Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 26
Cập nhật cuối: 2 năm trước
 Câu chuyện kể về cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. . . những con người tưởng chừng xa lạ gặp nhau, cùng là một gia đình, cùng giúp đỡ nhau và cùng nhau tạo dựng nên cuộc sống sắc màu, những kẻ đã gặp rất nhiều lỗi lầm trong quá khứ cũng đã thay đổi, quay về để cùng hoà nhập vào đại gia đình hạnh phúc đó.

Danh sách chương Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo


Chương 0 : Giới Thiệu Nhân Vật

1 1/ Bạch Dương Tuổi : 21_ Bạn học cũ của Thiên Yết. Là chủ một cửa hàng nhỏ, tính tình lanh lợi, thông minh, đáng tin cậy. Là bạn thân nhất của Thiên Yết và Kim Ngưu, tóc ngang vai màu bạch kim uốn xoăn nhẹ, bạn gái Bảo Bình, thích thể thao.


Loading...

Chương 1 : Mở Đầu

2 _ Oáp, sáng rồi à ? - Cự Giải thức dậy, với tay tắt chiếc đồng hồ báo thức vẫn đang kêu, cô vội vã thay đồ rồichạy xuống bếp, nơi toả ra mùi thơm nghi ngút.


Chương 2 : Tìm Bạn Trai

3 _ Chị xem em có gì nè ! - Cự Giải chạy vào nhà, đưa cho Thiên Yết một tờ giấy. _ Gì đây ? Tạp chí trai đẹp hả ? - Thiên Yết nhíu mày - Em dê xồm vừa phải thôi chứ !_ Không phải ! Đêm nay sẽ có một bữa tiệc, mời rất nhiều người, có cả giới thượng lưu nữa đấy ! Chắc chắn sẽ có rất nhiều anh đẹp trai ! - Cự Giải_ Đấy, thế không săn trai thì là gì ? - Thiên Yết_ Săn trai á ? Nhưng em săn trai cho chị mà ! - Cự Giải_ CÁI GÌ ???_ Thật mà.


Chương 3 : Người Chị Từ Nước Ngoài

4 Nói là làm, từ hôm đó Sư Tử bắt đầu theo dõi và giúp đỡ Thiên Yết, và đến một ngày, anh tỏ tình với cô. _ Này Cự Giải, tối nay có bạn trai của chị đến chơi đấy.


Chương 4 : Lên Kế Hoạch

5 _ Cái gì ? Không thể được ! - Thiên Yết_ Được mà ! Ngoài kiểu tóc và màu tóc ra thì em giống chị y như đúc còn gì ! - Xử Nữ_ Nhưng mà. . . _ Đi mà ! Em mà làm giúp chị thì chị đãi em một chầu anmitsu luôn ! _ Thật á ? Thế thì được.


Chương 5 : Hành Động

6 Hôm sau, Thiên Yết ăn diện thật đẹp rồi đi lòng vòng quanh metropole nhằm tìm kiếm tên kia, Xử Nữ, Cự Giải, Song Tử, Sư Tử đứng nấp để chờ xem động tĩnh, đi được một lát thì.


Chương 6 : Cài Bẫy

7 - Em sẽ khiến nó câm miệng mãi mãi. - Thiên Yết cười nham hiểm- Chị. . . chị định thủ tiêu anh ta à ? - Cự Giải- Có phải em định đốt nhà nó không ? - Sư Tử- Hai người buồn cười thật, ai lại làm thế ! - Thiên Yết cười- Thế em định làm gì ? - Sư Tử- Hai người ghé tai vào đây.


Chương 7 : Cắm Trại

8 - Này Thiên Yết ! - Sư Tử đi vào nhà- Sao anh ? - Thiên Yết- Mấy đứa có muốn đi cắm trại không ? - Sư Tử- Có ạ ! - Thiên Yết & Cự Giải- Nhưng bao giờ ? - Thiên Yết- Cự Giải được nghỉ tết rồi phải không ? - Sư Tử - Ngày mốt chúng ta sẽ đi, các em có rủ ai đi không ?- Em rủ Song Tử ! - Cự Giải- Em rủ hai con bạn em là Bạch Dương và Kim Ngưu.


Chương 8 : Kẻ Thù Cũ

9 - Anh về rồi đây ! - Sư Tử và Song Tử về, mang theo một bó củi lớn. - Bọn em cũng xong rồi ! - Kim Ngưu & Bạch Dương xách hai xô nước về. - Em dựng lều xong ! - Cự Giải- Em về rồi đây ! - Thiên Yết xách giỏ nấm, rau lang rừng và hai con thỏ rừng về, trông bọn nó khá hung dữ- Anh bảo em hái nấm và rau mà ? - Sư Tử ngạc nhiên- Chừng đấy không đủ đạm - Thiên Yết- Yết, bà toàn làm người khác sốc nhỉ ? - Kim Ngưu- Hehe, có vài con thỏ, sao phải sốc chứ ? - Thiên Yết cười- Để anh đốt lửa ! - Sư Tử nói rồi gom củi lại lấy hộp quẹt châm lửa- Cự Giải, em với hai bà đi rửa rau và nấm đi, mấy con thỏ để chị lo ! - Thiên Yết lấy con dao trong balo rồi xách tai lũ thỏ đi.


Chương 9 : Bố Mẹ

10 Hôm sau, Xà Phu và Thiên Bình - cha mẹ Thiên Yết và Cự Giải hay tin nên tức tốc về Việt Nam thăm con gái. Cự Giải được xuất viện, còn Thiên Yết bị bệnh viện giữ lại vì vết thương do sói vồ khá nặng.


Chương 10 : Trông Nhà

11 Cự Giải vào phòng, nhìn thấy Thiên Yết đang thu dọn đồ đạc để đi đâu đó. - Chị Yết, chị đi đâu vậy ? - Giải hỏi- Đám cưới Xử Nữ. Chị phải sang đó 2 tuần để dự tiện thể đi chơi luôn.


Chương 11 : Romeo & Juliet

12 - Chị Yết ơi ! - Cự Giải- Sao ? - Thiên Yết- Trường em có lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, mỗi lớp phải có một tiết mục, tiết mục của lớp em là kịch nói , vở "Romeo và Juliet" đó !- Thế thì liên quan gì đến chị ?- Em đóng vai Juliet nhưng chưa tìm được Romeo.


Chương 12 : Kẹt Trên Hoang Đảo

13 Cự Giải vào phòng, nhìn thấy Thiên Yết đang thu dọn đồ đạc vào valy. - Chị Yết, chị định đi đâu vậy ? – Giải hỏi- Bạch Dương và Kim Ngưu sắp đi du lịch, cô ấy mời chị theo.


Chương 13 : Quá Khứ Của Thiên Yết

14 Ngày đó, Thiên Yết vừa về Việt Nam, tính cách cô còn ít nói và rụt rè. Cô đăng ký nhập học một ngôi trường danh giá. - Con gái, ngày mai con sẽ được học ở trường mới, phải cư xử thật tốt đấy ! - Thiên Bình- Con phải học hành và chăm sóc em thật tốt, mai là bố mẹ sang Mỹ rồi.


Chương 14 : Xuyên Không

15 - Này này mọi người ! Tớ vừa phát minh ra một cái máy, có thể xuyên không đấy ! - Bảo Bình háo hức giới thiệu "tác phẩm" mới- Này, có chém không đó ? - Yết nghi ngờ- Thật luôn ! Không tin thì bọn mình thử đi ! - Cậu ta quả quyết- Được thôi ! Cái máy này vận hành thế nào ? - Sư Tử- Đầu tiên mọi người đứng lên đây - Bảo Bình chỉ vào tấm sắt bọc cao su trên sàn nhàTất cả cùng bước chân lên tấm sắt, cuối cùng là Thiên Yết.


Chương 15 : Trở Về

16 - Giờ muội định làm gì ? - Vạn Hoa- Có thể muội sẽ ở đây một thời gian để chờ thằng này chế tạo thứ có thể đưa bọn em trở về. - Yết vừa nói vừa xách tai Bảo Bình- Chúng ta có thể đề cử Sư Tử huynh làm sát thủ cùng chúng ta ! - Vạn Hoa- Được đấy, võ công của đệ rất điêu luyện, chắc chắn tổng quản sẽ đồng ý ! - Phường UyVà từ hôm đó, Sư Tử đã gia nhập "đội ngũ" sát thủ ở Cao tửu lầu.


Chương 16 : Trông Trẻ

17 - Yết ơi chị về thăm nè ! - Xử Nữ mở cửa bước vào nhà, bế theo một thằng bé. - Gì đây Xử Nữ ? - Yết nói - Con chị à ?- Này đừng đùa, chị mới lấy chồng được một tháng, làm sao có con được.


Chương 17 : Tàu Hải Tặc

18 - Chị ơi, ban nãy chị Kim Ngưu và chị Bạch Dương vừa gọi điện rủ chúng ta đi Nha Trang tắm biển đấy ! - Giải mừng rú- Hả, hai bà ấy cũng rảnh ghê nhỉ, hết rủ cái này đến rủ cái khác - Yết nói- Em vừa gọi cho chị Nhân Mã, chị Ma Kết, anh Sư Tử và Song Tử rồi, hai ngày nữa sẽ đi ! Chị chắc chắn phải đi đấy nhé ! - Giải nài nỉ- Rồi rồi rồi.


Chương 18 : Tìm Kho Báu

19 - Mọi người đến đây làm gì vậy ? - Mary hỏi- À. . . ờm. . . thuyền của anh bị chìm. . . - Sư Tử nói, vẫn chưa hết ngạc nhiên về sự việc vừa rồi. - Tới Mỹ rồi.


Chương 19 : Tranh Chức Lão Đại - Phút Giây Định Mệnh

20 Hôm sau là ngày tụ họp của các băng phái trên cả nước. Khác với mọi năm, Yết bàn với đàn em là sẽ dẫn quân tham dự. Đặc biệt năm nay có một sự kiện đặc biệt là "lão đại" thống lĩnh các băng phái đã qua đời.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cặp Đôi Hoàn Hảo

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 61Im Lặng Mà Nghe Nổi Loạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Tao Không Thích Yêu Mày Đâu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45


Nè Quậy, Em Là Của Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48Con Vợ Hâm Lắm Chiêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Tình Yêu Nào Cho Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Dường như em đã yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9