Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 945 : Tỏa Thiên Trận. (1)

Chương trước: Chương 944 : Thiên Đạo Bất Công.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 945: Tỏa Thiên trận. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 945: Tỏa Thiên trận. (1)

Bị lấy đi linh dược và bảo vật trong không gian giới chỉ, kết cục cuối cùng có thể nghĩ được.

Ba người Viên Khải dùng ánh mắt phức tạp nhìn Lâm Dịch...Rõ ràng cùng là Luyện Cách kỳ, vì sao đối phương đã có thể vận dụng Thiên Đạo, mà ba huynh đệ bọn mình trải qua nhiều gian khó như vậy, ngay cả một tia cánh cửa Thiên Đạo cũng chưa chạm đến?

Ba người bọn họ tự nhiên không biết, đây cũng là một loại Thiên Đạo!

Thiên Đạo bất công, đích thật rất bất công. Có người thông minh, có người ngu dốt, có người thiên tư cao tuyệt, có người thiên tư trì độn, có người sinh ra trong một gia đình tốt, nhưng có người vừa ra đời đã là một tên ăn mày...Dưới Thiên Đạo, có đủ loại người, luôn luôn một hai người là thiên chi sủng nhi, nhất định sẽ được vạn chúng chú mục. Nhưng càng có nhiều người tầm thường vô vi, bình thường qua đi cả đời.

Nhưng đó là Thiên Đạo! Không có cái gọi là công bình, cũng sẽ không xảy ra cái gọi là công bình! Công bình? Đây chẳng qua là một loại lấy cớ của kẻ ngu dùng để an ủi tâm linh của mình thôi, chỉ là một tưởng tượng tốt đẹp thôi.

Lâm Dịch nhìn ba huynh đệ thần sắc phức tạp nhìn mình, có chút lộ ra mỉm cười, nói:

- Ngươi cũng biết Thiên Đạo?

Lâm Dịch hỏi vấn đề này chỉ tùy ý, nhưng lại khiến ba huynh đệ kia đau nhói trong lòng.

Sắc mặt ba người Viên Khải trong nháy mắt có chút vặn vẹo, tuy rằng khí tức lành lạnh vẫn còn đó, nhưng lại thêm một cổ quyết tuyệt!

Lâm Dịch nhíu mày một chút, biết rõ trong lòng ba người kia quyết tâm muốn giết chết mình rồi.

Cái này khiến hắn có chút ngạc nhiên, không biết nguyên nhân vì sao lại xảy ra biến hóa như vậy.

- Chiến lâu như vậy, đoán chừng những người chung quanh đều đã cảm ứng được rồi, không bao lâu nữa sẽ đến đây, chúng ta phải tốc chiến tốc thắng!

Ba huynh đệ lập tức dùng thần thức bắt đầu nói chuyện với nhau. Nhưng khí thế của ba người lại tập trung về phía Lâm Dịch, hào khí quỷ dị.

- Tam đệ, thương thế của ngươi không có chuyện gì chứ?

- Đại ca, không có chuyện gì.

- Vậy là tốt rồi.

Viên Khải có chút trầm ngâm một phen, lập tức trong đôi mắt lộ ra thần sắc oán độc nhìn Lâm Dịch, thần thức truyền âm cho hai huynh đệ nói:

- Thiên Đạo của tên này hắn chỉ vừa mới thành lập, nếu không uy lực sẽ không nhỏ như vậy. Nếu sử dụng trận pháp thì có thể đánh chết được hắn.

- Ân, không tệ. Tuy rằng Tỏa Thiên trận của chúng ta còn chưa luyện đến Đại thành, nhưng cũng có thể tạm thời hình thành nên một Thiên Địa mới trong không gian này.

- Hừ, Thiên Đạo của hắn bất quá chỉ có chút thành tựu, nếu chỉ là như thế, chúng ta liền phong tỏa Thiên của hắn lại. Xem hắn có bản lĩnh gì. Đến lúc đó...Hừ!

Viên Hồng âm hiểm nói. Công kích vừa rồi khiến hắn bị thương, tự nhiên cực kỳ không phục rồi.

- Cứ quyết định như vậy, đợi lát nữa ba người cùng tiến lên, lập tức dùng Tỏa Thiên trận phong tỏa Thiên bên cạnh hắn lại. Lúc ấy, ta xem hắn dùng Thiên Đạo như thế nào.

Viên Khải tổng kết nói.

- Ân!

Quá trình này nói thì rất chậm, nhưng trên thực tế dùng thần thức trao đổi thì nhanh như tốc độ ánh sáng. Ít nhất Lâm Dịch cũng không phát hiện chút vấn đề nào. Ba huynh đệ đã đạt thành nhận thức với nhau.

Ánh mắt của ba người nhìn chằm chằm Lâm Dịch, trên đỉnh đầu bọn hắn tản ra khí thế vô cùng bạo ngược, có chút xé ở. Nhìn bên ngoài hết sức căng thẳng.

- Lên!

Viên Khải dùng thần thức hét to lên một tiếng. Ba thân hình liền hóa thành ba đạo lưu quang, hình thành một hình tam giác, lập tức bay về hướng phía trước và hai bên thân hình Lâm Dịch!

Lông mày Lâm Dịch có chút ngưng tụ, không lộ chút thần sắc nào, nhìn bọn hắn.

Chỉ thấy lúc khoảng cách giữa ba người này và Lâm Dịch chỉ còn có trăm mét, thân hình lập tức ngưng lại!

Viên Khải đứng đối diện Lâm Dịch. mà Viên Tùng và Viên Hồng thì ở hai bên hắn. Nhìn ở bên ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy, ba huynh đệ bọn hắn đã hoàn toàn vây Lâm Dịch vào trong một hình tam giác!

- Tỏa!

Ba tiếng hét to cơ hồ đồng thời vang lên. Chỉ thấy trong miệng ba người bọn hắn, lập tức phun ra một chữ "Tỏa" lóng lánh, chữ "Tỏa" kia lập tức mở rộng, mơ mơ hồ hồ, sau đó tiêu tán đi. Nhưng Lâm Dịch chỉ cảm thấy không gian chung quanh ngưng tụ lại mãnh liệt, thân hình như là hãm vào trong vũng bùn.

Loại liên hệ yếu ớt với Thiên Đạo trong lòng, trong nháy mắt liền biến mất vô ảnh vô tung!

- Trận pháp?

Lâm Dịch khẽ chấn động. Quả nhiên, chỉ thấy trên thân ba người bọn hắn ầm ầm bộc phát ra hào quang màu vàng kim óng ánh.

Hào quang kia như là một vòng dây thừng, bao vây Lâm Dịch vào chính giữa vòng.

- Ha ha...Thiên Đạo? Thiên Đạo thì như thế nào? Ta phong tỏa Thiên Đạo lại, xem ngươi sử dụng Thiên Đạo như thế nào. Ha ha ha...

Tiếng cười to của Viên Hồng vang lên bên tai.

Tỏa Thiên trận này là một trận pháp phong tỏa và công kích địch nhân. Trong phạm vi Tỏa Thiên trận, năng lượng không gian bị đè ép liên hợp lại, nếu thực lực hơi yếu, thậm chí cử động một ngón tay cũng đều cực kỳ khó khăn. Có thể nói là thành lập một cường độ không gian tạm thời trên cường độ không gian bình thường tại Thiên Giới. Lúc này, Lâm Dịch không có cách nào sử dụng một tia Thiên Đạo kia.

Nhưng Tỏa Thiên trận của ba huynh đệ bọn hắn bây giờ cũng chỉ có chút thành tựu mà thôi. Tỏa Thiên trận thật sự, chính à dùng lực lượng của ba người mà hoàn toàn phong tỏa phạm vi mấy vạn kilomet. Cái kia là một loại cường đại như thế nào? Mà hiện giờ ba người này sử dụng Tỏa Thiên trận, phạm vi cũng không quá đáng chỉ là một trăm mét. Hơn nữa Lâm Dịch cũng chỉ cảm thấy không gian bị đè ép có chút trầm trọng. Còn khoảng cách đến mức không nhúc nhích được một ngón tay thì còn cách rất xa.

Lâm Dịch cảm ứng cường độ không gian này một phen, liền nới lỏng thân thể ra. Loại cường độ không gian này, chỉ cần hắn gia trì Chiến văn, sau đó năng lượng liền lập tức tăng lên ba lần. Căn bản không trói được hắn.

Cho nên thần sắc hắn vẫn không có chút biến đổi, vẫn y nguyên lẳng lặng nhìn ba người chung quanh.

Lông mày Viên Khải hơi nhíu lại. Hắn ngược lại thật không ngờ Lâm Dịch thân hãm trong Tỏa Thiên trận mà vẫn có thể bảo trì được bộ dáng bình tĩnh như thế. Lập tức cảm giác được sự tình cũng không phải đơn giản như hắn tưởng tượng.

Trong lòng của hắn ẩn ẩn có chút bận tâm. Lúc nào trầm giọng quát lên:

- Tốc chiến tốc thắng!

Viên Hồng vốn đang có ý định châm chọc vài câu, nhưng vừa nghe đại ca nói như vậy, lập tức ứng tiếng nói:

- Vâng!

Sau đó, lại như cũ có chút không phục, cười lên dữ tợn, nói với Lâm Dịch:

- Thiên Đạo thì rất giỏi sao? Lĩnh ngộ được một tia Thiên Đạo liền cho rằng mình vô địch sao? Hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Biểu hiện này đương nhiên là một loại ghen ghét của Viên Hồng. Thiên Đạo đương nhiên không dễ dàng cảm ngộ được. Tuy rằng Lâm Dịch chỉ lĩnh ngộ được một tia Thiên Đạo, nhưng so với bất cứ ai trong ba người bọn hắn thì tự nhiên cường đại hơn rất nhiều. Nếu như không phải có Tỏa Thiên trận này phong tỏa Lâm Dịch lại, chỉ sợ hắn cũng chỉ còn cách trốn chạy để thoát chết rồi.

Loading...

Xem tiếp: Chương 946 : Tỏa Thiên Trận. (2)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Em Là Người Của Thần Chết

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Bí Mật Học Viện Noble

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Quá thời hạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Không Thịt Không Vui

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 150