã đi học được 1 tháng, mõi ngày vẫn vậy, Quân đưa rướt Tịnh đến trường rồi về nhà, Hoàng vẫn đi theo Tịnh khi ở trường và anh đang muốn tìm cơ hội tỏ tình với Tịnh, nhìn 2 người họ Quân rất bực mình, nhưng anh cũng rất tin tưởng Tịnh, ngày ngày đến trường Tịnh, Quân cũng bị một đám nữ sinh vây quanh, biết Tịnh ko thích nên sau này anh rất hạn chế bước ra khỏi xe, thế nhưng phiền phức vẫn luôn đeo bám, các cô gái chủ động gõ cửa xe anh xin làm quen mặc cho anh đã từ chối thẳng.


Chương 15

15 Quân bị cô em nuôi kéo đi đến chổ một đám bạn của cô ta, ở đây đa số là những ngườI thành đạt và có địa vị, ko biết Nhiên có ý gì mà dẫn anh tớI đây giớI thiệu, thường trong những bữa tiệc Quân dự, tiếp xúc vớI những loạI ngườI này, miệng mỉn cườI nhưng trong lòng anh ko hề có một tý hứng thú nào, cảm giác của anh rất giả dốI, do đó bây giờ cũng vậy, đứng giữa đám ngườI này, anh lạI phảI đóng tiếp vai diễn hằng ngày mình hay đóng.


Chương 16

16 Tịnh và Quân cả 2 suốt một đêm ko ngủ, cùng nằm trên một giường, nhưng ko ai nói vớI ai lờI nào, cũng ko có hành động nào, một không khí yên tỉnh trong phòng ngủ suốt đêm.


Chương 17

17 Hôm nay vừa bước vào lớp Hoàng cảm thấy có cái gì đó khác thường, để ý kỷ thì anh mới thấy được các thành viên của lớp dường như tất cả đều đang tụ tập ở cái bàn của anh vẫn thường ngồi học, ko biết họ đang làm gì ở đó vì tất cả đều quay lưng lại với anh, trong lòng đang đầy thắc mắc thì anh nghe một giọng nói rất quen thuộc, nhưng giọng nói đó lúc trước nghe thấy rất hồn nhiên, vui vẻ, hôm nay thì nghe lạI rất buồn, dường như ngườI nói đang rất mĩn cưỡng nói:- Nhà mình có chút chuyện, ko kịp báo với trường, cảm ơn các bạn đã quan tâm mình nha.


Chương 18

18 Khi Tịnh cảm giác được có người đang nhìn mình liền mở mắt nhìn, chớp chớp mắt mấy cái liền, nhận thấy cài hình ảnh trước mắt mình là thiệt, ánh mắt cô lộ vẻ vui mừng, nhưng rất nhanh khi mọi chuyện lúc sáng hiện về, niềm vui trong mắt cô liền mất đi, thay vào có là một nổi buồn.


Chương 19

19 Sau khi Tịnh gọi điện cho Quân rồi bất ngờ tắt máy, anh gọi lại rất nhiều lần vẫn ko có ai bắt máy, làm cho công việc anh đang làm giữa chừng ko cách nào anh tập trung được nữa.


Chương 20 - End

20 Quân thuê một một phòng ở khách sạn nỗi tiếng nhất ở vùng này, rồi đưa Tịnh đến đó nghỉ ngơi, đợi cho cô ngũ yên rồi anh mới lái xe tới khách sạn chổ trường cô tổ chức vui chơi để xin phép họ và lấy lạI hành lý giụp Tịnh, sau đó anh còn phải vào chợ mua một vài thứ mang về khách sạn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nếu Anh Là Hương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2Mẹ, Đừng Đùa Với Lửa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 172


Phú Quý Nhàn Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17Tư Niệm Thành Thành

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 28


Ngọc Cốt Tường Vy

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 23


Chuyện Xưa Của Cá Và Nước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Yêu Nhau, Rồi Cũng Về Với Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50