Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 959 -960: Bạo Loạn Tinh Hải.

Chương trước: Chương 958 : Lĩnh Vực.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 959-960: Bạo Loạn Tinh Hải.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

- Các ngươi chết sớm, cũng không thể trách ta rồi.

Nghĩ như vậy, Lâm Dịch hít sâu một hơi, trong mắt ẩn ẩn lộ ra một tia sát ý.

Thời gian trôi qua rất nhanh.

Một tuần lễ sau.

Đây là một nơi rộng lớn khí thế.

Nhìn lên không trung, toàn bộ bầu trời tựa hồ như bị một cái lỗ đen vặn vẹo vô cùng cự đại chiếm cứ! Trên, dưới, trái phải...Hoàn toàn phong tỏa!

Hấp lực cực lớn tạo thành từng đợt gió mạnh vô cùng kịch liệt, chung quanh đều là một mảnh trụi lũi, bầu trời không có chút mây nào. Mà trên mặt biển, ngay cả sóng biển cũng bị gió mạnh kịch liệt này thổi lăn cuồng, lao nhanh không ngớt.

Chợt, một đạo lưu quang ầm ầm xẹt qua phía chân trời, khi tới cách lỗ đen này khoảng chừng một kilomet, liền ngừng lại!

Đối với hắn, gió mạnh kịch liệt tựa hồ không có chút tác dụng nào. Hào quang màu đỏ nhạt hoàn toàn bao trùm hắn, chỉ hơi lộ ra một đôi huyết sắc đồng tử.

Hắn có chút vung tay, hào quang lập tức tiêu tán, một đạo thân ảnh mạnh mẽ rắc rỏi cùng một khuôn mặt thanh tú lộ ra.

Hắn chính là Lâm Dịch.

Chỉ thấy hiện giờ, Lâm Dịch có chút chật vật, quần áo đang mặc cũng có chút dấu vết rách rưới. Bất quá sắc mặt vẫn bình tĩnh như thường.

- Khoảng cách vạn kilomet, vậy mà phải mất hơn một tuần lễ! Những tên đạo tặc đáng chết kia quả thực phiền toái.

Lâm Dịch bất đắc dĩ nghĩ đến.

Trong một tuần lễ này, Lâm Dịch đơn giản tính toán qua một cái, phát hiện mình gặp phải ít nhất là hơn hai mươi đoàn cường đạo.

Lần hung hiểm nhất trong đó, lại chỉ có một tên cường đạo, nhưng hắn lại sử dụng đạo cụ công kích!

Lần đó, thiếu chút nữa Lâm Dịch đã bỏ mình lại rồi. Nếu không phải cuối cùng hắn trốn vào bên trong Hổ Thần cư, chỉ sợ đã táng mạng rồi.

Nhớ tới đạo cụ đáng sợ kia, Lâm Dịch cũng không khỏi run nhè nhẹ thoáng một phát. Cỗ lực lượng mênh mông khổng lồ, phô thiên cái địa kia, Lâm Dịch căn bản không có khả năng chống cự! Đạo cụ này có thể dẫn dắt lực lượng cường đại, khiến thiên địa thất sắc, trời đất đều như ảm đạm đi.

Cái này khiến Lâm Dịch nhớ lại Tố Vân và Chu Khắc chiến đấu ngày đó, đồng dạng hôn thiên ám địa. Điểm bất đồng là lúc ấy Lâm Dịch quan sát người khác chiến đấu, còn lần này là hắn tự mình đối mặt với cỗ lực lượng kia.

Lâm Dịch định sử dụng lực lượng của mình để chống lại. Nhưng lại vô lực phát hiện, dù là sử dụng năng lượng toàn thân, nhưng cảm giác vô lực vẫn hiển hiện như cũ! Uy năng mênh mông khổng lồ kia, Lâm Dịch căn bản không có khả năng chịu đựng!

Trong mắt Lâm Dịch không khỏi hiện lên một tia hoảng sợ. Dùng sức một người mà có thể khiến toàn bộ Thiên địa rung chuyển! Nói thì có vẻ không khó, nhưng lúc chính thức dùng sức một mình mình lay chuyển toàn bộ Thiên địa, Lâm Dịch mới biết cái kia là một loại vô lực như thế nào.

Trong mắt Thiên Đạo, con người căn bản chỉ là con kiến mà thôi! Dẫm một cước xuống, dù con kiến kia giãy giụa như thế nào, bộc phát tiềm lực của mình ra sao, rốt cục vẫn không có cách nào đình chỉ cỗ uy năng khổng lồ ép xuống chỉ, dù chỉ một phần!

Thân thể cường hãn như Lâm Dịch cũng không khỏi có chút run rẩy. Lúc bị vẻ uy năng này tập kích, Lâm Dịch chỉ có thể bất đắc dĩ lựa chọn thối lui vào trong Hổ Thần cư.

Đây là lần đầu tiên Lâm Dịch trốn vào Hổ Thần cư khi đối chiến.

Đến lúc này, Lâm Dịch cũng chính thức hiểu được cường giả Ngưng Thần kỳ là một loại đáng sợ như thế nào! Thiên Đạo kia là một loại đáng sợ ra sao!

- Cường giả Thần Cấp ra tay, quả nhiên bất phàm. Uy lực đạo cụ này, so với một gã cường giả Ngưng Thần kỳ đỉnh phong xuất toàn lực, uy lực căn bản không kém xa!

Lâm Dịch âm thầm nghĩ đến.

Thở ra một hơi thật dài, sau đó Lâm Dịch mới ngẩng đầu lên, nhìn về phía lỗ đen trước mặt.

Lỗ đen kia vô cùng thâm thúy, dùng ánh mắt Lâm Dịch, cũng chỉ có thể nhìn thấy một màn tối đen thuần túy. Tựa hồ lỗ đen này cũng có thể dễ dàng hút đi ánh mắt người khác.

Mà chung quanh lỗ đen này, gió mạnh gào thét kịch liệt, điên cuồng. Lâm Dịch tin tưởng, nếu người bình thường đứng ở chỗ này, chỉ một giây liền bị cắt thành vô số mảnh nhỏ. Ngay cả chính bản thân hắn cũng phải sử dụng vòng phòng hộ, bao phủ hoàn toàn thân thể của hắn vào bên trong.

- Trong này có lẽ là Bạo Loạn Tinh Hải a.

Lâm Dịch âm thầm nghĩ đến, thở ra một hơi thật sâu. Trong mắt không có một tia tâm tình nào.

- Rốt cuộc đã tới rồi. Chỉ cần vượt qua Bạo Loạn Tinh Hải này là mình có thể đến Đông Nam Thiên rồi. Tính toán thì mình đã tới Thiên Giới này khoảng chừng gần ba trăm năm rồi a...

Kỳ thật, đối với loại người như Lâm Dịch mà nói. Thời gian ba năm căn bản không lâu lắm, thậm chí có thể nói là rất ngắn. Dù sao thì đối với người cơ hồ không có tánh mạng như bọn hắn, ba trăm năm có tính là gì? Nhưng mà, xa cách thê tử chừng ấy năm, chịu ba trăm năm giày vò, cũng không phải người bình thường có thể chịu được.

Lâm Dịch còn tốt, ít nhất hắn còn có chỗ truy cầu, còn có mục tiêu. Nhưng Mộng nhi và Linh Lung thì sao? Các nàng cũng chỉ đạt tới Đại Tinh Vị là cao nhất, muốn cao hơn nữa thì nhất định phải đến Thiên Giới. Bằng không mà nói, tu hành đến Thiên Vị Cảnh tại đại lục Bạch Đế, sau đó trực tiếp phá vỡ Không Gian Cực Bích, phi thăng lên.

Nhưng Lâm Dịch cũng biết, cái kia quá khó khăn.

Cũng không biết suy nghĩ tới đâu rồi. Thật lâu sau, Lâm Dịch mới hít sâu một hơi, nhìn về phía hắc động kia. Thân hình hóa thành một đạo lưu quang, không chút chùn bước, bay vụt vào.

Lọt vào tầm mắt là một phiến hắc ám! Hắc ám thuần túy!

Trong nháy mắt, một cỗ lạnh lẽo đến thấu xương điên cuồng quấn quanh. Lâm Dịch chỉ cảm thấy trên người đau đớn kịch liệt một hồi. Cúi đầu xem xét, lập tức nhìn thấy gió lạnh thấu xương đã để lại vô số lỗ hổng trên người hắn!

Sắc mặt Lâm Dịch không khỏi kịch biến. Huyết sắc trên người ầm ầm bộc phát, hình thành một quả cầu năng lượng cực kỳ chặt chẽ, hoàn toàn bao khỏa hắn vào bên trong!

Nhưng mà, uy lực gió mạnh này lại vượt xa tưởng tượng của hắn. Dù là như thế, huyết sắc năng lượng quang cầu kia vẫn y nguyên điên cuồng giãy giụa, từng đợt thanh âm chói tai như kim loại va chạm với thủy tinh quanh quẩn bên tai hắn. Lâm Dịch thầm mắng trong nội tâm, trong tư liệu kia, lại không ghi chép lại tình báo quan trọng như thế này!

Nhưng lúc này căn bản không phải lúc oán tránh, sắc mặt khẽ biến, nhưng lúc này Lâm Dịch ổn định tâm thần lại. Có chút thu lại, diễn biến Thiên Đạo của Chu Khắc trong đầu. Trong nháy mắt, khí chất nguyên vốn có chút yêu dị lập tức biến thành một cỗ trầm ổn!

Một vòng năng lượng kỳ dị lập tức hiện ra bên cạnh hắn. Cố gắng duy trì vẻ bình tĩnh của không gian chung quanh.

Sau khi sử dụng Thiên Đạo, quả nhiên là mạnh hơn rất nhiều. Tuy rằng gió mạnh y nguyên vẫn cuồng bạo, nhưng cũng đã ẩn ẩn có thể chống lại.

Nhưng hiện giờ Lâm Dịch lại không dám phân thần chút nào. Được huyết sắc năng lượng chữa trị, những vết thương rậm rạp trên người hắn đã dần dần khép lại, nhưng vẫn lưu lại một thân vết máu!

Loading...

Xem tiếp: Chương 961 : Ý Thức Hải, Thiên Đạo Chi Biến.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Sát Thủ Hoa Hồng Đen

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10


Ông Xã Ác Ma Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Vô Thường

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1453