Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1117 -1118: Quay Lại Ngũ Hành.

Chương trước: Chương 1115 -1116: Mâu Thuẫn.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1117-1118: Quay lại Ngũ Hành.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1118: Quay lại Ngũ Hành. (2)

- Ca, ca cũng muốn mang Lạp Cổ Kỳ lão sư cùng lên Thiên Giới sao?

Lâm Yến đột nhiên nhớ tới hỏi.

Lâm Dịch có chút sửng sốt, sau khi suy nghĩ một chút lắc đầu nói:

- Không, lão sư ở đại lục cũng có công việc mình muốn làm. Bây giờ tổng bộ hoàng tộc Đế quốc bị diệt, không biết tin tức đã đến đế đô chưa nữa. Nếu tin tức này được truyền ra, chỉ sợ đại lục này đã không còn được bình tĩnh nữa rồi. Lão sư với tư cách là hiệu trưởng học viện Ngũ Hành, lực ảnh hưởng trên đại lục cũng không nhỏ, hắn lại phi thường trung thành với đế quốc. Tuy rằng ta không hề để ý đến gia tộc kia làm "Hoàng tộc.

nhưng có thể nói ta vẫn không hề hi vọng bộc phát chiến tranh cỡ lớn. Lão sư ở lại chỗ này có tác dụng rất lớn để ổn định cục diện, theo ta lên Thiên Giới ngược lại không có tác dụng lớn lắm.

Nghe xong Lâm Dịch nói, Lâm Yến lại nhíu lông mày lại, oán trách thầm nói:

- Thật là, ca, các ngươi vì an toàn của đại lục, chống lại Thanh Long Bảo trên Thiên Giới kia, nhưng những người có chút thực lực ở vị diện lại tự mình đánh người người một nhà.

Lâm Dịch nghe xong cũng bất đắc dĩ cười khổ. Dục vọng của con người đối với quyền lực và lực lượng là vô cùng vô tận, lần này Thanh Long Bảo xâm lấn, nói theo hướng lớn hơn chính là một lần nguy cơ cực lớn của cả vị diện, mà hướng nhỏ hơn chính làm một lần nguy cơ lớn nhất của Bạch gia trong vài vạn năm trở lại đây. Năm đó khi cường giả tinh vị cảnh của Bạch gia nhiều như vậy, người không an phận trên đại lục đã không ít chớ đừng nói chi đến hiện giờ Bạch gia thoáng cái đã mất đi chín phần cường giả, nếu tin tức này truyền ra ngoài, chỉ sợ đại lục sẽ loạn mất.

Bất quá Lâm Dịch mặc dù rất bất đắc dĩ, nhưng cũng không có cách nào. Những người này đánh tới đánh lui cũng không tạo thành uy hiếp gì đối với vị diện. Uy hiếp lớn nhất vẫn Thanh Long Bảo. Hơn nữa Lâm Dịch cũng cách nào thông tri cho từng cường giả tinh vị cảnh ở vị diện chuyện này được, hơn nữa bọn họ cũng không làm được gì, thông tri chỉ làm nhân tâm rối loạn thôi. Nếu Lâm Dịch cũng không có cách nào ngăn cản Thanh Long Bảo phá vỡ đại lục Bạch Đế thì tổng hợp lực lượng của cả vị diện cũng không có chút tác dụng.

- Tốt rồi, đừng suy nghĩ quá nhiều, chúng ta đi gặp hiệu trưởng trước đã.

Lâm Dịch cười an ủi Lâm Yến một tiếng, lập tức nói.

Lâm Yến cũng chỉ có thể nhếch miệng, sau đó nhu thuận nhẹ gật đầu, hai người đi về phía học viện Ngũ Hành.

Học viện Ngũ Hành theo hình thức phong bế, nhưng ở cửa ra vào cũng có một cái cửa nhỏ, đó cũng là chỗ để giáo sư ra vào. Đương nhiên, trong phòng trực ban thời thời khắc khắc đều có người, phòng ngừa đệ tử trộm lén ra ngoài chơi, hoặc là một ít người lạ đi vào trường.

Trong phòng trực ban có một lão đầu tử đang ngồi đó, Lâm Dịch liếc mắt liền nhìn ra được lão đầu tử mắt có chút mờ này, tinh thần lực cũng không kém, tính ra thì trình độ cũng chừng Bát cấp dị năng giả, tuy rằng vô vọng tiến vào Tinh vị cảnh, bất quá thực lực lại không kém.

Lão đầu nghe thấy tiếng hai người Lâm Dịch, Lâm Yến vào cửa, hơi mở con mắt đục ngầu nhìn thoáng qua, sau đó dùng thanh âm già nua dò hỏi:

- Các ngươi tìm ai thế?

Nói ra chỉ sợ tuổi tác của Lâm Yến và Lâm Dịch cũng không thua kém đối phương bao nhiêu, nghe thấy thế, Lâm Dịch khách khí cười cười nói:

- Ta tìm hiệu trưởng Lạp Cổ Kỳ.

- Ca, Lạp Cổ Kỳ lão sư giờ đã không phải là hiệu trưởng rồi

Lâm Yến đột nhiên giật giật góc áo Lâm Dịch cười nói.

Lâm Dịch nao nao nói:

- Không phải hiệu trưởng rồi sao? Chúng ta tới học viện Ngũ Hành mà?

Lâm Yến che miệng cười nói:

- Không phải hiệu trưởng cũng có thể ở trong học viện mà, thực ngốc.

- Ách.

Lâm Dịch sai lập tức ngượng ngùng cười một tiếng, không nói gì.

Tình huống này cũng bình thường, một cường giả Thánh cấp nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì tánh mạng gần như vô hạn. Nhưng mặc cho là ai muốn vĩnh viễn đứng ở một cương vị, chỉ sợ cũng không cách nào được a.

Huống hồ sau khi tiến vào Tinh vị cảnh, tâm tư của đa số người đều muốn tập chung vào việc đề thăng bản thân, cho nên loại chuyện này sẽ đổi cho người khác ngồi, còn mình thì lui lại.

Đương nhiên, lui lại thì lui lại, nhưng dù sao cũng đã ngồi ở cái ghế kia lâu như vậy, chung quy vẫn có chút cảm tình, cho nên lưu lại cũng là bình thường.

- Các ngươi là ai? Tìm lão hiệu trưởng có chuyện gì không?

Lão giả kia cao thấp đánh giá Lâm Dịch và Lâm Yến vài lần, cảm thấy cực kỳ lạ lẫm. Lâm Yến tuy rằng vẫn một mực sống ở chỗ này nhưng từ sau khi tốt nghiệp cũng không trở lại, cho nên người giữ cửa cũng không nhận ra nàng. Mà Lâm Dịch đã đi hơn ba trăm năm, vẫn ở trên Thiên Giới, lão giả càng không thể nào nhận ra hắn được rồi.

- Chúng ta là đệ tử trước kia của Lạp Cổ Kỳ lão sư, lần này là tới bái phỏng hắn, xin hỏi bây giờ ông ấy có ở trong học viện không?

Lâm Yến cười nói với lão giả.

Lão giả nghe vậy lại lộ ra thần sắc khiếp sợ. Từ khi Lâm Dịch và Lâm Yến vào cửa, hắn đã cảm giác được không đúng. Thực lực của đôi thanh niên nam nữ này, hắn không cách nào nhìn thấu được. Nhìn qua thì hai người hình như không có chút thực lực nào, nhưng từ khí độ và quần áo của song phương mà xem thì bất kể nói thế nào đều không giống như người bình thường. Hôm nay vừa nghe Lâm Yến nói vậy hắn có thể lập tức khẳng định, thực lực của hai người này có lẽ đều không kém, ít nhất cũng phải mạnh hơn mình vài phần, chẳng lẽ bọn hắn đúng là...

Nghĩ tới đây con mắt lão giả lộ ra vẻ khiếp sợ, lập tức lại có chút ảm đạm. Hai mắt đục ngầu của hắn liếc Lâm Dịch và Lâm Yến, lại nhớ tới chuyện của mình.

Hắn đã đến đây được nhiều năm, thời gian mà Dị năng của hắn thức tỉnh cũng được mấy chục năm rồi.

Người này là Tinh khiết nguyên tố hỏa hệ dị năng giả. cực kỳ hiếm thấy. Nếu như khi dị năng của hắn vừa thức tỉnh gặp được một minh sư, chỉ bảo cho hắn một chút, hắn rất có thể tiến vào được Tinh vị cảnh, nhưng tiếc.

Đáng tiếc vận khí của hắn thật không tốt, sau khi Dị năng giác tỉnh, bởi vì căn bản không có điều kiện học tập có hệ thống, đợi đến khi hắn nghe thấy ở thành phố Thiên Diệp có một học viện Ngũ Hành chuyên môn dạy người khác sử dụng dị năng thế nào thì dị năng của hắn đã thức tỉnh được mười năm rồi.

Bất quá vì muốn tăng thực lực của mình lên, hắn, từ mấy chục năm trước rốt cục đã đến được bước này, nhưng vì thời gian đã qua quá lâu, dị năng đã sớm bỏ qua thời kì tốt nhất để rèn luyện nên thành tựu của hắn cũng không quá lớn.

Bất quá thiên tư Tinh khiết nguyên tố cũng hơn người, sau khi trải qua học tập có hệ thống, thực lực của hắn một đường tăng vọt. Dùng thời gian sáu năm, từ một tên dị năng giả cấp hai đạt đến trình độ cấp tám. Bất quá đáng tiếc, thời kỳ dị năng khuếch trương tốt nhất đã bị hắn bỏ qua, hắn đã không cách nào tiến vào Tinh vị cảnh được nữa.

Xem tiếp: Chương 1119 -1122: Thương Nghị.


Bạn đã đọc thử chưa?

Người Ẩn Hình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Sợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 76


Toàn Chức Cao Thủ

Thể loại: Võng Du

Số chương: 650


Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Trăng Trong Gương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6