Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 150
Chương mới nhất: Chương 149
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tốc độ sản xuất chương:sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa đông Bắc. Nếu mình bận không đăng kịp sẽ bù sau. Mồi nhửTình yêu học đường là một thể loại quen thuộc nhưng nội dung mỗi truyện đương nhiên sẽ khác nhau.

Danh sách chương Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu


Chương 1

1 6'59h am,Trường King's gloryNgôi trường dành cho quý tộc với học phí đắt đỏ nhưng tỉ lệ đậu đại học danh tiếng là 99,9%. Liếc thấy đã sắp vào giờ học bác bảo vệ chuẩn bị đóng cổng trường thì.


Loading...

Chương 2

2 Vì là ngày đầu vào học nên hai nhỏ tính để lại ấn tượng tốt nếu mai kia có kế hoạch thì dễ thực hiện hơn. Tiết học đầu tiên trôi qua một cách yên ắng khoảng 15' thìRầm.


Chương 3

3 Nó thì như chỉ sợ hắn không tức chết được tiếp tục thêm dầu vào lửa-Aizzzo. . . Anh không những ngu ngốc mà tai còn có vấn đề. Tôi đang nói chuyện với anh không nói anh là đầu heo chả lẽ nói tôi.


Chương 4

4 6:30h am biệt thự nó và Linh. Reng. . . . . reng. . . rengBộp. . . Nó đập xong cái đồng hồ báo thức trùm chăn ngủ tiếp. Một lúc sau -Lâm Yến Vi cậu dậy ngay ình.


Chương 5

5 Trường học6:58am-Hehe. . hôm nay chúng ta đến sớm thật-nó tự hào nói-Sớm cái con khỉ 6h58 rùi đấy má-Linh bĩu môi-Gì chứ dù gì cũng còn đến hai phút nữa mới vào lớp cơ mà-nó kháng nghị-Haizzz.


Chương 6

6 -Ba mươi vòng?Cô nghĩ tôi là trâu bò chắc-nó tức bà này. Mẹ nó cái sân to như cái quảng trường chạy một vòng đủ chết mà bảo chạy ba mươi vòng khác nào đi tự tử-Bà giỡn mặt tôi đấy à?Ba mươi vòng?Có ngon bà ra chạy tôi xem-Linh cũng tức không kém.


Chương 7

7 Một lát sau chị phục vụ mang đồ ăn đếnNó đang chuẩn bị ăn KFC thì thấy hắn lấy suất hamborger ra ăn ngon lành. Nó nổi đóa-Này hamborger của tôi mà. Anh ăn thì tự đi mà mua-Ngon.


Chương 8

8 Những ngày học sau trầm tĩnh hơn. Nó và hắn tựa hồ không nói chuyện. Còn quan hệ giữa Linh và Minh đã xa hơn nhiều rồi. Từ vụ chạy 50 vòng sân nó vẫn ghi hận bà cô Ảnh.


Chương 9

9 Từ vụ quậy bà cô Ảnh đến nay nó với Linh cũng ngoan ngoãn lên nhiều. Một là không muốn bị pama sách cổ về. Hai là muốn tính kế dài lâu thì phải biết lùi để tiến(t/g:ui mấy chị ấy đi quậy người ta mà còn tính kế như đi giết giặc không bằng).


Chương 10

10 Dạo này Linh chính thức hẹn hò với Minh rồi nên không có thời gian rảnh bà tám với nó nữa. Sáng nào cũng bắt nó dậy sớm đi học sớm để cô ả có thời gian với Darling của mình.


Chương 11

11 Nó đang chơi thích thú thì thấy một bóng người ở đằng xa. Đang nhìn về phía mặt trời và đưa bóng lưng về đây. Nó mạnh dạn lại gần thì thấy anh chàng vẫn thẩn thơ một mình.


Chương 12

12 Nó theo anh về đến trường mà cứ như tên trộm lén la lén lút. -Cô làm cái gì vậy-anh bực mình hỏi-Suỵt. Bộ anh muốn mọi người thấy chúng ta sao-nó ra hiệu im lặng nói-Haizzz.


Chương 13

13 -Mẹ nó ông ta gì mà đuổi theo nhanh vậy chứ-nó vừa kéo caravat anh chạy vừa nói-Cô làm cái gì vậy. . . thả tôi. . . . ra. . cô thả tôi. . . . . áaaaa-anh đang bực mình nó vì nó kéo anh như kéo chó thì nó lấy chân đá cho anh một phát-Ngậm cái miệng thối của anh lại cho tôi-Cô.


Chương 14

14 -Này này Đá thúi à không Dương thiếu à. Có chút nhầm lẫn ở đây thì phải. Sao tôi lại phải theo anh vào phòng hội đồng. Thôi tôi bị trễ học rồi tôi về lớp đây-nói xong nó đang chuẩn bị chạy thì bị hắn sách cổ về.


Chương 15

15 Từ chuyện ầm ỹ ở trường nó vô cùng bực mình. Ngày nào đám người đáng ghét đó cũng chỉ chỏ khinh miệt ghen tỵ rồi tùm lùm hết cả lên. Về Việt Nam cũng được gần hai tuần rồi.


Chương 16

16 Nó và Linh hí hử đến trung tâm mua sắm GB(Golden Robe hay theo tiếng Việt là Vạt Áo Hoàng Kim). Chỉ nghe tên thôi đã biết nó sang trọng cỡ nào. Trung tâm GB là trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam và đứng thứ hai châu á.


Chương 17

17 Nếu các quán bar khác không được hoạt động sau 12h đêm và đóng cửa sau 2h sáng thì Bar LM(Linghtning Moon-Sấm chớp và mặt trăng) chính là trường hợp ngoại lệ.


Chương 18

18 Bước vào trong bar tiếng nhạc xập xình cùng ánh sáng của đèn led nhập nhòe hư hư thực thực. Cảnh tượng này làm người ta điên cuồng thần trí rối loạn. Nó nhìn thấy cảnh tượng thì nhíu mày.


Chương 19

19 không động tĩnh gì tưởng có chuyện gì Minh Kiệt-quản lý bar LM. Minh Vương của bang Death ở trụ sở châu Á Thái Bình Dương nhảy ra lớn tiếng. -Đứa nào làm gì ở địa bàn của tao.


Chương 20

20 Nó và Linh sau khi trở về bước vào căn phòng bí mật tháo bỏ tất cả phụ kiện ra đồng thời gỡ bỏ luôn khuôn mặt xuống trở về thành Lâm Yến Vi và Vương Thảo Linh bình thường giống như mọi chuyện vừa rồi chưa từng xảy ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kẹo Đây, Đừng Khóc Nữa Mà

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Nữ Hoàng Của Băng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 12


Cho Tôi Thích Cô Nha !?!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Bông Hồng Băng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 64


Girl, Who Are You ?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Tình Yêu Xuyên Không

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Dấu Chân Tình Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23Sếp À! Tôi Yêu Sếp

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20