Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 982 -984: Loạn Tinh Nội Thành.

Chương trước: Chương 979 -981: Mê Đoàn.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 982-984: Loạn Tinh nội thành.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Độ rộng Luyện Hỏa cốc cũng không tính là dài, ước chừng khoảng bảy tám nghìn km. Nếu như dùng tốc độ nhanh nhất của Lâm Dịch mà nói, mấy giờ là có thể bay ra ngoài. Nhưng bởi vì sợ tốc độ quá nhanh, vạn nhất đụng phải Lăng Loạn U hỏa kia thì chỉ có một con đường chết. Cho nên Lâm Dịch chỉ dùng sáu bảy phần tốc độ bay đi. Loại tốc độ này, hắn hoàn toàn có thể khống chế được thân hình dừng lại trong nháy mắt, có thể ứng phó được một ít sự kiện đột xuất.

Toàn bộ Luyện Hỏa cốc tạo hình tựa như là một miệng núi lửa, khói đen bên trong cuồn cuộn, thanh âm 'ừng ực' không ngừng vang lên. Thực lực hơi yếu một chút sợ là không cách nào thừa nhận nhiệt độ ở đây.

Bay được mười mấy giờ, kinh sợ vô hiểm.

Trước mắt đột nhiên tối sầm lại, con mắt theo thói quen toàn là màu đỏ trong lúc nhất thời không kịp thích ứng, không khỏi có chút híp lại, điều chỉnh tiêu cự lại một lúc, mới phát hiện rằng đã đi ra khỏi khu vực quỷ dị kia.

Phía dưới, vẫn là hải dương toàn màu xám, quay đầu lại xem, là một vùng đất màu đỏ tựa như vòng cung Luyện Hỏa cốc.

- Chỗ này thật sự là quỷ dị.

Lâm Dịch thì thầm một tiếng, quay đầu lại, hướng phía trước bay đi.

Con đường kế tiếp yên lặng hơn nhiều, đương nhiên, ngươi chung quanh cũng ngày càng nhiều. Thậm chí Lâm Dịch còn có thể chứng kiến lưu quang lóe lên bên người.

Xem ra, Loạn Tinh thành này cũng rất náo nhiệt.

Đến nơi này, đạo tặc tựa hồ như đã tuyệt tích hết rồi,.

Hay nói giỡn, nơi này chính là Loạn Tinh nội thành, ra vào đều là người mạnh nhiều vô số kể. Những tên đạo tặc kia cũng không phải người ngu ngốc. Ăn cướp ở chỗ này? Chỉ sợ sẽ chọc cho nhiều người tức giận.

Huống chi, bên trong Loạn Tinh thành còn có tồn tại càng mạnh mẽ - cường giả Thần cấp trấn thủ. Tuy nói cường giả Thần cấp bình thường sẽ không để ý tới trận chiến giữa những cường giả Hư Thần cảnh. Nhưng người của Thiên giới hay vẫn bảo trì một phần tôn kính với cường giả ở vị thứ này. Tại những nơi như thế này, sẽ tự động thu liễm đi nhiều.

Bảo trì tốc độ không nhanh không chậm, Lâm Dịch bỏ ra ước chừng bốn ngày, rốt cục thấy được Loạn Tinh nội thành.

- Đây chính là Loạn Tinh nội thành?

Lần đầu nhìn thấy Loạn Tinh nội thành, Lâm Dịch có chút ít kinh ngạc.

Chỉ thấy ở phía chân trời xa xa, mấy tòa phù phong cấu thành một phù phong quần, trong đó bốn tòa phù phong đem một tòa phù phong bên trong bao vây như chúng tinh củng nguyệt. Trên đỉnh phù phong, một cổ uy năng khủng bố bành trướng khắp bốn phương tám hướng, khí thế thật là kinh người.

Nhưng mà tòa phù phong kia, lại không quá lớn. So với vẻ đại khí của Tinh Ngoại thành, có chút quá nhỏ.

Bất quá ngẫm lại cũng thế, ở trong có thể ra vào đều là cường giả Hư Thần cảnh, muốn lớn đích xác cũng vô dụng.

Tuy đại khí không bằng Loạn Tinh thành, nhưng năm tòa phù phong như kiếm lại tỏa ra khí thế ác liệt lăng lệ, tràn đầy năng lượng, làm cho người ta không dám khinh thường một chút nào.

- Tòa phù phong ở giữa có lẽ là Loạn Tinh nội thành a? Bốn tòa khác là gì đây?

Lâm Dịch tò mò nhìn.

Khoảng cách giữa mấy tòa phù phong này cũng cỡ ba bốn km, nhưng cách vài chục km bên ngoài, chỉ thấy đó là những khe hở nho nhỏ, rất nhiều lưu quang màu sắc khác nhau giao thoa trong đó. Đột nhiên có một đạo lưu quang lóe lên bên cạnh Lâm Dịch, thẳng hướng năm tòa phù phong kia mà đi.

Lâm Dịch tò mò nhìn, thân hình lại theo chân đạo lưu quang đó, bay đi.

Càng tiếp cận năm tòa phù phong mới có cảm giác rõ ràng nhất, Lâm Dịch mơ hồ có cảm giác bị đè nén.

- Cái này, hẳn là uy áp của cường giả Thần cấp a?

Lâm Dịch nghĩ đến.

Không hề nghi ngờ uy áp của cường giả Thần cấp của Loạn Tinh nội thành này còn mạnh hơn nhiều so với Loạn Tinh ngoại thành. Hơn nữa những vòng năng lượng thủ hộ kia, lộ ra vẻ xuất từ tay Thần cấp, Ít nhất Lâm Dịch không có nắm chắc có thể đem tầng phòng hộ kia xé rách.

Hít sâu một hơi, bay đi.

Sau một lát, rốt cục cũng đi tới bên ngoài thành thị.

Giống với Loạn Tinh ngoại thành, có hộ vệ, trên vòng bảo hộ chỉ có một lỗ hổng nho nhỏ để đi vào.

Lâm Dịch bay thẳng đến chỗ đó, xải bước đi vào.

- Ô...ô...ô...n...g.

Một hồi tiếng ồn ào trong nháy mắt rót vào tai của hắn, cũng phải mấy tháng không được nghe những âm thanh này, làm cho Lâm Dịch trong lúc nhất thời đầu có chút mơ hồ.

Bất quá khá tốt, ngay sau đó hắn đã lập tức thích ứng.

Đường phố rộng rãi náo nhiệt, biển người như thủy triều, kiến trúc cao lớn, đây chính là Loạn Tinh nội thành, cũng không khác bao nhiêu so với các thành thị khác.

Nếu như nói thành thị này có gì khác, chỉ sợ cũng chỉ có những người đi đường này.

Thuần một sắc cường giả Hư Thần cảnh.

Nơi đây, người tới ta lui, từng người đều là cường giả Hư Thần cảnh. Lâm Dịch đại khái đếm một chút, chỉ cần trên con đường này, chỉ sợ cũng không dưới ngàn mấy.

- Cư nhiên lại có nhiều cường giả Hư Thần cảnh như vậy?

Lâm Dịch trợn mắt há hốc mồm.

Kỳ thật điều này cũng bình thường, thử nghĩ thoáng một chút. Thiên giới này rộng lớn như thế nào? Toàn bộ Tây Bắc Thiên đã rộng lớn đến cỡ nào? Phải biết rằng hầu như trên mỗi mảnh đất đều có cường giả Hư Thần cảnh, chẳng qua là Lâm Dịch kinh qua các chuyện, số người tiếp xúc cũng chỉ có một chút, làm cho hắn có ảo giác rằng cường giả Hư Thần cảnh rất thưa thớt.

Đương nhiên, cường giả Hư Thần cảnh đích thực là rất thưa thớt.

Nhưng phải biết rằng, dân số trên Thiên giới này phải dùng hàng tỉ để đếm đấy. Dù là trong 100 vạn, 1000 vạn người chỉ có một cường giả Hư Thần cảnh thì số cường giả Hư Thần cảnh trong 1 tỉ người cũng có hàng chục rồi, hơn nữa đây chỉ là Tây Bắc Thiên mà thôi.

Một con số khổng lồ như vậy, phân tán đến hàng tỉ người dân trên Thiên giới tự nhiên là rất thưa thớt, nhưng nếu như tập trung lại một chỗ thì sao.

Cho nên, mới có thể gây cho Lâm Dịch một cảm giác trùng kích mãnh liệt như thế.

- Bạo Loạn Tinh Hải này quả nhiên là nơi mà cường giả tụ tập...

Lâm Dịch không khỏi cảm khái.

Sau đó, xải bước bước về phía trước.

Những người này tuy đều là cường giả Hư Thần cảnh, tuyệt đại bộ phận trong đó đều là Luyện Cách kỳ, ngẫu nhiên có thể thấy được một hai cường giả Ngưng Thần kỳ trong đó, đã coi như là không tệ rồi. Có thể nghĩ được, muốn lĩnh ngộ ra Thiên đạo là một chuyện khó khăn cỡ nào.

Lâm Dịch vòng vo trên đường một hồi, chỉ là trong thành phố này, dân cư cũng khoảng trên ba vạn người rồi. Dựa theo loại tỉ lệ này, bốn tòa thành thị khác, Loạn Tinh nội thành này rõ ràng có được mười lăm vạn cường giả Hư Thần cảnh?

Mười lăm vạn, con số này cũng không tính là lớn, nhưng phải biết rằng, đây chính là cường giả Hư Thần cảnh a...một cường giả Hư Thần cảnh, ở chỗ nào cũng là cường giả bá chủ một phương. Mà ở chỗ này lại vượt qua mười lăm vạn?

- Nếu như ai có thể thao túng một đám người như vậy, đó là một loại hiệu quả gì?

Lâm Dịch không cách nào tưởng tượng.

Hít thở sâu một hơi, Lâm Dịch không suy nghĩ nhiều nữa.

Xem tiếp: Chương 985 -986: Phần Thiên.


Bạn đã đọc thử chưa?


Xuân Tình Nhộn Nhạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Xác Chết Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 177


Anh Là Xã Hội Đen Thì Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Vương Phi Bướng Bỉnh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 23