Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 965 -966: Kịch Biến Tại Ý Thức Hải.

Chương trước: Chương 964 : Cấp Đống.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 965-966: Kịch biến tại Ý thức hải.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Hiện giờ, toàn bộ Ý thức hải, cũng chỉ còn lại dòng nước lạnh màu xanh da trời kia rồi.

- Không có cách nào sao?

Đến nước cuối cùng này, Lâm Dịch lại vô cùng bình tĩnh, có chút đắng chát thốt lên.

Hồi tưởng lại cả cuộc đời mình.

Trải qua biết bao nguy hiểm gập ghềnh, nhưng hắn đều nhất nhất vượt qua được. Vô luận là Rừng rậm cấm kỵ hay là Ma Nguyên Động Quật, Vô song hội hay là Tam Niên ước, kể cả Cực Trú Hàn Viên sau này...Thậm chí sau khi đi vào Thiên Giới còn bị cường giả Hư Thần Cảnh truy sát. Hết thảy những cái này, Lâm Dịch đều dựa vào cố gắng, thêm một chút vận khí mà an toàn vượt qua từng cái. Chẳng lẽ lúc này vận khí của hắn đã hết rồi sao?

Hắn đắng chát nghĩ đến.

Lĩnh vực và dòng nước lạnh giao phong với nhau, hiển nhiên Lĩnh vực rơi vào thế hạ phong, hiện giờ đã bắt đầu run rẩy kịch liệt. Qua một thời gian không dài, dòng nước lạnh đã có thể chui vào trong. Sau đó khiến Linh hồn châu đông lại lần nữa. Lúc này, toàn bộ Thiên chỉ còn có một mình Lâm Dịch rồi.

Nếu như Hắc Viêm Long có thể dung nhập vào cơ thể thì thật là tốt biết bao a.

Lâm Dịch đột nhiên nghĩ đến trong đầu.

Năng lượng Hắc Viêm Long vô cùng cường hãn, nếu như cỗ năng lượng này có thể nhập vào cơ thể, như vậy dòng nước lạnh này căn bản không còn là vấn đề. Đáng tiếc, tuy rằng năng lượng Hắc Viêm Long ở ngay trên cánh trái hắn. Nhưng trên thực tế thì cánh tay trái hắn thông qua một bí kỹ mà mở ra một Không gian Thứ nguyên. Nếu không, dù Lâm Dịch tiếp xúc được với năng lượng Hắc Viêm Long, chỉ sợ cũng chỉ còn một đường bị đốt thành tro bụi!

- Nếu như huyết sắc năng lượng xuất hiện lần nữa thì tốt rồi...

Lâm Dịch lại nghĩ tới.

Bất quá, huyết sắc năng lượng kia căn bản không bị hắn khống chế, hắn cũng biết không thể điều động nó.

- Phụ thân, mẫu thân, Mộng nhi, Linh Lung, Yến nhi...Còn cả Phỉ nhi...

Trong đầu Lâm Dịch đột nhiên nhớ tới người thân, thê tử, bằng hữu của mình. Lúc nghĩ đến Lâm Phỉ, Lâm Dịch mới nhớ ra Lâm Phỉ vẫn còn ở bên trong Hổ Thần cư.

Nghĩ tới đây, Lâm Dịch vô ý thức muốn rời khỏi nơi này, ít nhất tiến vào Hổ Thần cư rồi nói sau. Thiếu đi linh hạch trong đầu hắn, Hổ Thần cư căn bản không cách nào liên hệ được với ngoại giới!

Nhưng lúc Lâm Dịch muốn điều động thì liền giật mình. Linh hạch trong ý thức hắn, hiện giờ đã bị Quang tuyến Cấp đống khống chế trong Lĩnh vực. Tinh thần lực của hắn căn bản không có biện pháp tiến vào. Bởi vì chỉ cần một tia động tĩnh, dù là tinh thần lực cũng sẽ lập tức bị dòng nước lạnh này làm đông cứng lại!

Lúc này, Lâm Dịch đã bắt đầu nóng nảy lên. Hắn chết thì cũng không sao, nhưng nếu như hắn chết, chẳng phải Lâm Phỉ sẽ trơ trọi một mình trong Hổ Thần cư vô số năm sao? Cho đến khi Linh hạch thuộc về người kế tiếp thì nàng mới có thể đi ra.

- Oanh!

Một tiếng oanh động nhỏ vang lên, khiến Lâm Dịch phục hồi lại tinh thần. Quay đầu lại, liền nhìn thấy Lĩnh vực của mình đã thất thủ!

Dòng nước lạnh giống như nước biển đang điên cuồng lao nhanh, trong khoảnh khắc đã tuôn về hướng Linh Hồn châu!

Lâm Dịch chỉ cảm thấy đầu óc mình giống như ầm ầm nổ tung. Sau đó, hắn lập tức hoàn toàn mất đi ý thức.

Toàn bộ Ý thức hải tựa hồ đột nhiên yên tĩnh trở lại. Linh hồn chi hỏa không ngừng toát ra từ Linh hồn châu cũng hoàn toàn bị đông cứng lại. Khắp Ý thức hải, bên trong một mảnh tinh lam này, thời gian tựa hồ như bị đình chỉ lại.

Có lẽ là một giây, nhưng cũng có lẽ là một giờ...

Một thanh âm răng rắc rất nhỏ vang lên, phá tan sự yên lặng đang ngự trị Ý thức hải này.

Chỉ thấy một ngọn lửa màu xanh da trời đột nhiên xuất hiện trên thượng diện Linh hồn châu.

Ngay sau đó, từng tiếng răng rắc vang lên liên tiếp. Chỉ thấy băng sương trên thượng diện Linh hồn châu lúc này đã vỡ tan hoàn toàn!

Sau đó, chỉ thấy một đóa hoa sen màu xanh da trời, tỏa ra ánh sáng long lanh hoa lệ mỹ diệu như mộng ảo xuất hiện trên Linh hồn châu!

Từng đợt thanh âm đùng đùng vang lên liên tiếp. Nương theo từng tiếng nổ đó là băng tinh đang vỡ dần, mà đóa hoa thì không ngừng vươn lên!

Thiên Liên Nhụy!

Cái này, chính là Thiên Liên Nhụy. Lúc Lâm Dịch còn ở Thanh Nguyên Kiếm Tông tại Đông Nam Thiên, dưới tình huống không biết rõ tình hình, đóa Thiên Liên Nhụy này đã tiến vào trong linh hồn hắn!

Ngay lúc ấy, Lâm Dịch còn lo lắng vì Liên Nhụy này một thời gian rất lâu. Dù sao thì thứ này cũng quá mức quỷ dị. Lại tiến vào Linh hồn châu của mình, như thế nào khiến Lâm Dịch không lo lắng cho được?

Nhưng sau khi qua một khoảng thời gian, nó lại biến mất một cách khó hiểu. Dù Lâm Dịch đã tìm kiếm nhiều lần nhưng vẫn không thấy bóng dáng nó đâu. Lúc ấy mới dần yên tâm lại. Thời gian dần qua, Lâm Dịch cũng hoàn toàn quên nó đi.

Nhưng lúc này, Thiên Liên Nhụy này lại xuất hiện!

Thiên Liên Nhụy xuất hiện, thời gian dần trôi qua, toàn bộ Ý thức này đã bắt đầu chuyển động trở lại.

Dòng nước lạnh vốn đang yên tĩnh kia, lại lập tức bạo kích điên cuồng trở lại. Tinh lam băng sương càng ngày càng ngưng trọng hơn!

Nhưng mà Thiên Liên Nhụy lại không bị ảnh hưởng chút nào. Vẫn nở rộ từng chút một, cánh hoa lập tức nở rồi lại tàn, sau đó lại nở...Lặp đi lặp lại. Thanh âm đùng đùng vẫn vang lên không dứt, căn bản không để ý tới cỗ hàn ý cực độ kia.

Không. Không phải là bỏ qua! Mà phải nói là hút!

Dòng nước lạnh điên cuồng tuôn về phía Thiên Liên Nhụy! Mà Thiên Liên Nhụy cũng đang điên cuồng hút lấy dòng nước lạnh này! Tốc độ hoa nở cũng càng lúc càng nhanh hơn. Cuối cùng, một tầng băng lam sương mù dâng lên! Cánh hoa sáng lung linh vẫn nở rồi tàn, rồi lại nở...Rất có một cỗ hương vị luân hồi.

Luồng hàn lưu do Cấp Đống quang tuyến mang lại là thứ đơn giản sao? Phải biết rằng đây là vật mà cường giả Ngưng Thần kỳ cũng có thể dễ dàng đánh chết. Dù là có nhụy sen điên cuồng hấp thu, nhưng vẫn phải hao phí một thời gian ngắn.

. Ý thức của Lâm Dịch đã hoàn toàn lâm vào hôn mê.

Trong ý thức hải luồng hàn lưu vẫn như cũ không ngừng dũng mãnh đổ vào Thiên liên nhị (nhụy sen). Thiên liên vốn thuần một sắc băng lam, càng ngày càng óng ánh trong suốt, trong đó mơ hồ có một đóa băng liên trắng noãn, phối với sương mù trắng băng, làm cho người ta có một cảm giác như mộng như ảo.

- R...ắ...c.

Một tiếng động nhỏ vang lên, nhưng tiếng vỡ vụn này lại rất rõ ràng. Chỉ thấy tiểu kiếm vốn là bị luồng hàn lưu bọc lại hoàn toàn, lúc này lại phá băng mà ra. Trong ý thức hải xoay vài vòng, thiếu đi sự khống chế của Lâm Dịch, tiểu kiếm nhưng là nhiều hơn vài phần linh tính.

Sau khi xoay vài vòng, tiểu kiếm kia đột nhiên đứng lại, ầm ầm bắn thẳng tới chỗ Linh hồn chi châu trên không. Song thời điểm khi sắp tiếp xúc Thiên liên nhị, tiểu kiếm lại đột nhiên ngừng lại.

Vì vậy, một màn kỳ quái diễn ra, linh hồn chi châu tản ra nhàn nhạt băng diễm, nhìn qua căn bản cũng không e ngại luồng hàn lưu. Mà ở trên Linh hồn chi châu là một đóa băng liên không ngừng nở hoa rồi tàn, chung quanh băng liên bốc lên một tầng sương mù dày đặc, càng lộ ra vẻ xuất trần và mộng ảo của băng liên.

Loading...

Xem tiếp: Chương 967 :

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 22


Boss Gian Xảo

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 7


Tượng gỗ hoá trầm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Kiếm Đạo Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1650